Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

SEO: Cách giành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh khổng lồ

Trong “ SEO: Làm thế nào để xếp hạng so với Heavyweights, ” người đóng góp đồng nghiệp Jill Kocher Brown giải quyết những thách thức về xếp hạng cho các từ khóa có nhu cầu cao.

Tôi thường được hỏi về chủ đề này. Một công ty nhỏ có ngân sách hạn chế có cạnh tranh với các cụm từ tìm kiếm phổ biến như "thời trang", "giày" và "đồ trang sức" không?

Tôi sẽ giải quyết câu hỏi đó trong bài viết này.

Vị trí, Vị trí

Tại sao xếp hạng các từ khóa có tính cạnh tranh cao như vậy lại khó?

Hãy tưởng tượng rằng các trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền là các cửa hàng thực. Nếu những cửa hàng đó nằm ở các địa điểm cao cấp, chẳng hạn như Madison Avenue ở New York, khối lượng và chất lượng của người mua sắm sẽ cao. Doanh số bán hàng cũng sẽ cao, có lẽ. Tuy nhiên, giá bất động sản trên Đại lộ Madison là cực kỳ tốn kém cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Tương tự như vậy, kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho các điều khoản cạnh tranh chủ yếu bao gồm các công ty lớn có thể đủ khả năng mức độ quan hệ công chúng cần thiết để xếp hạng.

Do đó, sự khôn ngoan thông thường cho các thương hiệu nhỏ hơn từ các trình tối ưu hóa tìm kiếm chuyên nghiệp là tập trung vào xếp hạng cho các từ khóa ít phổ biến hơn trong tổng hợp có thể tạo ra mức lưu lượng truy cập tương tự như các thuật ngữ phổ biến. Nó tương đương với không gian cho thuê ở một số trung tâm mua sắm giá cả phải chăng hơn là một địa điểm duy nhất trên đại lộ Madison.

Đôi khi, tuy nhiên, trí tuệ thông thường là sai.

Thị trường chưa được phục vụ

Thay vì xác định từ khóa, hãy tập trung vào những người đang tìm kiếm - nhu cầu và thất vọng chưa được đáp ứng của họ.

Trong nhiều ngành, có nhiều nhóm người tiêu dùng thất vọng bị bỏ qua bởi các nhà cung cấp được thành lập.

Fashion Nova là một nhà bán lẻ tại California chuyên bán các mặt hàng may mặc nữ. Nó đã mở cửa hàng gạch và vữa đầu tiên vào năm 2006. Trang web thương mại điện tử, FashionNova.com , ra mắt vào năm 2013. Nó cạnh tranh với các thương hiệu lớn. Nhưng nó xếp hạng cao đối với nhiều thuật ngữ cạnh tranh, một từ - như “thời trang” - thường là trước các công ty lớn hơn.
Đối với tìm kiếm của tác giả về "thời trang", Fashion Nova xếp hạng số 1.
Để tìm kiếm “thời trang” của tác giả, Fashion Nova xếp hạng số 1.
Trên tìm kiếm của tôi cho "quần jean", thời trang Nova xếp thứ 3, trước nhiều thương hiệu lớn, chẳng hạn như Nordstrom, Lucky Brand, American Eagle Outfitters, và Hollister.

Thời trang Nova hoạt động tốt hơn các đối thủ cạnh tranh với ngân sách tiếp thị lớn và hồ sơ backlink mạnh mẽ hơn. Backlinks thường được coi là yếu tố quan trọng nhất cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một ví dụ tốt về các liên kết không phải là động lực chính để thành công.

Backlinks vs. Demand

Thành công tìm kiếm của Google phụ thuộc chủ yếu vào sự hài lòng của người dùng - người tìm kiếm. Google không đơn phương quyết định trang web nào là tốt nhất. Nó dựa vào con người để đánh giá hiệu quả của các thuật toán xếp hạng. Các thuật toán xếp hạng là một phương tiện để kết thúc. Cuối cùng, người tìm kiếm cần phải hài lòng với kết quả.

Do đó các trang web liên kết với nhau không phải là cách đáng tin cậy duy nhất để đánh giá mức độ liên quan. Google có thể, theo quan sát của tôi, cũng nhìn vào nhu cầu tìm kiếm cho tên thương hiệu.

