BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để cải thiện SEO của bạn trên Wix Theo chuyên gia

Các thương hiệu sử dụng video tận hưởng thêm 41% lưu lượng truy cập web từ các công cụ tìm kiếm so với những người không sử dụng. 41%: đó là sự khác biệt giữa một người cao 5'7 ", người trung bình và một người khổng lồ 7'10" ... cao hơn bất kỳ người chơi nào trong lịch sử NBA.

Những ảnh hưởng của video trên bất kỳ loại nỗ lực nào để quảng bá trang web của bạn và doanh nghiệp của bạn là rất lớn. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hơn sự chú ý của người dùng, nội dung video là một công cụ mạnh mẽ mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, khi tạo trang web chuyên nghiệp của bạn, điều quan trọng là bạn sẽ tận dụng loại nội dung này và chọn trình phát video nâng cao nhất .

Nhưng chúng tôi biết rằng so sánh chiều cao của chúng tôi không đủ để chuyển đổi bạn thành 'chủ nghĩa video'. Đây là lý do tại sao chúng tôi tập hợp các số liệu thống kê mở mắt, quấy rầy, giảm giá nhiều nhất về video và tiếp thị trên web:
Làm thế nào để cải thiện SEO của bạn trên Wix Theo chuyên gia
Sau khi xem video sản phẩm, người tiêu dùng có khả năng mua hơn 85%
“Nếu một bức tranh trị giá một ngàn chữ, thì một video đáng giá một triệu.” Sử dụng trang web của bạn để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn theo cách tâng bốc là một động thái rõ ràng cho 99,9% chủ sở hữu doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh là quan trọng, chúng không phải là công cụ duy nhất trong kho vũ khí của bạn. Thêm video sản phẩm cho phép khách truy cập trang web sử dụng nhiều thông tin hơn khi họ đang đọc văn bản. Hơn nữa, nó tạo ra niềm tin và giúp khách hàng tiềm năng hiểu và đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một khi họ sẽ có được một cảm giác tốt hơn về những gì bạn đang cung cấp và họ sẽ biết rằng bạn không che giấu bất cứ điều gì đằng sau một bức ảnh tâng bốc hoặc kỹ năng photoshop ấn tượng, cơ hội họ đặt hàng sẽ đi qua mái nhà.

Ví dụ: cùng với một loạt ảnh có độ phân giải cao, cửa hàng thời trang trực tuyến Asos thường bao gồm video giới thiệu từng mục, mang đến cho người xem trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Với doanh thu cao hơn 2 tỷ đô la, bạn có thể cho rằng tính năng này đang làm việc cho họ. Và nếu bạn lo lắng rằng số liệu thống kê của Asos không liên quan đến sản phẩm của bạn, hãy nhớ rằng 52% người mua hàng thừa nhận xem video sản phẩm khiến họ cảm thấy tự tin hơn khi đặt hàng.

Gọi hành động nhận được thêm 380% nhấp chuột khi được đặt trong video
Bây giờ, chúng tôi muốn cho bạn biết về một tính năng tuyệt vời mới của Wix Video sẽ đưa số tiếp thị video hiện tại của bạn lên cấp độ tiếp theo: Thẻ hành động . Công cụ một-of-a-loại này cho phép bạn thêm các liên kết có thể nhấp vào đầu video của bạn. Thậm chí tốt hơn: bạn có thể quyết định chính xác thời gian và địa điểm họ sẽ bật lên. Thẻ có thể liên kết đến cửa hàng trực tuyến của bạn, nút đăng ký hoặc kênh truyền thông xã hội - điều này cực kỳ hữu ích cho việc hướng lưu lượng truy cập mà bạn muốn trong khi ủng hộ nỗ lực tiếp thị của mình. Game-changer này hoàn toàn tùy biến, trực quan để sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Và đó không phải là tất cả! Thẻ hành động vẫn hoạt động khi những người khác nhúng video của bạn, biến chúng thành nguồn lưu lượng truy cập mới cho trang web, trang sản phẩm, kênh xã hội hoặc bất kỳ nơi nào khác trên web.

