Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cách kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn

Kiếm tiền từ truyền thông xã hội không chỉ dành cho những người nổi tiếng. Với một số quy hoạch nội dung cẩn thận và chiến lược vững chắc, bạn có thể kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của mình và bắt đầu kiếm thu nhập ngay từ điện thoại của mình.
Bạn không cần hàng triệu người theo dõi để được trả tiền để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội; có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách kiếm tiền miễn phí từ tài khoản của mình. Dưới đây là năm cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền từ hồ sơ truyền thông xã hội của bạn và kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách đăng!
Cách kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn
TẠO MỘT KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN
Biết một kỹ năng có thể có lợi cho người khác? Bắt đầu một lớp học trực tuyến và bán khóa học của bạn với một tỷ lệ thấp. Ngành công nghiệp điện tử đang phát triển nhanh chóng; ngày nay, bất kỳ ai có webcam và kết nối internet đều có thể dạy người khác và kiếm tiền chỉ bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của họ trên web.

Tài khoản truyền thông xã hội của bạn sẽ là chìa khóa để tiếp thị khóa học của bạn, mà bạn có thể lưu trữ trên các trang web như  Kajabi  và  Udemy .

THÊM TIẾP THỊ VIDEO
Video tăng gấp 10 lần mức độ tương tác của người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội; ngày nay, bất kỳ chiến lược nội dung vững chắc nào cũng phải bao gồm nội dung video trên web. Ước tính rằng 80% lưu lượng truy cập internet sẽ là video vào năm 2019 .

Kết hợp nội dung video vào chiến lược tiếp thị xã hội của bạn chắc chắn sẽ tăng mức độ tương tác và nhấp qua tỷ lệ và khuyến khích cuộc trò chuyện lớn hơn.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH DOANH THU QUẢNG CÁO
Quảng cáo là một trong những cách sớm nhất mà người dùng internet hàng ngày bắt đầu kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn có một blog hoặc chạy một trang web, đăng ký một chương trình như  Google Adsense  sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách cho phép một số quảng cáo chạy trên trang web của bạn.

Chìa khóa để thành công với doanh thu quảng cáo trên truyền thông xã hội là nhắm mục tiêu nội dung của bạn theo loại quảng cáo được hiển thị trên trang của bạn. Bạn có thể cung cấp giá trị thông qua các bài đăng của bạn sẽ khuyến khích khách truy cập nhấp qua và thực hiện mua hàng, giúp bạn kiếm thu nhập.

SỬ DỤNG NHÀ TÀI TRỢ
Các nhà tài trợ trả tiền cho bạn để đăng bài về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trực tuyến. Mọi người tin tưởng các khuyến nghị nhiều hơn quảng cáo, vì vậy các công ty muốn làm việc với người dùng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu.

Bạn có thể bị đe dọa để tiếp cận các thương hiệu một mình, nhưng nó không làm tổn thương để tiếp cận. Miễn là bạn có thể chứng minh khả năng hiển thị và giá trị của hồ sơ của mình, bạn có một thứ đáng giá để cung cấp cho một thương hiệu và nên theo đuổi các cơ hội tài trợ và liên kết. Bạn không bao giờ biết nếu bạn không thử!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Nếu bạn đã từng thấy ai đó trên YouTube khuyến khích bạn "kiểm tra liên kết trong mô tả" thì bạn đã quen với các liên kết liên kết. Các công ty cung cấp ảnh hưởng cơ hội kiếm thêm một số tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, cung cấp chiết khấu độc đáo và khuyến khích người xem nhấp qua trang của họ.

Các chi nhánh truyền thông xã hội kiếm hoa hồng thông qua quảng cáo các sản phẩm của các thương hiệu khác. Bạn không phải trả bất cứ điều gì để quảng cáo, nhưng bạn kiếm được một phần hào phóng của mỗi lần bán hàng mà bạn lái xe. Đối với những người có nội dung phù hợp và thích hợp tốt, tiếp thị liên kết là cách dễ dàng để kiếm tiền từ truyền thông xã hội và bắt đầu kiếm thêm một số tiền mặt.

SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Tìm chương trình liên kết phù hợp với bạn  thật dễ dàng trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ liên kết đều miễn phí tham gia và chỉ yêu cầu một ứng dụng có liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Vì vậy, miễn là bạn có một đối tượng và một số nội dung có liên quan, hầu hết mọi người sẽ có thể trở thành một chi nhánh thương hiệu mà không có bất kỳ vấn đề. Dành thời gian của bạn để nghiên cứu và xem xét các sản phẩm bạn muốn bắt đầu cung cấp trên tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng, kiếm tiền từ truyền thông xã hội không làm cho bạn trở thành nhân viên bán hàng. Thay vào đó, bạn kiểm soát những gì bạn quảng cáo và tần suất bạn làm như vậy. Chọn sản phẩm bạn đang hạnh phúc để sử dụng chính mình và vui lòng giới thiệu cho bất kỳ ai. Tính xác thực là chìa khóa để tin tưởng, vì vậy hãy gắn bó với những gì bạn yêu thích và bạn sẽ có thể biến các tài khoản truyền thông xã hội của mình thành một doanh nghiệp có lợi nhuận nhanh chóng!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c