Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Cố vấn của Google về các liên kết ngược spam

John Mueller của Google đã trả lời một câu hỏi về chủ đề phải làm gì về các liên kết spam đến một trang web. Mối quan tâm là thứ hạng có thể bị tổn hại bởi các liên kết.
John Mueller trấn an nhà xuất bản rằng nó thường không có gì phải lo lắng. Sau đó, ông đã thực hiện một ngoại lệ thú vị về khi ai đó đã ra khỏi đó mua liên kết.
Cố vấn của Google về các liên kết ngược spam
Đây là câu hỏi:

“Có hàng chục ngàn backlinks đến trang web của chúng tôi… Tôi nghe rất nhiều từ bạn… rằng có những trang web… các trang web spam, có thể bị Google phạt ... Chúng tôi nên làm gì với những trang web đó? Chúng ta có nên bỏ qua và hành động như chúng ta không biết gì không? ”

John Mueller của Google đã trả lời:

“Đối với hầu hết các phần, trừ khi bạn nhận thức được loại hoạt động thường xuyên mà ... một SEO trước đây hoặc giống như một người nào đó trong quá khứ đã làm cho trang web của bạn liên quan đến các liên kết thì tôi sẽ không về nó.

Đó là một cái gì đó mà nếu một trang web đã được khoảng một thời gian dài sau đó nó có liên kết từ tất cả các loại địa điểm điên rồ. … Đây là những thứ chúng ta thấy trên web mọi lúc. ”

Liên kết spam là một thứ đã xảy ra trong một thời gian dài. Hầu hết các trang web thành công đều có chúng.

Một khách hàng hỏi tôi về điều này gần đây. Lời giải thích của tôi là một kịch bản có thể là một người gửi spam có thể đưa hàng trăm nghìn đến hàng triệu trang web, sử dụng tên thương hiệu của các trang web và nội dung khác nhau. Mục tiêu dường như được xếp hạng cho các cụm từ đuôi dài cho mục đích nhấp chuột quảng cáo hoặc lây nhiễm khách truy cập trang web bằng phần mềm độc hại.

Lời khuyên của tôi vang lên những gì John Mueller nói. Các loại liên kết này là bình thường đối với nhiều trang web thành công. Như John Mueller đã nói, đó là một phần bình thường của trang web, điều mà Google sẽ "nhìn thấy mọi lúc."

SEO phủ định

John Mueller sau đó ám chỉ đến SEO tiêu cực trong việc đưa ra một ngoại lệ cho lời khuyên để không lo lắng.

Đây là những gì anh ta nói:

"Vì vậy, trừ khi bạn thực sự nhận thức được loại hoạt động chuyên dụng của một người nào đó đang đi ra ngoài và mua nhiều liên kết và thực sự thực hiện rất nhiều thứ chống lại các nguyên tắc quản trị trang web của chúng tôi thì tôi sẽ không thực sự lo lắng về điều này ..."
Như bạn có thể thấy từ câu nói trên, John Mueller của Google đã không nói rằng hoạt động này là điều đáng lo ngại. Anh không giải thích. Nhưng ông đã đề cập đến nó như là một ngoại lệ cho lời khuyên để không lo lắng về các liên kết spam.

Bối cảnh của cuộc thảo luận là về những gì cần làm về các liên kết gửi spam. Điều duy nhất thực hiện trong trường hợp các liên kết spam mà bạn không có quyền kiểm soát là từ chối chúng.

John Mueller không bình luận gì thêm. Vì vậy, chúng tôi không biết chắc chắn nếu từ chối liên kết trả tiền spam được mua bởi đối thủ cạnh tranh là quá trình hành động được đề xuất. Nhưng nó có thể rất tốt là hành động thận trọng, mặc dù có khả năng cao là các liên kết trả tiền có thể không có tác động tiêu cực.

Liên kết spam là một phần thông thường của Web

Điều quan trọng là các liên kết spam là một phần bình thường của web. Nếu bạn lo lắng về các liên kết spam, có lẽ sẽ hữu ích hơn khi tập trung vào các yếu tố trên trang để hiểu lý do tại sao một thứ hạng không phải là nơi bạn nghĩ.

John Mueller tiếp tục trấn an nhà xuất bản đặt câu hỏi rằng các liên kết spam là bình thường.
“Thật thú vị khi xem xét theo thời gian và có thể bạn có thể phát hiện ra những thứ mà bạn nên dọn dẹp trong quá khứ nhưng đối với hầu hết các trang web lạ này kết nối với các trang web khác, tôi nghĩ đó là điều bình thường một phần của web. “
Xem Hangout quản trị viên web tại đây

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…