Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google về xử lý các trang lưu lượng truy cập thấp

Trong Hangout trên web, John Mueller đã cung cấp lời khuyên về việc liệu có hữu ích khi cắt giảm nội dung lưu lượng truy cập thấp hay không.

Chủ đề này liên quan đến những gì ngành công nghiệp SEO gọi là  Từ khóa ăn thịt người và cũng là nội dung Ăn thịt người . John Mueller của Google đã cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc thảo luận nội bộ tại Google về việc cắt xén nội dung. Sau đó, ông đưa ra hai giải pháp.

Là Pruning Nội dung một chiến lược SEO tốt?

Câu hỏi đặt ra là liệu nó có đáng giá về SEO để cắt bớt nội dung không hoạt động. Bằng cách "thực hiện", người hỏi đã làm rõ rằng anh ta ngụ ý rằng nội dung không nhận được lưu lượng truy cập. Ông cũng làm sáng tỏ rằng đó là nội dung nghiên cứu không tăng thêm giá trị cho khách truy cập trang web.
Google về xử lý các trang lưu lượng truy cập thấp
Người hỏi câu hỏi không đề cập đến khái niệm ăn thịt nội dung. Nhưng phác thảo những gì ông ta yêu cầu phù hợp với lý thuyết. Thêm vào đó bên dưới.

John Mueller gợi ý rằng việc cắt xén nội dung chỉ là một cách tiếp cận. Có những chiến lược khác để sử dụng là tốt.

Cách xử lý các trang web có lưu lượng truy cập thấp

John Mueller đưa ra hai chiến lược. Anh ấy nói rằng tùy chọn đầu tiên là xóa nội dung. Lựa chọn khác là cải thiện nội dung. Hoặc là cách tiếp cận có thể đạt yêu cầu. Sau đó, ông đã cảnh báo rằng nó có thể không phải là một cách tiếp cận tốt để sử dụng Số lần xem trang làm thước đo để xác định nội dung tốt hay xấu.

Cách tiếp cận thứ hai, để cải thiện nội dung, mâu thuẫn với giải pháp lưu giữ lâu dài để loại bỏ nội dung không biến dạng. Chúng ta sẽ quay lại sau. Hãy xem những gì John Mueller thực sự nói.

Cảnh báo về việc sử dụng số lượt xem trang làm chỉ số để đánh giá nội dung thấp cũng mâu thuẫn với một số lời khuyên nhất định liên quan đến cách đối phó với cái gọi là "ăn thịt từ khóa".

John Mueller đã có điều này để nói về việc cắt tỉa nội dung:
“Tôi nghĩ họ là hai ý kiến ​​và cách tiếp cận ở đó. Ngay cả trong nội bộ wihtin Google ... khi chúng tôi nói chuyện với các tìm kiếm xếp hạng dẫn về chủ đề này rất nhiều lần họ nói, cũng có lẽ họ chỉ nên cải thiện nội dung.
Giống như, nếu họ có nội dung này trên trang web và ban đầu nó có lý do; và có lẽ đó không phải là nội dung tuyệt vời, có thể nó thậm chí là nội dung xấu ... một cách tiếp cận thực sự là chỉ để nói ok, chúng tôi sẽ dành thời gian để cải thiện nội dung này.
Và cách tiếp cận khác có thể là từ quan điểm thực tế khi bạn nói ... Tôi biết nội dung này ở đó và tôi đặt nó ở đó vì một lý do nhưng nội dung thực sự khủng khiếp và tôi không có thời gian để cải thiện điều này, tôi không có thời gian để tập trung vào điều này. Sau đó, có thể loại bỏ nó là một ý tưởng tốt.
Cuối cùng nó là một cái gì đó mà các nội dung mà bạn có sẵn trên trang web của bạn là cách bạn trình bày chính mình để công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn biết rằng nội dung này có chất lượng kém hoặc kém hoặc mỏng, thì đó vẫn là cách bạn trình bày chính mình với công cụ tìm kiếm.
Và bạn có thể nói rằng tôi có thể xử lý điều đó bằng cách xóa nội dung xấu hoặc tôi có thể xử lý điều đó bằng cách cải thiện nội dung xấu. Và cả hai đều là những câu trả lời thích hợp mà bạn có thể thực hiện.
Đôi khi có những lý do thực tế để đi theo một cách hoặc theo cách khác. Ví dụ: nếu bạn có hàng triệu và hàng triệu trang thực sự là nội dung mỏng thì có thể không thực tế để cải thiện tất cả những trang đó. Sau đó, có thể nó là một cái gì đó mà bạn nói tốt trong thời gian dài tôi sẽ đảm bảo rằng nội dung mới của tôi là tốt và sau đó bạn đưa tất cả những người ra ngoài. Hoặc nó có thể là bạn tìm thấy một nền tảng trung bình và nói tốt tôi sẽ cải thiện một số nhưng tôi cũng sẽ mất một bó ra rằng tôi không có thời gian cho hoặc tôi không muốn có nó ở tất cả trên trang web của tôi. ”
Lượt xem trang có thể trở thành chỉ số hiệu suất không đáng tin cậy
Một người tham gia khác sau đó đã đưa ra ví dụ về một trang web chứa nội dung quan trọng và chính xác mà không nhận được lưu lượng truy cập vì nó không phải là một chủ đề phổ biến tại thời điểm cụ thể này. Nói cách khác, chủ đề không có xu hướng theo bất kỳ cách nào.

