Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Nội dung trang web của bạn đã sẵn sàng cho tìm kiếm bằng giọng nói chưa?

Khi bạn đang lập kế hoạch cho một trang web và suy nghĩ về những người tìm kiếm trang web, bạn thường nghĩ về những từ khóa ai đó có thể nhập vào Google để tìm trang web của bạn.

Sau đó, bạn lên kế hoạch cho nội dung của mình để phù hợp với các tìm kiếm đó. Nhưng bạn có nghĩ đến tìm kiếm bằng giọng nói không?

Tìm kiếm bằng giọng nói là gì?
Tìm kiếm bằng giọng nói là khi ai đó hỏi thiết bị của họ (máy tính, điện thoại, Alexa, Google Home) để tìm kiếm trên Internet bằng cách nói các từ thay vì nhập từ vào công cụ tìm kiếm. Người ta ước tính rằng một nửa của tất cả các tìm kiếm sẽ được tìm kiếm bằng giọng nói vào năm 2020. Số người sở hữu loa được kích hoạt bằng giọng nói trong nhà của họ đang tăng lên mỗi năm. Dường như mọi người thích nói chuyện với điện tử của họ!

Tại sao những người sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói? Bởi vì nó nhanh. Dễ thôi. Họ có thể làm điều đó trên đường đi và họ hầu như luôn luôn có điện thoại của họ trong tầm tay, khi họ muốn biết thông tin khi họ đang ở một nhà hàng, trong xe hơi, hoặc tại một sự kiện thể thao.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với việc tìm kiếm?
Khi mọi người tìm kiếm bằng giọng nói của họ thay vì ngón tay của họ, nó có nghĩa là một vài điều. Đối với một, cụm từ tìm kiếm dài hơn bởi vì mọi người có xu hướng hỏi câu hoàn chỉnh thay vì chỉ cần nhập từ khóa.

Ví dụ tìm kiếm trong Google trên Desktop:
Tìm kiếm bằng giọng nói
Nhưng nếu tôi hỏi Siri hay Alexa, có lẽ tôi sẽ không nói "tìm kiếm bằng giọng nói". Thay vào đó, tôi có lẽ sẽ có nhiều câu hỏi hơn.

Tìm kiếm bằng giọng nói ví dụ:
“Siri, thống kê tìm kiếm bằng giọng nói cho năm 2018 là gì?”
Các trợ lý kỹ thuật số như Alexa, Google Home và Siri được lập trình để hiểu bài phát biểu tự nhiên, điều này có nghĩa là các tìm kiếm của chúng tôi sẽ lâu hơn. Vì vậy, khi lập kế hoạch cho SEO, các lựa chọn từ khóa của chúng tôi có thể cần phải dài hơn.

Tương lai của SEO và tìm kiếm bằng giọng nói sẽ bao gồm nhiều từ khóa dài hơn.
Từ khóa đuôi dài là từ khóa thường từ ba đến năm từ trở lên. Thay vì tối ưu hóa cho "tìm kiếm bằng giọng nói", tôi có thể tối ưu hóa cho "xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói vào năm 2018" hoặc "thống kê tìm kiếm bằng giọng nói cho SEO".

Không chỉ các từ khóa đuôi dài sẽ kém cạnh tranh hơn để xếp hạng, nhưng chúng sẽ có nhiều khả năng tìm kiếm các tìm kiếm bằng giọng nói hơn trong tương lai. Bạn có thể dành nhiều năm cố gắng để xếp hạng cho một thuật ngữ tìm kiếm cạnh tranh chung không có kết quả, nhưng nếu bạn tập trung vào một số từ khóa đuôi dài, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời.

Doanh nghiệp nên biết gì về tìm kiếm bằng giọng nói?
  • Trước tiên, phần lớn các tìm kiếm bằng giọng nói sẽ dẫn đến doanh nghiệp của bạn đang yêu cầu số điện thoại hoặc địa chỉ của bạn. Không ẩn thông tin đó trong một hình ảnh hoặc chỉ trên một trang liên hệ. Cập nhật danh sách Google Business của bạn để địa chỉ, số điện thoại và trang web của bạn có sẵn nếu ai đó tìm kiếm bạn theo tên.
  • Nếu khách hàng của bạn là người địa phương, hãy đảm bảo tối ưu hóa chiến dịch Pay Per Click cho cụm từ “near me.” Các tìm kiếm bao gồm “near me” trong chúng đã tăng hơn 500% và đó là hoàn toàn do tìm kiếm bằng giọng nói.
  • Cấu trúc nội dung của bạn cho mục đích của người dùng. Người dùng của bạn đang tìm kiếm điều gì? Họ sẽ cố gắng tìm ra nó như thế nào? Lên kế hoạch trả lời những câu hỏi đó. Google muốn cung cấp cho mọi người câu trả lời cho các truy vấn của họ.
Pro-tip: Viết các bài đăng trên blog trả lời các câu hỏi
Đoán cái gì? Nếu mọi người đang tìm kiếm bằng cách đặt câu hỏi, bạn có thể bắt đầu xác nhận các kết quả tìm kiếm đó bằng cách sử dụng các câu hỏi đó trong tiêu đề bài đăng trên blog của mình và sau đó trả lời câu hỏi. Những câu hỏi nào mà mọi người hỏi về ngành của bạn? Tạo một loạt các bài đăng trên blog trực tiếp đặt câu hỏi trong tiêu đề và trả lời câu hỏi đó trong nội dung. Bạn không thể có quá nhiều loại bài đăng này. Không chỉ họ đặc biệt giải quyết các câu hỏi trực tiếp mà người dùng có thể thử khi sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, nhưng nó cung cấp câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c