Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Google AdSense là gì và nó hoạt động như thế nào?

Và bạn đang ở đây để biết về Google Adsense là gì và nó hoạt động như thế nào và bạn muốn kiếm tiền từ việc viết blog hoặc bằng cách tạo ra các trang web.
Nếu có thì bạn đang ở đúng nơi. Trên blog BloggingQnA, chúng tôi chia sẻ thông tin liên quan đến các mẹo và thủ thuật viết blog, Adsense, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) , cách bắt đầu một blog miễn phí và kiếm tiền từ đó và nhiều hơn nữa về tiếp thị kỹ thuật số.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu Google Adsense là gì và nó hoạt động như thế nào . Google Adsense là một công ty quảng cáo phổ biến nhất được sử dụng để tạo doanh thu từ blog hoặc trang web. Có, bạn đoán nó đúng Tôi đang nói với bạn các công ty quảng cáo phổ biến nhất " Google Adsense " trong bài viết này. bài đăng này là hướng dẫn cho người mới bắt đầu cho người mới hoặc những người muốn bắt đầu nhà cung cấp dịch vụ của họ trong tiếp thị kỹ thuật số. Vậy hãy bắt đầu.

Google Adsense. Hầu hết các bạn đã nghe về tên này. Khi chúng tôi viết blog hoặc bất kỳ công việc trực tuyến nào khác, hầu hết mọi người đều có động cơ làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến. Kiếm tiền trực tuyến không phải là một vấn đề lớn nhưng cũng không phải là một công việc dễ dàng. Mọi người đều có thể kiếm tiền từ internet, nhưng bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ cho điều đó.

Nó không giống như bạn có kết nối internet và bạn sẽ nhận được thu nhập của bạn bằng cách tạo ra một blog hoặc một trang web. Không ai có bất cứ điều gì mà không có nỗ lực hoặc không ai sẽ nhận được nó mà không cần làm việc chăm chỉ. Bạn phải nghiêm túc về công việc của bạn. Sau khi tạo một blog, bạn sẽ không bắt đầu kiếm tiền từ nó. Bạn phải chuẩn bị blog của mình cho nó.

Ví dụ, nông dân không kiếm tiền bằng cách trồng ngũ cốc trong các cánh đồng, để kiếm tiền họ phải bán ngũ cốc. Vì vậy, trong cùng một cách, bạn phải đặt một quảng cáo trên blog hoặc trang web của bạn. Đối với những quảng cáo bạn đặt trên blog hoặc trang web của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn tiền cho nó. AdSense là một trong những công ty quảng cáo phổ biến nhất, qua đó bạn có thể kiếm tiền tốt. Chúng ta hãy biết về các chi tiết trong nó mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào.

Google AdSense là gì?

Google Adsense là sản phẩm của Google hiển thị quảng cáo cho văn bản, hình ảnh và video tự động trên trang web hoặc blog của nhà xuất bản. Hầu hết các blogger phụ thuộc vào nó. Nếu blog của bạn được chấp thuận bởi AdSense, bạn có thể kiểm tra thu nhập Google Adsense của mình bằng cách đăng nhập Google Adsense sau đó bạn có thể đặt quảng cáo trên blog của mình. Với điều này, bạn có thể kiếm tiền theo hai cách.

  1. Số lần hiển thị: Số tiền này cung cấp tiền cho số lần quảng cáo của bạn được xem mỗi ngày. Bạn có thể giả định nó cho $ 1 trong mỗi 1.000 lượt xem.
  2. Nhấp chuột: Tùy thuộc vào số lượng nhấp chuột đã nhận được trên quảng cáo của bạn.

