Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm cách nào để tận dụng tối đa Phần mềm quản lý dự án?

Bất cứ ai tham gia quản lý dự án sẽ thừa nhận muốn có một cách đơn giản và tốt hơn để xử lý khối lượng công việc.
Có rất nhiều tùy chọn phần mềm quản lý dự án trên mạng có thể làm điều đó! Tuy nhiên, khi nói đến việc áp dụng PM phần mềm, nhiều nhân viên hoặc là do dự, thờ ơ hoặc hoài nghi về việc sử dụng phần mềm này.

Như một kết quả của suy nghĩ sai lầm như vậy, PM phần mềm không đáp ứng mong đợi của mọi người.
Làm cách nào để tận dụng tối đa Phần mềm quản lý dự án?
Để tránh các khái niệm sai lầm và khai thác tối đa phần mềm quản lý dự án của bạn, hãy xem xét các mẹo hữu ích sau đây:

1. Tìm một hệ thống phù hợp với tổ chức của bạn

Có rất nhiều PM giải pháp phần mềm ra khỏi đó, với một số là phức tạp hơn những người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để quản lý các tác vụ, chia sẻ tệp và hợp lý hóa giao tiếp, hãy tránh xa các hệ thống cung cấp quá nhiều tính năng bổ sung, Nếu nhóm của bạn có thể hưởng lợi từ điều gì đó đơn giản, tránh các tính năng như quản lý tài nguyên và báo cáo và đe dọa họ.

Lý do số một tại sao các công ty đấu tranh với việc áp dụng một PM phần mềm ở nơi đầu tiên là nó vốn đã khó sử dụng. Các giải pháp cung cấp khả năng cấu hình tự động và quy trình làm việc với thông minh tích hợp sẽ luôn giành được trái tim. Cho dù bạn có thể quyết định phần mềm PM nào, hãy đảm bảo bạn cung cấp cho nó một ổ đĩa thử nghiệm tốt để việc sử dụng nó đơn giản và đòi hỏi sự hỗ trợ rất ít từ bộ phận CNTT.

2. Giải pháp tối ưu hóa cho thiết bị di động là lý tưởng

Các công cụ PM được tối ưu hóa cho người dùng di động có xu hướng hiệu quả và hiệu quả hơn và điều này cho phép nhóm của bạn sử dụng phần mềm để cộng tác và chia sẻ thông tin qua máy tính bảng và điện thoại thông minh của họ. Tối ưu hóa di động cho phép các thành viên trong nhóm được đặt ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ múi giờ nào để truy cập thông tin được yêu cầu. Tối ưu hóa thiết bị di động là một tính năng linh hoạt giúp thúc đẩy khả năng làm việc từ xa và cũng tăng năng suất.

3. Cho phép tích hợp với các ứng dụng khác

Trong hầu hết các kịch bản văn phòng, việc thu thập dữ liệu dự án có liên quan trong phần mềm PM chỉ là một phần của giải pháp hoàn chỉnh. Có thể chia sẻ và chuyển dữ liệu với các ứng dụng khác hoàn thành quá trình.

Thật may mắn, nhiều giải pháp quản lý dự án dựa trên đám mây cung cấp các tính năng chia sẻ dữ liệu ngoài hộp được cung cấp bởi các ứng dụng như QuickBooks, Microsoft Project, v.v.

4. Vẫn còn thực tế trong mong đợi của bạn

Phần mềm quản lý dự án tự động hóa và hỗ trợ các quy trình PM duy nhất. Nó không thay thế chúng! Phần mềm PM thường không phân phối được vì những kỳ vọng sai lầm trước đó đã được giữ. Tất cả phần mềm dự án đều cung cấp ba chức năng quan trọng: quản lý và thu thập dữ liệu, vẽ đồ thị và báo cáo và hỗ trợ quyết định.

5. Tranh thủ một thành viên trong nhóm để vô địch công cụ

Một trong những yếu tố thiết yếu trong việc đạt được ROI tối đa trong một dự án là việc áp dụng hoàn toàn phần mềm cho toàn bộ nhóm. Để đảm bảo điều này xảy ra, bạn cần phải tranh thủ sự giúp đỡ của một người nào đó trong quản lý để trở thành người dẫn đầu trong việc quảng bá công cụ này.

Đây sẽ là một người có thể đảm bảo mỗi người chơi của đội có thể cung cấp đầu vào của họ vào việc lựa chọn công cụ và cung cấp tài nguyên và đào tạo cho bất cứ ai cần nó. Người này sẽ sử dụng mũi nhọn cũng sẽ có thể mô hình hóa hành vi tốt nhất bằng cách sử dụng công cụ quản lý dự án trong các cuộc họp và đánh giá. Khi xác nhận mạnh là thiếu, giá trị của giải pháp sẽ giảm bớt.

Một công cụ quản lý dự án có thể cung cấp nhiều giải pháp cho nỗ lực dự án của bạn. Hãy liên lạc với ViduPM ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c