BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Cách Chọn Hashtags Instagram Tốt Nhất

Hashtags luôn là một phần thiết yếu của tiếp thị trên truyền thông xã hội, bao gồm cả Instagram. Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng cho doanh nghiệp của mình hay chỉ là để sử dụng cá nhân, bạn có thể đã biết về hashtags.
Đối với một số người dùng, họ chủ yếu là để thể hiện suy nghĩ của họ hoặc chỉ đơn giản là một bổ sung cho chú thích của họ. Đối với chủ doanh nghiệp nghiêm túc, họ rất hữu ích trong việc tiếp xúc với thương hiệu của họ.

Những ngày này, Instagram là một trong những trang web xã hội phổ biến nhất, đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng lợi thế của nó cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao hashtags quan trọng đối với IG:
Cách Chọn Hashtags Instagram Tốt Nhất
Thẻ bắt đầu bằng # hoạt động dưới dạng liên kết.

Cũng giống như với Twitter, việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể tự động liên kết bạn với những người dùng khác. Giờ đây, chúng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm có liên quan đến chiến dịch của bạn, đó là lý do tại sao việc thêm chúng vào bài đăng của bạn là rất quan trọng.

Họ có thể kết nối bài đăng của bạn với người khác.

Khi người dùng khác nhấn vào thẻ bắt đầu bằng #, họ sẽ chuyển đến các bài đăng công khai chứa tất cả các bài đăng giống nhau. Họ giúp tiếp tục một cuộc trò chuyện hoặc đóng góp để tạo ra một cuộc thảo luận, mà đã trở nên khá có giá trị trên IG. Nhiều người dùng trên ứng dụng này đặc biệt dễ tiếp thu khi nói đến tương tác với doanh nghiệp.

Những người quan tâm có thể tìm thấy bạn.

Trong nhiều trường hợp, người dùng nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # mà họ muốn xem thêm. Những người khác sẽ chủ động nhập và tìm kiếm những bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Đảm bảo rằng bài đăng của bạn công khai và có các thẻ có liên quan mà bạn biết sẽ phù hợp với sở thích của khán giả. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ này, nó thực sự có thể mở rộng tầm với của bạn mà không gặp khó khăn.
Tham gia nhiều hơn.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng, bao gồm cả những người sẽ không bao giờ nghe về bạn, sản phẩm của bạn hoặc công ty của bạn. Với thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, bạn có thể được liên kết với số lượng lớn người dùng mới và tận hưởng tương tác tốt hơn với họ thông qua các bài đăng của bạn.

Tạo và chọn thẻ bắt đầu bằng # hoạt động cho bạn

Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, bạn biết rằng bạn có thể có tất cả các loại thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể tạo bất kỳ thứ gì bạn muốn từ các thẻ một từ đến câu cho các câu tùy chỉnh. Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn, và đó là vẻ đẹp của phương pháp tiếp thị này.

Trong sự thật, không có quyền hoặc sai khi nói đến việc sử dụng hashtags. Nó chỉ là về việc lựa chọn những người mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ đi và chắc chắn rằng họ xuất hiện trên bài viết của bạn. Nó cũng giúp bạn đính kèm các thẻ cụ thể cho các bài đăng có liên quan với nhau. Dưới đây là một số cách để bạn có thể chọn thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để nhận được hiển thị tối đa trên ứng dụng này:

Được gắn thương hiệu: Đây là những tùy chỉnh mà doanh nghiệp đính kèm vào tất cả các bài đăng của họ. Họ khuyến khích người dùng chia sẻ và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bất cứ khi nào họ đăng bất kỳ thứ gì có liên quan đến công ty của bạn. Thông thường, nó bao gồm tên của doanh nghiệp của bạn, hoặc nó chỉ là tên của công ty.

Mô tả: Đã có thời gian khi hầu hết các thẻ trước chỉ chứa một từ, chẳng hạn như #cool, #beauty, #food và các loại tương tự. Những ngày này, chúng không còn hoạt động vì chúng xuất hiện lười biếng, phần lớn bị lạm dụng, và thậm chí có thể là spam. Cuộc cạnh tranh với một từ duy nhất là điên rồ, vì vậy hình ảnh của bạn sẽ dễ dàng bị lạc trong một biển ảnh.

Thay vì chỉ sử dụng một, hãy mô tả chi tiết hơn bằng cách có ít nhất ba từ mà bạn biết sẽ thú vị với khán giả của bạn.

