Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cố vấn của Google về các liên kết ngược spam

John Mueller của Google đã trả lời một câu hỏi về chủ đề phải làm gì về các liên kết spam đến một trang web. Mối quan tâm là thứ hạng có thể bị tổn hại bởi các liên kết.
John Mueller trấn an nhà xuất bản rằng nó thường không có gì phải lo lắng. Sau đó, ông đã thực hiện một ngoại lệ thú vị về khi ai đó đã ra khỏi đó mua liên kết.
Cố vấn của Google về các liên kết ngược spam
Đây là câu hỏi:

“Có hàng chục ngàn backlinks đến trang web của chúng tôi… Tôi nghe rất nhiều từ bạn… rằng có những trang web… các trang web spam, có thể bị Google phạt ... Chúng tôi nên làm gì với những trang web đó? Chúng ta có nên bỏ qua và hành động như chúng ta không biết gì không? ”

John Mueller của Google đã trả lời:

“Đối với hầu hết các phần, trừ khi bạn nhận thức được loại hoạt động thường xuyên mà ... một SEO trước đây hoặc giống như một người nào đó trong quá khứ đã làm cho trang web của bạn liên quan đến các liên kết thì tôi sẽ không về nó.

Đó là một cái gì đó mà nếu một trang web đã được khoảng một thời gian dài sau đó nó có liên kết từ tất cả các loại địa điểm điên rồ. … Đây là những thứ chúng ta thấy trên web mọi lúc. ”

Liên kết spam là một thứ đã xảy ra trong một thời gian dài. Hầu hết các trang web thành công đều có chúng.

Một khách hàng hỏi tôi về điều này gần đây. Lời giải thích của tôi là một kịch bản có thể là một người gửi spam có thể đưa hàng trăm nghìn đến hàng triệu trang web, sử dụng tên thương hiệu của các trang web và nội dung khác nhau. Mục tiêu dường như được xếp hạng cho các cụm từ đuôi dài cho mục đích nhấp chuột quảng cáo hoặc lây nhiễm khách truy cập trang web bằng phần mềm độc hại.

Lời khuyên của tôi vang lên những gì John Mueller nói. Các loại liên kết này là bình thường đối với nhiều trang web thành công. Như John Mueller đã nói, đó là một phần bình thường của trang web, điều mà Google sẽ "nhìn thấy mọi lúc."

SEO phủ định

John Mueller sau đó ám chỉ đến SEO tiêu cực trong việc đưa ra một ngoại lệ cho lời khuyên để không lo lắng.

Đây là những gì anh ta nói:

"Vì vậy, trừ khi bạn thực sự nhận thức được loại hoạt động chuyên dụng của một người nào đó đang đi ra ngoài và mua nhiều liên kết và thực sự thực hiện rất nhiều thứ chống lại các nguyên tắc quản trị trang web của chúng tôi thì tôi sẽ không thực sự lo lắng về điều này ..."
Như bạn có thể thấy từ câu nói trên, John Mueller của Google đã không nói rằng hoạt động này là điều đáng lo ngại. Anh không giải thích. Nhưng ông đã đề cập đến nó như là một ngoại lệ cho lời khuyên để không lo lắng về các liên kết spam.

Bối cảnh của cuộc thảo luận là về những gì cần làm về các liên kết gửi spam. Điều duy nhất thực hiện trong trường hợp các liên kết spam mà bạn không có quyền kiểm soát là từ chối chúng.

John Mueller không bình luận gì thêm. Vì vậy, chúng tôi không biết chắc chắn nếu từ chối liên kết trả tiền spam được mua bởi đối thủ cạnh tranh là quá trình hành động được đề xuất. Nhưng nó có thể rất tốt là hành động thận trọng, mặc dù có khả năng cao là các liên kết trả tiền có thể không có tác động tiêu cực.

Liên kết spam là một phần thông thường của Web

Điều quan trọng là các liên kết spam là một phần bình thường của web. Nếu bạn lo lắng về các liên kết spam, có lẽ sẽ hữu ích hơn khi tập trung vào các yếu tố trên trang để hiểu lý do tại sao một thứ hạng không phải là nơi bạn nghĩ.

John Mueller tiếp tục trấn an nhà xuất bản đặt câu hỏi rằng các liên kết spam là bình thường.
“Thật thú vị khi xem xét theo thời gian và có thể bạn có thể phát hiện ra những thứ mà bạn nên dọn dẹp trong quá khứ nhưng đối với hầu hết các trang web lạ này kết nối với các trang web khác, tôi nghĩ đó là điều bình thường một phần của web. “
Xem Hangout quản trị viên web tại đây

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c