Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Bạn đã xem Quảng cáo Bing chưa?

Chúng tôi đã thiết lập và chạy chiến dịch Google AdWords cho nhiều khách hàng của mình, nhưng chúng tôi không chạy bất kỳ Quảng cáo Bing nào cho khách hàng của mình. Hầu như không ai yêu cầu họ, và cho đến nay không ai muốn thử họ. Tại sao vậy?
Lý do chính là Google thống trị thị trường tìm kiếm. 80% người tìm kiếm sử dụng Google để tìm kiếm trên Internet của họ. Đó là một thị phần rất lớn. Nhưng mọi người thường quên rằng sau 80%, vẫn còn 20% người sử dụng các công cụ tìm kiếm khác.
Bạn đã xem Quảng cáo Bing chưa?
Khi bạn xem xét có bao nhiêu người đang thực sự sử dụng Internet và thực hiện tìm kiếm, đó vẫn là rất nhiều khách hàng tiềm năng bị bỏ lỡ vì bạn chỉ tiếp thị ở một nơi.
Quảng cáo Bing

Một vài lý do để thử Quảng cáo Bing

Chúng rẻ hơn.
Bing sử dụng hệ thống đặt giá thầu tương tự cho Google, nhưng vì có ít người tìm kiếm hơn và ít nhà quảng cáo hơn, giá mỗi nhấp chuột sẽ thấp hơn rất nhiều, đôi khi bằng 35% phần trăm bạn sẽ trả cho cùng một quảng cáo trên Google.

Bạn có thể kiểm soát nhân khẩu học tốt hơn.
Google không cung cấp bất kỳ loại nhắm mục tiêu dựa trên nhân khẩu học nào, có nghĩa là bất kỳ ai tìm kiếm từ khóa của bạn đều có thể thấy quảng cáo của bạn. Bing cho phép bạn đặt các kiểm soát nhân khẩu học để bạn có thể cố gắng tiếp cận nhiều người hơn trong phạm vi mục tiêu của mình. Khách hàng của bạn có nhiều khả năng là phụ nữ hoặc nam giới hoặc trong một độ tuổi nhất định không? Bạn có thể nhắm mục tiêu những người dùng đó một cách cụ thể.

Có nhiều quyền kiểm soát hơn đối tác tìm kiếm.
Khi bạn chạy Quảng cáo Google, bạn có thể nhắm mục tiêu tìm kiếm và đối tác tìm kiếm, nhưng có rất ít thông tin về đối tác tìm kiếm - bạn đang ở trong hoặc bạn ra ngoài. Với Bing, bạn có thể biết ai là đối tác tìm kiếm và chi phí nhấp chuột trên mạng đó và loại trừ quảng cáo trên một số đối tác nhất định nếu nó nhiều hơn số tiền bạn muốn chi tiêu. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm soát ngân sách của bạn.
Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng xã hội.
Một cái gì đó Bing làm điều đó Google không được cho phép mở rộng xã hội, mà về cơ bản cho thấy quảng cáo của bạn và có bao nhiêu người theo bạn có trên Twitter. Bạn muốn mọi người nhảy vào bandwagon? Cho họ biết có bao nhiêu người khác đã làm nó.

Bạn có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu theo thiết bị hơn.
Bạn muốn loại trừ khách truy cập trên thiết bị di động khỏi tìm kiếm của mình? Chỉ nhắm mục tiêu những người trên máy tính bảng? Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình cho mọi người trên bất kỳ loại thiết bị nào bạn muốn với Quảng cáo Bing.
Công nhận Bing

Tại sao không sử dụng Quảng cáo Bing?

Nếu bạn đang tiếp thị trên Google, việc mở rộng đến Bing là một cách tự nhiên để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi của bạn. Chúng tôi được chứng nhận để chạy chiến dịch Quảng cáo Bing và có thể giúp bạn bắt đầu chọn thêm 20% lưu lượng truy cập mà bạn đang bỏ lỡ trên Google.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để yêu cầu báo giá và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đưa trang web của mình lên phía trước người tìm kiếm Bing.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c