Tìm kiếm "Fashion Nova" đang phát triển nhanh chóng. Họ sẽ sớm vượt quá tìm kiếm cho "American Eagle". Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, tìm kiếm "Fashion Nova" cuối cùng sẽ bắt được "Nordstrom".

Đặt mình vào vị trí của Google. Hãy tưởng tượng nhìn thấy nhu cầu tìm kiếm lớn đối với một trang web có ít liên kết hơn so với các đối thủ cạnh tranh được tìm kiếm tương tự. Có ý nghĩa khi xếp hạng kết quả để đáp ứng kỳ vọng của người tìm kiếm thay vì dựa vào các liên kết ngược lịch sử.

Thời trang Nova tạo ra một nhu cầu tìm kiếm lớn cho thương hiệu của mình mà Google xếp nó ở gần đầu để làm cho người tìm kiếm của họ hạnh phúc.

Vào năm 2013, tôi đã chứng kiến ​​một tình huống tương tự trực tiếp. Tôi đã tư vấn cho DigitalOcean, một công ty khởi nghiệp đã thành công. Nó bây giờ là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp đó.

Làm thế nào các công ty này có thể tạo ra nhiều sở thích mà không có thứ hạng cao?

Người nổi tiếng

Thời trang Nova tập trung vào nhân khẩu học dưới đại diện - thiểu số và cộng với kích thước. DigitalOcean tập trung vào lưu trữ cho các nhà phát triển cá nhân, mà các nhà cung cấp lớn bỏ qua.

Trong cả hai trường hợp, khách hàng mục tiêu yêu thích họ và thường rave vào mạng của họ. Giá cả tích cực của họ cũng giúp. Nhưng, quan trọng nhất, họ tạo ra giá trị tuyệt vời cho một phân đoạn quan trọng nhưng bị bỏ quên hoặc bị bỏ qua của một thị trường khổng lồ.

Tuy nhiên, chiến lược tiếp thị của họ là những gì dẫn đến một số lượng lớn các tìm kiếm thương hiệu.

Thời trang Nova cộng tác với những người nổi tiếng thiểu số và cộng với kích thước có những người theo xã hội lớn. Họ chia sẻ ảnh tự chụp và video trên Instagram mặc quần áo Thời trang Nova. Đối với nhiều người tiêu dùng, có thể trông giống như những người nổi tiếng với mức giá hợp lý dẫn đến phản ứng cảm xúc - và bán hàng.

Thời trang Nova có hơn 12 triệu người theo dõi trên Instagram. Nordstrom có ​​2,7 triệu.

Các rapper Cardi B, người có gần 26 triệu người theo dõi Instagram, gần đây đã công bố dòng quần áo thời trang Nova của riêng mình. Điều này chứng tỏ tính hiệu quả của sự cộng tác của Fashion Nova với những người có ảnh hưởng .

Một ưu điểm khác của chiến lược này là thời trang Nova có được các liên kết chất lượng cao từ các ấn phẩm hàng đầu bao gồm những người nổi tiếng. Do đó, sự chứng thực của những người nổi tiếng Instagram có thể trả tiền cho chính họ thông qua việc tăng doanh số bán hàng và lợi ích SEO lâu dài của những xác nhận đó về bản chất là miễn phí.

Thật thú vị, thời trang Nova không phải là một nhà tiếp thị nội dung tích cực . Nó thậm chí không có một blog!

Các bước triển khai

  • Thu hẹp đề xuất của bạn để tập trung vào một nhân khẩu học không được phục vụ. Đảm bảo hiểu sâu sắc đối tượng này. Xem xét một trang web hoặc thương hiệu mới.
  • Điều chỉnh sản phẩm, nhắn tin và đặt giá cho nhân khẩu học này.
  • Xác định các kênh xã hội có liên quan nhất. Ví dụ: nếu bạn bán cho các doanh nghiệp khác, LinkedIn có thể là lựa chọn tốt, thay vì Instagram.
  • Xác định những người có ảnh hưởng mà đối tượng mục tiêu của bạn tin tưởng. Cộng tác với họ về các cuộc biểu tình và sử dụng sản phẩm của bạn và đăng các quan sát cho những người theo dõi họ.
Chiến lược này không thay thế chiến thuật để đạt được doanh thu nhiều hơn từ bảng xếp hạng hiện tại . Nhưng nó sẽ giúp tạo ra sự tăng trưởng vững chắc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c