BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì phân biệt bạn với phần còn lại
Một đề xuất giá trị rõ ràng nên cho khách truy cập của bạn biết chính xác những gì bạn làm. Lúc đầu, bạn có thể nghĩ rằng điều này là không có trí tuệ, nhưng có rất nhiều trang web, và thậm chí một số trang web được thiết kế tốt, mà không có một.

Nếu khách truy cập của bạn không biết những gì công ty của bạn làm, những gì nó làm cho nó, và những gì khác nhau về nó, họ sẽ không dính xung quanh để tìm hiểu. Thêm một bản tóm tắt, vào đề xuất điểm khi thiết kế một trang web.

Truyền thông xã hội
Liên kết tới phương tiện truyền thông xã hội là thứ bạn phải có nếu bạn muốn mọi người tương tác với công ty của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đặt các nút truyền thông xã hội ở một nơi nhất quán và thông thường, đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết. Đăng nhập xã hội được cung cấp bởi chủ đề WP Houzez là một trong những cách tốt nhất để làm điều này.

Giúp dễ dàng điều hướng
Điều hướng trực quan dễ hiểu và dễ sử dụng, ngay cả khi ai đó là khách truy cập lần đầu tiên. Khi họ đến trang web của bạn, bạn muốn họ biết chính xác nơi họ sẽ tìm thấy thông tin họ cần mà không bị nhầm lẫn.

Mang theo các trang mà họ thường ghé thăm phía trước, để phản ánh hành vi điển hình của người mua. Ví dụ: nếu bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập trên blog của mình, hãy truy cập dễ dàng.

Giúp mọi người dễ dàng liên hệ với bạn
Thông tin liên hệ là điều cần thiết, chỉ cần nghĩ về số lần bạn cần dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật, nhưng không thể đưa bất kỳ ai khả dụng.

Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng tiềm năng đều nên ở cùng vị trí. Bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin liên hệ trên trang chủ và địa chỉ gửi thư, e-mail và số điện thoại thường được tìm thấy ở chân trang.

Điều này giúp bạn tiếp cận dễ dàng với những người quan tâm. Mọi người muốn làm việc với những người khác, và sự sẵn có của thông tin này sẽ cung cấp sự thoải mái, nói với mọi người rằng họ có thể có được một tổ chức của một người nào đó nếu cần thiết.

Làm nhanh lên
Tốc độ là điều đầu tiên họ chú ý - trang của bạn mất bao lâu để tải? Nếu ai đó đã chọn bạn và trang web của bạn, để nhận thông tin hoặc sản phẩm hoặc bất kỳ điều gì khác bạn hứa hẹn, bạn cần phân phối và bạn cần phân phối nhanh.

Độ trễ thứ hai sẽ giảm 7% chuyển đổi. Nếu điều đó không đủ mạnh, nếu trang web của bạn kiếm được 100 nghìn đô la mỗi ngày, bạn sẽ mất 2,5 triệu đô la mỗi năm với khoản giảm đó. Bây giờ, bạn có chú ý không?

Tổ chức trang web của bạn tốt
Tổ chức này cũng rất quan trọng, vì một trang web được tổ chức tốt sẽ cung cấp cho người dùng của bạn một cái nhìn nhanh chóng, rõ ràng về những gì bạn và trang web của bạn, tất cả là về. Bạn cạo giây ra khỏi thời gian tải, nhưng mọi người vẫn còn có sự chú ý ngắn kéo dài, và bạn nên làm việc với họ để nâng cao kinh nghiệm người dùng.

Trang phải được tổ chức rõ ràng với hệ thống phân cấp trực quan hiển thị những gì quan trọng nhất và gọi hành động lớn và đậm. Mục đích là hướng người dùng đến những gì bạn muốn họ xem, thay vì để điều đó cho họ - và bạn nên làm điều này với thiết kế và bố cục.

Giá trị
Giá trị là thứ mà những người khác nhau thấy khác nhau. Nếu bạn có người dùng đến trang web của bạn cho một dịch vụ hoặc sản phẩm, điều đó phải là hàng đầu.

