BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Google Đang cập nhật Mobile First Index?

Cộng đồng tìm kiếm đã truy cập Twitter và Facebook để lưu ý sự gia tăng về thông báo đưa vào đầu tiên trên thiết bị di động từ Google Search Console.
Bằng chứng giai thoại mạnh mẽ cho thấy cập nhật đáng kể trong chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google.

Nhiều báo cáo đang báo cáo mức độ cảnh báo email chưa từng có từ Google Search Console rằng các trang web mà họ đang theo dõi đã được di chuyển sang Chỉ mục di động đầu tiên của Google.
Google Đang cập nhật Mobile First Index?
Đây có phải là Bản cập nhật Google Algorithm không?
Không. Tôi sẽ không gọi đây là Bản cập nhật Google Algorithm.   Đây là bản cập nhật chỉ mục dành cho thiết bị di động , chỉ mục dường như đang phát triển.

Google Update thường đề cập đến thay đổi trong thuật toán xếp hạng.

Điều mà cộng đồng tiếp thị tìm kiếm có thể nhận thấy là thay đổi chỉ mục mà Google sử dụng để bắt đầu quá trình xếp hạng. Thay đổi được ghi nhận là nhiều trang web hơn đã được đưa vào chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google.

Bản cập nhật chính của Google có xuất hiện không?
Google không công bố các bản cập nhật sắp tới. Google thường xuyên cập nhật thuật toán của nó trên cơ sở hàng ngày gần.

Có thể Google có thể quyết định cập nhật và xếp hạng lại chỉ mục di động khi nó đạt đến một ngưỡng nhất định. Nhưng đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Điều gì đang xảy ra với chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google?
Tôi hỏi Dave Davies của Beanstalk Internet Marketing cho một kiểm tra thực tế về những gì đang xảy ra và đây là những gì ông nói:
Tôi nghĩ đó là sự thúc đẩy lớn cuối cùng hoặc gần như cuối cùng của họ. Nếu các trang web không được thực hiện sau đợt này, tôi nghĩ rằng họ sẽ muốn xem xét kỹ các lý do tại sao.
Công nghệ mà họ đang sử dụng sẽ là điều chính tôi xem xét. Nó chỉ là một đoán nhưng nó có vẻ quá lớn để được bất cứ điều gì khác.
Tìm kiếm ngành trên Thông báo Google Search Console
Chuyên gia kiểm toán trang web Alan Bleiweiss ( @AlanBleiweiss ) của Alan Bleiweiss Consulting đã tweet nhận được gần 36 thông báo từ Google Search Console , lưu ý với lưỡi trong má rằng đó là " Madness! Đó là điên rồ, tôi nói với bạn! ”
Google Đang cập nhật Mobile First Index?
Ảnh chụp màn hình của một tweet có ảnh chụp màn hình của hộp thư đến email với thông báo của Google Search Console.Alan Bleiweiss đăng một ảnh chụp màn hình hộp thư email của mình nhồi đầy các thông báo từ Google Search Console và đùa rằng tuyên bố đó là "Madness!"

Gianluca Fiorelli đã tweet lại quan sát sau:
"Có vẻ như Google đã quyết định đẩy nút lập chỉ mục Di động-Đầu tiên ... thực tế mọi trang web tôi theo dõi trong Search Console giờ đây là thiết bị di động đầu tiên"
Jennifer Holzman  đã tweet những điều sau:
“Đánh giá số lượng email GSC mà tôi có trong hộp thư đến của mình… Mobile First Indexing is heeeeerrrreeeee”
Dave Davies  ( @beanstalkim )  hỏi:
“Chỉ là (tôi) hoặc có một tấn trang web chuyển sang chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động ngay bây giờ?”
Nhà tiếp thị tìm kiếm Bill Hartzer ( @bhartzer ) lưu ý rằng ông đã nhận được thông báo cho các phiên bản HTTP của các trang web được xác minh trong GSC:
Google Đang cập nhật Mobile First Index?

Phản hồi chính thức của Google

Theo văn bản này không có tuyên bố chính thức về những gì đang xảy ra. Sự thật vào thời điểm này là Google dường như đã tăng kích thước của chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của họ. Điều gì xảy ra tiếp theo là không rõ ràng.

Nhận xét