BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

8 CÁCH ĐỂ CHIA SẺ NHIỆM VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Khi đối phó với các lỗi quản lý dự án, tốt nhất nên chủ động hơn là phản ứng.
Đương nhiên, công tác phòng chống luôn luôn tốt hơn chữa bệnh, nhưng làm thế nào bạn có thể đạt được điều này trong khi quản lý các khía cạnh khác nhau của một dự án?

Liệt kê dưới đây là tám cách đơn giản bạn có thể tránh được các vấn đề quản lý dự án quan trọng:
8 CÁCH ĐỂ CHIA SẺ NHIỆM VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN
# 1 Học hỏi từ những sai lầm
Bạn mới vào lĩnh vực quản lý dự án? Nếu vậy, hãy nói chuyện với những người đã xử lý thành công các dự án trong quá khứ. Hỏi họ về những điều họ đã học được và những sai lầm họ đã làm. Hiểu cách những sai lầm này được thực hiện và học hỏi từ chúng.

# 2 Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng
Có rất ít chỗ cho những sai lầm và lý do hôm nay. Internet là một nguồn tài nguyên rộng lớn có thể giúp bạn tìm hiểu cách đáp ứng những thách thức sắp tới. Bạn không còn có thể dựa vào thử nghiệm và phương pháp học tập sai. Nghiên cứu trước là chìa khóa.

# 3 Tạo kế hoạch
Làm thế nào bạn có thể đạt được điểm đến của bạn mà không có lộ trình? Tương tự, trong phát triển dự án, bạn phải có một kế hoạch dự án. Cho dù đó là một trong những chính thức hoặc chính thức, bạn cần phải biết nơi bạn đang đi và làm thế nào để đạt được điều đó. Kế hoạch dự án là công cụ giúp bạn theo học khóa học và giúp bạn đạt được thời hạn.

# 4 Tuân thủ các tiêu chuẩn và làm việc với các mẫu
Tiêu chuẩn là các thủ tục và thực hành tốt nhất đã được học và có được qua nhiều năm làm việc chăm chỉ. Chúng được tạo ra và xuất bản bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để thiết lập một tiêu chuẩn cho các tiêu chuẩn công ty và công nghiệp.

Tương tự, các mẫu là các biểu mẫu hữu ích, được xác định trước có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Các tiêu chuẩn sau đây và hoàn thành công việc theo mô hình có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và những sai lầm tốn kém.

# 5 Duy trì sự phối hợp và giao tiếp với nhóm của bạn
Giao tiếp và phối hợp với nhóm của bạn thường xuyên giúp tiết kiệm thời gian và tránh dư thừa. Báo cáo trạng thái, tin nhắn tức thì, email, teleconferences, v.v., là những cách để giao tiếp và phối hợp. Thật không may, không ai trong số này là tốt nhất hoặc đáng tin cậy nhất. Đây là nơi công cụ quản lý dự án có thể trợ giúp. Nó là một chương trình phần mềm cho phép bạn quản lý tất cả các giao tiếp, nhiệm vụ và thời hạn của bạn trên một nền tảng duy nhất. Đó là một công cụ hữu ích để phát triển dự án của bạn.

# 6 Allot đủ thời gian
Xác định cần bao nhiêu thời gian trong mỗi giai đoạn của dự án là một điều khó khăn để ước tính. Ban đầu, bạn có thể muốn ngồi xuống với người giám sát của bạn để tìm ra bao nhiêu thời gian để phân bổ cho mỗi nhiệm vụ trong kế hoạch. Người giám sát của bạn có thể giúp bạn ước tính thực tế.

# 7 Tạo danh sách kiểm tra
Danh sách kiểm tra có thể giúp bạn duy trì mục tiêu thông qua từng giai đoạn của quá trình phát triển dự án. Chúng đặc biệt hữu ích khi quản lý một nhóm lớn, với nhiều nhiệm vụ. Khi bạn hoàn thành mỗi công việc, Bỏ qua các mục trên danh sách kiểm tra của bạn.

# 8 Xem lại công việc của bạn
Khi công việc hoàn thành, bạn cần phải kiểm tra công việc thường xuyên và điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm trước khi gửi dự án. Sửa lỗi ở cuối là tốn kém hơn nhiều so với quá trình phát triển. Một quá trình xem xét cẩn thận trong suốt vòng đời của dự án của bạn sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và thành công.

Nhận xét