Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì phân biệt bạn với phần còn lại
Một đề xuất giá trị rõ ràng nên cho khách truy cập của bạn biết chính xác những gì bạn làm. Lúc đầu, bạn có thể nghĩ rằng điều này là không có trí tuệ, nhưng có rất nhiều trang web, và thậm chí một số trang web được thiết kế tốt, mà không có một.

Nếu khách truy cập của bạn không biết những gì công ty của bạn làm, những gì nó làm cho nó, và những gì khác nhau về nó, họ sẽ không dính xung quanh để tìm hiểu. Thêm một bản tóm tắt, vào đề xuất điểm khi thiết kế một trang web.

Truyền thông xã hội
Liên kết tới phương tiện truyền thông xã hội là thứ bạn phải có nếu bạn muốn mọi người tương tác với công ty của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đặt các nút truyền thông xã hội ở một nơi nhất quán và thông thường, đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết. Đăng nhập xã hội được cung cấp bởi chủ đề WP Houzez là một trong những cách tốt nhất để làm điều này.

Giúp dễ dàng điều hướng
Điều hướng trực quan dễ hiểu và dễ sử dụng, ngay cả khi ai đó là khách truy cập lần đầu tiên. Khi họ đến trang web của bạn, bạn muốn họ biết chính xác nơi họ sẽ tìm thấy thông tin họ cần mà không bị nhầm lẫn.

Mang theo các trang mà họ thường ghé thăm phía trước, để phản ánh hành vi điển hình của người mua. Ví dụ: nếu bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập trên blog của mình, hãy truy cập dễ dàng.

Giúp mọi người dễ dàng liên hệ với bạn
Thông tin liên hệ là điều cần thiết, chỉ cần nghĩ về số lần bạn cần dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật, nhưng không thể đưa bất kỳ ai khả dụng.

Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng tiềm năng đều nên ở cùng vị trí. Bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin liên hệ trên trang chủ và địa chỉ gửi thư, e-mail và số điện thoại thường được tìm thấy ở chân trang.

Điều này giúp bạn tiếp cận dễ dàng với những người quan tâm. Mọi người muốn làm việc với những người khác, và sự sẵn có của thông tin này sẽ cung cấp sự thoải mái, nói với mọi người rằng họ có thể có được một tổ chức của một người nào đó nếu cần thiết.

Làm nhanh lên
Tốc độ là điều đầu tiên họ chú ý - trang của bạn mất bao lâu để tải? Nếu ai đó đã chọn bạn và trang web của bạn, để nhận thông tin hoặc sản phẩm hoặc bất kỳ điều gì khác bạn hứa hẹn, bạn cần phân phối và bạn cần phân phối nhanh.

Độ trễ thứ hai sẽ giảm 7% chuyển đổi. Nếu điều đó không đủ mạnh, nếu trang web của bạn kiếm được 100 nghìn đô la mỗi ngày, bạn sẽ mất 2,5 triệu đô la mỗi năm với khoản giảm đó. Bây giờ, bạn có chú ý không?

Tổ chức trang web của bạn tốt
Tổ chức này cũng rất quan trọng, vì một trang web được tổ chức tốt sẽ cung cấp cho người dùng của bạn một cái nhìn nhanh chóng, rõ ràng về những gì bạn và trang web của bạn, tất cả là về. Bạn cạo giây ra khỏi thời gian tải, nhưng mọi người vẫn còn có sự chú ý ngắn kéo dài, và bạn nên làm việc với họ để nâng cao kinh nghiệm người dùng.

Trang phải được tổ chức rõ ràng với hệ thống phân cấp trực quan hiển thị những gì quan trọng nhất và gọi hành động lớn và đậm. Mục đích là hướng người dùng đến những gì bạn muốn họ xem, thay vì để điều đó cho họ - và bạn nên làm điều này với thiết kế và bố cục.

Giá trị
Giá trị là thứ mà những người khác nhau thấy khác nhau. Nếu bạn có người dùng đến trang web của bạn cho một dịch vụ hoặc sản phẩm, điều đó phải là hàng đầu.