Khi tài khoản của bạn được chấp thuận trong Adsense, bạn có thể xem quảng cáo của mình và bạn có thể quyết định nơi họ sẽ xem trên blog của bạn. Khi khách truy cập vào blog của bạn và xem quảng cáo và nhấp vào quảng cáo, thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Khi đó là 100 đô la, bạn có thể chuyển nó vào séc hoặc chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn.
Cũng đọc: Cách đánh giá tiêu cực tác động đến SEO
Không chỉ trên blog hoặc trang web, nó cũng hoạt động trên YouTube . Mọi người thường thích xem video hay hơn là đọc bài đăng hoặc bài viết, vì YouTube là công cụ tìm kiếm tốt nhất thứ 2 trên thế giới . Bạn sẽ nhận thấy bạn thấy một số quảng cáo trong khi xem video trên YouTube , đây không phải là gì ngoài quảng cáo Google Adsense youtube.

Nếu không có khách truy cập vào blog của bạn thì không có fiat để đặt quảng cáo AdSense. Nó không phải là AdSense không chấp thuận cho khách truy cập ít hơn, nó là một mạng lưới quảng cáo mà bạn có thể chấp thuận trong bất kỳ khách truy cập hàng ngày. Đó là lý do tại sao viết blog rất phổ biến trên thế giới.

Google Adsense hoạt động như thế nào

Google Adsense hoạt động như thế nào
Tất cả các công ty hoặc sản phẩm đều có Từ khóa riêng mà mọi người tìm kiếm trên Google . Nếu trang web của bạn có từ khóa liên quan đến bất kỳ công ty hoặc sản phẩm nào, thì quảng cáo sẽ hiển thị trên trang web của bạn có liên quan đến từ khóa đó. Khi rô bốt của Google truy cập vào blog của bạn và phát hiện bất kỳ từ khóa nào trong trang web của bạn, chúng sẽ hiển thị quảng cáo phù hợp với Adwords và các sản phẩm mà chúng có.

Nếu bạn đã viết về điện thoại thông minh của mình trong blog, blog của bạn sẽ hiển thị quảng cáo có liên quan đến điện thoại thông minh. Tất cả những quảng cáo này thuộc về những công ty đã đăng từ khóa cho sản phẩm của họ trong Google Adwords. Và bất cứ khi nào chúng tôi sử dụng từ khóa của mình trong bài đăng của chúng tôi, chúng tôi đều thấy quảng cáo có liên quan đến chúng.

Những người đặt quảng cáo trên trang web của họ được gọi là nhà xuất bản và có quảng cáo mà chúng tôi thấy nhà quảng cáo của chúng tôi. Giả sử blog của bạn đang hiển thị quảng cáo cho Airtel, điều đó có nghĩa đó là nhà quảng cáo.

Nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo của công ty trên trang web của mình, thì bạn không thể nói chuyện trực tiếp với công ty đó. Trong tình huống như vậy, bạn phải nói chuyện với nhiều công ty để quảng cáo. Đó là lý do tại sao Google bắt đầu một sản phẩm dưới tên Adwords. Thông qua điều này, một công ty lớn hoặc bất cứ ai muốn quảng bá sản phẩm hoặc công ty của họ, có thể đăng ký thông qua nó và đặt thêm quảng cáo của riêng họ.

Và một là quảng cáo dựa trên nhắm mục tiêu lại. Khi bạn truy cập trang web thương mại điện tử hoặc sản phẩm, tất cả lịch sử và dữ liệu được lưu trong trình duyệt của bạn. Sau đó khi bạn truy cập một blog hoặc trang web được google adsense phê duyệt, nó có thể truy cập dữ liệu trình duyệt của bạn và hiển thị quảng cáo theo trang được truy cập gần đây nhất của bạn. AdSense cho rằng bạn quan tâm đến điều đó và nó cho bạn thấy quảng cáo có liên quan.

Giả sử bạn vừa truy cập trang web của Flipkart và bạn đang tìm kiếm về điện thoại thông minh, sau đó khi bạn truy cập vào bất kỳ trang web hoặc blog nào, quảng cáo bạn thấy có liên quan đến điện thoại đó.

Đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến google adsense. Nếu bạn muốn biết thêm về nó thì đừng quên bình luận dưới đây.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…