Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm việc thông minh hơn, không khó hơn: Mẹo quản lý thời gian hiệu quả

Làm việc thông minh hơn, không khó hơn: Mẹo quản lý thời gian hiệu quả. Hầu hết mọi người trong xã hội của chúng tôi đều giỏi về năng suất cao.
Đây là những người chạy từ nhiệm vụ đến nhiệm vụ; luôn luôn bận rộn với cái gì đó hoặc cái khác, tức là, chạy việc vặt, thực hiện cuộc gọi, kiểm tra email, tổ chức bàn làm việc của họ, vv Những người như vậy tương đương 'ở lại bận rộn' với công việc vất vả và thành công. Mặc dù niềm tin này có thể giữ một số sự thật, nó thường dẫn đến năng suất không cần thiết.

Thay vì làm theo cách này, tại sao không làm việc thông minh hơn, không khó hơn để đạt được thành công.
Làm việc thông minh hơn, không khó hơn: Mẹo quản lý thời gian hiệu quả
Hãy xem xét các mẹo quản lý thời gian sau đây có thể giúp bạn làm việc thông minh:

Cung cấp cho các nhiệm vụ quan trọng một ưu tiên

Đây là một quy tắc vàng trong quản lý thời gian hiệu quả. Mỗi ngày, nhận ra ba nhiệm vụ quan trọng nhất để hoàn thành và hoàn thành những nhiệm vụ đầu tiên. Điều này đảm bảo bạn đã hoàn thành điều cần thiết.

Nói không."

Tránh thực hiện quá nhiều thời gian cam kết. Chỉ thực hiện những cam kết mà bạn biết có thể được hoàn thành.

Ngủ đủ giấc

Bạn cần ngủ ít nhất bảy giờ một ngày để giúp tâm trí và cơ thể hoạt động tốt nhất. Lắng nghe cách cơ thể bạn hoạt động. Nhiều người nghĩ rằng nó không sao để hy sinh giấc ngủ bởi vì nó mang lại cho họ thêm thời gian để làm việc hiệu quả, nhưng điều này hiếm khi xảy ra. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của giấc ngủ.

Tập trung vào nhiệm vụ tại bàn tay

Tắt tất cả các trình duyệt không cần thiết. Đặt điện thoại di động của bạn vào im lặng và ẩn nó. Tìm một nơi yên tĩnh để làm việc và tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Đắm chìm trong công việc. Tại thời điểm này, không có gì khác quan trọng!

Bắt đầu sớm

Chúng ta đều phải đối mặt với sự cám dỗ trì hoãn theo thời gian. Thật dễ dàng để rơi vào "Tôi cuối cùng sẽ nhận được nó!" Suy nghĩ. Nếu xem các procrastinators đồng nghiệp đã dạy bạn bất cứ điều gì nó là để có được dự án đi sớm. Đó là ít căng thẳng, và mọi thứ được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Hãy có ý thức về thời gian giải trí

Thật dễ dàng để có được kéo vào chơi game video, duyệt Internet, trò chuyện và thậm chí đánh bắt các điểm nổi bật thể thao mới nhất, nhưng tất cả các hoạt động này là một cống đáng kể về năng suất. Dành một ít thời gian mỗi ngày để thực hiện các hoạt động vui chơi, nhưng chỉ sau khi bạn đạt được mục tiêu hàng ngày của mình.

Phân bổ thời gian hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn có một danh sách việc cần làm, hãy cân nhắc ghi lại các số liệu chính xác về thời gian bạn dự định dành cho mỗi người. Bằng cách này, tất cả các nhiệm vụ cần thiết thu hút sự chú ý. Đặt ra một hạn chế thời gian về nhiệm vụ của bạn sẽ cải thiện hiệu quả.

Hãy cho bản thân một số thời gian chết

Giữa việc hoàn thành nhiệm vụ, hãy nghỉ ngơi. Đây có thể là một tách cà phê, một giấc ngủ ngắn hoặc ngồi lại trong ghế văn phòng trong mười phút hoặc có một cuộc trò chuyện nhanh chóng với một đồng nghiệp khác. Nghỉ nhỏ này có thể khá tiếp thêm sinh lực.

Ăn uống lành mạnh và duy trì hoạt động

Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ nhân quả giữa việc dẫn dắt lối sống lành mạnh và năng suất làm việc được cải thiện. Ngủ đủ giấc, lựa chọn thức ăn ngon và thiền định hàng ngày có thể phát triển đáng kể thói quen làm việc của bạn.

Triển khai hệ thống tổ chức

Hệ thống tổ chức có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Họ không cần phải phức tạp. Một hệ thống nộp đơn giản cho các tài liệu, sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ, nhắc nhở điện thoại, danh sách việc cần làm, vv là những ví dụ tuyệt vời về cách thức tổ chức.

Khóa mình vào phòng

Đôi khi cách tốt nhất để hoàn thành công việc là tự khóa mình trong phòng. Bằng cách này, bạn tránh tiếng ồn bên ngoài và phiền nhiễu.

Sử dụng Thời gian chờ để thực hiện điều gì đó

Chúng tôi phải đối mặt với thời gian chết hoặc thời gian chờ đợi mỗi ngày. Bạn sẽ gặp phải loại thời gian này trong phòng đợi, trong khi đợi xe điện ngầm, trong thời gian dài xếp hàng tại cửa hàng hoặc trên đường đi làm trên xe buýt. Trong thời gian này, lên kế hoạch cho các cuộc họp, đánh giá, cuộc hẹn, kiểm tra email, v.v.

Dính vào Kế hoạch của bạn

Bạn đã có một mục tiêu, vì vậy bạn cần phải dính vào nó. Sự cám dỗ và phiền nhiễu sẽ theo bạn xung quanh nhưng không vất vả. Hãy chuyên nghiệp và kiên quyết; thực hiện theo cam kết của bạn.

Tận hưởng những gì bạn làm

Công việc có thể thú vị nếu bạn thực sự thích những gì bạn làm. Thực hiện theo niềm đam mê của bạn và để cho tham vọng của bạn là nhiên liệu giúp bạn ở đó.

Quản lý thời gian là cả một kỹ năng được mua lại theo thời gian. Với công cụ quản lý thời gian phù hợp, nhóm của bạn có thể đạt được mục tiêu hàng ngày của họ một cách dễ dàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress