Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 lợi ích mạnh mẽ của blog cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Với các đầu mối nhất quán trong đổi mới, nó đang dần dần bắt buộc đối với các liên doanh tư nhân để xây dựng sự gần gũi web nổi bật.

Trong khi có một trang web được nâng cấp đặc biệt là một phần cơ bản trong sự tiến bộ của một phương pháp quảng cáo và tiếp thị dựa trên web mở rộng, ý tưởng tích cực của nền kinh tế toàn cầu yêu cầu các tổ chức đi xa hơn. Một nổi bật trong số các phương pháp tốt nhất để lắp ráp sự chú ý của nhãn hiệu, trong khi cung cấp các chất có giá trị và áp dụng cho nhóm sở thích dự định của bạn là thông qua viết blog ổn định.
Viết blog là một tuyến đường hợp lý cho các công ty độc lập để hướng mọi người đến trang web của họ, cải thiện nỗ lực quảng cáo trong nước và thu hút thêm nhiều khách hàng xem.

Theo báo cáo quảng cáo trong nước muộn, khoảng 80% các tổ chức sử dụng viết blog như một phần chi tiết kỹ thuật trưng bày của họ có được khách hàng thông qua nỗ lực viết blog của họ. Hơn nữa, 82% các tổ chức thừa nhận rằng viết blog là cơ bản cho doanh nghiệp của họ.

Dưới đây là năm lợi thế hiệu quả của việc viết blog cho liên doanh riêng của bạn:

Tăng cường đặc biệt để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Phần lớn hơn của các chỉ mục web quan trọng được mê hoặc cho sắc nét, chất thích hợp và viết blog là một nổi bật trong số các chiến lược rõ ràng và rẻ nhất để cung cấp chất này. Tại thời điểm một doanh nghiệp làm cho các mục blog đáng tin cậy, họ luôn đưa Google, Bing, Yahoo và những người khác với chất sắc nét vào danh sách. Đây cũng là một cánh cửa mở cho các tổ chức để nhúng những cụm từ quan trọng mà người mua sẽ sử dụng để tìm kiếm các loại chính quyền hoặc các mặt hàng mà doanh nghiệp cung cấp.

Tạo và tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại và khách hàng mới

Sự tham gia của khách hàng là một thành phần quan trọng về mặt quảng cáo dựa trên web và tiếp thị và việc viết blog mang lại cơ hội cho bạn kết hợp với các khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Viết blog là một cách tiếp cận tốt để chế tạo niềm tin với nhóm sở thích dự định của bạn thông qua nội dung đỉnh cao mà họ thấy thích hợp. Với phần nhận xét động, bạn sẽ có khả năng tương tác sau phản ứng của khách truy cập đối với bài đăng của mình và bạn sẽ có khả năng phản ứng cụ thể với nhận xét của họ, điều này rất lớn trong việc xây dựng niềm tin và kết nối.

Xây dựng doanh nghiệp của bạn như một nhà lãnh đạo ngành

Nó không tạo ra sự khác biệt về doanh nghiệp của bạn, viết blog là một con đường tốt cho doanh nghiệp của bạn để chế tạo sự tin tưởng và thiết lập sức mạnh trong ngành của bạn bằng cách đưa ra một chất sẽ được xem là dữ liệu chủ quan trọng. Theo thời gian, việc đăng các trang web hữu ích và giáo dục mọi lúc có thể làm cho bạn trở thành tài sản “đi tới” trong đặc sản cụ thể của bạn bên trong doanh nghiệp, theo đó mở rộng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi.

Liên kết mọi người với thương hiệu của bạn

Ý thức thương hiệu là một thành phần quan trọng của quảng cáo và trình bày blog sẽ cho phép bạn chứng minh các thành viên của mình một khía cạnh cá nhân trong doanh nghiệp của bạn mà khách hàng hiện tại và tiềm năng sẽ không nhận thức kịp thời với các công cụ và chiến lược quảng bá ra nước ngoài. Viết blog sẽ cung cấp cho người khác một cảm giác rõ ràng về các biện pháp của công ty, nhân vật kinh doanh, tầm nhìn và danh tính của tổ chức của bạn.

Tạo cơ hội để chia sẻ

Điểm nổi bật trong số những ưu điểm mạnh mẽ nhất của việc viết blog là cánh cửa mở khiến cho người khác chia sẻ kết nối với blog của bạn, tạo ra tiềm năng cho phong trào lan truyền và phát triển thị trường theo cấp số nhân. Với số lượng lớn các giai đoạn chia sẻ khác nhau có thể truy cập được, khách có thể chia sẻ ngay lập tức kết nối với blog, tweet hoặc gửi email cho người bạn đồng hành. Đây là hiện thân của việc quảng bá miễn phí.

Nếu bạn muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình, trong khi xây dựng bản thân như một chuyên gia trong ngành của bạn, tại thời điểm đó bạn sẽ cần phải khai thác blog như một quy trình quảng bá. Liên quan đến các liên doanh tư nhân, viết blog về cơ bản là một điều cần thiết tuyệt đối. Và nếu bạn không có đủ năng lượng, tài sản hoặc khả năng soạn nội dung blog, bạn có thể thuê các bài đăng lên Công ty tiếp thị kỹ thuật số như Avemfly Technology , người có thể tạo blog đặc biệt, độc đáo và hấp dẫn cho trang web của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress