Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google Đang cập nhật Mobile First Index?

Cộng đồng tìm kiếm đã truy cập Twitter và Facebook để lưu ý sự gia tăng về thông báo đưa vào đầu tiên trên thiết bị di động từ Google Search Console.
Bằng chứng giai thoại mạnh mẽ cho thấy cập nhật đáng kể trong chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google.

Nhiều báo cáo đang báo cáo mức độ cảnh báo email chưa từng có từ Google Search Console rằng các trang web mà họ đang theo dõi đã được di chuyển sang Chỉ mục di động đầu tiên của Google.
Google Đang cập nhật Mobile First Index?
Đây có phải là Bản cập nhật Google Algorithm không?
Không. Tôi sẽ không gọi đây là Bản cập nhật Google Algorithm.   Đây là bản cập nhật chỉ mục dành cho thiết bị di động , chỉ mục dường như đang phát triển.

Google Update thường đề cập đến thay đổi trong thuật toán xếp hạng.

Điều mà cộng đồng tiếp thị tìm kiếm có thể nhận thấy là thay đổi chỉ mục mà Google sử dụng để bắt đầu quá trình xếp hạng. Thay đổi được ghi nhận là nhiều trang web hơn đã được đưa vào chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google.

Bản cập nhật chính của Google có xuất hiện không?
Google không công bố các bản cập nhật sắp tới. Google thường xuyên cập nhật thuật toán của nó trên cơ sở hàng ngày gần.

Có thể Google có thể quyết định cập nhật và xếp hạng lại chỉ mục di động khi nó đạt đến một ngưỡng nhất định. Nhưng đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Điều gì đang xảy ra với chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google?
Tôi hỏi Dave Davies của Beanstalk Internet Marketing cho một kiểm tra thực tế về những gì đang xảy ra và đây là những gì ông nói:
Tôi nghĩ đó là sự thúc đẩy lớn cuối cùng hoặc gần như cuối cùng của họ. Nếu các trang web không được thực hiện sau đợt này, tôi nghĩ rằng họ sẽ muốn xem xét kỹ các lý do tại sao.
Công nghệ mà họ đang sử dụng sẽ là điều chính tôi xem xét. Nó chỉ là một đoán nhưng nó có vẻ quá lớn để được bất cứ điều gì khác.
Tìm kiếm ngành trên Thông báo Google Search Console
Chuyên gia kiểm toán trang web Alan Bleiweiss ( @AlanBleiweiss ) của Alan Bleiweiss Consulting đã tweet nhận được gần 36 thông báo từ Google Search Console , lưu ý với lưỡi trong má rằng đó là " Madness! Đó là điên rồ, tôi nói với bạn! ”
Google Đang cập nhật Mobile First Index?
Ảnh chụp màn hình của một tweet có ảnh chụp màn hình của hộp thư đến email với thông báo của Google Search Console.Alan Bleiweiss đăng một ảnh chụp màn hình hộp thư email của mình nhồi đầy các thông báo từ Google Search Console và đùa rằng tuyên bố đó là "Madness!"

Gianluca Fiorelli đã tweet lại quan sát sau:
"Có vẻ như Google đã quyết định đẩy nút lập chỉ mục Di động-Đầu tiên ... thực tế mọi trang web tôi theo dõi trong Search Console giờ đây là thiết bị di động đầu tiên"
Jennifer Holzman  đã tweet những điều sau:
“Đánh giá số lượng email GSC mà tôi có trong hộp thư đến của mình… Mobile First Indexing is heeeeerrrreeeee”
Dave Davies  ( @beanstalkim )  hỏi:
“Chỉ là (tôi) hoặc có một tấn trang web chuyển sang chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động ngay bây giờ?”
Nhà tiếp thị tìm kiếm Bill Hartzer ( @bhartzer ) lưu ý rằng ông đã nhận được thông báo cho các phiên bản HTTP của các trang web được xác minh trong GSC:
Google Đang cập nhật Mobile First Index?

Phản hồi chính thức của Google

Theo văn bản này không có tuyên bố chính thức về những gì đang xảy ra. Sự thật vào thời điểm này là Google dường như đã tăng kích thước của chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của họ. Điều gì xảy ra tiếp theo là không rõ ràng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress