Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cách kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn

Kiếm tiền từ truyền thông xã hội không chỉ dành cho những người nổi tiếng. Với một số quy hoạch nội dung cẩn thận và chiến lược vững chắc, bạn có thể kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của mình và bắt đầu kiếm thu nhập ngay từ điện thoại của mình.
Bạn không cần hàng triệu người theo dõi để được trả tiền để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội; có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách kiếm tiền miễn phí từ tài khoản của mình. Dưới đây là năm cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền từ hồ sơ truyền thông xã hội của bạn và kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách đăng!
Cách kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn
TẠO MỘT KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN
Biết một kỹ năng có thể có lợi cho người khác? Bắt đầu một lớp học trực tuyến và bán khóa học của bạn với một tỷ lệ thấp. Ngành công nghiệp điện tử đang phát triển nhanh chóng; ngày nay, bất kỳ ai có webcam và kết nối internet đều có thể dạy người khác và kiếm tiền chỉ bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của họ trên web.

Tài khoản truyền thông xã hội của bạn sẽ là chìa khóa để tiếp thị khóa học của bạn, mà bạn có thể lưu trữ trên các trang web như  Kajabi  và  Udemy .

THÊM TIẾP THỊ VIDEO
Video tăng gấp 10 lần mức độ tương tác của người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội; ngày nay, bất kỳ chiến lược nội dung vững chắc nào cũng phải bao gồm nội dung video trên web. Ước tính rằng 80% lưu lượng truy cập internet sẽ là video vào năm 2019 .

Kết hợp nội dung video vào chiến lược tiếp thị xã hội của bạn chắc chắn sẽ tăng mức độ tương tác và nhấp qua tỷ lệ và khuyến khích cuộc trò chuyện lớn hơn.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH DOANH THU QUẢNG CÁO
Quảng cáo là một trong những cách sớm nhất mà người dùng internet hàng ngày bắt đầu kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn có một blog hoặc chạy một trang web, đăng ký một chương trình như  Google Adsense  sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách cho phép một số quảng cáo chạy trên trang web của bạn.

Chìa khóa để thành công với doanh thu quảng cáo trên truyền thông xã hội là nhắm mục tiêu nội dung của bạn theo loại quảng cáo được hiển thị trên trang của bạn. Bạn có thể cung cấp giá trị thông qua các bài đăng của bạn sẽ khuyến khích khách truy cập nhấp qua và thực hiện mua hàng, giúp bạn kiếm thu nhập.

SỬ DỤNG NHÀ TÀI TRỢ
Các nhà tài trợ trả tiền cho bạn để đăng bài về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trực tuyến. Mọi người tin tưởng các khuyến nghị nhiều hơn quảng cáo, vì vậy các công ty muốn làm việc với người dùng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu.

Bạn có thể bị đe dọa để tiếp cận các thương hiệu một mình, nhưng nó không làm tổn thương để tiếp cận. Miễn là bạn có thể chứng minh khả năng hiển thị và giá trị của hồ sơ của mình, bạn có một thứ đáng giá để cung cấp cho một thương hiệu và nên theo đuổi các cơ hội tài trợ và liên kết. Bạn không bao giờ biết nếu bạn không thử!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Nếu bạn đã từng thấy ai đó trên YouTube khuyến khích bạn "kiểm tra liên kết trong mô tả" thì bạn đã quen với các liên kết liên kết. Các công ty cung cấp ảnh hưởng cơ hội kiếm thêm một số tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, cung cấp chiết khấu độc đáo và khuyến khích người xem nhấp qua trang của họ.

Các chi nhánh truyền thông xã hội kiếm hoa hồng thông qua quảng cáo các sản phẩm của các thương hiệu khác. Bạn không phải trả bất cứ điều gì để quảng cáo, nhưng bạn kiếm được một phần hào phóng của mỗi lần bán hàng mà bạn lái xe. Đối với những người có nội dung phù hợp và thích hợp tốt, tiếp thị liên kết là cách dễ dàng để kiếm tiền từ truyền thông xã hội và bắt đầu kiếm thêm một số tiền mặt.

SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Tìm chương trình liên kết phù hợp với bạn  thật dễ dàng trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ liên kết đều miễn phí tham gia và chỉ yêu cầu một ứng dụng có liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Vì vậy, miễn là bạn có một đối tượng và một số nội dung có liên quan, hầu hết mọi người sẽ có thể trở thành một chi nhánh thương hiệu mà không có bất kỳ vấn đề. Dành thời gian của bạn để nghiên cứu và xem xét các sản phẩm bạn muốn bắt đầu cung cấp trên tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng, kiếm tiền từ truyền thông xã hội không làm cho bạn trở thành nhân viên bán hàng. Thay vào đó, bạn kiểm soát những gì bạn quảng cáo và tần suất bạn làm như vậy. Chọn sản phẩm bạn đang hạnh phúc để sử dụng chính mình và vui lòng giới thiệu cho bất kỳ ai. Tính xác thực là chìa khóa để tin tưởng, vì vậy hãy gắn bó với những gì bạn yêu thích và bạn sẽ có thể biến các tài khoản truyền thông xã hội của mình thành một doanh nghiệp có lợi nhuận nhanh chóng!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c