BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Cách kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn

Kiếm tiền từ truyền thông xã hội không chỉ dành cho những người nổi tiếng. Với một số quy hoạch nội dung cẩn thận và chiến lược vững chắc, bạn có thể kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của mình và bắt đầu kiếm thu nhập ngay từ điện thoại của mình.
Bạn không cần hàng triệu người theo dõi để được trả tiền để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội; có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách kiếm tiền miễn phí từ tài khoản của mình. Dưới đây là năm cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền từ hồ sơ truyền thông xã hội của bạn và kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách đăng!
Cách kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn
TẠO MỘT KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN
Biết một kỹ năng có thể có lợi cho người khác? Bắt đầu một lớp học trực tuyến và bán khóa học của bạn với một tỷ lệ thấp. Ngành công nghiệp điện tử đang phát triển nhanh chóng; ngày nay, bất kỳ ai có webcam và kết nối internet đều có thể dạy người khác và kiếm tiền chỉ bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của họ trên web.

Tài khoản truyền thông xã hội của bạn sẽ là chìa khóa để tiếp thị khóa học của bạn, mà bạn có thể lưu trữ trên các trang web như  Kajabi  và  Udemy .

THÊM TIẾP THỊ VIDEO
Video tăng gấp 10 lần mức độ tương tác của người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội; ngày nay, bất kỳ chiến lược nội dung vững chắc nào cũng phải bao gồm nội dung video trên web. Ước tính rằng 80% lưu lượng truy cập internet sẽ là video vào năm 2019 .

Kết hợp nội dung video vào chiến lược tiếp thị xã hội của bạn chắc chắn sẽ tăng mức độ tương tác và nhấp qua tỷ lệ và khuyến khích cuộc trò chuyện lớn hơn.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH DOANH THU QUẢNG CÁO
Quảng cáo là một trong những cách sớm nhất mà người dùng internet hàng ngày bắt đầu kiếm tiền từ tài khoản truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn có một blog hoặc chạy một trang web, đăng ký một chương trình như  Google Adsense  sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách cho phép một số quảng cáo chạy trên trang web của bạn.

Chìa khóa để thành công với doanh thu quảng cáo trên truyền thông xã hội là nhắm mục tiêu nội dung của bạn theo loại quảng cáo được hiển thị trên trang của bạn. Bạn có thể cung cấp giá trị thông qua các bài đăng của bạn sẽ khuyến khích khách truy cập nhấp qua và thực hiện mua hàng, giúp bạn kiếm thu nhập.

SỬ DỤNG NHÀ TÀI TRỢ
Các nhà tài trợ trả tiền cho bạn để đăng bài về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trực tuyến. Mọi người tin tưởng các khuyến nghị nhiều hơn quảng cáo, vì vậy các công ty muốn làm việc với người dùng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu.

Bạn có thể bị đe dọa để tiếp cận các thương hiệu một mình, nhưng nó không làm tổn thương để tiếp cận. Miễn là bạn có thể chứng minh khả năng hiển thị và giá trị của hồ sơ của mình, bạn có một thứ đáng giá để cung cấp cho một thương hiệu và nên theo đuổi các cơ hội tài trợ và liên kết. Bạn không bao giờ biết nếu bạn không thử!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Nếu bạn đã từng thấy ai đó trên YouTube khuyến khích bạn "kiểm tra liên kết trong mô tả" thì bạn đã quen với các liên kết liên kết. Các công ty cung cấp ảnh hưởng cơ hội kiếm thêm một số tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, cung cấp chiết khấu độc đáo và khuyến khích người xem nhấp qua trang của họ.

Các chi nhánh truyền thông xã hội kiếm hoa hồng thông qua quảng cáo các sản phẩm của các thương hiệu khác. Bạn không phải trả bất cứ điều gì để quảng cáo, nhưng bạn kiếm được một phần hào phóng của mỗi lần bán hàng mà bạn lái xe. Đối với những người có nội dung phù hợp và thích hợp tốt, tiếp thị liên kết là cách dễ dàng để kiếm tiền từ truyền thông xã hội và bắt đầu kiếm thêm một số tiền mặt.

SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT
Tìm chương trình liên kết phù hợp với bạn  thật dễ dàng trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ liên kết đều miễn phí tham gia và chỉ yêu cầu một ứng dụng có liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Vì vậy, miễn là bạn có một đối tượng và một số nội dung có liên quan, hầu hết mọi người sẽ có thể trở thành một chi nhánh thương hiệu mà không có bất kỳ vấn đề. Dành thời gian của bạn để nghiên cứu và xem xét các sản phẩm bạn muốn bắt đầu cung cấp trên tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng, kiếm tiền từ truyền thông xã hội không làm cho bạn trở thành nhân viên bán hàng. Thay vào đó, bạn kiểm soát những gì bạn quảng cáo và tần suất bạn làm như vậy. Chọn sản phẩm bạn đang hạnh phúc để sử dụng chính mình và vui lòng giới thiệu cho bất kỳ ai. Tính xác thực là chìa khóa để tin tưởng, vì vậy hãy gắn bó với những gì bạn yêu thích và bạn sẽ có thể biến các tài khoản truyền thông xã hội của mình thành một doanh nghiệp có lợi nhuận nhanh chóng!

Nhận xét