Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Hướng dẫn cho mọi chỉ số truyền thông xã hội mà vấn đề

Trong ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số tiến bộ nhanh, kỹ thuật, các nhà tiếp thị liên tục thay đổi cách thức thương hiệu, đặc biệt là các doanh nghiệp B2C, tương tác với đối tượng mục tiêu của họ trực tuyến.
Phương tiện truyền thông xã hội là xu hướng phát triển nhanh nhất trong lịch sử thế giới, với Facebook tích lũy hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng kể từ khi ra mắt vào năm 2006. Để tham khảo, khi internet trở nên công khai, nó đã mang lại 1 tỷ người dùng trong 10 năm. Ấn tượng, phải không?

Các nền tảng phổ biến khác, bao gồm Instagram, Twitter và LinkedIn cũng nhanh chóng nổi lên như một kênh tiếp cận truyền thông xã hội, nơi bạn có thể sử dụng hình ảnh và video tạm thời để thúc đẩy chuyển đổi, tạo khách hàng tiềm năng và tạo mối quan hệ có ý nghĩa hơn với cơ sở khách hàng của bạn .
Hướng dẫn cho mọi chỉ số truyền thông xã hội mà vấn đề
Vì vậy, cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, địa phương sở hữu gia đình hay một tổ chức Fortune 500 nổi tiếng, sử dụng một hoặc nhiều nền tảng truyền thông xã hội là rất quan trọng để đạt được các mục tiêu tiếp thị và KPI hàng tháng của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ đăng nội dung tùy ý trực tuyến và mong đợi kết quả định lượng được. Vậy, làm cách nào để truyền thông xã hội trở thành tài sản cho thương hiệu của bạn, thay vì trách nhiệm? Đơn giản: Theo dõi các chỉ số quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Khi nói đến các số liệu truyền thông xã hội, bạn đang xem hàng trăm con số mà bạn có thể theo dõi và phân tích. Mặc dù một số trong số này là phổ biến, nhưng cũng có một số chỉ số nền tảng hoặc doanh nghiệp cụ thể mà bạn nên theo dõi để cải thiện hiệu suất của tiếp thị truyền thông xã hội của mình. Hầu hết các kênh truyền thông xã hội đều cung cấp trang 'Thông tin chi tiết' hoặc 'Analytics', nơi bạn có thể theo dõi số liệu quan trọng nhất đối với bạn.

Hãy nhanh chóng xem xét số liệu bạn nên theo dõi:

Số lượt thích trang là tổng số cá nhân duy nhất thích trang của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: bạn có thể theo dõi các lượt thích mới mà trang của bạn đã nhận được trong bảy ngày qua, so với tuần trước. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể hiểu vị trí địa lý của đối tượng (quốc gia / thành phố) cùng với các thông tin chi tiết khác như nhóm tuổi, giới tính, ngôn ngữ họ nói và cách họ khám phá trang của bạn (lời mời quản trị, ứng dụng của bên thứ ba) , Khuyến nghị Facebook, ticker, v.v.).

Trên Twitter, bạn có thể có được phân tích về nhân khẩu học đối tượng của mình về lối sống, hành vi, ngôn ngữ, sở thích, nghề nghiệp, giới tính, thu nhập hộ gia đình, giá trị thực và dấu chân trên thiết bị di động. Linkedin cho phép bạn xem các số liệu dựa trên thâm niên, quy mô công ty, ngành và chỉ định.

Có phân tích rõ ràng về nhân khẩu học của khán giả cho phép bạn tạo các khách hàng có thể cực kỳ tiện dụng khi bạn thiết kế các trang đích, viết bản sao trang chủ và làm việc trên chiến lược tiếp thị tổng thể. Vì bạn có quyền truy cập vào phân tích hàng ngày về số lượt thích và không thích của mình, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để đánh giá hiệu suất nội dung. Nếu bạn thấy sự gia tăng về số lượt không thích vào một ngày cụ thể, bạn có thể xem qua các loại bài đăng mà bạn đã thực hiện có thể đã khiến mọi người biến mất. Bạn đã đăng quá nhiều bài viết? Có một luồng nội dung dựa trên văn bản, trái ngược với hình ảnh không? Hiểu được loại bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội gây tiếng vang tốt nhất với khán giả của bạn sẽ giúp bạn cải thiện nội dung của mình trong tương lai.

Khả năng hiển thị bài đăng là tổng số cá nhân duy nhất đã xem bất kỳ nội dung nào (văn bản, hình ảnh, video, sự kiện, v.v.) được liên kết với trang của bạn. Có một trang Facebook là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới và tương tác với những khách hàng hiện tại, nhưng bạn có biết liệu bài đăng của mình có tiếp cận được đối tượng mục tiêu không? Có bất kỳ người theo dõi nào của bạn chia sẻ nội dung của bạn với các đồng nghiệp của họ hoặc giới thiệu họ đến trang của bạn không? Ai chính xác đang nói về nội dung hoặc trang của bạn? Trên Facebook, bạn có thể theo dõi lượt xem khách truy cập duy nhất của mình, đại diện cho số lượng người đã tìm kiếm trang của bạn một cách cụ thể mà không cần nhấp vào quảng cáo. Bạn cũng có thể theo dõi tổng số lượt xem trang của mình về các tìm kiếm không phải trả tiền, được trả tiền và có trả tiền.

