Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Cách tối ưu hóa hồ sơ linkedin của bạn

Lần cuối bạn cập nhật hồ sơ LinkedIn của mình là khi nào? LinkedIn là một công cụ mạng tiện dụng, nhưng nó cũng có thể hữu ích cho việc tìm kiếm việc làm, tuyển dụng, lãnh đạo tư tưởng và tạo khách hàng tiềm năng.
Với hơn 530 triệu người dùng LinkedIn trên toàn thế giới, tiểu sử của bạn sẽ tiếp cận lượng khán giả lớn. Bạn không nên chắc chắn rằng nó nổi bật so với tất cả những người khác và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Cách tối ưu hóa hồ sơ linkedin của bạn
TỐI ƯU HÓA HỒ SƠ CỦA BẠN
Tối ưu hóa là tăng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng là thường xuyên xem xét hồ sơ của bạn để đảm bảo bạn đang tận dụng hết tiềm năng của nó. Dưới đây là một số mẹo để tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn:

BIẾT MỤC ĐÍCH CỦA BẠN
Mục tiêu của bạn để sử dụng LinkedIn là gì? bạn đang tìm kiếm một công việc? Hy vọng sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng? Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn thực hiện với sự hiện diện LinkedIn của bạn. Mục đích rõ ràng sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của bạn phản ánh mục đích của bạn và tiếp cận đúng đối tượng.

BAO GỒM CÁC TỪ KHÓA CÓ LIÊN QUAN
Cũng giống như các mạng truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm khác, từ khóa ảnh hưởng lớn đến các tìm kiếm trên LinkedIn. Sử dụng các từ khóa phù hợp sẽ giúp bạn xuất hiện trong nhiều tìm kiếm hơn, tăng lượt xem hồ sơ của bạn. Nghiên cứu các từ khóa có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn và bao gồm trong dòng tiêu đề, tóm tắt, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của bạn.

HOÀN THÀNH TẤT CẢ CÁC MỤC
Hồ sơ của bạn phải hoàn thành 100% để đảm bảo hồ sơ của bạn xuất hiện trong các tìm kiếm có liên quan. Không để lại bất kỳ phần trống hoặc khoảng trống nào. LinkedIn xem xét một hồ sơ hoàn chỉnh nếu nó chứa những điều sau đây:
 • Công nghiệp và vị trí
 • Công việc hiện tại và hai vai trò trước đây
 • Giáo dục
 • Tối thiểu ba kỹ năng
 • Ít nhất 50 kết nối
TẢI LÊN MỘT HEADSHOT CHUYÊN NGHIỆP
Tiểu sử có hình ảnh headshot nhận được gấp 21 lần lượt xem dưới dạng tiểu sử không có ảnh. Đảm bảo headshot của bạn có chất lượng cao và phù hợp với ngành của bạn. Không sử dụng hình ảnh không chuyên nghiệp hoặc không phù hợp.

TÙY CHỈNH URL TIỂU SỬ CÔNG KHAI
Tùy chỉnh URL tiểu sử của bạn sẽ giúp khán giả tìm thấy bạn trên LinkedIn và trông chuyên nghiệp hơn. Tạo một URL dễ hiểu và bao gồm trong chữ ký email, sơ yếu lý lịch, blog, v.v. Nói chung, bạn nên sử dụng tên và họ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có một tên chung, bạn có thể thực hiện một sửa đổi nhỏ.

GIỮ THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐƯỢC CẬP NHẬT
Bất kể mục đích sử dụng LinkedIn của bạn là gì, bạn muốn mọi người có thể liên lạc với bạn. Địa chỉ email, vị trí, liên kết Twitter và địa chỉ trang web / blog của bạn nên được bao gồm.

TẠO TIÊU ĐỀ MẠNH MẼ
Cài đặt tiêu đề mặc định là tiêu đề công việc hiện tại của bạn, có thể không phản ánh chính xác thương hiệu chuyên nghiệp của bạn. Thay vào đó, hãy tạo tiêu đề truyền đạt giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn.

CRAFT TÓM TẮT HỒ SƠ CỦA BẠN
Tóm tắt tiểu sử là cơ hội để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Viết tóm tắt của bạn với khán giả này trong tâm trí. Cho họ biết bạn có thể làm gì cho họ, cách bạn có thể giúp giải quyết vấn đề của họ. Hãy cụ thể và sử dụng các số để chứng minh kết quả. Ngoài ra, hãy bao gồm các từ khóa của bạn trong phần tóm tắt.