Nội dung video có thể góp phần tăng 157% lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho các trang đích của bạn
Nếu bạn muốn phát triển mà không tăng chi tiêu cho quảng cáo, việc thêm video vào trang đích của bạn là một cách tuyệt vời để mang lại nhiều người hơn trong khi vẫn giữ lưu lượng truy cập của bạn hữu cơ như là một vị trí trong thị trường của nông dân. Google kiểm tra lượng thời gian mọi người chi tiêu trên một trang web. Thời gian họ ở lại càng lâu thì nội dung có liên quan đến họ càng có nhiều khả năng. Khi mọi người dành nhiều hơn gấp đôi thời gian trên các trang có video, không có gì đáng ngạc nhiên khi những người bao gồm họ có khả năng xếp hạng cao hơn trên trang đầu tiên của Google. Ngoài ra, việc mời các clip chuyển động tới nhóm của bạn mang lại tỷ lệ nhấp cao hơn 41% khi so sánh với các trang có văn bản.

Tìm kiếm 'Cách thực hiện' đang tăng 70% hàng năm trên YouTube
Người dùng và video hướng dẫn giống như hai đầu của dây an toàn: họ nhấp vào! Hơn hai phần ba số nghìn năm nói rằng họ có thể tìm thấy một clip YouTube về bất kỳ thứ gì họ muốn tìm hiểu. Trang web của bạn không nên cung cấp trải nghiệm khác. Thêm clip giáo khoa giải thích cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giúp người dùng dễ dàng hiểu công ty của bạn đang làm gì cũng như thông tin hữu ích. Họ trả lời các vấn đề cụ thể liên quan đến doanh nghiệp của bạn cùng với các câu hỏi chung có thể mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn. Ngoài ra, video hướng dẫn giúp quá trình học tập mang tính cá nhân và thân thiện hơn và có thể giảm số người yêu cầu trợ giúp từ bạn / nhóm hỗ trợ của bạn.

Hãy xem video hướng dẫn này để tạo biểu mẫu tùy chỉnh và kết nối nó với cơ sở dữ liệu bằng Mã Wix và xem cho chính mình cách dễ dàng hơn để truyền đạt hướng dẫn qua video - ngay cả đối với chủ đề kỹ thuật.

80% thà xem video trực tiếp hơn là đọc blog
Yeah, yeah, chúng tôi biết. Mọi người đều thích video và thích xem nội dung hơn đọc nó (Ngoại trừ khi nói đến blog tuyệt vời của chúng tôi ;-)). Tuy nhiên, chương trình phát sóng trực tiếp hơi khác so với nội dung hình ảnh được ghi trước. Họ là một nền tảng tuyệt vời để trưng bày sản phẩm mới, phát sóng các sự kiện và hội thảo và tổ chức các cuộc thi. Mặc dù một số thương hiệu có thể thu hút người xem xem video trực tiếp trên trang web của họ, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có nhiều khả năng sử dụng mạng truyền thông xã hội hơn - Facebook, Twitter, YouTube, v.v.

Trong một số trường hợp, phát sóng nội dung trực tiếp được tăng cường khả năng tiếp cận bằng thuật toán của mạng xã hội lưu trữ nó, trong khi trong các trường hợp khác, đó chỉ là sự quan tâm và tò mò tuyệt đối thu hút mọi người đến video. Cùng với cơ hội tiếp cận khán giả mới, video trực tiếp có xu hướng kích thích người dùng và khiến họ cảm thấy có liên quan, thông tin và kết nối hơn . Nhưng đừng dựa vào sự hấp dẫn của môi trường một mình. Tạo nội dung mà mọi người muốn xem - Các cuộc thi tương tác , hình ảnh bí ẩn hoặc độc đáo hoặc một khái niệm cho thấy một điều gì đó lớn sắp diễn ra ở phía trước máy ảnh.

87% thích xem video trực tuyến hơn nếu nó có ý nghĩa hơn nội dung hậu trường
Mọi người đều thích một cảnh quay hậu trường (BTS) tốt. Đó là cách tuyệt vời để hiển thị các mặt sáng và ít quen thuộc hơn trong doanh nghiệp của bạn trong khi thêm một liên lạc cá nhân hơn vào hình ảnh của nó. Loại nội dung này cũng dễ dàng hơn để tạo ra kể từ khi nhìn thô và rung động ngân sách thấp là một phần thiết yếu của thể loại này. Không giống như nhận thức chung, nội dung đằng sau hậu trường có thể lớn hơn rất nhiều so với các bộ phim hậu trường mà chúng tôi đều biết.