John Mueller trả lời rằng đây là một sắc thái quan trọng.
“Tôi sẽ không sử dụng số liệu như lượt xem trang làm cách duy nhất để nhận ra nội dung chất lượng thấp. Bạn là chuyên gia về trang web của mình, bạn biết điều gì là tốt và điều gì là xấu. Đôi khi chỉ số như lượt xem trang giúp bạn tìm nội dung có chất lượng thấp.
Nhưng tôi sẽ không nói một cách mù quáng rằng mọi thứ có ít lượt xem trang là nội dung xấu, tôi cần xóa nó. … Thuật toán của chúng tôi không xem xét số lần xem trang. Họ cố gắng hiểu giá trị của nội dung…
Chỉ vì nó hiếm khi được xem không có nghĩa đó là một nội dung xấu. “
Nội dung Cannibalization / Từ khóa Cannibalization là gì?
Các cụm từ Nội dung / Từ khóa Cannibalization đã được thảo luận từ ít nhất 2007. Một số blogger SEO cố gắng trình bày điều này như là một chủ đề "tiên tiến" mà chỉ có vài SEO biết, nhưng đó không phải là trường hợp. Nếu Rand Fishkin nói về sự ăn thịt nội dung trong năm 2007, thì có thể nói đây là một lý thuyết được thảo luận rộng rãi.

Vấn đề với lý thuyết là cụm từ, Content Cannibalization , chỉ là một nhãn không mô tả vấn đề thực tế.

Nó giống như nếu thợ máy của bạn nói với bạn rằng chiếc xe của bạn không chạy vì nó có trục trặc động cơ . Điều đó giúp bạn như thế nào?

Cụm từ "rắc rối động cơ" chỉ là một nhãn có thể mô tả bất cứ điều gì từ một miếng đệm thổi vào một máy phát điện cần thay thế. Tương tự, cụm từ “Nội dung ăn thịt người” không cho bạn biết điều gì là sai. Máy phát điện cần thay thế cụ thể hơn và cung cấp cho bạn ý tưởng về các giải pháp khả thi.

Và đó là lý do tại sao người trong Hangout trên webmaster có câu hỏi. Anh không biết anh nên làm gì vì anh không hiểu vấn đề. Bạn không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề mà bạn không hiểu. Gọi nó là Từ khóa Cannibalization không giúp đỡ bất cứ ai.

Nội dung Cannibalization thực sự là gì

Vấn đề thực sự là vấn đề thường là các trang có nội dung mỏng, nội dung không liên quan, nội dung trùng lặp, nội dung lỗi thời và nội dung đơn giản là đuôi dài.

Như John Mueller đã nói, việc sử dụng số lượt xem trang làm chỉ số sẽ khiến bạn gặp rắc rối vì bạn sẽ xóa nội dung hoàn toàn tốt.

Vấn đề khác đang được sửa là kiến ​​trúc trang. Một kiến ​​trúc trang web tốt sẽ giúp các phần khác nhau của một trang web tập trung vào những gì về chủ đề. Đó có thể không phải là vấn đề duy nhất, nhưng đó là những vấn đề nảy sinh ngay lập tức.

Sẽ không hữu ích khi thảo luận các vấn đề này dưới nhãn của Nội dung / Từ khóa Ăn thịt người. Sẽ hữu ích hơn khi xác định cụ thể những gì đang diễn ra:
  • Nội dung trùng lặp
  • Nội dung mỏng
  • Nội dung không có liên quan
  • Nội dung lỗi thời
  • Nội dung đuôi dài
  • Kiến trúc trang web
Đó là sáu vấn đề khác nhau. Quan trọng nhất, chúng không phải là vấn đề bởi vì chúng là những từ khóa hoặc nội dung “ăn thịt người”.

Họ là những vấn đề vì những lý do rất khác nhau. Mỗi vấn đề đòi hỏi một giải pháp khác nhau và "cắt tỉa" nội dung không phải là giải pháp duy nhất. Như John Mueller đã đề xuất, bạn có thể xóa nội dung, bạn có thể cập nhật nội dung hoặc bạn có thể để nội dung một mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Làm cách nào để xác định các liên kết xấu và làm thế nào? Làm sao để xóa

Bất kỳ hoạt động loại bỏ liên kết bắt đầu với một điều tra backlink. Bây giờ bạn cần hiểu rằng những backlink nào bạn phải loại bỏ và những gì bạn nên duy trì. Nếu bạn muốn đánh giá mức độ rủi ro của liên kết, về cơ bản, có một số thành phần liên quan đến việc xác định xem một liên kết ngược là tốt hay xấu. Hãy để tôi giải thích một vài yếu tố cần thiết được sử dụng bởi các SEO để kiểm tra điểm số backlink: Thông số phân tích backlink 1. Số liệu tin cậy Bạn có thể tìm thấy một vài số liệu trong ngành của chúng tôi có sẵn để giúp đề cập đến các liên kết ngược. Hai yếu tố xuất hiện thường xuyên nhất là Moz Spam Score và Majestic (hoặc, tốt hơn nữa là sự khác biệt giữa Lưu lượng tin cậy và Lưu lượng trích dẫn). Hai điểm số hoạt động khác nhau. Điểm Spam của Moz dự đoán tên miền bị cấm hoặc bị phạt dựa trên các tùy chọn trang web cụ thể. Majestic Trust Flow xác định độ tin cậy của một tên miền hoặc trang web dựa trên tiêu chuẩn của các liên kết hướng tới nó. Mặc dù được tính toán