Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

6 cách để phát triển danh sách email của bạn

Bạn có biết rằng 86% chuyên gia thích sử dụng email khi giao tiếp vì mục đích kinh doanh không?
Email chắc chắn không chết! Trên thực tế, nó là một trong những kênh quan trọng nhất, nếu không phải là kênh quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị B2B hiện nay.

Các nhà tiếp thị B2B thông minh biết rằng email có thể là một trong những kênh hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ. Nhưng nó sẽ mất hiệu quả của nó trong một vội vàng nếu danh sách của bạn là xấu.
6 cách để phát triển danh sách email của bạn
Danh sách tốt nhất được trồng hữu cơ không được mua. Nó có thể mất một lúc để xây dựng một danh sách theo cách này nhưng nó là giá trị nó cuối cùng. Những người liên hệ đã bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn có nhiều khả năng mở tin nhắn và tương tác với nội dung của bạn hơn. Ngoài ra, danh tiếng người gửi của bạn sẽ được bảo vệ và bạn sẽ tuân thủ mọi luật chống spam.

Dưới đây là sáu cách để phát triển danh sách của bạn đúng cách.

1. Xuất bản các bài đăng trên blog chất lượng cao và nội dung nâng cao
Xuất bản nội dung hấp dẫn, có liên quan trên cơ sở nhất quán là một cách tuyệt vời để cải thiện SEO và thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Nó cũng là một cách tuyệt vời để phát triển danh sách của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một cách dễ dàng, không có rào cản cho địa chỉ liên lạc để đăng ký vào blog của bạn khi họ tìm thấy nội dung của bạn. Ngoài ra, giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Các nút chia sẻ xã hội được định vị tốt và nút chia sẻ email sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ và thúc đẩy nhiều người đăng ký có thể hơn đến nội dung của bạn.

Cũng giống như viết blog, cung cấp nội dung nâng cao - sách trắng, sách điện tử, infographics, nghiên cứu điển hình, máy tính, danh sách này tiếp tục - có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn tăng khả năng ai đó đăng ký nhận nhiều hơn!

2. Quảng cáo nội dung có chất lượng cao trên phương tiện truyền thông xã hội
Đưa nội dung của bạn lên trước mắt nhiều hơn bằng cách quảng cáo trên truyền thông xã hội. Việc tiếp xúc nhiều hơn thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ thu hút người đăng ký mới.

3. Thêm liên kết vào blog của bạn trong chữ ký email của nhân viên
Nếu nhân viên của bạn giống như hầu hết, họ sẽ gửi nhiều email mỗi ngày. Tận dụng điều đó bằng cách yêu cầu họ thêm liên kết vào blog trong chữ ký của họ. Quảng bá nội dung của bạn theo cách này sẽ cung cấp cho khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách khác để khám phá các tài nguyên tuyệt vời mà bạn đang xuất bản VÀ cung cấp một cách dễ dàng để họ đăng ký vào blog của bạn.

4. Thêm biểu mẫu “Đăng ký vào Blog của chúng tôi” ở cuối trang web của bạn
Trang web hiện đại bao gồm điều hướng ở chân trang. Trên thực tế, nhiều khách truy cập trang web truy cập vào chân trang để tìm những gì họ cần. Tại sao không cung cấp một cách nhanh chóng để đăng ký vào blog ngay tại đó? Chỉ một trường biểu mẫu - địa chỉ email - và khách truy cập có thể nhanh chóng đăng ký.

5.  Thêm một hộp kiểm để liên lạc với chúng tôi
Chỉ cần thêm hộp kiểm để liên hệ với chúng tôi biểu mẫu của chúng tôi (và các biểu mẫu chuyển đổi tiềm năng) sẽ cung cấp cho khách truy cập vào trang web của bạn một cách đăng ký nhanh chóng và dễ dàng khác. Nó có thể là hấp dẫn nhưng không tự động kiểm tra hộp - xây dựng niềm tin bằng cách cho phép khách truy cập quyết định xem họ có muốn đăng ký hay không.

6. Đừng quên sự kiện của bạn và khách hàng tiềm năng
Địa chỉ liên hệ không phải trả tiền hoàn toàn không phải đến từ trang web của bạn. Khi bạn tham dự một hội chợ thương mại và thu thập khách hàng tiềm năng mới, hãy gửi những khách hàng tiềm năng đó đến một email chọn tham gia và yêu cầu họ đăng ký.
Những gì bạn KHÔNG nên làm:
Điều đầu tiên bạn không bao giờ nên làm là mua một danh sách! Mua danh sách ngược lại với tiếp thị trong nước. Nó không hữu ích cho người trong danh sách và có thể rất có hại cho tổ chức của bạn. Nó không có giá trị mạo hiểm danh tiếng người gửi hoặc tính toàn vẹn của bạn với khách hàng tiềm năng.

Phát triển danh sách email của bạn một cách hữu cơ không dễ dàng nhưng nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian dài.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c