Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

SEO: Giảm tốc độ trang

Đối với khách hàng, vấn đề tốc độ trang web. Đối với công cụ tìm kiếm, tốc độ trang web tác động đến xếp hạng không phải trả tiền. Với tính năng Cập nhật tốc độ di động của họ hiện ra, Google lần đầu tiên áp dụng tốc độ trang web cho kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động.

Và vì thứ hạng cao hơn thường tương đương với nhiều lượt truy cập và doanh thu hơn, tốc độ là tiền trong thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các trang web xếp hạng cao nhất cũng là các trang web tải nhanh nhất trên trung bình, theo một nghiên cứu xếp hạng di động và thời gian tải của nhà cung cấp Searchmetrics nền tảng tìm kiếm doanh nghiệp trong năm nay.

Trang điện thoại di động hàng đầu được tải trung bình trong hai và hai phần mười giây, với trang xếp thứ hai trong trung bình hai giây rưỡi. Đó là thời điểm mà phần tử hình ảnh đầu tiên được tải, không phải khi trang hoàn chỉnh được tải đầy đủ. Từ đó, thời gian leo lên nhanh chóng trong phạm vi ba giây.

Khoảng cách không lớn - chỉ có bốn phần mười của một trang thứ hai tách biệt các trang web xếp hạng ở các vị trí từ một đến năm từ những vị trí xếp hạng ở vị trí từ 6 đến 15.

Khoảng thời gian tải đó quan trọng vì nhiều lý do hơn là xếp hạng. Một nghiên cứu của nhà cung cấp mạng phân phối nội dung Akamai năm ngoái đã kết luận rằng một sự chậm trễ chỉ 100 phần nghìn giây trong thời gian tải mang lại tỷ lệ chuyển đổi giảm 7 phần trăm. Ngoài ra, tỷ lệ thoát tăng 103% khi thời gian tải trang tăng lên hai giây.

Thật không may, nhiều trang web thương mại điện tử tụt hậu so với thực tiễn tốt nhất. Trang web bán lẻ trung bình đã hoàn thành tải trong 9,8 giây, theo kết quả của một nghiên cứu của Google như hình dưới đây.

tốc độ tải trang trung bình
Thời gian tải trang trung bình ở Hoa Kỳ theo ngành. Nguồn: Hãy suy nghĩ với Google, 2017.

Đối với điện thoại thông minh có ít công suất xử lý hơn so với các thiết bị máy tính để bàn, thời gian đó sẽ chậm lại trung bình 15,3 giây đối với các trang web trên toàn cầu qua kết nối 4G, theo nghiên cứu của Google vào tháng 1 năm 2018. Số này kéo dài đến 19 giây qua kết nối 3G.

Tài nguyên tốc độ trang web

Hầu hết các trang web không xếp hạng trong năm trang web hàng đầu. Do đó, hầu hết các trang web đều có cơ hội cải thiện tốc độ trang. Nó cũng đáng chú ý, mặc dù, rằng một chút tăng hiệu suất không có khả năng để làm công việc.

Vậy các bước tiếp theo là gì?

PageSpeed ​​Insights cung cấp chế độ xem và số liệu về tốc độ trang web thân thiện với tiếp thị.
Tại thời điểm này, nhiều chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trỏ đến một trong các công cụ của Google, chẳng hạn như PageSpeed ​​Insights . Nó cung cấp số liệu ánh sáng và một số khuyến nghị về cách cải thiện tốc độ trang web. Lighthouse , một công cụ kiểm tra trang web do Google tạo cho các nhà phát triển, cung cấp một báo cáo kém trực quan hơn với nhiều khuyến nghị kỹ thuật hơn.

Đó là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng nhóm phát triển của bạn gần như chắc chắn đã được giao nhiệm vụ tăng tốc hiệu suất trang web vì những lý do khác ngoài việc cải thiện thứ hạng. Một giọng nói của SEO sẽ chỉ là một trong số nhiều tiếng kêu gọi cho cùng một điều.

Nếu bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc trò chuyện của mình để thể hiện sự hiểu biết về từ vựng và các tùy chọn tiềm năng, bạn có cơ hội tốt hơn để đóng góp cho giải pháp.

Nếu bạn nghiêng về mặt kỹ thuật hơn, hãy đọc qua tài liệu về các đề xuất tối ưu hóa mà PageSpeed ​​Insights cung cấp.

