Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google.
Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng".
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình
Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.

"Đáng chú ý nhất cho người sáng tạo nội dung là Google muốn những người ủng hộ họ không chỉ xem danh tiếng của trang web mà còn cả chính người tạo nội dung", cô viết trong email trả lời các câu hỏi về bản cập nhật. “Đây là một khu vực mà nhiều trang web rơi xuống. Họ có thể có một trang 'Giới thiệu', nhưng bios của tác giả của họ đang thiếu. Điều này cũng có nghĩa là những người chấp nhận những đóng góp từ những người không làm việc cho trang web được đề cập cần phải theo dõi danh tiếng của những người đóng góp của họ.

“Nếu nội dung được tạo bởi một người có danh tiếng lớn, Google sẽ xếp hạng nội dung đó cao hơn từ một người có danh tiếng xấu vì nó thường là trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người tìm kiếm. Nhưng nó có nghĩa là nhiều người cũng sẽ cần phải chải lên trên bios của họ, quá. Nó cũng đáng chú ý rằng điều này không áp dụng chỉ để nội dung bằng văn bản, nhưng các loại nội dung là tốt, chẳng hạn như video và phương tiện truyền thông xã hội.

“Việc Google tập trung vào việc bổ sung này là nhằm đảm bảo nội dung được tạo ra bởi những người sáng tạo có danh tiếng lớn đang xếp hạng tốt, đặc biệt là trong thế giới tin tức giả mạo và lý thuyết âm mưu. Tuyệt vời cho những người sáng tạo có danh tiếng lớn, nhưng có nghĩa là một số công việc cho những người không có danh tiếng lớn hoặc danh tiếng hạn chế. "

Google cũng dường như đang nhắm vào các hình thức tinh vi hơn, tinh vi của spam dường như đang tăng lên. “Google rõ ràng đang chiến đấu trong cuộc chiến chống lại clickbait và họ đang yêu cầu người đánh giá xếp hạng các trang web ở mức thấp khi tiêu đề quá giật gân hoặc không khớp với nội dung thực tế. Nếu nó nằm trong các hướng dẫn, Google đang tìm cách để các thuật toán của họ chống lại clickbait, hoặc hiện tại hoặc trong các thuật toán trong tương lai. ”

Một thay đổi lớn khác mà Google muốn những người đánh giá tập trung vào là những gì nó gọi là "mục đích có lợi" của nội dung. “Vì vậy, nhiều trang web tạo nội dung chỉ dành cho Google, mà không cần người dùng lưu ý. Họ chỉ muốn nội dung của họ với 'từ khoá từ khóa' để xếp hạng tốt, và hy vọng người đó chuyển đổi khi họ đến đó, cho dù bằng cách nhấp vào một liên kết quảng cáo hoặc liên kết, hoặc có thể đi sâu hơn vào trang web. Nhưng Google muốn người đánh giá của họ suy nghĩ về việc liệu một phần nội dung có mang lại lợi ích hay không và đây là điều mà bất kỳ chủ sở hữu trang web, người tạo nội dung hoặc SEO nên nghĩ đến khi viết nội dung mới hoặc kiểm tra nội dung hiện tại trên trang web. ”

Người đánh giá chất lượng không thể thay đổi trực tiếp kết quả của Google. Người đánh dấu đánh dấu một danh sách cụ thể có chất lượng thấp sẽ không khiến trang đó bị cấm hoặc mất thứ hạng.

Thay vào đó, dữ liệu được tạo bởi các trình đánh giá chất lượng được sử dụng để cải thiện thuật toán tìm kiếm của Google, một hệ thống xếp hạng tự động của các trang. Theo thời gian, dữ liệu bản đồ chất lượng đó có thể tác động đến các trang chất lượng thấp được các trình duyệt phát hiện, nhưng thuật toán cũng sẽ tác động đến các trang chưa được xem xét.

Trước tiên, Google đã đưa ra các nguyên tắc này trong năm 2015 và đã sửa đổi chúng nhiều lần kể từ đó. Những thay đổi gần đây đã tập trung vào các chủ đề như phát hiện tin tức giả mạo, nội dung thiên vị hoặc khó chịu và các yếu tố khác mà Google coi là có vấn đề khi được đưa vào kết quả tìm kiếm.

Đọc nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm được cập nhật của Google tại đây.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t