Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 cách để tạo khách hàng tiềm năng với SEO bất động sản

Bất động sản là một ngành công nghiệp cạnh tranh, và khả năng mua sắm trực tuyến của một người mua nhà trên mạng đã chỉ tăng cường sự cạnh tranh đó. Trong thực tế, tìm kiếm trực tuyến là cách nhiều người mua nhà bắt đầu quá trình mua.

Bạn không thể bỏ lỡ những người mua đang tìm kiếm nhà ở trong lãnh thổ của bạn.

Điều quan trọng là phải có một chiến lược SEO mạnh mẽ để thu hút những người trực tuyến đến với doanh nghiệp của bạn. Nó có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng có những điều đơn giản bạn có thể làm.
5 cách để tạo khách hàng tiềm năng với SEO bất động sản
Kiểm tra năm cách để tạo khách hàng tiềm năng với SEO bất động sản.

1. Blog Giới thiệu về Thuộc tính của bạn
Bạn có thể có một vài thuộc tính mà bạn đang cố gắng bán tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng có một số mà bạn muốn bán một cách nhanh chóng? Sau đó, blog về chúng cụ thể.

Bạn sẽ cần bao gồm tất cả thông tin liên quan về thuộc tính mà còn tạo nội dung độc đáo. Nói về những gì làm cho tài sản đặc biệt, những người có thể thích nó, hoặc những gì họ có thể làm với nó.

Hãy nhớ sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO và đảm bảo có ít nhất 200 từ.

2. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn
Một trang web bất động sản chắc chắn sẽ có rất nhiều hình ảnh. Những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng chúng được tối ưu hóa cho tìm kiếm. Để thực hiện việc này, hãy điền vào tất cả các trường đang mở khi bạn xuất bản chúng. Bạn có thể thấy chú thích, văn bản thay thế, tiêu đề và mô tả.

Điền vào chúng, tốt nhất là sử dụng một số từ khóa cho bài đăng mà chúng đi kèm. Để trống chúng sẽ làm tổn thương các nỗ lực SEO bất động sản của bạn.

Đây là một bước rất đơn giản bạn có thể thực hiện. Thật kỳ lạ, nó cũng là thứ gây tổn hại cho thứ hạng SEO của trang web.

3. Nhắm mục tiêu từ khóa địa phương
Theo bản chất của nó, bất động sản thu hút rất nhiều tìm kiếm địa phương. Mọi người không tìm kiếm “ngôi nhà ở vùng Trung Tây.” Họ tìm kiếm một ngôi nhà ở một thành phố hoặc khu vực cụ thể.

Sử dụng điều này để lợi thế của bạn bằng cách nhắm mục tiêu cụm từ khóa địa phương cho thành phố hoặc tiểu bang bạn hoạt động. Những tìm kiếm này là nơi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến từ đó. Vì vậy, kết hợp các cụm từ khóa này vào nội dung của bạn và trên trang web của bạn.

4. Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động
Điện thoại thông minh nằm trong tay mọi người hiện nay và khía cạnh di động có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn. Tối ưu hóa trang web của bạn để sử dụng trên thiết bị di động giúp người mua nhà truy cập trang web của bạn dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.
Hiệp hội quốc gia Realtors gần đây đã phát hành một báo cáo gọi là The Digital House Hunt . Nó thấy rằng 89% người mua nhà mới sử dụng thiết bị di động để mua sắm trong quá trình mua nhà. Chạm vào thị trường đó bằng trang web thân thiện với thiết bị di động.

5. Cải thiện SEO bất động sản thông qua Blog Commenting
Blog bình luận đã được sử dụng như một chiến thuật SEO trong nhiều năm. Và nó hoạt động. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ bình luận spam khắp nơi. Google bắt gặp điều đó một lúc trước.

Nhận xét về blog trong niche bất động sản của bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến blog của bạn. Và Google sẽ thưởng cho bạn để nhận lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Lưu lượng truy cập đến từ một số blog khác nhau sẽ giúp bạn tăng cường SEO.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể cải thiện SEO của mình và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Sau đó, hãy xem hướng dẫn SEO của chúng tôi và bắt đầu cải thiện trang web của bạn ngay hôm nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c