Bên cạnh đó, Hamlet Batista cũng đã viết một bài đăng tuyệt vời về " Cách nhanh chóng giảm giây từ thời gian tải của trang web " , tập trung vào việc sử dụng biểu đồ thác nước trong Nhà phát triển Chrome để xác định các điểm chậm trong quá trình tải trang web của bạn.

Nếu bạn là chuyên gia đã có tốc độ trang web và chậm trễ hiệu suất, hãy bỏ thẳng đến trình hướng dẫn của Google về đo lường hiệu suất trang web cho nhà phát triển và tiếp tục đọc trong toàn bộ phần để tải và hiển thị các phương pháp hay nhất về hiệu suất.

Nhưng nếu bạn ít nghiêng về mặt kỹ thuật, thì cũng có một con đường cho bạn. Bắt đầu với hướng dẫn của giáo dân toàn diện về tốc độ trang web của DeepCrawl, một nhà cung cấp công cụ phân tích thu thập thông tin. Bạn sẽ phải trả chi phí cho việc gửi thông tin liên hệ của mình, có thể sẽ được sử dụng cho mục đích bán hàng, nhưng chất lượng của báo cáo rất đáng giá.

Ngoài việc giải thích thuật ngữ tốc độ trang, báo cáo bao gồm các trích dẫn khác nhau từ Google và các chuyên gia trong ngành để minh họa tầm quan trọng của SEO. Nó cũng giải thích 17 giai đoạn tải trang khác nhau, các công nghệ làm chậm hiệu suất và các mẹo thực tiễn để tăng tốc độ cho từng loại vấn đề khác nhau.

Ước tính giá trị

Trong thương mại điện tử, lý do quan trọng nhất để cải thiện tốc độ trang web là doanh thu. Nhưng đến một con số đại diện cho giá trị cải thiện tốc độ trang web là một nhiệm vụ khó khăn. Google đã thực hiện nhiệm vụ với một máy tính cho tác động đến doanh thu tốc độ trang web .

Máy tính của Google phù hợp với phân tích với tốc độ trang web để ước tính tiềm năng doanh thu.
Máy tính của Google phù hợp với phân tích với tốc độ trang web để ước tính tiềm năng doanh thu.

Với lưu lượng truy cập, doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi hiện tại của bạn, kết hợp với tốc độ trang web của bạn, nó tính toán cải thiện tỷ lệ chuyển đổi có thể được mong đợi nếu bạn cải thiện tốc độ của mình theo số giây nhất định.

Máy tính tập trung vào tốc độ trang web dành cho thiết bị di động một cách cụ thể, có ý nghĩa cho rằng phần lớn người dùng Google đều sử dụng thiết bị di động. Nó cũng nhấn mạnh sự cần thiết cho các trang web thương mại điện tử để tập trung vào di động đầu tiên vì lợi ích của hiệu suất tìm kiếm tự nhiên của họ

Điều này không tính đến giá trị bổ sung của lưu lượng truy cập bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng thông qua việc tăng xếp hạng tìm kiếm tự nhiên để cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Lợi ích trong trải nghiệm người dùng - sẽ được phản ánh trong tỷ lệ thoát bị giảm và tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện - và hiệu suất tìm kiếm tự nhiên là không thể phủ nhận.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Làm cách nào để xác định các liên kết xấu và làm thế nào? Làm sao để xóa

Bất kỳ hoạt động loại bỏ liên kết bắt đầu với một điều tra backlink. Bây giờ bạn cần hiểu rằng những backlink nào bạn phải loại bỏ và những gì bạn nên duy trì. Nếu bạn muốn đánh giá mức độ rủi ro của liên kết, về cơ bản, có một số thành phần liên quan đến việc xác định xem một liên kết ngược là tốt hay xấu. Hãy để tôi giải thích một vài yếu tố cần thiết được sử dụng bởi các SEO để kiểm tra điểm số backlink: Thông số phân tích backlink 1. Số liệu tin cậy Bạn có thể tìm thấy một vài số liệu trong ngành của chúng tôi có sẵn để giúp đề cập đến các liên kết ngược. Hai yếu tố xuất hiện thường xuyên nhất là Moz Spam Score và Majestic (hoặc, tốt hơn nữa là sự khác biệt giữa Lưu lượng tin cậy và Lưu lượng trích dẫn). Hai điểm số hoạt động khác nhau. Điểm Spam của Moz dự đoán tên miền bị cấm hoặc bị phạt dựa trên các tùy chọn trang web cụ thể. Majestic Trust Flow xác định độ tin cậy của một tên miền hoặc trang web dựa trên tiêu chuẩn của các liên kết hướng tới nó. Mặc dù được tính toán