Các doanh nghiệp có thể tải lên clip giới thiệu những người đứng sau thương hiệu và cung cấp cho người xem cái nhìn thoáng qua về công việc được thực hiện để cung cấp sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, việc chia sẻ ảnh, video hoặc câu chuyện có thể làm nổi bật sự tăng trưởng và thành công của công ty bạn. Chuyển đến một văn phòng mới? Mua một máy làm kem thay đổi trò chơi? Chia sẻ sự phấn khích với khán giả của bạn. Trên hết, bạn có thể sử dụng nền tảng BTS để cho bạn thấy hài hước bằng cách tạo các video hài hước để kết nối với khách hàng tiềm năng và khiến họ cười. Có rất nhiều cách sử dụng khác cho video hậu trường, nhưng điểm mấu chốt là tất cả chúng đều liên quan đến một cách tiếp cận thoải mái và cảm giác thân mật và cá nhân hơn.

Cần một số nguồn cảm hứng? Hãy xem video hậu trường chúng tôi đã chuẩn bị sau khi Wix quyết định quảng cáo trong Trò chơi lớn năm nay … chỉ ba ngày trước:

Video kết hợp, video do người dùng tạo và nội dung chuyên nghiệp tăng mức độ tương tác thương hiệu trung bình 28%
Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận khán giả mới, hãy đặt mình là một thương hiệu hàng đầu, tạo mối liên hệ mạnh mẽ với những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội hoặc tăng nhận thức về thương hiệu, nội dung do người dùng tạo là vitamin tổng hợp bạn cần. Cho dù người dùng tạo video đánh giá hay chứng minh cách sử dụng sản phẩm của bạn và liệu bạn có tạo video giới thiệu những gì người dùng có thể thực hiện với sản phẩm của bạn hay chia sẻ lời chứng thực hay không, với nội dung video do người dùng tạo trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Một mặt, bạn có thể khuyến khích khách hàng tạo và chia sẻ lời chứng thực và đánh giá video. Sử dụng chúng để tìm hiểu nơi bạn nên thay đổi và cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình và định vị bản thân là một thương hiệu đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi người luôn thích đánh giá bởi một nguồn không thiên vị. Mặc dù mức độ tin tưởng vào nội dung do thương hiệu tạo ra xoay quanh 25%, hàng nghìn năm tin tưởng nội dung do người dùng tạo gấp đôi.

Về mặt xã hội nhiều hơn, bạn có thể sử dụng các video đưa sự chú ý vào người dùng hoặc giới thiệu khách hàng làm điều gì đó phi thường với sản phẩm của bạn. Ví dụ, tại Wix, chúng tôi xuất bản video giới thiệu những người dùng tài năng và những điều tuyệt vời mà họ tạo ra. Bằng cách đó, bạn có thể hiển thị mối quan hệ mạnh mẽ với khán giả của mình, truyền cảm hứng cho mọi người sáng tạo và thử nghiệm với sản phẩm của bạn và sản xuất nội dung gốc có phẩm chất lan truyền.

Từ 20% đến 40% những người tham dự hội thảo trên web trở thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện
Hội thảo trên web là hội thảo trên web. Nếu không có tiếng ngáy của một bạn cùng lớp mệt mỏi hoặc một chiếc máy bay giấy thường xuyên bay trên đầu bạn, những hội thảo trực tuyến này cho phép các thương hiệu tiếp cận được nhiều khán giả hơn để đổi lấy nội dung có giá trị mà mọi người muốn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một đại lý ô tô, hội thảo trên web về việc chuẩn bị xe cho mùa đông có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng mới. Hãy nhớ rằng để một hội thảo trên web trở thành một hội thảo thành công thực sự chuyển đổi khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, nó phải cung cấp một giá trị gia tăng và không chỉ là một bước bán hàng dài.

Khi suy nghĩ về một chủ đề, hãy thử thử nghiệm các vấn đề thịnh hành có liên quan đến thương hiệu của bạn hoặc các chủ đề liên quan đến hỗ trợ định kỳ sẽ cho phép bạn đưa ra đánh giá sâu rộng về vấn đề này. Tất cả cùng, duyên dáng chứng minh một số điểm mạnh và ưu điểm của sản phẩm của bạn. Lưu ý rằng hội thảo trên web hiệu quả nhất khi được thực hiện trực tiếp, cho phép người dùng đặt câu hỏi trong hoặc vào cuối buổi hội thảo. Đám đông có thể có mặt thể chất hoặc giao tiếp thông qua trò chuyện trực tiếp.

Sẵn sàng tăng vọt trang web của bạn với nội dung video gốc?

Nhận xét