Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cách đánh giá tiêu cực tác động đến SEO

Tất cả chúng ta đã ở đó.

Sau nhiều tháng làm việc vất vả, bạn cuối cùng cũng khởi động một sản phẩm hoặc dịch vụ mới và thay vì chỉ khen ngợi, doanh nghiệp của bạn sẽ bị xem xét tiêu cực đáng sợ.


Tâm trí bạn bắt đầu đua.

Bạn tự hỏi, "Làm thế nào xấu này sẽ được cho SEO của tôi?"

Thư giãn. Nó không phải là kết thúc của thế giới.

Trong khi tất cả chúng ta đều muốn đánh giá tích cực, những người xấu không phải là xấu như bạn nghĩ.
Cách đánh giá tiêu cực tác động đến SEO
Đánh giá tiêu cực thực sự có thể giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Hãy để tôi giải thích lý do.

Nhận xét tiêu cực Tăng tổng số bài đánh giá

Khi mọi người tìm kiếm doanh nghiệp địa phương, Google trả lại một số kết quả cho biết số lượng mỗi ngôi sao có.

Nhưng bạn có bao giờ nhận thấy rằng Google cũng cho biết có bao nhiêu đánh giá doanh nghiệp có tổng thể không?

Tổng số bài đánh giá làm tăng bằng chứng xã hội cho doanh nghiệp của bạn và đóng góp vào các yếu tố xếp hạng tìm kiếm được bản địa hóa.

Tất nhiên, không ai biết chính xác có bao nhiêu đánh giá giúp SEO.
Cách viết nội dung cho SEO
Điểm mấu chốt là bạn muốn có một loạt các ý kiến ​​đa dạng, bao gồm một vài đánh giá tiêu cực, để giúp các công cụ tìm kiếm xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp của bạn.

Một nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard về nhu cầu của nhà hàng cho thấy người tiêu dùng không thực sự đọc tất cả thông tin có sẵn về doanh nghiệp địa phương (không có gì ngạc nhiên).

Ngoài ra, và quan trọng hơn, nghiên cứu cho thấy tổng số đánh giá ảnh hưởng đến cách người tiêu dùng phản hồi xếp hạng trung bình của một nhà hàng.

Nói cách khác, người tiêu dùng dựa vào các phím tắt về tinh thần khi ra quyết định.

Nếu trang web của bạn có 100 đánh giá, hoặc thậm chí chỉ 25, rất ít người thực sự sẽ đọc từng bài viết cuối cùng.

Người tiêu dùng chỉ muốn biết rằng doanh nghiệp của bạn đã tham gia sau khi họ đưa ra quyết định mua hàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử? Có thể đánh giá tiêu cực làm tổn thương SEO của bạn trong trường hợp đó?

Chắc là không.

Những người đứng sau các công cụ tìm kiếm như Google hiểu rằng không ai hoàn hảo.

Nguyên tắc SEO nội bộ của Google hướng dẫn người đánh giá trang web lưu ý rằng ngay cả một số trang web tốt nhất cũng nhận được đánh giá không tốt.

Mặc dù không nên bỏ qua các đánh giá tiêu cực, nhưng bạn có thể yên tâm rằng một vài trong số đó sẽ không làm mất danh tiếng của bạn.
10 sai lầm thường gặp nhất của PPC bạn nên tránh
Trong thực tế, điều ngược lại là đúng.

Nhận xét tiêu cực thực sự tăng độ tin cậy của bạn

Khi người tiêu dùng không thấy gì ngoài những đánh giá tích cực, họ có xu hướng nghi ngờ.

Tạp chí Vacation Marketing đã phát hiện ra rằng người tiêu dùng có xu hướng nghĩ rằng các đánh giá tiêu cực có độ tin cậy cao hơn một đánh giá tích cực.

Nghiên cứu từ Trường Kinh doanh Harvard nhận thấy rằng các đánh giá tích cực vừa phải thường thuyết phục hơn các đánh giá tích cực quá mức.
Nói một cách khác: những khách hàng hạnh phúc không ngờ đó là một điều quá khó tin và những đánh giá của họ có xu hướng tạo ra sự hoài nghi.

