BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

10 công cụ Instagram tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Bạn biết rõ rằng sự hiện diện trực tuyến hoàn chỉnh cho bất kỳ doanh nghiệp nào bao gồm việc tạo trang web và sử dụng các kênh truyền thông xã hội phổ biến và có liên quan nhất.
Cái mà tất cả mọi người (và bởi tất cả mọi người chúng tôi có nghĩa là hơn 300 triệu người) dường như là hầu như treo trên tất cả các thời gian là Instagram. Là người dùng nền tảng, bạn có thể là người có tất cả các tính năng nổi bật của Instagram , như bài đăng băng chuyền, hình dán câu hỏi 'Hỏi tôi mọi thứ' mới và trình theo dõi phân tích khá tiện lợi cho tài khoản doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một thế giới toàn bộ các công cụ bên ngoài ứng dụng mà thực sự có thể làm cho tài khoản của bạn nổi bật so với đám đông khổng lồ.
10 công cụ Instagram tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
Với một loạt các add-in bên ngoài, bạn sẽ sẵn sàng tăng cường sự tham gia và theo dõi của bạn, tận dụng tối đa nền tảng với một số hack 'bí mật', và đơn giản là tạo ra một nội dung vui nhộn. Vì vậy, hãy đi sâu vào 10 công cụ Instagram tốt nhất mà chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cho doanh nghiệp của bạn:

01. VSCO: công cụ chỉnh sửa ảnh và video cuối cùng
Đó là một thực tế rằng hầu hết chúng ta chụp ảnh của chúng tôi cho Instagram trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Và nhờ công nghệ chỉnh sửa của VSCO, không ai cần biết rằng chúng tôi không sở hữu thiết bị camera mới nhất. Nó cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao, từ những điều cơ bản như cắt xén và thêm độ tương phản cho các bộ lọc tinh vi hơn và cài đặt trước được lấy cảm hứng từ bộ phim. VSCO cho phép bạn thực hiện bất kỳ tâm trạng nào bạn đang chuẩn bị, có thể vui vẻ và sống động, cổ điển và màu xám, hoặc tối và ủ rũ. Sau khi bạn đã tạo ra những hình ảnh và video chuyên nghiệp nhất, dễ dàng chia sẻ chúng với tài khoản Instagram của bạn thông qua ứng dụng. Nếu tất cả những điều đó không cung cấp cho bạn sự trợ giúp bạn cần, VSCO cũng đóng vai trò như một nền tảng dựa trên cộng đồng, nơi một loạt các quảng cáo truyền cảm hứng cho nhau.

Ưu điểm: Công cụ nâng cao và cài đặt trước để tạo ảnh chất lượng chuyên nghiệp, cộng đồng sáng tạo và mẹo chụp ảnh độc quyền.

02. Unfold — Create Stories: xây dựng những câu chuyện Instagram đẹp nhất
Câu chuyện Instagram đã trở thành một hit lớn, thay thế những ngày Snapchat đến điểm mà bạn có thể nói #TBT. Tuy nhiên, nội dung của mỗi nền tảng là rất khác nhau: Snapchat có thể dành cho ảnh tự chụp và diễn biến vụng về, nhưng Instagram là tất cả để làm cho thương hiệu của bạn trông chuyên nghiệp nhất có thể. Vậy làm thế nào để bạn tạo ra những câu chuyện Instagram cho doanh nghiệp của bạn mà luôn luôn đánh bóng và điềm tĩnh? Tải xuống ứng dụng Mở ra, cho phép bạn tạo Câu chuyện tùy chỉnh sẽ thực sự làm bạn ngạc nhiên với những người theo dõi của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn từ hơn 70 mẫu khác nhau và năm phông chữ để bố cục ảnh, video và văn bản của bạn. Không có nghi ngờ rằng bạn sẽ được tìm kiếm tốt nhất của bạn.

Ưu điểm: Ứng dụng miễn phí, 70 mẫu dễ sử dụng và hỗ trợ cả phương tiện truyền thông ảnh và video - bao gồm cả âm thanh.

03. Canva: trở thành nhà thiết kế đồ họa của riêng bạn
Nhờ có Canva, không cần phải thuê một nhà thiết kế để tạo ra nội dung đẹp và chuyên nghiệp cho tài khoản Instagram của bạn. Công cụ Instagram này trao quyền cho người dùng trở thành nhà thiết kế thông qua việc dễ dàng tạo phương tiện truyền thông với định dạng kéo và thả dễ dàng, cho dù đó là chỉnh sửa ảnh, tạo đồ họa với phông chữ tuyệt đẹp hoặc tạo ảnh ghép. Phần tốt nhất: Canva cho phép bạn thiết lập màu sắc và phông chữ thương hiệu của bạn để sử dụng trong suốt thiết kế của bạn để giữ cho mọi thứ nhất quán và ngang bằng với phong cách thương hiệu của bạn mọi lúc. Nền tảng này cung cấp hàng triệu bức ảnh và phông chữ, cùng với các lưới, khung hình, hình dạng, hình minh họa, biểu tượng khác nhau và nhiều thứ khác. Các cơ hội là vô tận để tạo ra những kiệt tác độc đáo cho tài khoản Instagram của bạn, có thể là những câu chuyện hoặc bài đăng.

