BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

2018 Ý tưởng tiếp thị bất động sản

Khi nói đến tiếp thị bất động sản thương mại, điều quan trọng là phải có chiến lược tại chỗ sẽ giúp bạn tối đa hóa khả năng hiển thị và nổi bật so với tất cả các tiếng ồn.

Khi thị trường CRE tiếp tục phát triển và phát triển vào năm 2018, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ý tưởng tiếp thị bất động sản để giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số.

Dưới đây là 26 ý tưởng và chiến lược tiếp thị bất động sản thương mại để giúp chúng tôi đứng vững và giúp doanh nghiệp CRE của bạn thành công.

1. Nhận một trang web đáp ứng - Trang web  của bạn là nền tảng cho tất cả các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Một nghiên cứu chung của Google và Loopnet đã chỉ ra rằng gần  80% người thuê nhà và nhà đầu tư  sử dụng internet để đưa ra quyết định cho thuê và mua. Điều này có nghĩa là trang web của bạn rất quan trọng để đạt được khả năng hiển thị thương hiệu, có được triển vọng và giúp thúc đẩy nỗ lực bán hàng và cho thuê cho công ty của bạn. Hơn nữa, khả năng của bạn để tiếp cận và thu hút người thuê nhà tiềm năng hơn, các nhà môi giới và các nhà đầu tư ngày càng bản lề về trải nghiệm người dùng của trang web được hiển thị trên thiết bị của họ.
2018 Ý tưởng tiếp thị bất động sản
2. Duy trì Blog hoạt động - Blog của công ty là một công cụ tiếp thị tuyệt vời có thể có tác động lớn đối với công cụ tìm kiếm, khả năng hiển thị truyền thông xã hội và một nơi tuyệt vời để bắt đầu đối thoại với cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn. Giáo dục khách hàng của bạn với những lời khuyên và lời khuyên, làm nổi bật giao dịch cho thuê, cập nhật công ty quan trọng, và thảo luận về ngành công nghiệp có liên quan và tin tức thị trường địa phương. Là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, đây là cơ hội của bạn để chứng minh kiến ​​thức của bạn và vị trí của mình như là một cơ quan - và mời tất cả các ý kiến ​​và đề xuất từ ​​độc giả của bạn.

3. Cập nhật Tin tức của Công ty - Nếu blog quá tốn tài nguyên, bạn có thể xem xét tạo một mục tin tức trên trang web của mình để giới thiệu các cập nhật quan trọng của công ty, thông cáo báo chí và kết quả khảo sát / nghiên cứu. Điều này sẽ cung cấp cho công cụ tìm kiếm (và khách hàng của bạn) một tín hiệu tích cực rằng công ty của bạn đang hoạt động và phát triển, một yếu tố rất đáng tin cậy và quan trọng. Ngoài ra, một phần mới thường đòi hỏi ít cam kết hơn về phía bạn và sẽ dễ bảo trì hơn

4. Xuất bản báo cáo thị trường - Một ý tưởng tiếp thị bất động sản có giá trị sẽ tạo ra một báo cáo thị trường địa phương cho các thị trường hoạt động của bạn. Đây không chỉ là một công cụ nuôi dưỡng tuyệt vời mà còn giúp giáo dục khách hàng và triển vọng tiềm năng của bạn. Bao gồm các điểm dữ liệu như cảnh vuông cho thuê (RSF), giá thuê trung bình, dữ liệu vị trí tuyển dụng, tỷ lệ hấp thụ và bất kỳ giao dịch đáng kể nào. Làm nổi bật nó trên trang web của bạn như là một tính năng hàng tháng (hoặc hàng quý) và bạn chắc chắn sẽ tạo ra nhiều nhãn cầu và độc giả quan tâm.

5. Tạo  Video  - Video là một phương tiện mạnh mẽ mà vẫn không phải là rất phổ biến trong hỗn hợp tiếp thị của hầu hết các công ty CRE. Video tiếp thị không chỉ  mang đến cho khán giả một loại phương tiện khác để tương tác (và thường khuyến khích họ dành thời gian trên trang web của bạn), nhưng điều này cũng cho phép bạn giới thiệu công ty, tài sản của mình tốt hơn và tự mình đứng lên từ các đối thủ cạnh tranh.

