Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing - Phần 1

Người sáng lập và Giám đốc Truyền thông của Bing, Christi Olson, khởi đầu một loạt nhiều chương trình trên các công cụ quản trị trang web Bing.

Nếu bạn chưa quen với bộ công cụ quản trị trang web của Bing, hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn bắt đầu và trên đường đến thứ hạng tốt hơn trên Bing.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và tài nguyên để tạo trang web của mình. Khi nó hoạt động, bạn muốn mọi người xem và tìm thấy trang web của bạn khi họ tìm kiếm trên Bing.

Không có chi phí để được thêm vào kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Bing khám phá internet bằng trình thu thập thông tin để tìm các trang web và đưa chúng vào chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi. Trong khi Bing thu thập hàng tỷ trang mỗi ngày, internet liên tục phát triển, do đó, trình thu thập thông tin của chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm nội dung mới để thêm vào chỉ mục của chúng tôi.

Để giúp các quản trị viên web có được và giữ các trang web của họ trên Bing, chúng tôi cung cấp Công cụ Quản trị Trang web Bing (BWT) của chúng tôi, một bộ công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để gửi trang web của mình tới Bing và Cortana và cũng theo dõi tình trạng trang web của bạn. Công cụ quản trị trang web Bing giúp quản trị viên web xác định và hiểu bất kỳ vấn đề nào mà trang web có thể gặp phải để các lỗi có thể được khắc phục và các trang web có thể được tối ưu hóa.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tôi đang khởi động một loạt các bài viết sẽ làm sâu hơn vào các công cụ quản trị trang web Bing. Nếu bạn chưa quen với bộ công cụ quản trị trang web của Bing, hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn bắt đầu và trên con đường của bạn để xếp hạng tốt hơn trên Bing.

Ai nên sử dụng BWT?
Bất kỳ ai sở hữu trang web hoặc người có quyền được ưu tiên về cách trang web hoạt động sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Công cụ quản trị trang web Bing. Đây có thể là chủ doanh nghiệp, quản trị viên trang web của họ, nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc nhà phát triển trang web. Công cụ quản trị trang web Bing sẽ giúp theo dõi và duy trì sự hiện diện của trang web trên Bing.

Trong thập kỷ tôi đã làm việc trong tìm kiếm, tôi đã là một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đại lý (SEO), SEO trong nhà và trình quản lý tìm kiếm có trả tiền cho cả Microsoft Windows và Harry & David. Tôi đã làm việc trên hàng trăm trang web doanh nghiệp địa phương và nhỏ. Trong tất cả các vị trí tiếp thị kỹ thuật số tôi đã có, tôi đã sử dụng các công cụ quản trị trang web của Bing làm ánh sáng hướng dẫn để theo dõi hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của tôi.

Bạn không cần phải đăng ký BWT để được đưa vào chỉ mục tìm kiếm Bing, nhưng bộ công cụ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khả năng hiển thị của trang web của bạn để bạn có thể tối ưu hóa nó để cải thiện thứ hạng, tương tác với khách hàng, tăng doanh thu và tạo khách hàng tiềm năng trên Bing.

Tại sao nên sử dụng BWT?
Công cụ quản trị trang web cho phép bạn theo dõi và điều tra tình trạng tổng thể của trang web của bạn và cho biết Bing và khách hàng của bạn đang tìm kiếm trang web của bạn như thế nào.

Bạn có thể truy cập báo cáo chuyên sâu bao gồm các truy vấn tìm kiếm hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, số lần hiển thị và số lần nhấp của các truy vấn đó và trang web nào đang liên kết đến trang web của bạn. Bạn cũng có thể:
  • Theo dõi hiệu suất trang web của bạn.
  • Định cấu hình cách Bing thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn.
  • Gửi trang web của bạn để được thu thập dữ liệu.
  • Xóa nội dung bạn không muốn được lập chỉ mục.
  • Từ chối liên kết.
  • Theo dõi và giải quyết các sự cố về phần mềm độc hại hoặc spam.
Tất cả thông tin này sẽ giúp bạn hiểu cách Bing đang xem trang web và nội dung của trang web để bạn có thể xác định xem có cần điều chỉnh hay không.

Ví dụ: nếu tôi có trang web cá nhân về trải nghiệm của tôi khi một người mẹ nuôi trẻ mới biết đi, nhưng tất cả các truy vấn tìm kiếm hướng lưu lượng truy cập đến trang web của tôi có liên quan đến công thức nấu ăn, tôi có thể gặp vấn đề với nội dung trên trang web của tôi địa chỉ nhà.

