Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Nội dung của bạn cần phát triển như thế nào để ở trên đầu trang của google

Công nghệ đằng sau các công cụ tìm kiếm đã phát triển và cải thiện hơn bất kỳ ai có thể đã từng mong đợi. Giờ đây, Google có thể hoàn thành câu của bạn và giới thiệu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
Các câu hỏi tìm kiếm đã trở nên phổ biến hơn nhiều so với cách đây 5 năm. Nội dung đang được sản xuất nhanh hơn nhiều so với những người trên thế giới có thể đọc nó. Tuy nhiên, không phải tất cả nội dung đó đều được đọc bởi công chúng. Để có được nội dung của bạn được tối ưu hóa cho xếp hạng của Google, điều quan trọng là phải hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động. Các công cụ tìm kiếm hoạt động theo ba cách sau:
  • Thu thập thông tin
  • Lập chỉ mục
  • Đang truy xuất
Trình thu thập dữ liệu quét web để tìm các cụm từ khớp với những gì người dùng đã tìm kiếm. Nội dung sau đó được lập chỉ mục theo mức độ liên quan, do đó nội dung đã lỗi thời không thể đưa nội dung lên đầu. Các kết quả phù hợp nhất với thông tin có liên quan nhất sau đó sẽ được hiển thị cho người dùng.
Làm thế nào để đi ra trên đầu trang

Có một số thủ thuật đơn giản và mẹo bạn có thể sử dụng với nội dung của mình để cải thiện thứ hạng của mình.
Nội dung của bạn cần phát triển như thế nào để ở trên đầu trang của google
Nội dung Evergreen

Mẹo đầu tiên là tạo  nội dung thường xanh . Nội dung thường xanh là nội dung không trở thành ngày tháng. Một số loại nội dung nhất định, chẳng hạn như hướng dẫn cách làm, hướng dẫn cho người mới bắt đầu, mẹo, định nghĩa và nghiên cứu điển hình được coi là nội dung thường xanh. Nội dung là ngày tháng và thời gian cụ thể, chẳng hạn như tin tức, thống kê và xu hướng thời trang sẽ chỉ xếp hạng cao trong khi chúng "xu hướng". Nội dung Evergreen là nội dung luôn được người đọc quan tâm, bất chấp mùa, năm hoặc thời gian trôi qua. Có phần thường xanh trên trang web của bạn có thể giúp giữ cho bạn trong bảng xếp hạng.

Từ khóa

Chiến lược tiếp theo là tối ưu hóa nội dung của bạn xung quanh  từ khóa . Từ khóa nhồi không được khuyến khích, như bạn đang viết cho mọi người, không phải máy tính! Hãy chắc chắn bao gồm các từ khóa của bạn một vài lần trong bài viết một cách tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra, hãy đặt các từ khóa trong tiêu đề, cũng như các tiêu đề H2, H3 và H4. Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa Đánh chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn. Chỉ cần tìm kiếm chủ đề của bạn và xem các đề xuất tìm kiếm có liên quan ở cuối trang. Những từ này có thể được sử dụng để khóa các bài đăng trên blog của bạn.

Viết bài viết dài hơn

Một trong những cách tốt nhất để lên đến đỉnh là viết nội dung dài hơn. Nó có vẻ phản trực giác để viết các đoạn dài, vì nhiều người thích đọc ngắn, nhưng Google sẽ thưởng cho nội dung dạng dài. Nhằm mục đích cho các bài viết của bạn có khoảng 1.000-2.000 từ.

Hãy nhớ rằng nội dung của bạn vẫn dễ đọc. Bằng cách chia nhỏ bài viết của bạn với tiêu đề và tiêu đề phụ, bạn đảm bảo rằng người đọc của bạn có thể dễ dàng có được thông tin họ đang tìm kiếm và sẽ có nhiều bài viết được tối ưu hóa hơn. Một cách tuyệt vời để kiểm tra khả năng đọc của bài viết của bạn là sử dụng  ứng dụng Hemingway .

Cập nhật, cập nhật, cập nhật

Đó là năm 2018 và thông tin dường như đang thay đổi với tốc độ chưa từng thấy. Thông tin có liên quan một ngày bây giờ đã lỗi thời tiếp theo. Google muốn cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật nhất. Điều này có nghĩa là nội dung gần đây nhất sẽ có tỷ lệ tốt hơn khi xếp hạng cao hơn. Bằng cách liên tục cập nhật và cập nhật các bài viết của bạn, bạn làm cho công cụ tìm kiếm nghĩ rằng đó là nội dung mới nhất có sẵn.

Làm cho URL của bạn có thể đọc được

Nhiều người dường như bỏ qua chi tiết nhỏ này, nhưng có một URL có thể đọc được cũng có thể cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập xếp hạng và trang web. Không chỉ rô bốt có thể tìm từ khóa trong URL tùy chỉnh của bạn, nhưng mọi người sẽ có khả năng nhấp vào những gì có vẻ phù hợp hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn bao gồm  mô tả meta . Đây là "sân bán hàng" để mọi người nhấp vào bài viết của bạn.
Hình ảnh, Văn bản neo và Thân thiện với thiết bị di động

Một cách tuyệt vời khác để tối ưu hóa nội dung của bạn là thông qua hình ảnh của bạn. Bằng cách thêm từ khóa vào tên tệp của hình ảnh và cung cấp  văn bản thay thế , bạn cung cấp cho công cụ tìm kiếm một lý do chính đáng hơn để đẩy bạn lên vị trí hàng đầu.

Neo văn bản, như được thấy trong suốt bài viết này, chỉ đơn giản là một tập hợp các từ được sử dụng để bao trùm một URL “khỏa thân”. Không chỉ neo văn bản làm cho bài viết dễ đọc hơn, nó là một nơi tuyệt vời để thêm từ khóa. Viết văn bản neo duy nhất thay vì sử dụng các cụm từ như “trang này” hoặc “nhấp” có thể tăng xếp hạng của bạn.

Cuối cùng, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động! Phần lớn thông tin hiện có đang được truy cập trên thiết bị di động chứ không phải trên máy tính để bàn. Ngay cả khi phiên bản máy tính để bàn của trang web của bạn hoạt động tốt, một trang web không thân thiện với thiết bị di động sẽ không xếp hạng rất cao.

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa không phải là dễ dàng, các thuật toán đang thay đổi nhanh như thông tin có sẵn. Bằng cách sử dụng các chiến thuật “thường xanh” này, bạn có thể đảm bảo rằng blog của bạn sẽ xếp hạng cao và thu hút sự chú ý mà nó xứng đáng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c