Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Làm thế nào để có được Backlinks chất lượng: 2 phương pháp mạnh mẽ nhất

Trái tim của Google backlinks.

Chúng quan trọng đối với Google khi có văn phòng hipster ngớ ngẩn, ngớ ngẩn.

Trong khi tìm ra các yếu tố xếp hạng chính cho SEO đã và sẽ tiếp tục là một nhiệm vụ sử thi, ý nghĩa của các liên kết đã được chứng minh bởi rất nhiều nghiên cứu.

Ví dụ: một nghiên cứu cho thấy rằng URL ở vị trí đầu tiên trên Google có nhiều liên kết ngược là 2,2 lần so với các URL ở vị trí thứ hai.

Do đó, các liên kết chắc chắn là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất.
Làm thế nào để có được Backlinks chất lượng: 2 phương pháp mạnh mẽ nhất
Đó là một nỗi đau, chắc chắn ... Nhưng đảm bảo backlinks sẽ phóng bạn trước đối thủ cạnh tranh của bạn trong SERPs .
Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể xây dựng backlinks chất lượng ngày nay .

Điều gì tạo nên một Backlink chất lượng?

Không có kết nối Google, bạn của tôi.

Trước khi bạn nghĩ đến việc xây dựng các liên kết, bạn cần biết loại liên kết mà Google đang tìm kiếm.

Cập nhật Penguin của họ đã đặt lệnh cấm vận về chất lượng thấp và các liên kết được trả tiền. Điều này có nghĩa là bạn không thể chỉ lấy liên kết theo cách tùy ý. Nó là vô nghĩa và thậm chí có thể dẫn đến hình phạt cho trang web của bạn .

Dưới đây là một số yếu tố chính bạn phải ghi nhớ nếu bạn muốn xây dựng backlinks chất lượng cao:

#1 Quản lý tên miền
Khi nộp đơn xin việc, ai là người tham khảo tốt hơn: dì Joan của bạn hoặc người chủ cũ của bạn?

Điểm mấu chốt là quyền hạn của chủ nhân cũ của bạn phản ánh tích cực hơn về bạn. Cũng vậy với backlinks. Quyền hạn của miền càng cao, giá trị của một backlink càng lớn.

#2 Mức độ liên quan
Giả sử bạn có cửa hàng thương mại điện tử bán phụ tùng xe đạp. Một liên kết từ một blog về tóc giả tạo kiểu tóc sẽ có giá trị ít hơn đáng kể trong mắt Google, hơn là một từ blog đi xe đạp.

#3 Văn bản neo
Khi SEO phát hiện ra rằng văn bản neo ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn, họ bắt đầu từ khóa công cụ. Và đó là spammier hơn một bánh sandwich thư rác.

Nhưng nó không có nghĩa là bạn phải tránh các từ khóa trong văn bản neo hoàn toàn. Brian Dean tại Backlinko nói,

“Tóm lại, tôi không khuyên bạn nên xây dựng các liên kết với văn bản liên kết giàu từ khóa. Nhưng nếu bạn làm được một liên kết với từ khóa của bạn trong văn bản neo, đó là thời gian để ăn mừng.”

#4 Liên kết theo ngữ cảnh
Backlinks cần xuất hiện tự nhiên trong một đoạn nội dung . Lý tưởng nhất, họ nên được biên tập đặt. Google xem xét các liên kết không tự nhiên để  chống lại các nguyên tắc của chúng .

#5 Các liên kết Dofollow và Nofollow
Google không tính các liên kết nofollow. Vì vậy, nếu đó là liên kết nước trái cây bạn đang sau, bạn muốn liên kết dofollow .

Tuy nhiên, các liên kết nofollow vẫn đáng giá . Chúng ngăn các chiến dịch xây dựng liên kết của bạn trông quá spam và chúng cung cấp lưu lượng truy cập giới thiệu vững chắc.

Bạn có thể theo dõi và so sánh các liên kết dofollow và nofollow của bạn bằng cách sử dụng Backlinks màn hình . Từ tổng quan trên trang tổng quan của bạn, bạn có thể thấy các liên kết màu tím là dofollow, trong khi các liên kết màu xám là nofollow:

Một sự cân bằng lành mạnh của các liên kết dofollow và nofollow là mục tiêu ở đây.

Làm thế nào để có được Backlinks chất lượng: 2 phương pháp mạnh mẽ nhất

Bây giờ bạn đã biết Google đang tìm kiếm loại liên kết nào, hãy xem cách xây dựng chúng.

1. Tiếp thị nội dung

Nội dung phải là trung tâm của bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào .

Nếu bạn muốn backlinks, bạn cần những thứ có giá trị liên kết đến. Nói cách khác, bạn cần danh mục các tài sản có thể liên kết.

Trong một nghiên cứu điển hình, một blogger thú cưng đã có thể tăng lưu lượng hữu cơ của anh ta lên 975% bằng cách tạo ra một infographic và khảo sát các liên kết.

Liên kết ngược không phải lúc nào cũng xuất hiện như thể bằng phép thuật. Tiếp cận cộng đồng là điều khiến mọi người nhận thức được nội dung hoành tráng của bạn và điều gì giúp bạn liên kết chất lượng.

Thực hiện các bước sau và bạn sẽ nhỏ giọt trong nước liên kết trước khi bạn biết:

Bước 1: Biên soạn một danh sách các Influencers có liên quan / Blogger
Bạn sẽ muốn có một số cơ quan có thẩm quyền cao, các trang web có liên quan trong danh sách của bạn. Sau đó, bạn có thể làm cho nội dung hướng tới họ và tiếp cận với họ sau này.