Tuy nhiên, nó cũng cần phải được trình bày theo cách sao cho người dùng biết những gì họ đang cung cấp thời điểm họ bước trên trang của bạn. Nếu họ đang tìm kiếm thông tin, bạn phải có nội dung chất lượng.

Giá trị cơ bản đi xuống để cung cấp những gì bạn đã hứa. Nếu ai đó thực hiện tìm kiếm cho một máy tính xách tay chơi game, và trang web của bạn đi lên, bạn tốt hơn cung cấp máy tính xách tay chơi game.

Khi nói đến các tìm kiếm cụ thể, nó phức tạp hơn một chút, nhưng người dùng thích chúng với những người mơ hồ hơn. Nếu họ đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game, họ phải ở trên trang họ nhập. Và nếu họ bắt đầu thêm thông tin như kích thước hiển thị, giá, v.v ..., những thông tin đó cũng sẽ có ở đó.

Điều tương tự cũng áp dụng cho thông tin - nếu ai đó đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể hoặc có thể cần câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể và tiêu đề của bạn cho biết bạn có thông tin đó, bạn nên phân phối tốt hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là họ cần phải tìm kiếm thông qua toàn bộ trang web - họ sẽ thấy nó khi họ đến đó, và điều này phụ thuộc vào tổ chức và hệ thống điều hướng của trang web của bạn.

Làm cho trang web trông đẹp
Thẩm mỹ là một thứ khác có vai trò quan trọng. Bạn nhận được khoảng 5 giây để "wow" người truy cập, hoặc mất anh ta.

Ấn tượng đầu tiên là yếu tố quyết định ở đây, và nó quyết định liệu họ có tin tưởng bạn hay không, cho dù họ có muốn làm ăn với bạn không, hoặc liệu họ có muốn thăm lại nữa không. Khán giả của bạn không ảnh hưởng đến những gì bạn làm.

Nếu bạn muốn thu hút khán giả chuyên nghiệp, hãy tránh các màu sắc hào nhoáng và các nhân vật hoạt hình. Đây là tất cả các cảm giác thông thường, và nó không phải về những gì bạn thích, nhưng thay vì về những gì khán giả cụ thể của bạn thích, nó là đơn giản.

Mọi người sẽ nhìn vào một hình ảnh, chứ không phải là một văn bản, và có văn bản trên trang web của bạn có liên quan đến người dùng của bạn nên được đi kèm với một hình ảnh giúp vẽ chúng.

Không, bạn không nên trêu chọc toàn bộ trang web của bạn với nhiều hình ảnh, bởi vì quá nhiều người trong số họ sẽ làm cho mọi thứ lộn xộn và khó hiểu, và họ sẽ kết thúc lên, có khả năng bị đau đầu.

Nếu bạn chọn chủ đề Houzez WP , bạn sẽ có chủ đề Retina sẵn sàng với đồ họa có độ phân giải cao, cho trang web của bạn trông sắc nét và sắc nét trên màn hình hiện đại.

Thu hút khán giả của bạn
Thu hút khán giả của bạn ngay lập tức và suy nghĩ về giọng nói của nội dung của bạn là gì và cách làm cho nó nghe thấy, nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc của thương hiệu.

Chìa khóa để thành công là tìm ra sự hài hòa chính xác bởi vì ngay cả khi bạn có một thương hiệu lớn, một bài trình bày nội dung nhàm chán là không tốt. Nếu nội dung của bạn là tuyệt vời, hấp dẫn, nhưng bạn có một thương hiệu yếu, dễ quên, điều đó cũng không tốt.

Tóm lược
Bạn đã chắc chắn đã dành hàng giờ học về SEO, tìm ra công thức lý tưởng cho xếp hạng tốt, vv Nhưng, bạn đã cho khách truy cập của bạn mong muốn một chút suy nghĩ?

Rất nhiều chủ web quên mất điều này, quên đi tầm quan trọng của trải nghiệm của khách truy cập. Nếu bạn đã thành thạo nghệ thuật xếp hạng công cụ tìm kiếm, đã đến lúc xem bạn có thể làm tương tự với nghệ thuật xếp hạng đối tượng hay không.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t