BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần trò chuyện trực tiếp trên trang web của doanh nghiệp

Chúng tôi đã quen với việc nhận thông báo về các món ăn mới nhất được chụp trên Instagram bởi những người bạn thân nhất của chúng tôi, hoặc tweet gần đây nhất từ ​​các diễn viên hài yêu thích của chúng tôi.
Tại sao chúng ta không nên mong đợi cùng một tốc độ nhanh như vậy khi nói đến tương tác kinh doanh? Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, kỳ vọng văn hóa mới cho một phản ứng ngay lập tức đặc biệt phù hợp với dự đoán - và sau đó vượt quá - các tiêu chuẩn dịch vụ của khách hàng của bạn. Chúng tôi muốn gọi sự hài lòng của khách hàng đó, được phục vụ với một khía cạnh trung thành.
Tại sao doanh nghiệp của bạn cần trò chuyện trực tiếp trên trang web của doanh nghiệp
Thông thường, yếu tố quyết định cho khách truy cập vào trang web của bạngiữa đặt phòng cho thuê kayak và di chuyển tìm kiếm của họ ngay trên trang web tiếp theo, là khả năng của họ để trả lời câu hỏi của họ ngay lập tức mà không phải rời khỏi trang hoặc xử lý biểu mẫu liên hệ nhiều bước. Tính năng trò chuyện trực tuyến cho phép bạn nói chuyện trong thời gian thực với những người kiểm tra trang web của bạn, chuyển đổi trình duyệt thành khách hàng bằng cách nhấp nháy nụ cười chiến thắng nhất (biểu tượng cảm xúc) và kỹ năng tương tác của khách hàng.

Nâng cấp hiệu suất kinh doanh của bạn bằng công cụ trò chuyện trực tiếp tốt nhất trên thị trường không quá hai lần nhấp chuột. (Đừng tin chúng tôi? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem chúng tôi có ý gì.) Vì vậy, với quá trình thiết lập đơn giản như vậy và rất nhiều thứ để đạt được bằng cách làm như vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy cùng khám phá những lợi ích của việc tích hợp tính năng trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn và cách bắt đầu tận dụng tất cả những gì mà giải pháp hỗ trợ khách hàng này cung cấp.