THÊM KỸ NĂNG VÀ QUẢN LÝ XÁC NHẬN
Liệt kê ít nhất năm kỹ năng trong hồ sơ của bạn sẽ mang lại 17 lần lượt xem hồ sơ và nhiều hơn tới 31 lần thông điệp từ các nhà tuyển dụng và thành viên. Càng nhiều người chứng thực kỹ năng của bạn, kỹ năng càng cao sẽ hiển thị trong tiểu sử của bạn. Bạn có thể liệt kê tối đa 50 kỹ năng được chứng thực nhưng các kỹ năng phải phù hợp với cơ hội bạn muốn. Chỉ các kết nối cấp 1 mới có thể chứng thực các kỹ năng. Một trong những cách dễ nhất để có được xác nhận là xác nhận kỹ năng kết nối của bạn. Họ có nhiều khả năng đáp lại.

ĐỀ XUẤT YÊU CẦU
Đề xuất xác thực tóm tắt tiểu sử, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của bạn. Hồ sơ của bạn nên bao gồm ít nhất bốn đề xuất từ ​​đối tượng mục tiêu của bạn. Thu hút đề xuất từ ​​những người biết bạn và công việc của bạn tốt.

DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG
Tương tác thường xuyên tăng cường khả năng hiển thị của bạn và giúp bạn tham gia và liên quan. Thuật toán của LinkedIn thưởng cho bạn để chia sẻ nội dung và hoạt động còn lại giúp bạn tham gia. Một số hoạt động cần thử:
 • Mở rộng mạng của bạn
 • Xác nhận kết nối
 • Cập nhật trạng thái hàng ngày
 • Thường xuyên cập nhật hồ sơ
 • Giống như cập nhật kết nối của bạn
 • Xuất bản bài viết
THAM GIA NHÓM
Tìm và tham gia các nhóm liên quan đến ngành của bạn. Tiểu sử của bạn có nhiều khả năng được xem hơn bằng cách tham gia và hoạt động theo nhóm. Tham gia nhiều nhóm như bạn muốn, nhưng tích cực tham gia vào hai hoặc ba người trong số họ để có được hồ sơ của bạn nhận thấy bởi các liên hệ công nghiệp.

THAY ĐỔI CÀI ĐẶT HỒ SƠ CÔNG KHAI
Đặt tiểu sử của bạn thành chế độ xem công khai đầy đủ để được bao gồm trong các tìm kiếm trên web. Hồ sơ công khai cũng có thể được lưu dưới dạng tệp PDF.

TẢI LÊN MẪU LÀM VIỆC
Đăng các mẫu của tác phẩm trước đó có thể xác nhận các kỹ năng của bạn và thể hiện khả năng của bạn. Chọn các mẫu có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH
Dưới đây là một số phương pháp bạn nên tránh khi tối ưu hóa hồ sơ của mình:
 • Vi phạm tiêu đề - Tên tài khoản của bạn chỉ nên bao gồm họ và tên của bạn. Sử dụng tên thật của bạn.
 • Chèn từ khóa - Sử dụng nhiều từ khóa thay vì sử dụng cùng một từ khóa hoặc cụm từ nhiều lần. Không bao gồm từ khóa chỉ để bao gồm. Đảm bảo chúng có liên quan.
 • Thao tác kinh nghiệm / giáo dục - Những phần này phải là một sự phản ánh chính xác về kinh nghiệm và giáo dục chuyên nghiệp của bạn.
 • Quảng cáo và quảng cáo - Hồ sơ không được sử dụng làm quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Hồ sơ của một tổ chức - Hồ sơ không dành cho các công ty hoặc tổ chức. Tạo sự hiện diện với Trang Công ty.
TÓM LƯỢC
Có hồ sơ phong phú, chính xác và đầy đủ là cách tốt nhất để đảm bảo đúng người tìm thấy tiểu sử của bạn. Tuy nhiên, một hồ sơ là bước đầu tiên. Hoạt động trên LinkedIn của bạn sẽ tạo sự khác biệt trong việc đạt được thành công chuyên nghiệp.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c