BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Bạn đã xem Quảng cáo Bing chưa?

Chúng tôi đã thiết lập và chạy chiến dịch Google AdWords cho nhiều khách hàng của mình, nhưng chúng tôi không chạy bất kỳ Quảng cáo Bing nào cho khách hàng của mình. Hầu như không ai yêu cầu họ, và cho đến nay không ai muốn thử họ. Tại sao vậy?
Lý do chính là Google thống trị thị trường tìm kiếm. 80% người tìm kiếm sử dụng Google để tìm kiếm trên Internet của họ. Đó là một thị phần rất lớn. Nhưng mọi người thường quên rằng sau 80%, vẫn còn 20% người sử dụng các công cụ tìm kiếm khác.
Bạn đã xem Quảng cáo Bing chưa?
Khi bạn xem xét có bao nhiêu người đang thực sự sử dụng Internet và thực hiện tìm kiếm, đó vẫn là rất nhiều khách hàng tiềm năng bị bỏ lỡ vì bạn chỉ tiếp thị ở một nơi.
Quảng cáo Bing

Một vài lý do để thử Quảng cáo Bing

Chúng rẻ hơn.
Bing sử dụng hệ thống đặt giá thầu tương tự cho Google, nhưng vì có ít người tìm kiếm hơn và ít nhà quảng cáo hơn, giá mỗi nhấp chuột sẽ thấp hơn rất nhiều, đôi khi bằng 35% phần trăm bạn sẽ trả cho cùng một quảng cáo trên Google.

Bạn có thể kiểm soát nhân khẩu học tốt hơn.
Google không cung cấp bất kỳ loại nhắm mục tiêu dựa trên nhân khẩu học nào, có nghĩa là bất kỳ ai tìm kiếm từ khóa của bạn đều có thể thấy quảng cáo của bạn. Bing cho phép bạn đặt các kiểm soát nhân khẩu học để bạn có thể cố gắng tiếp cận nhiều người hơn trong phạm vi mục tiêu của mình. Khách hàng của bạn có nhiều khả năng là phụ nữ hoặc nam giới hoặc trong một độ tuổi nhất định không? Bạn có thể nhắm mục tiêu những người dùng đó một cách cụ thể.

Có nhiều quyền kiểm soát hơn đối tác tìm kiếm.
Khi bạn chạy Quảng cáo Google, bạn có thể nhắm mục tiêu tìm kiếm và đối tác tìm kiếm, nhưng có rất ít thông tin về đối tác tìm kiếm - bạn đang ở trong hoặc bạn ra ngoài. Với Bing, bạn có thể biết ai là đối tác tìm kiếm và chi phí nhấp chuột trên mạng đó và loại trừ quảng cáo trên một số đối tác nhất định nếu nó nhiều hơn số tiền bạn muốn chi tiêu. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm soát ngân sách của bạn.
Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng xã hội.
Một cái gì đó Bing làm điều đó Google không được cho phép mở rộng xã hội, mà về cơ bản cho thấy quảng cáo của bạn và có bao nhiêu người theo bạn có trên Twitter. Bạn muốn mọi người nhảy vào bandwagon? Cho họ biết có bao nhiêu người khác đã làm nó.

Bạn có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu theo thiết bị hơn.
Bạn muốn loại trừ khách truy cập trên thiết bị di động khỏi tìm kiếm của mình? Chỉ nhắm mục tiêu những người trên máy tính bảng? Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình cho mọi người trên bất kỳ loại thiết bị nào bạn muốn với Quảng cáo Bing.
Công nhận Bing

Tại sao không sử dụng Quảng cáo Bing?

Nếu bạn đang tiếp thị trên Google, việc mở rộng đến Bing là một cách tự nhiên để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi của bạn. Chúng tôi được chứng nhận để chạy chiến dịch Quảng cáo Bing và có thể giúp bạn bắt đầu chọn thêm 20% lưu lượng truy cập mà bạn đang bỏ lỡ trên Google.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để yêu cầu báo giá và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đưa trang web của mình lên phía trước người tìm kiếm Bing.

Nhận xét