Ưu điểm: Dễ dàng kéo và thả định dạng, hàng triệu bức ảnh và phông chữ có sẵn, và một tùy chọn để thiết lập màu sắc thương hiệu và phông chữ.

04. Magisto: hãy để điện thoại của bạn tạo video chuyên nghiệp cho bạn
Các thương hiệu sử dụng nội dung video nhận được nhiều hơn 41% lưu lượng truy cập web từ các công cụ tìm kiếm so với những người không sử dụng. Hình thức truyền thông hấp dẫn không thể cưỡng lại này đang đạt được tốc độ nhanh và đã đến lúc bắt đầu và tạo video xã hội cho tài khoản Instagram của bạn… hoặc có thể để người khác xử lý nó cho bạn. Đây là nơi Magisto bước vào. Ứng dụng phổ biến sử dụng công nghệ thông minh nhân tạo để tạo video cá nhân và doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên các clip và ảnh, chọn kiểu chỉnh sửa và nhạc. Trong khi bạn đang bật popcorn lò vi sóng của bạn, Magisto sẽ chỉnh sửa nội dung của bạn và tạo ra video của bạn trong vòng vài phút - sẵn sàng để được lưu và tải lên trang Instagram của bạn.

Ưu điểm: Tạo video chuyên nghiệp chỉ trong vài phút với nội dung được tải lên của riêng bạn.

05. Boomerang từ Instagram: cho các clip ngắn hấp dẫn
Không, chúng tôi không nói về công cụ ném Úc, nhưng tính năng video này có cùng khái niệm. Video Boomerang chụp một loạt ảnh và biên dịch chúng thành một clip ngắn phát ở phía trước và phía sau. Hình ảnh một video của một người nào đó lặn vào hồ bơi và bị hút trở lại ngay trước khi chúng rơi xuống nước, sau đó xem lại phát lại này. Và một lần nữa. Và một lần nữa. Giống như GIF, niềm vui truyền thông tội lỗi này có thể kiểm soát sự chú ý của chúng tôi kéo dài trong một thời gian dài. Biết rằng đó là trường hợp, nếu bạn chọn tự mình tạo ra nội dung này, những người theo dõi bạn sẽ chờ xếp hàng cho chương trình tiếp theo của bạn. Nó không khó để tạo ra một anyways boomerang: chỉ cần tải về các ứng dụng, sau đó tìm thấy một đối tượng di chuyển và đứng yên trong khi bạn nhấn nút duy nhất trên ứng dụng để quay video. Khi bạn đã hoàn tất, bạn ngay lập tức có thể tải nó lên nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện của bạn - đơn giản như vậy. (Lưu ý rằng Instagram có tính năng boomerang. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động cho các Câu chuyện chứ không phải các bài đăng thông thường).

Ưu điểm: Hình thức phương tiện gây nghiện nguy hiểm có thể được tạo bằng cách chỉ sử dụng một nút đơn giản trên ứng dụng.

06. Background Music For Video + Nhạc nền cho Video +: làm bài đăng của bạn hát
Ai không thích một phiên mứt tốt? Âm nhạc xảy ra là một trong những điều hấp dẫn nhất trong cuộc sống, đặc biệt là trong các video xã hội. Nhưng, có thể bạn đã tạo một video và đây là một điều bạn đã bỏ qua. Đó không phải là vấn đề nhờ Nhạc nền cho Video +. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng thêm giai điệu vào video của mình rồi đăng chúng lên Instagram. Đó là một quá trình nhanh chóng và đơn giản liên quan đến việc tải lên video của bạn, chọn âm thanh của bạn và khi nào nó sẽ phát, kết hợp âm thanh và hình ảnh với nhau, sau đó chia sẻ sản phẩm cuối cùng trên Instagram. Phần tốt nhất của tất cả: nó hoàn toàn miễn phí!

Ưu điểm: Ứng dụng miễn phí và cách dễ dàng để thêm nhạc vào video xã hội của bạn.

07. Repost for Instagram Đăng lại Instagram: chia sẻ lại nội dung yêu thích của bạn ngay lập tức
Khi nói đến nội dung chúng tôi yêu thích trên Instagram, chúng tôi thường thích và nhận xét và thậm chí có thể đánh dấu một bài đăng. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, Instagram là một trong số ít các nền tảng xã hội mà bạn không thể chia sẻ nội dung người theo dõi của bạn trực tiếp trong ứng dụng… hay bạn có thể? Việc hack đơn giản vào hệ thống được gọi là 'Repost for Instagram' - một ứng dụng không thể đơn giản hơn nếu sử dụng nó. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết từ bài đăng bạn muốn chia sẻ, mở ứng dụng Đăng lại và làm theo các bước để thêm nó vào Câu chuyện Instagram hoặc nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đây chỉ là một bước nữa trong việc hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa với những người theo dõi của bạn, phải cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trên Instagram.

Ưu điểm: Cách đơn giản nhất để chia sẻ nội dung của người theo dõi của bạn.

08. Planoly: phương tiện truyền thông xã hội của bạn sidekick
Nếu bạn dự định chia sẻ nhiều bài đăng hoặc vào những thời điểm cụ thể, có thể sẽ rất khó lên lịch. Planoly là lựa chọn tốt nhất xung quanh, vì nó cho phép bạn lên lịch cho nội dung của mình và tận dụng các công cụ hiệu quả cao với mức giá rất hợp lý. Bạn có thể lập kế hoạch trực quan cách nội dung của bạn (bao gồm cả Instagram Stories) sẽ xem xét hồ sơ trên Instagram của bạn trước khi được đăng bằng cách kéo và sắp xếp lại bài đăng. Các tính năng khác bao gồm đề xuất hashtag dựa trên từ khóa bạn nhập, thêm liên kết trực tiếp, quản lý nhận xét, phân tích xu hướng và cộng tác với các thành viên trong nhóm - tất cả từ nền tảng.

Ưu điểm: Lập kế hoạch, sắp xếp và lên lịch trực quan các bài đăng trên Instagram của bạn, sau đó theo dõi hiệu suất của chúng.

09. Linktree: đừng để Instagram giới hạn bạn chỉ với một liên kết sinh học
Với Instagram, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ liên kết về tiểu sử của mình. Điều này có nghĩa là mỗi lần bạn tạo một bài đăng blog mới, thêm sản phẩm mới vào cửa hàng trực tuyến của bạn hoặc chạy chiến dịch trên Facebook, bạn cần phải cập nhật liên kết trên tiểu sử của mình và để những người khác không truy cập được từ tài khoản Instagram của bạn trong thời gian đó. Nhưng tất cả các liên kết này đều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và không có liên kết nào được để bên cạnh. Với Linktree, bạn có thể bao gồm một liên kết siêu trong tiểu sử của mình để đưa người dùng đến danh sách các liên kết khác của bạn mà không thoát khỏi ứng dụng Instagram. Trong danh sách này, bạn có thể liên kết đến trang web, tài khoản xã hội, email, số điện thoại và bất kỳ thứ gì khác bạn cần - tất cả dưới tên tùy chỉnh. Sau đó, chọn từ một số chủ đề khác nhau để hiển thị nội dung của bạn. Nó thậm chí còn tốt hơn: ứng dụng bao gồm nhiều tùy chọn hơn, như lập lịch khung thời gian mà một liên kết hiển thị,

Ưu điểm: Công cụ cơ bản và miễn phí cung cấp một liên kết đến nhiều đích (trang web, xã hội, liên hệ và hơn thế nữa).

10. Hashtagify: khám phá và tối ưu hóa thẻ của bạn
Yếu tố linh hoạt nhất trên Instagram là thẻ bắt đầu bằng # (bạn biết đấy, ký hiệu bảng Anh nhỏ được liên kết với từ khóa hoặc cụm từ). Bạn đưa chúng vào bài đăng của mình, Câu chuyện trên Instagram và giờ đây bạn thậm chí có thể theo dõi chúng như thể chúng là tài khoản của riêng chúng. Nhưng, khi bạn đặt chúng trong suốt nội dung của bạn, bạn có tối ưu hóa tiềm năng đầy đủ của họ không? Một sự kết hợp chiến lược của việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất của Instagramvà những người thích hợp hoặc thương hiệu cụ thể trong các bài đăng của bạn sẽ giúp bạn tăng lượt thích, người theo dõi và thậm chí cả khách hàng. Hashtagify giúp bạn tìm thấy các thẻ tốt nhất bằng cách cung cấp các tùy chọn được đề xuất dựa trên từng bài đăng của bạn và cho phép bạn tìm kiếm mức độ phổ biến của thẻ bắt đầu bằng # riêng lẻ một mình. Khi bạn đưa chúng vào nội dung của mình, công cụ này cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu suất của từng thẻ bắt đầu bằng #. Tuy nhiên, có một cách nữa mà công cụ Instagram này giúp bạn cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của mình: Bạn cũng có thể khám phá những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành của mình - một phân biệt quan trọng từ công cụ khám phá hashtag trung bình.

Ưu điểm: Theo dõi và phân tích thẻ bắt đầu bằng # của bạn, khám phá thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và những người có ảnh hưởng hàng đầu.

Nhận xét