Trên LinkedIn, Instagram và Twitter, Số lần hiển thị thể hiện số lần nội dung của bạn được hiển thị trên dòng thời gian / nguồn cấp tin tức của đối tượng mục tiêu của bạn, bất kể người nào đó có tương tác với nó hay không. Bạn có thể có nhiều lần hiển thị trên một bài đăng từ cùng một người. Ví dụ: ai đó nhìn thấy bài đăng của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ và sau đó nhìn thấy bài đăng đó khi ai đó trong danh sách bạn bè / người theo dõi chia sẻ bài đăng đó.

Những gì bạn biết thiết lập của bạn đạt được thiết lập, bạn yêu cầu? Vâng, đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ có thể đánh giá kênh trả phí, hữu cơ và vi rút nào hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể đánh giá chính xác xu hướng nội dung của mình trong một khoảng thời gian, điều này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo và các hoạt động nhạy cảm với thời gian khác.

Engagement cho bạn biết về tổng số cá nhân duy nhất đã thích, nhấp, chia sẻ hoặc nhận xét về bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi số người báo cáo hoặc ẩn nội dung khỏi nguồn cấp tin tức của họ và đánh dấu bài đăng của bạn là spam. Bạn có thể sắp xếp phạm vi tiếp cận bài đăng của mình theo cách không phải trả tiền hoặc không phải trả tiền, người hâm mộ (những người thích trang của bạn) hoặc không phải người hâm mộ và số lần hiển thị.

Tương tự, trên Twitter, bạn có thể đo lường mức độ tương tác bằng cách giữ các tab về lượt thích, tweet lại, video yêu thích, nhấp chuột vào liên kết hoặc câu trả lời trên bài đăng của bạn. Trong phần 'Nói về điều này' của Facebook, bạn có thể nhận được dữ liệu có giá trị về những người nói về trang, bao gồm tỷ lệ phần trăm hoặc nhân khẩu học của những người ở các nhóm tuổi khác nhau.

Bạn có thể chia nhỏ hoặc xúc xắc dữ liệu tương tác bài đăng để tìm hiểu thêm về đối tượng của mình và phương tiện truyền thông xã hội tác động đến nền tảng có lưu lượng truy cập và chuyển đổi của bạn.

Việc đăng ký đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp có hiện diện thực tế trong thế giới thực, vì họ cung cấp cho bạn số lượng người tích lũy 'đã đăng ký' vào một trong các địa điểm cửa hàng của bạn và đăng về nó trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Bạn có thể xem những khách hàng này là ai, họ sống ở đâu, giới tính / tuổi của họ và tần suất họ mua hàng từ cửa hàng của bạn. Sử dụng dữ liệu này, bạn chỉ có thể xác định khách hàng trung thành nhất của mình và khuyến khích khách hàng trung thành và khuyến khích giới thiệu cho họ. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể theo dõi những ngày bận rộn nhất của bạn để đảm bảo trải nghiệm khách hàng nâng cao trong trường hợp một ngôi nhà đầy đủ. Là một lưu ý phụ, bạn có thể yêu cầu khách truy cập của mình đăng ký một phần thưởng nhỏ (như đồ uống miễn phí hoặc giảm giá) để nhiều người hơn có thể biết về thương hiệu của bạn và ghé qua.

Bây giờ bạn đã biết số liệu bạn có thể theo dõi trên các mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất, hãy xem cách bạn có thể vượt ra ngoài trang 'Thông tin chi tiết' của các nền tảng này và sử dụng Google Analytics để tìm hiểu sâu hơn.

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, Google Analytics có thể giúp bạn kết hợp mục tiêu chuyển đổi và dữ liệu truyền thông xã hội để tạo báo cáo chuyên sâu hơn về những gì đang hoạt động / những gì không hoạt động.

Giới thiệu trên mạng xã hội cung cấp cho bạn chi tiết về các phiên (khi người dùng đang hoạt động trên trang web của bạn), lượt xem trang (khi trang đích tải trên trình duyệt), thời lượng phiên trung bình và số trang trung bình được xem mỗi phiên từ xã hội hoạt động của bạn các kênh truyền thông. Ví dụ, hình 1.0 cho thấy Twitter, với 18,176 phiên, 58.446 lượt xem trang, thời lượng phiên trung bình là 8:23 phút và trung bình 3,22 trang mỗi phiên, là kênh truyền thông xã hội sinh lợi nhất cho trang web cụ thể này, theo sau là Facebook , Instagram và LinkedIn.

Nếu bạn là cửa hàng thương mại điện tử, Chuyển đổi trên mạng xã hội cho bạn biết tổng số chuyển đổi đã diễn ra dưới dạng kết quả trực tiếp của sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội đang hoạt động và giá trị giao dịch của chuyển đổi bằng đơn vị tiền tệ ưa thích của bạn. Ví dụ, hình 1.1 cho thấy 123 chuyển đổi với tổng giá trị giao dịch là 2,120 đô la đã xảy ra do khách truy cập đã truy cập vào trang web của bạn thông qua Facebook.

Việc đưa vào các chỉ số hiệu suất truyền thông xã hội giúp bạn xác định nơi để hướng thời gian, năng lượng và tài nguyên của bạn khi nói đến các kênh truyền thông xã hội cụ thể. Bên cạnh việc theo dõi những người theo dõi và tương tác của bạn, hiểu được mạng nào thực sự giúp ích lợi nhuận cho bạn có thể thay đổi trò chơi cho doanh nghiệp của bạn. Cuối cùng, chìa khóa là tích lũy tất cả dữ liệu bạn có thể và xác định các mẫu mới nổi hoặc những hiểu biết có ý nghĩa từ nó. Với một chút thử và lỗi, bạn sẽ không chỉ có thể xác định những con số quan trọng với bạn mà còn học cách tận dụng tối đa chúng để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c