Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cách viết nội dung cho SEO

Khi bạn đang tạo nội dung cho trang web của mình, hãy suy nghĩ về mặt tiếp thị nội dung . Bạn nên có hai mục tiêu trong tâm trí.
Một là chèn nội dung dễ đọc và có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và thứ hai, bạn cần suy nghĩ về cách tốt nhất để tăng xếp hạng trang web của bạn với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nội dung có liên quan và chất lượng
Mặc dù bạn có thể bị cuốn vào suy nghĩ về cách tăng mức độ phổ biến của trang web và tối đa hóa tiềm năng thu nhập của mình, câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên tập trung vào có thể bị lạc trong quá trình này.
Cách viết nội dung cho SEO
Nói một cách đơn giản, bạn nên tìm hiểu khán giả của bạn muốn gì và cần trước tiên, thay vì nhìn vào mong muốn của chính bạn và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Kiến thức này có thể mang lại kết quả ấn tượng và thay đổi toàn bộ tâm lý của bạn. Nó cũng có thể chuyển đổi giá trị của trang web của bạn.

Nội dung cho trang web - đầu đọc trang quét đầu tiên
Vì vậy, làm thế nào để bạn có được khách truy cập của bạn để ở lại? Hãy nghĩ về lần cuối bạn ghé thăm một trang web. Bạn đã đọc toàn bộ trang chào mừng hay bạn chỉ cần quét trang tìm cụm từ nhất định để thu hút sự chú ý của bạn?

Người dùng Internet không đọc một trang web như một cuốn sách, họ chỉ lướt qua nội dung, hy vọng tìm thấy những từ khóa họ đang tìm kiếm. Bạn nên viết theo cách mà làm cho nó dễ dàng cho họ bằng cách suy nghĩ về những cụm từ có liên quan đến trang web của bạn.

Những điểm chính cần ghi nhớ
 • Hãy rõ ràng và trực tiếp
 • Ở lại chủ đề
 • Bắt đầu với phần thông tin quan trọng nhất mà trang web của bạn cung cấp
 • Đặt tiêu đề có ý nghĩa
 • Sử dụng nhiều không gian màu trắng
 • Bao gồm các tiêu đề phụ nội bộ để làm cho việc quét dễ dàng hơn
 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn
 • Viết với thẩm quyền. Bạn biết dịch vụ của bạn là tuyệt vời, vì vậy hãy khiến khách truy cập của bạn tin tưởng điều đó!
Nội dung cho SEO - sử dụng từ khóa nếu có thể
Khi bạn đang tạo nội dung của mình, bạn cũng nên lập kế hoạch cách bạn sẽ tối ưu hóa trang web của mình để trang web có thể được tìm thấy dễ dàng hơn. Điều quan trọng là bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa cơ bản để tiếp cận khách hàng tiềm năng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đặt từ khóa được nhắm mục tiêu vào nội dung của mình, điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một trang web nhận được rất ít sự công nhận, trái với một trang web sẽ được các công cụ tìm kiếm chú ý.

Đảm bảo từ khóa của bạn có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng bá và không thêm chúng quá thường xuyên. Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn sẽ gõ vào một công cụ tìm kiếm, nếu họ sẽ tìm kiếm các sản phẩm trên trang web của bạn.

Sử dụng hình ảnh
Bạn nên sử dụng hình ảnh bắt mắt và phù hợp để thu hút sự chú ý của khách hàng. Sử dụng hình ảnh cho SEO, đảm bảo bạn đặt tên cho hình ảnh tốt, ví dụ: sử dụng majorca-beach.jpg, thay vì picture1.jpg.

Cũng như đặt tên cho hình ảnh của bạn một cách chính xác, bạn cũng cần sử dụng thông tin thẻ hình ảnh thay thế, nếu có. Các thẻ Alt thông tin là rất quan trọng không chỉ đối với công cụ tìm kiếm để có thể chỉ mục các hình ảnh, nhưng đối với những du khách có thể cần phải lắng nghe các văn bản, chứ không phải là đọc nó.

Thêm liên kết bên ngoài và bên trong
Sử dụng trang web của bạn như một cơ hội để liên kết đến trang dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trong nội bộ. Nếu bạn đang viết về việc bán ngày lễ và đang quảng bá ngày lễ cho Majorca trên một trang khác, thì hãy tạo siêu liên kết đến trang đó. Đồng thời, hãy xem xét việc liên kết tới các trang web bên ngoài khác, chẳng hạn như hướng dẫn về kỳ nghỉ tới Majorca.

Ở trong Nguyên tắc quản trị trang web của Google

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản từ nguyên tắc của Google
 • Tạo trang chủ yếu cho người dùng chứ không phải cho công cụ tìm kiếm.
 • Đừng lừa dối người dùng của bạn.
 • Tránh các thủ thuật nhằm cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nguyên tắc chung là liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi giải thích những gì bạn đã thực hiện cho trang web cạnh tranh với bạn hay với nhân viên của Google hay không. Một bài kiểm tra hữu ích khác là hỏi, "Điều này có giúp ích cho người dùng của tôi không? Tôi sẽ làm điều này nếu công cụ tìm kiếm không tồn tại? ”
 • Hãy nghĩ về điều làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những trang khác trong lĩnh vực của bạn.
Bạn có thể đọc toàn bộ hướng dẫn tại đây.

Cuối cùng

Mặc dù SEO là chìa khóa để làm cho trang web của bạn dễ dàng tìm thấy trên web và để cải thiện lưu lượng truy cập web của bạn, nó chỉ là, hoặc thậm chí quan trọng hơn để tập trung vào người đọc. Khi bạn có nội dung tuyệt vời và đã tối ưu hóa trang web của mình, bạn sẽ sớm thấy lưu lượng truy cập của mình cải thiện và thậm chí quan trọng hơn nữa, khách truy cập của bạn sẽ quay lại và truyền bá thông tin cho những người khác về mức độ thông minh và trang web của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c