Tại sao bạn cần một tính năng trò chuyện trực tiếp cho trang web của bạn
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn. 'Xin chào, hôm nay chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?' Phiên bản nhân viên cửa hàng của một dòng xe bán tải có thể là cliche, nhưng có một lý do nó đã chịu đựng sự thử thách của thời gian. Nó có một tác động: khách hàng cảm thấy nhận thấy, và những gì ban đầu có thể cảm thấy giống như một thương hiệu phi thường từ đường phố đột nhiên tan biến thành một khuôn mặt thân thiện. Vì chúng tôi tiếp tục chuyển nhiều hơn và nhiều hơn nữa mua hàng trực tuyến của chúng tôi, mặc dù, không có lý do khách hàng cần phải mất sự dễ chịu của kinh nghiệm mua sắm trong người. Khi một nhân viên thấy cái nhìn bối rối trên khuôn mặt của bạn khi bạn so sánh hai loại máy xay khác nhau được tạo ra bởi NASA (không chỉ chúng ta, phải không?), Và tiếp cận với một lời đề nghị hỗ trợ và một số lời khuyên được thông báo - đó là loại khoảnh khắc giữa các cá nhân giúp thiết lập trung thành mua sắm cho thương hiệu của cửa hàng. Đối với các doanh nghiệp trực tuyến,
 • Trò chuyện trực tiếp cung cấp giải pháp đơn giản cho thử thách này. Ví dụ, dòng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đề cập ở trên có thể được đặt làm thông điệp tự động để chào đón mỗi khách truy cập vào trang web của bạn với cùng một sự ấm áp mà họ mong đợi trong cửa hàng truyền thống. Bạn thậm chí có thể chọn để cá nhân hóa một notch. Sau khi nhận được thông báo rằng khách truy cập mới đã truy cập vào trang của bạn, hãy truy cập vào hộp trò chuyện để giới thiệu bản thân và đặt câu hỏi cụ thể về những gì họ đang tìm kiếm. Hoặc có lẽ bạn có một cảnh báo rằng một khách hàng quay trở lại mua một bát phục vụ gốm khác? Gửi tin nhắn được cá nhân hóa, cảm ơn họ vì sự trung thành của họ và đưa ra đề xuất phù hợp cho các mục khác trong thư viện của bạn.
 • Có sẵn 24/7. Một yếu tố nền tảng khác để thu hút lòng trung thành của khách hàng đang liên tục có mặt để giải quyết mọi thắc mắc hoặc quan tâm phát sinh trong quá trình bán hàng, từ 100 giai đoạn so sánh tab mua sắm trực tuyến để hé mở hộp phút sau khi bước vào cửa. Bằng cách cài đặt trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn, bạn gửi thông điệp rõ ràng rằng bạn đang ở đây cho khách hàng của mình và thêm kênh khác mà họ biết họ luôn có thể liên hệ với bạn (và đừng lo lắng, sử dụng hệ thống tiện lợi như tin nhắn tự động nghĩa là hỗ trợ khách hàng có thể làm việc 24/7 ngay cả khi bạn đang bắt những Zs quý giá cho cả hai bạn. Đó là những gì chúng tôi gọi là một cho nhóm.)
 • Được biết đến với sự tham gia cá nhân của bạn. Điều này áp dụng cho dù bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp đang tìm cách xây dựng thương hiệu của mình hay thực sự là bất kỳ ai có trang web tìm cách tích lũy một công cụ chuyên dụng - từ việc chia sẻ công thức nấu ăn tối đến bữa ăn sáng của bạn. Một tính năng trò chuyện trực tiếp mang lại cho bạn một lối thoát khác để mang lại giọng nói riêng biệt của bạn vào sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Phần tốt nhất? Cũng giống như bạn đang cố ý về những giai điệu bạn sử dụng trên các kênh truyền thông xã hội của bạn, bạn cũng có toàn quyền kiểm soát ở đây về những gì rung cảm bạn muốn gửi đi. Hộp chat có thể hoạt động như một hình thức phản hồi thời gian thực cho khách truy cập để đánh giá công thức nấu ăn của bạn - cho phép bạn đích thân gửi đến từng tin nhắn - hoặc như một phương tiện thu thập 'phải xem' đề xuất cho lần nghỉ ngơi kế hoạch tiếp theo của bạn. Các khả năng để bạn có thể sử dụng công cụ này và nơi nó có thể đưa bạn và trang web của bạn,

