BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

6 cách để phát triển danh sách email của bạn

Bạn có biết rằng 86% chuyên gia thích sử dụng email khi giao tiếp vì mục đích kinh doanh không?
Email chắc chắn không chết! Trên thực tế, nó là một trong những kênh quan trọng nhất, nếu không phải là kênh quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị B2B hiện nay.

Các nhà tiếp thị B2B thông minh biết rằng email có thể là một trong những kênh hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ. Nhưng nó sẽ mất hiệu quả của nó trong một vội vàng nếu danh sách của bạn là xấu.
6 cách để phát triển danh sách email của bạn
Danh sách tốt nhất được trồng hữu cơ không được mua. Nó có thể mất một lúc để xây dựng một danh sách theo cách này nhưng nó là giá trị nó cuối cùng. Những người liên hệ đã bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn có nhiều khả năng mở tin nhắn và tương tác với nội dung của bạn hơn. Ngoài ra, danh tiếng người gửi của bạn sẽ được bảo vệ và bạn sẽ tuân thủ mọi luật chống spam.

Dưới đây là sáu cách để phát triển danh sách của bạn đúng cách.

1. Xuất bản các bài đăng trên blog chất lượng cao và nội dung nâng cao
Xuất bản nội dung hấp dẫn, có liên quan trên cơ sở nhất quán là một cách tuyệt vời để cải thiện SEO và thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Nó cũng là một cách tuyệt vời để phát triển danh sách của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một cách dễ dàng, không có rào cản cho địa chỉ liên lạc để đăng ký vào blog của bạn khi họ tìm thấy nội dung của bạn. Ngoài ra, giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Các nút chia sẻ xã hội được định vị tốt và nút chia sẻ email sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ và thúc đẩy nhiều người đăng ký có thể hơn đến nội dung của bạn.

Cũng giống như viết blog, cung cấp nội dung nâng cao - sách trắng, sách điện tử, infographics, nghiên cứu điển hình, máy tính, danh sách này tiếp tục - có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn tăng khả năng ai đó đăng ký nhận nhiều hơn!

2. Quảng cáo nội dung có chất lượng cao trên phương tiện truyền thông xã hội
Đưa nội dung của bạn lên trước mắt nhiều hơn bằng cách quảng cáo trên truyền thông xã hội. Việc tiếp xúc nhiều hơn thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ thu hút người đăng ký mới.

3. Thêm liên kết vào blog của bạn trong chữ ký email của nhân viên
Nếu nhân viên của bạn giống như hầu hết, họ sẽ gửi nhiều email mỗi ngày. Tận dụng điều đó bằng cách yêu cầu họ thêm liên kết vào blog trong chữ ký của họ. Quảng bá nội dung của bạn theo cách này sẽ cung cấp cho khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách khác để khám phá các tài nguyên tuyệt vời mà bạn đang xuất bản VÀ cung cấp một cách dễ dàng để họ đăng ký vào blog của bạn.

4. Thêm biểu mẫu “Đăng ký vào Blog của chúng tôi” ở cuối trang web của bạn
Trang web hiện đại bao gồm điều hướng ở chân trang. Trên thực tế, nhiều khách truy cập trang web truy cập vào chân trang để tìm những gì họ cần. Tại sao không cung cấp một cách nhanh chóng để đăng ký vào blog ngay tại đó? Chỉ một trường biểu mẫu - địa chỉ email - và khách truy cập có thể nhanh chóng đăng ký.

5.  Thêm một hộp kiểm để liên lạc với chúng tôi
Chỉ cần thêm hộp kiểm để liên hệ với chúng tôi biểu mẫu của chúng tôi (và các biểu mẫu chuyển đổi tiềm năng) sẽ cung cấp cho khách truy cập vào trang web của bạn một cách đăng ký nhanh chóng và dễ dàng khác. Nó có thể là hấp dẫn nhưng không tự động kiểm tra hộp - xây dựng niềm tin bằng cách cho phép khách truy cập quyết định xem họ có muốn đăng ký hay không.

6. Đừng quên sự kiện của bạn và khách hàng tiềm năng
Địa chỉ liên hệ không phải trả tiền hoàn toàn không phải đến từ trang web của bạn. Khi bạn tham dự một hội chợ thương mại và thu thập khách hàng tiềm năng mới, hãy gửi những khách hàng tiềm năng đó đến một email chọn tham gia và yêu cầu họ đăng ký.
Những gì bạn KHÔNG nên làm:
Điều đầu tiên bạn không bao giờ nên làm là mua một danh sách! Mua danh sách ngược lại với tiếp thị trong nước. Nó không hữu ích cho người trong danh sách và có thể rất có hại cho tổ chức của bạn. Nó không có giá trị mạo hiểm danh tiếng người gửi hoặc tính toàn vẹn của bạn với khách hàng tiềm năng.

Phát triển danh sách email của bạn một cách hữu cơ không dễ dàng nhưng nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian dài.

Nhận xét