BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập của bạn trên pinterest

Bất kể bạn làm việc trong doanh nghiệp của bạn toàn thời gian hay bán thời gian, Pinterest có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
Tuy nhiên, tìm ra nơi để bắt đầu và làm thế nào để tập trung nỗ lực của bạn có vẻ gần như không thể. Bạn cũng có thể cảm thấy như thể bạn thiếu thời gian để thu hút khán giả trên Pinterest.

May mắn thay, người mới có thể xây dựng một nền tảng vững chắc giúp họ nhanh chóng trở nên hiệu quả trên Pinterest. Sử dụng các mẹo sau để tăng lượt xem Pinterest của bạn trong khi xây dựng doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.
Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập của bạn trên pinterest
BẮT ĐẦU
Thực hiện một số bước đơn giản để chuẩn bị cho sự thành công trên Pinterest. Ví dụ: bạn nên chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp để có quyền truy cập vào Pinterest Analytics. Sau đó, tạo một số bảng trung tâm trong nhiệm vụ của bạn. Tiếp theo, hãy làm theo một số phương pháp hay:
  • Thêm thương hiệu vào tài khoản của bạn. Làm điều này bằng cách tạo bìa bảng. 
  • Tạo mẫu cho hình ảnh của bạn để cung cấp cho mọi thứ bạn ghim hình ảnh nhất quán. 
  • Điền tài khoản của bạn bằng cách đăng 20-30 chân mỗi ngày.
THIẾT LẬP ĐƯỜNG CƠ SỞ
Hãy để tài khoản của bạn chạy trong ít nhất một tuần và sau đó bắt đầu theo dõi kết quả của bạn. Khi phân tích của bạn bắt đầu ổn định, hãy chụp nhanh để sử dụng làm đường cơ sở của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đo lường kết quả của các hoạt động trong tương lai của bạn.

Trong ít nhất là một tháng, bạn có thể bắt đầu thấy bằng chứng về công việc khó khăn của bạn trả hết. Để tiếp tục phát triển, hãy tiếp tục ghim và theo dõi phân tích của bạn. Bạn nên nhắm đến sự tăng trưởng nhất quán, vì vậy bạn cần phản ứng nhanh nếu tài khoản của bạn bị trì trệ.

TRẢ LỜI CÁC THAY ĐỔI
Bất kể bạn có kinh nghiệm biến động do thay đổi trong thuật toán Pinterest hay hành vi của người dùng, bạn cần phải phản ứng. Để bắt đầu, bạn nên đăng các ghim mới thay vì trả lại các ghim hiện có.

Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của các chân cũ hơn bằng cách viết lại chúng bằng các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa khác nhau. Trong khi làm mới nội dung của bạn theo cách này, hãy chắc chắn rằng bạn tránh repinning từ bảng khác. Thay vào đó, hãy tải chúng lên theo cách thủ công, mô tả chúng và sau đó ghim chúng trực tiếp.

ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT
Sau khi thực hiện chiến lược Pinterest của bạn, bạn sẽ được hưởng sự gia tăng đáng kể trong số lượt xem Pinterest. Nếu không có gì thay đổi, bạn nên xem lại công việc của mình để đảm bảo rằng bạn đã thiết lập đúng đường cơ sở của mình và đăng các ghim mới.

Đương nhiên, mức tăng hiệu suất của bạn có thể thay đổi từ những người dùng Pinterest khác dựa trên một số yếu tố. Để minh họa, đối tượng Pinterest có thể ít nhiều quan tâm đến loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán, ảnh hưởng đến phản hồi tiềm năng.

Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp có thể tăng gấp đôi lượt xem của họ trong một thời gian tương đối ngắn. Ngoài ra, nếu bạn thiết lập một thói quen thường xuyên để tạo ra các ghim mới và phân tích theo dõi, bạn có thể trải nghiệm sự tăng trưởng dài hạn.

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH
Ngoài việc làm những điều đúng trên Pinterest, bạn cần phải tránh các hoạt động sai. Ví dụ, bạn nên tránh sự cám dỗ để tham gia với các bảng nhóm. Đối với hầu hết các phần, các nhóm Pinterest có tỷ lệ tham gia thấp và do đó, cung cấp các lợi ích tiềm năng hạn chế.

Điều gì thu hút nhiều lượt xem hơn nếu họ không tham gia? Vì lý do này, bạn nên tránh sự cám dỗ để mở rộng đối tượng của mình. Khi bạn tạo một số lượng tối thiểu các bảng và sử dụng chúng để nhắm mục tiêu thích hợp của bạn, bạn có thể đồng thời tăng lượt xem và bán hàng của bạn.

Bạn cũng có thể mắc lỗi bằng cách dành thời gian của bạn cố gắng để đạt được những người theo dõi. Người dùng Pinterest không phải theo dõi bạn để xem ghim của bạn. Nội dung của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu, bất kể ai theo dõi bạn, vì vậy hãy sử dụng năng lượng của bạn để cải thiện SEO và tạo nội dung mới.

TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC
Để duy trì tài khoản Pinterest của bạn dưới dạng tài sản sinh lời, hãy nghiên cứu dữ liệu phân tích của bạn để tìm hiểu thêm về đối tượng của bạn. Kết quả là, bạn có thể tinh chỉnh chiến lược nội dung của mình để kết nối với niche của mình với độ chính xác cao hơn và tăng mức độ tương tác.

Bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng Pinterest để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị ngoài nền tảng của mình. Đáng chú ý, bạn có thể sử dụng trang web để xây dựng danh sách email của bạn. Hãy thử cung cấp quà tặng miễn phí để khuyến khích người dùng Pinterest đăng ký.

Cuối cùng, nhất quán. Tạo lịch biên tập để lên kế hoạch cho các hoạt động trên Pinterest của bạn và gắn bó với nó. Nếu bạn bắt đầu bỏ qua khán giả, họ sẽ quên bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn phải làm việc với những gia số nhỏ, bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn nếu bạn pin trong các vụ nổ lẻ tẻ.

Tóm lại, bằng cách tập trung nỗ lực của bạn và thực hiện các bước đơn giản, bạn có thể tăng lượt xem Pinterest của mình. Đảm bảo bạn sử dụng tài khoản doanh nghiệp, tạo ghim mới và duy trì lịch nhất quán. Trong thời gian, nỗ lực cố ý của bạn có thể thưởng cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cách phong phú.

Nhận xét