Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Bạn đã xem Quảng cáo Bing chưa?

Chúng tôi đã thiết lập và chạy chiến dịch Google AdWords cho nhiều khách hàng của mình, nhưng chúng tôi không chạy bất kỳ Quảng cáo Bing nào cho khách hàng của mình. Hầu như không ai yêu cầu họ, và cho đến nay không ai muốn thử họ. Tại sao vậy?
Lý do chính là Google thống trị thị trường tìm kiếm. 80% người tìm kiếm sử dụng Google để tìm kiếm trên Internet của họ. Đó là một thị phần rất lớn. Nhưng mọi người thường quên rằng sau 80%, vẫn còn 20% người sử dụng các công cụ tìm kiếm khác.
Bạn đã xem Quảng cáo Bing chưa?
Khi bạn xem xét có bao nhiêu người đang thực sự sử dụng Internet và thực hiện tìm kiếm, đó vẫn là rất nhiều khách hàng tiềm năng bị bỏ lỡ vì bạn chỉ tiếp thị ở một nơi.
Quảng cáo Bing

Một vài lý do để thử Quảng cáo Bing

Chúng rẻ hơn.
Bing sử dụng hệ thống đặt giá thầu tương tự cho Google, nhưng vì có ít người tìm kiếm hơn và ít nhà quảng cáo hơn, giá mỗi nhấp chuột sẽ thấp hơn rất nhiều, đôi khi bằng 35% phần trăm bạn sẽ trả cho cùng một quảng cáo trên Google.

Bạn có thể kiểm soát nhân khẩu học tốt hơn.
Google không cung cấp bất kỳ loại nhắm mục tiêu dựa trên nhân khẩu học nào, có nghĩa là bất kỳ ai tìm kiếm từ khóa của bạn đều có thể thấy quảng cáo của bạn. Bing cho phép bạn đặt các kiểm soát nhân khẩu học để bạn có thể cố gắng tiếp cận nhiều người hơn trong phạm vi mục tiêu của mình. Khách hàng của bạn có nhiều khả năng là phụ nữ hoặc nam giới hoặc trong một độ tuổi nhất định không? Bạn có thể nhắm mục tiêu những người dùng đó một cách cụ thể.

Có nhiều quyền kiểm soát hơn đối tác tìm kiếm.
Khi bạn chạy Quảng cáo Google, bạn có thể nhắm mục tiêu tìm kiếm và đối tác tìm kiếm, nhưng có rất ít thông tin về đối tác tìm kiếm - bạn đang ở trong hoặc bạn ra ngoài. Với Bing, bạn có thể biết ai là đối tác tìm kiếm và chi phí nhấp chuột trên mạng đó và loại trừ quảng cáo trên một số đối tác nhất định nếu nó nhiều hơn số tiền bạn muốn chi tiêu. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm soát ngân sách của bạn.
Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng xã hội.
Một cái gì đó Bing làm điều đó Google không được cho phép mở rộng xã hội, mà về cơ bản cho thấy quảng cáo của bạn và có bao nhiêu người theo bạn có trên Twitter. Bạn muốn mọi người nhảy vào bandwagon? Cho họ biết có bao nhiêu người khác đã làm nó.

Bạn có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu theo thiết bị hơn.
Bạn muốn loại trừ khách truy cập trên thiết bị di động khỏi tìm kiếm của mình? Chỉ nhắm mục tiêu những người trên máy tính bảng? Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình cho mọi người trên bất kỳ loại thiết bị nào bạn muốn với Quảng cáo Bing.
Công nhận Bing

Tại sao không sử dụng Quảng cáo Bing?

Nếu bạn đang tiếp thị trên Google, việc mở rộng đến Bing là một cách tự nhiên để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi của bạn. Chúng tôi được chứng nhận để chạy chiến dịch Quảng cáo Bing và có thể giúp bạn bắt đầu chọn thêm 20% lưu lượng truy cập mà bạn đang bỏ lỡ trên Google.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để yêu cầu báo giá và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đưa trang web của mình lên phía trước người tìm kiếm Bing.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c