Các tính năng và khả năng của Wix Chat

Bạn đang ngồi xuống? Bởi vì chúng tôi có một cái gì đó khá tuyệt vời để nói với bạn. Những người dùng Wix đã cài đặt Wix Chat thấy số lượng đặt phòng tăng 33% và doanh thu tăng 39% chỉ sau một tháng.
Nó khá rõ ràng rằng tích hợp trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn là một trong những món quà tốt nhất bạn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn, chưa kể đến cách nó có thể giúp khuếch đại thương hiệu cá nhân của bạn. Dưới đây là bảng phân tích về một số tính năng độc đáo làm cho Wix Chat trở thành công cụ 'phải có' cho trang web của bạn:
 • Truy cập thiết bị di động. Với Wix Chat có thể truy cập thông qua Wix Mobile App , bạn có thể lo sợ rằng bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vì bạn không đậu trước máy tính để bàn của bạn (cộng với, lưng bạn sẽ cảm ơn bạn đã giải lao!). Khả năng đa thiết bị này cung cấp cho bạn khả năng linh hoạt tối đa trong việc quyết định cách thức và thời điểm bạn muốn quản lý doanh nghiệp của mình.
 • Thông báo của khách truy cập. Mỗi lần ai đó đến trang chủ của bạn, gửi tin nhắn cho bạn hoặc mua hàng, bạn có thể chọn gửi thông báo trực tiếp cho bạn bằng cách điều chỉnh cài đặt của bạn trên Trang tổng quan trò chuyện Wix . Khả năng này chỉ là chờ đợi để được tận dụng thành một danh tiếng cho dịch vụ khách hàng xuất sắc. Bạn có thể chào đón và hướng dẫn khách truy cập, cung cấp đề xuất tùy chỉnh cho các lần mua hàng trong tương lai và hơn thế nữa. Nghĩ rằng cuộc sống của bạn không thể đồng bộ hóa nhiều hơn? Hãy suy nghĩ lại: Wix Chat được tích hợp hoàn toàn với Wix CRM, có nghĩa là tất cả các cuộc trò chuyện được lưu trong Hộp thư đến của bạn. Từ đó, bạn có thể lưu những người dùng này vào Danh bạ của mình và sau đó gửi cho họ tất cả các bản tin, hóa đơn và biểu mẫu phản hồi email đẹp mắt của bạn. Những liên lạc tùy chỉnh này sẽ đi một chặng đường dài trong việc giành được khách hàng mới và giữ những khách hàng cũ.
 • Thông báo duyệt web. Wix Chat không chỉ gửi cho bạn thông báo khi khách hàng đến trang web của bạn, nó cũng cập nhật cho bạn khi họ duyệt theo lựa chọn của bạn. Một lần nữa, công cụ này chỉ là chờ đợi để được sử dụng bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm cách để phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh bằng cách thiết lập các thông tin của họ là hữu ích và đáng tin cậy. Nền tảng nhắn tin cung cấp khả năng gửi đề xuất các mục cần xem xét hoặc thậm chí là phiếu giảm giá. (Theo lời của Oprah: bạn nhận được một phiếu giảm giá, bạn nhận được một phiếu giảm giá, tất cả mọi người được một phiếu giảm giá!)
 • Lời chào tự động, ghi hình chính và câu trả lời đã lưu. Hộp trò chuyện của bạn có thể có 24/7, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải như vậy. Wix Chat được tự động lập trình để gửi một thông điệp chào mừng đến từng người vào trang web của bạn, vì vậy bạn không cần phải chạy nước rút cho điện thoại của mình mỗi khi bạn nghe thấy 'ding' của một thông báo đến. Và bằng cách bật tùy chọn 'Ghi hình' trong cài đặt Wix Trò chuyện, bạn thực sự có thể báo lại mà không bị mất (khách hàng tiềm năng)! Chế độ này sẽ nhắc khách truy cập để lại tên và email của họ trong hộp trò chuyện để bạn không bỏ lỡ việc bán hoặc đặt chỗ tiềm năng vì bạn là người cần ngủ. Và với khả năng lưu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi thường gặp nhất, bạn có thể cắt giảm thời gian bạn dành để tìm kiếm cụm từ chính xác hoàn hảo đó trong khi vẫn tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng đó. #Winning.
 • Các tính năng tiên tiến. Bằng cách nâng cấp ứng dụng Wix Chat, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung. Ví dụ: bạn có thể lấy một trang ra khỏi cuốn sách của giáo sư đại học và lên lịch cho 'giờ làm việc' khi bạn có thể trò chuyện, cho phép bạn kiểm soát tốt hơn thời gian của mình. Không thể có đủ tất cả các thủ thuật tiết kiệm thời gian? Tính năng Tự động trò chuyện cho phép bạn lập trình các tin nhắn được gửi tự động theo các hành động nhất định mà khách truy cập trang web có thể thực hiện, chẳng hạn như 'Rất mong được gặp bạn trong phòng tập thể dục!' trò chuyện sau khi khách hàng đăng ký một lớp học. Cuối cùng, bạn cũng có thể tùy chỉnh hộp trò chuyện để bao gồm biểu trưng và màu sắc thương hiệu để duy trì tính nhất quán về thương hiệu hoặc headshot của bạn để đặt khuôn mặt vào tên của bạn.
Cách cài đặt Wix Chat
 1. Nhấp vào 'Thêm' ở phía bên trái của Trình chỉnh sửa Wix .
 2. Bên dưới 'Liên hệ', bạn sẽ thấy một phần cho Wix Chat.
 3. Chỉ cần chọn bố cục ưa thích của bạn và kéo và thả nó vào trang web của bạn.
 4. Bạn đã hoàn tất! Hộp trò chuyện mới của bạn giờ sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của trang web của bạn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm, hãy di chuột qua hộp trò chuyện và chọn 'Cài đặt' và sau đó chọn 'Bắt ​​đầu'.

Nhận xét