Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Bạn có thể làm gì trước khi Google+ tắt

Đầu tháng này, Google đã thông báo rằng họ sẽ tắt Google Plus  cho người tiêu dùng trong giai đoạn 10 tháng.

Quyết định sau một phát hiện gần đây về một lỗ hổng bảo mật không được tiết lộ mà tiếp xúc với dữ liệu hồ sơ của người dùng được cho là đã được khắc phục vào tháng Ba.

Sự cố phần mềm có thể có thông tin người dùng tiếp xúc cho tối đa 500.000 khách hàng trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2018.

Dữ liệu Google Plus có khả năng bao gồm tên, địa chỉ email, nghề nghiệp, ngày sinh, giới tính và ảnh tiểu sử.

Theo báo cáo, việc di chuyển có thể ảnh hưởng đến khoảng 100 triệu người dùng hoạt động trên mạng.

Mặc dù con số này có vẻ lớn, nhưng nó thực sự nhỏ so với những người khổng lồ xã hội như Facebook, hiện có hơn 2,2 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng.
Bạn có thể làm gì trước khi Google+ tắt
Google Plus đã khuấy động một số cuộc tranh luận trong cộng đồng SEO kể từ lần đầu tiên đến năm 2011 và nhiều cuộc thảo luận đã diễn ra đặt câu hỏi về sự xứng đáng của nó cả về tiền bạc cũng như thời gian và công sức.

Tình cảm dường như bị trộn lẫn với một số chuyên gia cho rằng Google Plus đáng được đầu tư bởi vì đó là tài sản do Google sở hữu với hàng triệu người dùng trên nền tảng này.

Tuy nhiên, những người khác không đồng ý, tuyên bố rằng mạng lưới có mức độ tham gia thấp với sự thiếu thông tin tổng thể.

Trong một tuyên bố, Google thừa nhận rằng Google Plus có "mức sử dụng thấp và mức độ tương tác" và 90% phiên người dùng của họ kéo dài chưa đến 5 giây.

Có vẻ như mạng xã hội đã không sống theo hype ban đầu của nó và không bao giờ có thể bắt kịp với đối thủ khổng lồ của nó, Facebook.

Google Plus đã làm tốt cho cộng đồng SEO

Mặc dù Google Plus cho người tiêu dùng đang đóng cửa, chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó đã làm một số điều tốt cho cộng đồng SEO và một số thương hiệu.

Những người trong chúng ta đã từng tham gia không gian tiếp thị tìm kiếm trong một thời gian nên nhớ nút Google +1. Google lần đầu tiên phát hành lại vào năm 2011.

Thu hút người dùng cuối để +1 nội dung của bạn là một sự chứng thực cho người khác biết rằng đó là điều đáng để kiểm tra.

Nhiều người trong cộng đồng nghĩ rằng đó là một tín hiệu xếp hạng có tác động tích cực đến khả năng hiển thị hữu cơ. Sau khi tất cả, càng nhiều +1 đạt được tốt hơn, vì những +1 này đã được thu thập trong hồ sơ trên Google của bạn và được hiển thị khi mọi người trong “vòng kết nối xã hội ” tìm kiếm thứ gì đó bạn đã đề xuất.

Tuy nhiên, theo thời gian, Google tuyên bố rằng các nút +1 không phải là tín hiệu xếp hạng, mặc dù nhiều nghiên cứu tương quan chỉ ra khác đi.

Một trong những yêu thích của tôi bởi Google Plus là sáng kiến ​​“Vòng kết nối” cho phép người dùng đưa những người khác nhau vào các nhóm hoặc danh sách cụ thể.

Mặc dù nó có thể không trực quan để sử dụng, một khi bạn đã bị treo nó, đó là một cách khá gọn gàng để chia sẻ nội dung với các liên hệ cụ thể.

Cộng đồng Google Plus cũng là một tính năng phổ biến khác của mạng xã hội, cho phép người dùng tạo các nhóm xung quanh sở thích, tổ chức hoặc doanh nghiệp cụ thể.

Cộng đồng là một cách tuyệt vời để tương tác với những người dùng cùng chí hướng và có cuộc hội thoại ở cài đặt riêng tư hoặc công khai mà mọi người có thể truy cập hoặc chỉ theo lời mời.