Nghiên cứu cho thấy rằng người tiêu dùng muốn xem kết hợp các đánh giá tốt, trung bình và xấu khi cố gắng xác định xem doanh nghiệp có đáng tin cậy hay không.

Điều này áp dụng cho dù bạn là tiệm bánh địa phương hay cửa hàng thương mại điện tử có phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Nếu một loạt các đánh giá dẫn đến độ tin cậy lớn hơn, nó đứng để lý do mà người tiêu dùng sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian trên trang web của bạn, do đó tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn trong thời gian dài.

Thời gian trên trang (khoảng thời gian dành cho một trang riêng lẻ) và thời lượng phiên (tổng thời gian dành cho trang web) là cả hai biện pháp quan trọng khi bạn đang hướng tới cải thiện SEO.

Nhận xét tiêu cực là cơ hội để xây dựng mối quan hệ với khách hàng
Khi doanh nghiệp của bạn phản hồi phù hợp với các đánh giá tiêu cực, nó cho thấy rằng bạn đánh giá cao phản hồi của khách hàng và bạn sẵn sàng thực hiện hành động khắc phục.

Biết rằng họ sẽ được chăm sóc nếu có điều gì sai khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi quyết định mua từ doanh nghiệp của bạn.

Nó cũng giúp với SEO địa phương.

Trang hỗ trợ cho Google Doanh nghiệp của tôi hướng dẫn các doanh nhân "quản lý và trả lời đánh giá".

Google không che giấu sự thật rằng các bài đánh giá đóng góp vào thứ hạng tìm kiếm địa phương để an toàn cho rằng điều này cũng đúng với các trang web của các doanh nghiệp lớn hơn.

Đây là điểm mấu chốt về điểm này: các đánh giá tiêu cực cho phép các doanh nghiệp có cơ hội thể hiện rằng họ sẵn sàng và có thể quản lý danh tiếng trực tuyến của họ bằng cách trả lời thích hợp cho các đánh giá tiêu cực - một chất lượng quan trọng làm yếu tố xếp hạng tìm kiếm.

Nhận xét tiêu cực cung cấp hình ảnh chính xác hơn về doanh nghiệp của bạn

Khi kỳ vọng không được đáp ứng, khách hàng trải nghiệm sự thất vọng - một trong những lý do chính khiến mọi người phàn nàn.

Trong một nghiên cứu 1,3 triệu đánh giá chúng tôi thực hiện tại Yotpo (công ty tôi làm việc cho), từ ngữ truyền đạt “thất vọng” xuất hiện hơn 20.000 lần.

Sắp tới trong một giây thứ hai với 7.500 đề cập là từ "xấu".

Rõ ràng, những vấn đề thất vọng. Nhưng có một nhược điểm.

Đánh giá tiêu cực thể hiện sự thất vọng giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn những gì công ty của bạn làm - và không - cung cấp.

Những loại đánh giá này cũng giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện cách xử lý sự thất vọng của khách hàng.

Có đánh giá tiêu cực có sẵn trực tuyến giúp đảm bảo rằng khi khách hàng chọn mua, họ có nhiều khả năng biết trước những gì họ đang nhận được, có khả năng giảm lợi nhuận cũng như số lượng khách hàng thất vọng trong thời gian dài.

Một vài đánh giá tiêu cực cung cấp cái nhìn cân bằng hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn, tăng độ tin cậy và độ tin cậy của doanh nghiệp của bạn.

Việc xem xét một loạt các đánh giá từ rất tích cực đến không tuyệt vời có thể trấn an khách hàng rằng trang web của bạn là nơi tốt để dành thời gian - và như chúng tôi đã thảo luận, tổng thời gian mà người tiêu dùng chi tiêu trên trang web của bạn sẽ cải thiện thứ hạng tìm kiếm.

Tổng kết

Hy vọng rằng bạn bây giờ thấy rằng đánh giá xấu có một mặt tốt.

Những đánh giá dường như đáng thất vọng này thực sự có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Đánh giá tiêu cực giúp bạn cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn phản hồi, đáng tin cậy và thực tế.

Vì vậy, lần sau khi bạn nhận được một đánh giá tiêu cực, không nhìn thấy nó như là một thất bại nhưng một cơ hội lớn để xây dựng thương hiệu và độ tin cậy của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c