6. Bao gồm Đăng ký Bản tin  Đây là một cách dễ dàng và miễn phí để giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu về khách hàng và đối tác tiềm năng. Ngay cả khi bạn chưa có một chiến lược tiếp thị email cụ thể tại chỗ, nó không làm tổn thương để yêu cầu email và bắt đầu xây dựng danh sách của bạn trong thời gian có nghĩa.

7.  Tối đa hóa khả năng hiển thị SEO  - Đảm bảo trang web bất động sản của bạn đánh dấu đúng các hộp bên phải về SEO (Search Engine Optimization). Chiến lược SEO hiệu quả có thể giúp tạo lưu lượng truy cập “miễn phí” lớn từ Google và các công cụ tìm kiếm khác và giúp bạn tạo khả năng hiển thị cho các cụm từ được nhắm mục tiêu có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ngày càng có nhiều người thuê nhà và nhà đầu tư tiềm năng đang sử dụng các tìm kiếm trực tuyến để nghiên cứu các thuộc tính, không được bỏ qua trò chơi.

8. Theo dõi nhất quán kết quả của bạn - Tối thiểu, hãy đảm bảo bạn đang chạy Google Analytics trên trang web của mình để theo dõi hiệu suất tiếp thị và đảm bảo bạn xem kết quả ít nhất mỗi tháng một lần. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tiếp thị tốt hơn, được thông báo và cho phép bạn hiểu liệu trang web của bạn có tác động đáng kể hay không. Nếu trang web của bạn không tạo ra triển vọng cho công ty hoặc tài sản của bạn, đã đến lúc phải xem lại và thực hiện hành động.

9. Ra mắt Bản tin của Công ty - Email vẫn là một trong những hình thức giao tiếp hiệu quả nhất cho các thương hiệu di chuyển vào năm 2016 với tỷ lệ phản hồi cao hơn hầu hết các định dạng trực tuyến khác. Bản tin của công ty thường xuyên cho phép bạn giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng và khách hàng có giá trị nhất, nó cung cấp phương tiện để giới thiệu hoạt động của công ty bạn, cung cấp thông tin miễn phí có giá trị và xây dựng mối quan hệ vượt mức ẩn danh của trang web của bạn.

10. Hoạt động trên LinkedIn - Trong những năm gần đây, LinkedIn đã trở thành nền tảng 'thực tế' cho các chuyên gia vào mạng. 300 triệu người dùng của nó bao gồm mọi chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, đầu tư hoặc pháp lý thương mại mà bạn có thể muốn gặp và cung cấp hệ thống tiếp thị và tham gia mạnh mẽ với blog, bảng thảo luận nhóm và chức năng tìm kiếm. Kết hợp với quảng cáo được nhắm mục tiêu cực kỳ, LinkedIn là một trọng tâm quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong năm 2017.

11. Chạy Chiến dịch Quảng cáo được Nhắm mục tiêu với Google - Google AdWords cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả và có thể mở rộng để nhắm mục tiêu người thuê nhà và nhà đầu tư tiềm năng trực tuyến. Quảng cáo có lập trình cho phép bạn giới thiệu dịch vụ hoặc phiếu mua hàng ở các vị trí cụ thể trong kết quả tìm kiếm hoặc với quảng cáo hiển thị hình ảnh và nhắm mục tiêu lại cho những người truy cập vào trang web của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh. Nói một cách đơn giản, đây là cách nhanh nhất để có được trước những triển vọng có khả năng nhất của bạn.

12. Chạy chiến dịch tiếp thị lại - Tiếp thị lại cho phép bạn lấy lại lưu lượng truy cập trên trang web của mình, hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cực kỳ chỉ cho những người đã truy cập hoặc thực hiện một hành động cụ thể trên trang web của bạn. Bởi vì hơn 90% lưu lượng truy cập web của bạn sẽ không thực hiện hành động khi họ truy cập, bạn cần phải tăng tỷ lệ hoàn vốn - việc nhắm mục tiêu lại cho phép bạn thực hiện điều đó.