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm trên Google một danh sách các blog hàng đầu trong ngành của bạn. Hoặc sử dụng các chuỗi tìm kiếm như “ từ khóa + blog ” và “ từ khóa + bài viết. ”

Bước 2: Tạo nội dung có giá trị sẽ thu hút danh sách của bạn
Tìm ra các chủ đề thịnh hành hoặc chủ chốt mà danh sách những người có ảnh hưởng của bạn quan tâm. AllTop cũng là một trang hữu ích để xem những gì đang thịnh hành trong ngành của bạn.

Hơn nữa, bạn cần phải suy nghĩ về loại nội dung sẽ làm cho một tài sản có thể liên kết tốt về chủ đề đó. Ví dụ, nó có thể là một nghiên cứu trường hợp, nghiên cứu ban đầu, một hướng dẫn dài hoặc một hình ảnh. Để biết thêm ý tưởng, hãy xem hướng dẫn này về các loại nội dung thu hút liên kết .

Bước 3: Thực hiện Outreach
Liên hệ với những người có ảnh hưởng bạn đã tìm thấy ở bước 1.

Email được cá nhân hóa hoạt động tốt nhất — email có thư được cá nhân hóa có tỷ lệ mở là 18,8% và CTR là 2,1%, trong khi những email không có cá nhân hóa có tỷ lệ mở là 13,1% và CTR là 1,9%.

Sử dụng mẫu mà bạn có thể tinh chỉnh cho từng blogger hoặc người có ảnh hưởng, như sau:
Kính gửi [Tên],
Tôi đang tìm kiếm một số thông tin về [Chủ đề] và đi qua bài viết tuyệt vời của bạn, [Link].
Tôi thực sự thích nó, đặc biệt là phần về [XYZ].
Tôi đã tạo một cái gì đó tương tự gần đây trên [Chủ đề]. Bạn có muốn xem không?
Nếu không, đừng lo. Kịp các công việc tuyệt vời.
Trân trọng
[Tên của bạn]
Kết hợp nội dung sử thi với chiến dịch tiếp cận được cá nhân hóa là chiến thuật giết người. Nó sẽ tăng cơ hội kiếm backlinks gấp mười lần.

2. Phân tích liên kết đối thủ cạnh tranh

Phân tích liên kết đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn đè bẹp đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nó có nghĩa là phân tích hồ sơ liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm cơ hội backlink mới. Nói cách khác, bạn đi tất cả "Ocean's 8" trên chúng và giữ liên kết của chúng.
Neil Patel tin rằng việc giám sát đối thủ cạnh tranh của bạn “có thể là chiến lược lớn nhất mà bạn từng sử dụng”.

Đây là cách bạn có thể sử dụng chiến lược mạnh mẽ này:

Bước 1: Xác định cạnh tranh của bạn
Bạn có thể đã biết đối thủ cạnh tranh của bạn là ai. Nếu không, hãy thu thập 10 trang web hàng đầu xếp hạng hữu cơ cho từ khóa của bạn trên Google.

Bước 2: Chạy đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua trình kiểm tra Backlink
Đi đến phần "Đối thủ cạnh tranh" của Liên kết ngược màn hình . Nhấp vào “Thêm đối thủ cạnh tranh mới” và sao chép và dán các URL bạn đã thu thập được.

Nhấp vào "Xem liên kết" bên dưới đối thủ cạnh tranh bạn muốn phân tích và bạn sẽ được đưa đến một trang có dạng như sau:

Quyết định các cơ hội liên kết tốt nhất bằng cách xem xét các chỉ số chất lượng của từng trang web, được hiển thị trong các cột ở bên trái của URL. Luồng tin cậy và luồng trích dẫn cung cấp cho bạn một dấu hiệu cho thấy trang web liên kết đáng tin cậy và có ảnh hưởng như thế nào — điểm số càng cao thì đường backlink càng tốt.

Bước 3: Thi đua đối thủ cạnh tranh của bạn
Hãy lấy liên kết trên cùng từ ví dụ trên vì nó có Luồng trích dẫn mạnh 34.

Trong cột "URL From", bạn có thể xem trang nơi liên kết xuất hiện. Trong phần “URL Đến”, bạn có thể xem trang trên trang của đối thủ cạnh tranh của bạn mà liên kết được hướng đến.
Trong trường hợp này, chúng tôi có một bài đăng “ Blog ngành hàng đầu ”, có tính năng đối thủ cạnh tranh. Sau đó, bạn có thể liên hệ với trang web và cung cấp blog của mình làm bổ sung cho danh sách này.

Đi qua từng cơ hội liên kết theo cách này và xem đối thủ cạnh tranh của bạn có liên kết trên mỗi trang như thế nào. Ví dụ, nó có thể là một thư mục công nghiệp, bài đăng của khách hoặc bài đăng trên diễn đàn, v.v. Sau đó, hãy thử sao chép các liên kết ngược đó.

Như bạn có thể thấy, đây là một phương pháp cực kỳ mạnh mẽ để có được các liên kết chất lượng và nhận được lợi thế hơn một nhóm đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhận bản dùng thử Monitor Backlinks miễn phí 30 ngày để bắt đầu phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

Backlinks là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất, nếu không phải là quan trọng nhất. Nhưng đừng quên rằng họ cần phải được  backlinks chất lượng để thực hiện một tác động.

Một khi bạn bắt đầu sử dụng hai phương pháp xây dựng liên kết mạnh mẽ này, bạn sẽ thấy rằng nó không quá khó khăn để kiếm được backlink chất lượng sau khi tất cả.

Bây giờ đến lượt bạn! Bắt đầu bằng việc tìm kiếm sự cạnh tranh mạnh nhất của bạn, để bạn có thể lấy cắp các liên kết tốt nhất của họ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c