Vì vậy, có vẻ như trong khi khái niệm về Google Plus và một số tính năng của nó có triển vọng, thiếu đầu tư vào sản phẩm và thậm chí một số quản lý kém ở trên cùng, không thể cứu nó khỏi sự sụp đổ không thể tránh khỏi của nó.

Bạn nên làm gì tiếp theo?

Tin tốt lành là Google Plus dành cho người tiêu dùng không đóng cửa ngay lập tức và người dùng hiện tại vẫn còn cho đến tháng 8 năm 2019 để tắt chương trình.

Google cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng một cách để tải xuống và di chuyển dữ liệu của họ , điều này cực kỳ quan trọng đối với người tiêu dùng và thương hiệu có nhiều hoạt động trên Google Plus.

Đối với các thương hiệu như Coca-Cola, đã xây dựng hơn 2,2 triệu người đăng ký trên Google Plus và có rất nhiều tình yêu xã hội, cần tải xuống dữ liệu, lưu và cố gắng đẩy nội dung lên Facebook (hoặc mạng xã hội khác) chưa có ở đó.

Điều đó nói rằng mặc dù, thương hiệu dường như đã không xuất bản bất cứ điều gì trên mạng kể từ năm 2016, do đó, nó có vấn đề bao nhiêu tham gia các thuê bao này sản xuất.

Để xác định lượng lưu lượng truy cập Google Plus được phân phối cho thương hiệu của bạn, hãy truy cập vào Google Analytics:
  • Xem dưới các kênh.
  • Chuyển đến giới thiệu.
  • Tìm liên kết giới thiệu Google Plus.
Để xem cách hiển thị tiểu sử trên Google Plus của bạn, bạn có thể đặt URL tiểu sử của mình trong Ahrefs hoặc trong SEMrush, chỉ bằng hai ví dụ.

Nếu thương hiệu của bạn hoạt động trên Google Plus, có khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập giới thiệu mạnh mẽ và nội dung của bạn thường xanh, bạn có thể cân nhắc chuyển sang các mạng xã hội khác như cách tận dụng những nỗ lực đã thực hiện của bạn.

Vì Google Plus đang đóng, hãy đảm bảo cập nhật trang web của bạn và xóa biểu tượng Google Plus trong phần đầu trang hoặc chân trang của trang web của bạn. Nếu trang web của bạn đang sử dụng WordPress, nó phải là một bản cập nhật đơn giản và nhanh chóng.

Dưới đây là danh sách các mạng tiềm năng khác để đăng nội dung của bạn lên:
  • Facebook
  • Instagram
  • Pinterest
  • Twitter
  • LinkedIn
  • YouTube

Phần kết luận

Mặt trời lặn trên Google Plus là một sự xấu hổ, vì nó có nhiều tiềm năng. Nó chắc chắn đã không đến như một bất ngờ mặc dù.

Màn hình tiêu dùng có thể đóng cửa để theo đuổi một sản phẩm xã hội mới hơn, sáng hơn trong tương lai gần không?

Tôi rât nghi ngơ điêu đo.

Google có cố xây dựng một trang mạng xã hội kiểu “Facebook” khác không? Tôi rất nghi ngờ rằng.

Nhưng hãy nhớ, họ đã sở hữu một trong những trang web mạng xã hội lớn nhất thế giới - nó được gọi là YouTube .

Hy vọng sẽ thấy được nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người sáng tạo, công cụ xây dựng đối tượng và hoạt động mạng cộng đồng được tích hợp vào đó.

Sau khi tất cả, nó là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới.

Google cũng tuyên bố rằng họ sẽ vẫn cam kết hỗ trợ nền tảng cho người đăng ký G Suite, bộ năng suất đám mây của Google dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Google cảm thấy rằng Google+ phù hợp hơn với tư cách là một sản phẩm doanh nghiệp , nơi đồng nghiệp có thể tham gia vào các cuộc thảo luận nội bộ trên mạng xã hội an toàn của công ty, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nhiều điều hơn nữa đến từ Google.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c