Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

8 CÁCH ĐỂ CHIA SẺ NHIỆM VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Khi đối phó với các lỗi quản lý dự án, tốt nhất nên chủ động hơn là phản ứng.
Đương nhiên, công tác phòng chống luôn luôn tốt hơn chữa bệnh, nhưng làm thế nào bạn có thể đạt được điều này trong khi quản lý các khía cạnh khác nhau của một dự án?

Liệt kê dưới đây là tám cách đơn giản bạn có thể tránh được các vấn đề quản lý dự án quan trọng:
8 CÁCH ĐỂ CHIA SẺ NHIỆM VỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN
# 1 Học hỏi từ những sai lầm
Bạn mới vào lĩnh vực quản lý dự án? Nếu vậy, hãy nói chuyện với những người đã xử lý thành công các dự án trong quá khứ. Hỏi họ về những điều họ đã học được và những sai lầm họ đã làm. Hiểu cách những sai lầm này được thực hiện và học hỏi từ chúng.

# 2 Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng
Có rất ít chỗ cho những sai lầm và lý do hôm nay. Internet là một nguồn tài nguyên rộng lớn có thể giúp bạn tìm hiểu cách đáp ứng những thách thức sắp tới. Bạn không còn có thể dựa vào thử nghiệm và phương pháp học tập sai. Nghiên cứu trước là chìa khóa.

# 3 Tạo kế hoạch
Làm thế nào bạn có thể đạt được điểm đến của bạn mà không có lộ trình? Tương tự, trong phát triển dự án, bạn phải có một kế hoạch dự án. Cho dù đó là một trong những chính thức hoặc chính thức, bạn cần phải biết nơi bạn đang đi và làm thế nào để đạt được điều đó. Kế hoạch dự án là công cụ giúp bạn theo học khóa học và giúp bạn đạt được thời hạn.

# 4 Tuân thủ các tiêu chuẩn và làm việc với các mẫu
Tiêu chuẩn là các thủ tục và thực hành tốt nhất đã được học và có được qua nhiều năm làm việc chăm chỉ. Chúng được tạo ra và xuất bản bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để thiết lập một tiêu chuẩn cho các tiêu chuẩn công ty và công nghiệp.

Tương tự, các mẫu là các biểu mẫu hữu ích, được xác định trước có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Các tiêu chuẩn sau đây và hoàn thành công việc theo mô hình có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và những sai lầm tốn kém.

# 5 Duy trì sự phối hợp và giao tiếp với nhóm của bạn
Giao tiếp và phối hợp với nhóm của bạn thường xuyên giúp tiết kiệm thời gian và tránh dư thừa. Báo cáo trạng thái, tin nhắn tức thì, email, teleconferences, v.v., là những cách để giao tiếp và phối hợp. Thật không may, không ai trong số này là tốt nhất hoặc đáng tin cậy nhất. Đây là nơi công cụ quản lý dự án có thể trợ giúp. Nó là một chương trình phần mềm cho phép bạn quản lý tất cả các giao tiếp, nhiệm vụ và thời hạn của bạn trên một nền tảng duy nhất. Đó là một công cụ hữu ích để phát triển dự án của bạn.

# 6 Allot đủ thời gian
Xác định cần bao nhiêu thời gian trong mỗi giai đoạn của dự án là một điều khó khăn để ước tính. Ban đầu, bạn có thể muốn ngồi xuống với người giám sát của bạn để tìm ra bao nhiêu thời gian để phân bổ cho mỗi nhiệm vụ trong kế hoạch. Người giám sát của bạn có thể giúp bạn ước tính thực tế.

# 7 Tạo danh sách kiểm tra
Danh sách kiểm tra có thể giúp bạn duy trì mục tiêu thông qua từng giai đoạn của quá trình phát triển dự án. Chúng đặc biệt hữu ích khi quản lý một nhóm lớn, với nhiều nhiệm vụ. Khi bạn hoàn thành mỗi công việc, Bỏ qua các mục trên danh sách kiểm tra của bạn.

# 8 Xem lại công việc của bạn
Khi công việc hoàn thành, bạn cần phải kiểm tra công việc thường xuyên và điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm trước khi gửi dự án. Sửa lỗi ở cuối là tốn kém hơn nhiều so với quá trình phát triển. Một quá trình xem xét cẩn thận trong suốt vòng đời của dự án của bạn sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và thành công.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c