BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

5 cách để tạo khách hàng tiềm năng với SEO bất động sản

Bất động sản là một ngành công nghiệp cạnh tranh, và khả năng mua sắm trực tuyến của một người mua nhà trên mạng đã chỉ tăng cường sự cạnh tranh đó. Trong thực tế, tìm kiếm trực tuyến là cách nhiều người mua nhà bắt đầu quá trình mua.

Bạn không thể bỏ lỡ những người mua đang tìm kiếm nhà ở trong lãnh thổ của bạn.

Điều quan trọng là phải có một chiến lược SEO mạnh mẽ để thu hút những người trực tuyến đến với doanh nghiệp của bạn. Nó có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng có những điều đơn giản bạn có thể làm.
5 cách để tạo khách hàng tiềm năng với SEO bất động sản
Kiểm tra năm cách để tạo khách hàng tiềm năng với SEO bất động sản.

1. Blog Giới thiệu về Thuộc tính của bạn
Bạn có thể có một vài thuộc tính mà bạn đang cố gắng bán tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng có một số mà bạn muốn bán một cách nhanh chóng? Sau đó, blog về chúng cụ thể.

Bạn sẽ cần bao gồm tất cả thông tin liên quan về thuộc tính mà còn tạo nội dung độc đáo. Nói về những gì làm cho tài sản đặc biệt, những người có thể thích nó, hoặc những gì họ có thể làm với nó.

Hãy nhớ sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO và đảm bảo có ít nhất 200 từ.

2. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn
Một trang web bất động sản chắc chắn sẽ có rất nhiều hình ảnh. Những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng chúng được tối ưu hóa cho tìm kiếm. Để thực hiện việc này, hãy điền vào tất cả các trường đang mở khi bạn xuất bản chúng. Bạn có thể thấy chú thích, văn bản thay thế, tiêu đề và mô tả.

Điền vào chúng, tốt nhất là sử dụng một số từ khóa cho bài đăng mà chúng đi kèm. Để trống chúng sẽ làm tổn thương các nỗ lực SEO bất động sản của bạn.

Đây là một bước rất đơn giản bạn có thể thực hiện. Thật kỳ lạ, nó cũng là thứ gây tổn hại cho thứ hạng SEO của trang web.

3. Nhắm mục tiêu từ khóa địa phương
Theo bản chất của nó, bất động sản thu hút rất nhiều tìm kiếm địa phương. Mọi người không tìm kiếm “ngôi nhà ở vùng Trung Tây.” Họ tìm kiếm một ngôi nhà ở một thành phố hoặc khu vực cụ thể.

Sử dụng điều này để lợi thế của bạn bằng cách nhắm mục tiêu cụm từ khóa địa phương cho thành phố hoặc tiểu bang bạn hoạt động. Những tìm kiếm này là nơi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến từ đó. Vì vậy, kết hợp các cụm từ khóa này vào nội dung của bạn và trên trang web của bạn.

4. Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động
Điện thoại thông minh nằm trong tay mọi người hiện nay và khía cạnh di động có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn. Tối ưu hóa trang web của bạn để sử dụng trên thiết bị di động giúp người mua nhà truy cập trang web của bạn dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.
Hiệp hội quốc gia Realtors gần đây đã phát hành một báo cáo gọi là The Digital House Hunt . Nó thấy rằng 89% người mua nhà mới sử dụng thiết bị di động để mua sắm trong quá trình mua nhà. Chạm vào thị trường đó bằng trang web thân thiện với thiết bị di động.

5. Cải thiện SEO bất động sản thông qua Blog Commenting
Blog bình luận đã được sử dụng như một chiến thuật SEO trong nhiều năm. Và nó hoạt động. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ bình luận spam khắp nơi. Google bắt gặp điều đó một lúc trước.

Nhận xét về blog trong niche bất động sản của bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến blog của bạn. Và Google sẽ thưởng cho bạn để nhận lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Lưu lượng truy cập đến từ một số blog khác nhau sẽ giúp bạn tăng cường SEO.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể cải thiện SEO của mình và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Sau đó, hãy xem hướng dẫn SEO của chúng tôi và bắt đầu cải thiện trang web của bạn ngay hôm nay.

Nhận xét