Hoặc, nếu trang web của tôi xếp hạng tốt và tạo số lần hiển thị cao nhưng nhận được rất ít nhấp chuột, điều đó có nghĩa là tiêu đề và mô tả của tôi có thể không hấp dẫn vì họ không thúc đẩy mọi người nhấp vào. Công cụ quản trị trang web cung cấp cho bạn báo cáo toàn diện ngoài phân tích SEO để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về cách tối ưu hóa trang web của mình.

Thông tin chi tiết về BWT
Ngay cả khi bạn đang sử dụng Google Search Console, bạn nên thêm công cụ quản trị trang web Bing vào bộ công cụ SEO để cung cấp cho bạn dữ liệu bổ sung và thông tin chi tiết cụ thể về Bing. Điều quan trọng là phải xác định các cơ hội để xếp hạng tốt trên Bing và các công cụ quản trị trang web của chúng tôi sẽ trợ giúp điều này.

Ai sử dụng Bing?
Bing là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai ở Mỹ và có nhiều đối tượng. Theo số liệu thống kê được phát hành bởi comScore vào tháng 3 năm 2018, có 145 triệu người tìm kiếm duy nhất trên mạng Bing. Đó là khoảng một trong hai người ở Mỹ, thực hiện hơn 6 tỷ truy vấn tìm kiếm hàng tháng trên Bing.

Tại Hoa Kỳ, Bing chiếm 33,8% thị phần máy tính để bàn và đạt khoảng một trong 45 người trên tất cả các thiết bị.

Bing đã tăng hơn gấp đôi thị phần kể từ khi ra mắt, và tỷ lệ đó đã tăng trong sáu năm liền. Tại Mỹ, Bing đạt 66 triệu người tìm kiếm không có trên Google.

Trên toàn thế giới, người tìm kiếm trên Bing tiến hành hơn 20 tỷ lượt tìm kiếm hàng tháng và Bing có tỷ lệ tìm kiếm ấn tượng tại hơn một chục thị trường bao gồm Vương quốc Anh (19%), Đức (13%) Pháp (19%), Úc (12%) và Canada (16 phần trăm.)

Dưới đây là một số số liệu thống kê về 145 triệu người tìm kiếm duy nhất Bing có và họ là ai. Khán giả trên Bing khá đa dạng; gần một nửa dưới 45 tuổi, chia đều giữa giới tính và kết hôn.

Khoảng 30% người tìm kiếm có bằng đại học và thu nhập hộ gia đình trên 100.000 đô la.

Bắt đầu với Bing Search Console

Thiết lập cửa hàng nhanh chóng và dễ dàng trong các công cụ quản trị trang web Bing. Bạn có thể làm điều đó theo ba bước đơn giản:

Bước 1. Đăng nhập vào BWT
Đăng nhập vào BWT.
Một tính năng mới mà chúng tôi có là khả năng đăng nhập vào BWT của bạn bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Facebook hoặc Google .  

Bước 2. Thêm trang web của bạn. 
Thêm trang web của bạn.

Bước 3.   Xác minh quyền sở hữu trang web của bạn.
Xác minh quyền sở hữu trang web của bạn.
Nếu bạn gặp sự cố khi xác minh quyền sở hữu trang web, Bing cung cấp trợ giúp và hỗ trợ miễn phí . Hoàn tất biểu mẫu và thành viên của nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn.

Bước cuối cùng để bắt đầu, mặc dù không bắt buộc, là tạo và tải các sơ đồ trang web của bạn lên Bing .

Nếu bạn đã có tài khoản BWT, bạn thêm người dùng và cấp cho họ các cấp quyền khác nhau . Từ BWT:
Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có nhiều quản trị viên cho các tài khoản doanh nghiệp. Điều này bảo vệ tính toàn vẹn của tài khoản nên một trong các Quản trị viên thực hiện công việc mới hoặc rời khỏi công ty.
Công cụ quản trị trang web Bing có rất nhiều thứ để cung cấp. Bạn đã sẵn sàng đào sâu để tìm hiểu thêm? Trong bài đăng của tuần tới, tôi sẽ chia nhỏ các phần MySites, Trang tổng quan và Định cấu hình trang web của tôi trong các công cụ quản trị trang web Bing và bao gồm tổng quan về từng công cụ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c