Tuy nhiên, nó cũng cần phải được trình bày theo cách sao cho người dùng biết những gì họ đang cung cấp thời điểm họ bước trên trang của bạn. Nếu họ đang tìm kiếm thông tin, bạn phải có nội dung chất lượng.

Giá trị cơ bản đi xuống để cung cấp những gì bạn đã hứa. Nếu ai đó thực hiện tìm kiếm cho một máy tính xách tay chơi game, và trang web của bạn đi lên, bạn tốt hơn cung cấp máy tính xách tay chơi game.

Khi nói đến các tìm kiếm cụ thể, nó phức tạp hơn một chút, nhưng người dùng thích chúng với những người mơ hồ hơn. Nếu họ đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game, họ phải ở trên trang họ nhập. Và nếu họ bắt đầu thêm thông tin như kích thước hiển thị, giá, v.v ..., những thông tin đó cũng sẽ có ở đó.

Điều tương tự cũng áp dụng cho thông tin - nếu ai đó đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể hoặc có thể cần câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể và tiêu đề của bạn cho biết bạn có thông tin đó, bạn nên phân phối tốt hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là họ cần phải tìm kiếm thông qua toàn bộ trang web - họ sẽ thấy nó khi họ đến đó, và điều này phụ thuộc vào tổ chức và hệ thống điều hướng của trang web của bạn.

Làm cho trang web trông đẹp
Thẩm mỹ là một thứ khác có vai trò quan trọng. Bạn nhận được khoảng 5 giây để "wow" người truy cập, hoặc mất anh ta.

Ấn tượng đầu tiên là yếu tố quyết định ở đây, và nó quyết định liệu họ có tin tưởng bạn hay không, cho dù họ có muốn làm ăn với bạn không, hoặc liệu họ có muốn thăm lại nữa không. Khán giả của bạn không ảnh hưởng đến những gì bạn làm.

Nếu bạn muốn thu hút khán giả chuyên nghiệp, hãy tránh các màu sắc hào nhoáng và các nhân vật hoạt hình. Đây là tất cả các cảm giác thông thường, và nó không phải về những gì bạn thích, nhưng thay vì về những gì khán giả cụ thể của bạn thích, nó là đơn giản.

Mọi người sẽ nhìn vào một hình ảnh, chứ không phải là một văn bản, và có văn bản trên trang web của bạn có liên quan đến người dùng của bạn nên được đi kèm với một hình ảnh giúp vẽ chúng.

Không, bạn không nên trêu chọc toàn bộ trang web của bạn với nhiều hình ảnh, bởi vì quá nhiều người trong số họ sẽ làm cho mọi thứ lộn xộn và khó hiểu, và họ sẽ kết thúc lên, có khả năng bị đau đầu.

Nếu bạn chọn chủ đề Houzez WP , bạn sẽ có chủ đề Retina sẵn sàng với đồ họa có độ phân giải cao, cho trang web của bạn trông sắc nét và sắc nét trên màn hình hiện đại.

Thu hút khán giả của bạn
Thu hút khán giả của bạn ngay lập tức và suy nghĩ về giọng nói của nội dung của bạn là gì và cách làm cho nó nghe thấy, nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc của thương hiệu.

Chìa khóa để thành công là tìm ra sự hài hòa chính xác bởi vì ngay cả khi bạn có một thương hiệu lớn, một bài trình bày nội dung nhàm chán là không tốt. Nếu nội dung của bạn là tuyệt vời, hấp dẫn, nhưng bạn có một thương hiệu yếu, dễ quên, điều đó cũng không tốt.

Tóm lược
Bạn đã chắc chắn đã dành hàng giờ học về SEO, tìm ra công thức lý tưởng cho xếp hạng tốt, vv Nhưng, bạn đã cho khách truy cập của bạn mong muốn một chút suy nghĩ?

Rất nhiều chủ web quên mất điều này, quên đi tầm quan trọng của trải nghiệm của khách truy cập. Nếu bạn đã thành thạo nghệ thuật xếp hạng công cụ tìm kiếm, đã đến lúc xem bạn có thể làm tương tự với nghệ thuật xếp hạng đối tượng hay không.

Nhận xét