Vị trí: Bạn có thể xây dựng nhận thức địa phương với sự trợ giúp của thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Nó thậm chí có thể tăng số lượng người theo dõi của bạn, đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương. Nó cũng có thể hoạt động nếu bạn có nhiều hơn về thương mại điện tử vì hashtags dựa trên vị trí có thể kết nối bạn với cộng đồng của bạn. Ví dụ: nếu bạn có doanh nghiệp ở Florida, bạn có thể sử dụng các biến thể hashtag, chẳng hạn như #iloveatlanta, #atlantashopping và các loại tương tự.

Khi bạn có thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, điều đó có nghĩa là những người phù hợp có thể nhanh chóng khám phá bạn. Vì lý do này một mình, bạn nên có động lực để đặt một số nỗ lực để đưa ra danh sách các thẻ bắt đầu bằng # bao gồm các loại nội dung khác nhau mà bạn cung cấp cho những người theo dõi của mình. Đồng thời, họ nên nói chuyện với những cá nhân lý tưởng có tiềm năng trở thành một trong những khách hàng trung thành của bạn.

Nếu bạn chưa tìm thấy thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, dưới đây là một số cách cho phép bạn truy tìm và định vị các thẻ hiệu quả cho tài khoản Instagram của bạn:

Nhìn vào tài khoản của bạn và kiểm tra những hình ảnh bạn đã đăng trong hai tuần qua. Tìm hiểu xem chúng chủ yếu là ảnh tự chụp, trích dẫn đầy cảm hứng, thực phẩm hay thời trang.

Sau đó, tạo danh sách các danh mục bạn thường có trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Sau đó, bạn có thể suy nghĩ về ý tưởng phù hợp với từng danh mục cho thẻ bắt đầu bằng # dựa trên bài đăng của bạn.
Hầu hết mọi người trên Instagram đều sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm một số cá nhân, tên người dùng và tất nhiên là thẻ bắt đầu bằng #.

Tận dụng điều này bằng cách học cách bạn muốn họ tìm thấy bạn trên IG. Nó có thể là vì bạn là một nguồn cảm hứng thời trang, bạn có một số lời khuyên kinh doanh để cung cấp cho, hoặc bạn là tuyệt vời với hướng dẫn trang điểm. Bây giờ, hãy đưa ra một danh sách thẻ bắt đầu bằng # khác mà bạn cho rằng mọi người sẽ nhập để tìm bạn hoặc nội dung của bạn.
Cuối cùng, bạn nên làm nghiên cứu của riêng bạn. Bạn có thể tra cứu thẻ bắt đầu bằng # hoặc sử dụng văn bản tiên đoán trên ứng dụng để khám phá thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất. Ví dụ là những khi bạn bắt đầu nhập từ “blog” và bạn sẽ nhận được một số dự đoán từ Instagram, chẳng hạn như #blogginglife, #blogging hoặc #bloggingproblems.

Nó cũng giúp dành thời gian xem xét các tài khoản tương tự như tài khoản của bạn. Kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # mà họ sử dụng để bạn có ý tưởng về những thẻ bắt đầu bằng # có thể hữu ích cho bạn.

Bạn có thể có nội dung tuyệt vời và một nguồn cấp dữ liệu hoàn hảo với chú thích chiến thắng, nhưng ngay cả những câu chuyện quyến rũ cũng không thể giúp bạn tìm thấy trên Instagram. Thẻ bắt đầu bằng # là rất cần thiết mặc dù chúng thường bị bỏ qua. Nếu bạn không sử dụng chúng một cách chính xác, nó có thể là lý do tại sao sự hiện diện trực tuyến của bạn là trì trệ.

Bạn có thể làm mọi thứ khác đáng kinh ngạc, nhưng nếu thẻ bắt đầu bằng # của bạn không đại diện cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn một cách chính xác, bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn. Những từ này xuất hiện sau dấu "#" có thể giúp bạn tăng trưởng, tương tác và đạt được mức độ đáng chú ý trên ứng dụng nổi tiếng thế giới. Vì vậy, nó không phải là một khu vực bạn có thể muốn bỏ qua.

Hãy thử các khuyến nghị ở trên, dành thời gian của bạn khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình và thử nghiệm các chiến lược khác nhau. Bạn có thể sớm đạt được jackpot với các lựa chọn hashtag của mình.

Nhận xét