Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google Đang cập nhật Mobile First Index?

Cộng đồng tìm kiếm đã truy cập Twitter và Facebook để lưu ý sự gia tăng về thông báo đưa vào đầu tiên trên thiết bị di động từ Google Search Console.
Bằng chứng giai thoại mạnh mẽ cho thấy cập nhật đáng kể trong chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google.

Nhiều báo cáo đang báo cáo mức độ cảnh báo email chưa từng có từ Google Search Console rằng các trang web mà họ đang theo dõi đã được di chuyển sang Chỉ mục di động đầu tiên của Google.
Google Đang cập nhật Mobile First Index?
Đây có phải là Bản cập nhật Google Algorithm không?
Không. Tôi sẽ không gọi đây là Bản cập nhật Google Algorithm.   Đây là bản cập nhật chỉ mục dành cho thiết bị di động , chỉ mục dường như đang phát triển.

Google Update thường đề cập đến thay đổi trong thuật toán xếp hạng.

Điều mà cộng đồng tiếp thị tìm kiếm có thể nhận thấy là thay đổi chỉ mục mà Google sử dụng để bắt đầu quá trình xếp hạng. Thay đổi được ghi nhận là nhiều trang web hơn đã được đưa vào chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google.

Bản cập nhật chính của Google có xuất hiện không?
Google không công bố các bản cập nhật sắp tới. Google thường xuyên cập nhật thuật toán của nó trên cơ sở hàng ngày gần.

Có thể Google có thể quyết định cập nhật và xếp hạng lại chỉ mục di động khi nó đạt đến một ngưỡng nhất định. Nhưng đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Điều gì đang xảy ra với chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google?
Tôi hỏi Dave Davies của Beanstalk Internet Marketing cho một kiểm tra thực tế về những gì đang xảy ra và đây là những gì ông nói:
Tôi nghĩ đó là sự thúc đẩy lớn cuối cùng hoặc gần như cuối cùng của họ. Nếu các trang web không được thực hiện sau đợt này, tôi nghĩ rằng họ sẽ muốn xem xét kỹ các lý do tại sao.
Công nghệ mà họ đang sử dụng sẽ là điều chính tôi xem xét. Nó chỉ là một đoán nhưng nó có vẻ quá lớn để được bất cứ điều gì khác.
Tìm kiếm ngành trên Thông báo Google Search Console
Chuyên gia kiểm toán trang web Alan Bleiweiss ( @AlanBleiweiss ) của Alan Bleiweiss Consulting đã tweet nhận được gần 36 thông báo từ Google Search Console , lưu ý với lưỡi trong má rằng đó là " Madness! Đó là điên rồ, tôi nói với bạn! ”
Google Đang cập nhật Mobile First Index?
Ảnh chụp màn hình của một tweet có ảnh chụp màn hình của hộp thư đến email với thông báo của Google Search Console.Alan Bleiweiss đăng một ảnh chụp màn hình hộp thư email của mình nhồi đầy các thông báo từ Google Search Console và đùa rằng tuyên bố đó là "Madness!"

Gianluca Fiorelli đã tweet lại quan sát sau:
"Có vẻ như Google đã quyết định đẩy nút lập chỉ mục Di động-Đầu tiên ... thực tế mọi trang web tôi theo dõi trong Search Console giờ đây là thiết bị di động đầu tiên"
Jennifer Holzman  đã tweet những điều sau:
“Đánh giá số lượng email GSC mà tôi có trong hộp thư đến của mình… Mobile First Indexing is heeeeerrrreeeee”
Dave Davies  ( @beanstalkim )  hỏi:
“Chỉ là (tôi) hoặc có một tấn trang web chuyển sang chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động ngay bây giờ?”
Nhà tiếp thị tìm kiếm Bill Hartzer ( @bhartzer ) lưu ý rằng ông đã nhận được thông báo cho các phiên bản HTTP của các trang web được xác minh trong GSC:
Google Đang cập nhật Mobile First Index?

Phản hồi chính thức của Google

Theo văn bản này không có tuyên bố chính thức về những gì đang xảy ra. Sự thật vào thời điểm này là Google dường như đã tăng kích thước của chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của họ. Điều gì xảy ra tiếp theo là không rõ ràng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c