BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Cách sử dụng instagram để tiếp thị nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn

Tiếp thị có thể là một quá trình gian khổ và tốn kém nhưng nó không phải theo cách đó.
Với cơ sở người dùng hoạt động hàng ngày trên 500 triệu, Instagram là một nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị nhà hàng hoặc quán cà phê của mình. Nhưng có một bắt; hơn 95 triệu bài đăng được thực hiện hàng ngày. Đối với Instagram để tạo nên sự khác biệt đáng chú ý trong doanh nghiệp của bạn, bài đăng của bạn phải nổi bật.
Cách sử dụng instagram để tiếp thị nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn
Mục tiêu là xuất bản nội dung dưới dạng hình ảnh sẽ giúp tăng doanh thu trong cửa hàng gạch và vữa của bạn. Vì vậy, không có thêm quảng cáo nào, đây là cách bạn có thể sử dụng Instagram để tiếp thị thành công nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn:

Nội dung: Theo một nghiên cứu gần đây, 75% người mua sản phẩm bởi vì họ đã xem nó trên phương tiện truyền thông xã hội - điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn kiểm tra lại những gì bạn đăng. Ảnh của bạn nên bao gồm những thứ xác định doanh nghiệp của bạn và làm cho nó khác với đối thủ cạnh tranh. Những thứ như sự kiện, cuộc thi và rõ ràng là thức ăn. Và hãy nhớ, chỉ vì mọi người có xu hướng mua những thứ mà họ thấy trực tuyến, bạn không thể bị mang đi khi đăng quảng cáo. Bạn phải duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa các bài đăng quảng cáo và bài đăng thu hút người theo dõi của bạn. Nói về việc thu hút người theo dõi của bạn…

Tương tác với những người theo dõi của bạn: Những người theo dõi hoặc nhìn thấy bạn trên Instagram là những người có khả năng đến nhà hàng của bạn và yêu cầu thứ gì đó. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn tham gia với những người này. Đăng câu hỏi như "Tacos hoặc Burgers?" Hoặc hỏi những gì mọi người nghĩ về đêm karaoke mới nhất. Trả lời nhận xét không nhiều doanh nghiệp làm nhưng đó là điều rất cá nhân và cho khách hàng thấy rằng bạn thực sự quan tâm.
Hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ: Một điều cần được làm hoàn toàn đúng khi nói đến Instagram, đó là những bức ảnh. Chất lượng cao hơn tương đương với nhiều lượt xem hơn. Hãy chắc chắn rằng ánh sáng là rất tốt, nền là sạch sẽ, và các thành phần được thực hiện ngay. Có một loạt các ứng dụng có sẵn có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh của bạn; hãy thử một số trong số họ và chọn một trong những bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Các hashtags được nghiên cứu kỹ lưỡng: Hashtags đã trở lại trạng thái giận dữ khi các ứng dụng như Instagram xuất hiện lần đầu tiên, mặc dù đám cháy đã sôi sục. Nhưng điều đó không có nghĩa là hashtags là vô dụng bây giờ. Thẻ bắt đầu bằng # vẫn là cách tuyệt vời để mọi người tìm thấy nội dung nhưng quan trọng hơn, thẻ bắt đầu bằng # là cách tuyệt vời để mọi người tìm thấy bạn! Hãy suy nghĩ từ quan điểm của một khách hàng và những gì họ có thể tìm kiếm. Kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # như vậy trong chú thích của bạn để có khả năng hiển thị tối đa.

Làm cho nó sống: Làm thực phẩm là một nghệ thuật và khách hàng của bạn sẽ thích xem tất cả những kiệt tác này được tạo ra như thế nào. Hỏi khách hàng xem món ăn yêu thích của họ là gì mỗi tuần và đăng một video về nó. Hoặc phát trực tiếp sự kiện có thể đang diễn ra tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc thậm chí gần nơi đó. Các khả năng hầu như bất tận - sử dụng video và tính năng trực tiếp của Instagram để hiển thị những người theo dõi những gì xảy ra phía sau bức màn.

Tần suất: Chất lượng vượt quá số lượng, luôn luôn. Không có "số lượng phù hợp" của các bài đăng mà bạn nên thực hiện mỗi tuần nhưng cố gắng đăng ít nhất một lần một ngày. Luôn luôn được trên Lookout cho những thứ để đăng nhưng không bao giờ ép buộc nó. Không xuất bản nội dung có chất lượng thấp và nỗ lực thấp. Trong thực tế, rất cầu kỳ khi nói đến việc đăng tải.

Khi: Hãy nỗ lực và tìm hiểu về lịch biểu của đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn điều hành một quán bar thể thao, khán giả của bạn phần lớn có thể là nam giới trưởng thành, vì vậy không có vấn đề gì khi đăng lúc 4 giờ chiều vào thứ Hai vì hầu hết trong số họ vẫn sẽ hoạt động. Đăng trong giờ ăn trưa hoặc sau giờ làm việc sẽ là lý tưởng nếu bạn điều hành một quán cà phê, đặc biệt là gần một văn phòng công ty.

Thúc đẩy các chiến dịch: Bất kể bạn đang kinh doanh ngành nào, bạn không bao giờ có thể để các dịp và lễ hội đi qua. Bạn phải tận dụng mọi cơ hội. Giả sử bạn sở hữu một hiệu bánh và Ngày của Mẹ ở ngay góc phố. Bạn có thể tạo một chiến dịch quảng cáo cho các bà mẹ có năng khiếu một hộp bánh ngọt theo chủ đề ngày của Mẹ bằng Instagram. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo bộ hẹn giờ hoặc đếm ngược cho những ngày đặc biệt sắp tới.
"Chủ đề" trang của bạn: Instagram không thực sự cho phép người dùng có chủ đề nhưng đừng để điều đó ngăn bạn. Bầu trời là giới hạn. Bạn có thể "chủ đề" hồ sơ trên Instagram của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc kiểu tương tự. Cố gắng có một màu tương tự cho mỗi bức ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bằng cách sử dụng bất kỳ bộ lọc nào. Mục đích là để có hình ảnh trông giống như trong phong cách. Bạn muốn mọi người có thể phân biệt ảnh của bạn một cách dễ dàng từ những người khác trong nguồn cấp dữ liệu và chìa khóa cho đó là sự nhất quán.

Đánh giá thành công của bạn: Tất cả nỗ lực và thời gian này sẽ dẫn đến một số dữ liệu - dữ liệu chỉ có thể được sử dụng khi ai đó phân tích dữ liệu đó. Nhưng một khi bạn phân tích thông tin đó, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách thức công ty của bạn đang làm về sự hiện diện trực tuyến của nó. Bạn có thể sử dụng các công cụ để xem loại bài đăng nào hoặc loại bài đăng nào hoạt động tốt hơn những người khác và sử dụng một chiến lược tương tự để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng khác.

Bạn không thể không có sự hiện diện trực tuyến. Hầu như mọi doanh nghiệp đều quảng bá doanh nghiệp của họ trực tuyến và điều bắt buộc là bạn cũng vậy và làm tốt hơn.

Nhận xét