13. Gửi nội dung khách - Chiến thuật này có hiệu quả vì hai lý do. Để bắt đầu, nó được tên và thương hiệu của bạn trên các trang web lớn (nền tảng tin tức, blog, tạp chí thương mại) mà niềm tin thị trường mục tiêu của bạn. Nội dung đó cho phép bạn đạt được hiển thị mà bạn có thể không đạt được trên trang web của riêng bạn, ít nhất là chưa. Thứ hai, bạn nhận được một liên kết mạnh mẽ đến trang web của bạn. Điều này có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, nhưng cũng có giá trị SEO quan trọng và có thể cải thiện thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm.

14. Ra mắt chiến dịch tiếp thị video - Video là một trong những chiến thuật tỷ lệ tương tác cao nhất trong tiếp thị kỹ thuật số. Những người thích video và nó dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Bằng cách sản xuất video tiếp thị chất lượng cao về các thuộc tính của bạn, xuất bản các cuộc phỏng vấn hoặc tạo video chất lượng cao giới thiệu công ty của bạn, bạn có thể hướng lưu lượng truy cập từ YouTube, Facebook và Vimeo. Cả ba nền tảng đều cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu cực kỳ tốt để tăng phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn.

15. Tối ưu hóa Twitter Marketing của bạn - Trong năm qua, Twitter đã giới thiệu một số công cụ tiếp thị mới, bao gồm khả năng hiển thị nội dung cụ thể từ trang web của bạn, nhúng nhiều hình ảnh trong một tweet và thậm chí chụp địa chỉ email trực tiếp từ quảng cáo bạn chạy twitter. Sử dụng các công cụ này để chia sẻ ý tưởng, sự kiện và cập nhật thuộc tính mới với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn và tiếp tục phát triển mạng của bạn vào năm 2017.

16. Tạo và xuất bản nội dung chất lượng cao - Nội dung chất lượng cao là một trong những loại tiền tệ có giá trị nhất trên Internet hiện nay. “Được rồi” không đủ tốt. Bạn cần tạo các bài đăng trên blog, bài viết thông tin, video HD chất lượng cao, infographics thể hiện dữ liệu thú vị và nội dung giáo dục khác có thể thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Nội dung hay giúp bạn xây dựng khán giả, tạo niềm tin và cho phép bạn tận dụng các chiến thuật phân phối khác được liệt kê ở trên.

17. Tổ chức một sự kiện môi giới - Các sự kiện được tổ chức luôn phổ biến, thu hút mọi người từ khắp nơi trong ngành của bạn, giúp cho các thuộc tính của bạn tiếp xúc rất cần thiết và cho phép bạn gặp gỡ những người mới. Một sự kiện môi giới tốt sẽ cho phép bạn tương tác với mọi người và xây dựng mối quan hệ theo những cách mà bạn không thể trực tuyến.

18. Tham dự hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp - Là một chuyên gia CRE, bạn đã biết rằng các mối quan hệ là rất quan trọng và có rất nhiều sự kiện bất động sản thương mại  đưa mọi người lại với nhau để thảo luận về sở thích chung, tạo địa chỉ liên hệ mới và giao dịch. Một tùy chọn khác để xem xét là tạo nhóm chuyên nghiệp của riêng bạn để thu thập những người quan tâm đến bất động sản, tài chính hoặc tiếp thị hoặc tham gia một nhóm khác nếu có một nhóm phù hợp với sở thích của bạn. Có thể có một số buổi gặp mặt, cung cấp cho bạn cơ hội kết nối mạng và tạo kết nối dễ dàng hơn.

19. Tạo một bài thuyết trình mạnh mẽ - Một bài thuyết trình hay có thể là một cách hữu hiệu để truyền đạt câu chuyện thương hiệu của bạn và truyền đạt các dịch vụ của bạn tới các khách hàng tiềm năng. Nhưng nó cần phải có chất lượng cao nhất có thể nếu bạn muốn tạo ấn tượng lâu dài. Đầu tư vào một bài thuyết trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn, nhắm mục tiêu đến khán giả của bạn và kể một câu chuyện hấp dẫn.

20. Cập nhật tài sản thế chấp của bạn - Chất lượng của tài sản thế chấp bạn gửi cho khách hàng của bạn, nói rất nhiều về bạn như một công ty. Nếu đã lâu kể từ lần cuối bạn cập nhật hoặc bạn vẫn không có thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho tài liệu tiếp thị của mình, hãy cân nhắc đầu tư tài sản thế chấp mới trong năm 2016, cập nhật mọi thông tin liên hệ, liên kết truyền thông xã hội, liên kết trang web và hình ảnh trình bày trực tuyến.

21. Trở lại một tổ chức từ thiện hoặc tổ chức địa phương - Không có gì hoàn thành hơn là làm việc với một tổ chức địa phương hoặc tổ chức từ thiện mà bạn cảm thấy mạnh mẽ. Đó là một cách tuyệt vời để trả lại cho cộng đồng, và nó sẽ xảy ra để có được tên của bạn ra khỏi đó và cho phép bạn tham gia với mọi người theo những cách mà không thể từ một quan điểm kinh doanh nghiêm ngặt. Hãy chắc chắn chọn một tổ chức phù hợp với cả thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của bạn - đó phải là một tổ chức bạn cảm thấy mạnh mẽ.

22. Mua phương tiện truyền thông trong các cửa hàng truyền thống - Trong khi quảng cáo tiếp tục chuyển đổi trực tuyến, vẫn còn rất nhiều lựa chọn hợp lý và hiệu quả khi ngoại tuyến trên các tạp chí thương mại, báo chí và thậm chí trên bảng quảng cáo hoặc quảng cáo in địa phương. Nếu mục tiêu của bạn là tăng phạm vi tiếp cận, xây dựng thương hiệu của bạn và đảm bảo người dân địa phương nhận ra bạn và tài sản của bạn thì đây vẫn là một trong những cách tốt nhất để làm như vậy. Chỉ cần đảm bảo kiểm tra nỗ lực của bạn để xem điều gì thúc đẩy sự quan tâm nhất. Cân nhắc tạo URL trang web tùy chỉnh, bạn có thể hướng mọi người đến từ những quảng cáo này để đo lường hiệu quả nhất.

23. Nhận ảnh chuyên nghiệp - Một trong những cách hiệu quả nhất để tạo yếu tố “wow” cho tài sản của bạn là mua những bức ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao. Ảnh của bất động sản của bạn là ấn tượng đầu tiên quan trọng và là một trong những đầu tư tiếp thị quan trọng nhất mà bạn thực hiện có tác động đến nhiều điểm tiếp xúc khác nhau (danh sách, tài liệu quảng cáo, bản trình bày, OM, v.v.).

24. Ấn tượng với nhiếp ảnh Drone - Trong hai năm qua, nhiếp ảnh và quay phim không người lái đã trở nên dễ tiếp cận và giá cả phải chăng hơn cho phép các nhà tiếp thị bất động sản nắm bắt được hình ảnh đẹp về tài sản bất động sản của họ. Xem xét nâng cấp hình ảnh của bạn với hình ảnh không người lái HD để cung cấp cho tài sản thế chấp tiếp thị của bạn một yếu tố "wow" lớn hơn nhiều.

25. Yêu cầu giới thiệu - Nó không nhận được bất kỳ đơn giản hơn hoặc hiệu quả hơn này. Tiếp thị truyền miệng có thể giúp bạn tăng đáng kể các yêu cầu mà không phải chi tiêu nhiều vào tài liệu tiếp thị hoặc quảng cáo. Điều quan trọng là thực sự yêu cầu . Tạo chương trình yêu cầu giới thiệu với các đối tác tiềm năng, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng trước đó và theo dõi thường xuyên để đảm bảo bạn đang khai thác mọi nguồn tiềm năng.

26. Nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn - Bất động sản thương mại là một trong những ngành công nghiệp có mối quan hệ nhất trên thế giới nhưng thật dễ quên để duy trì mối quan hệ của khách hàng hiện tại khi bạn liên tục theo đuổi các giao dịch mới. Dành thời gian trên cơ sở nhất quán (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý) để tiếp cận và ở lại trên đầu trang của khách hàng của bạn. Bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình, cấp cho họ quyền truy cập vào mạng của bạn và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giữ liên lạc (tương tác trên Twitter, Linkedin, v.v.).

Nhận xét