Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Tần suất Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục

Trong hangout trên webmaster, nhà xuất bản đã yêu cầu Google xóa nhanh các trang khỏi chỉ mục như thế nào nếu họ thêm một nindollow noindex vào nó.

Nhà xuất bản cho biết họ đã thêm noindex nhưng trang vẫn nằm trong chỉ mục của Google. John Mueller của Google đã trả lời bằng câu trả lời mô tả tần suất một số trang được lập chỉ mục.

John Mueller tiết lộ rằng URL được thu thập thông tin ở các mức giá khác nhau. Điều đó cũng được hiểu rõ. Điều thú vị hơn là anh ta nói rằng một số URL có thể được thu thập dữ liệu ít nhất sáu tháng một lần.
Tần suất Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục
Nhà xuất bản đã nêu:
“Chúng tôi đang xem những thứ từ lâu rồi, nơi chúng tôi đã thay đổi nofollow noindex nhưng chúng tôi vẫn thấy nó trong chỉ mục. Và đây là vài tháng sau khi chúng ta thay đổi điều này. ”
John Mueller đã trả lời:

“Tôi nghĩ phần khó khăn ở đây là chúng tôi không thu thập thông tin các URL với cùng tần suất. Vì vậy, một số URL chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu hàng ngày. Một số URL có thể là hàng tuần. Các URL khác cứ vài tháng một lần, có thể là cứ mỗi nửa năm một lần.

Vì vậy, đây là một cái gì đó mà chúng tôi cố gắng tìm sự cân bằng quyền cho, để chúng tôi không quá tải máy chủ của bạn.

Và nếu bạn đã thực hiện những thay đổi đáng kể trên trang web của bạn trên bảng thì có thể rất nhiều thay đổi được chọn khá nhanh nhưng sẽ có một số thay đổi còn sót lại.

Vì vậy, đặc biệt nếu bạn làm những việc như truy vấn trang web thì có khả năng bạn sẽ thấy các URL đó được thu thập dữ liệu như sau mỗi nửa năm. Họ sẽ vẫn ở đó sau một vài tháng.

Và đó là loại ... thời gian bình thường để chúng ta có thể tái xử lý / thu thập lại dữ liệu. Vì vậy, nó không nhất thiết là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó về mặt kỹ thuật hoàn toàn bị phá vỡ.
Nhưng điều đó có nghĩa là nếu bạn nghĩ rằng các URL này thực sự không được lập chỉ mục, thì có thể bạn có thể quay lại và nói rõ đây là tệp sơ đồ trang web có ngày sửa đổi cuối cùng để Google tắt và cố gắng tăng gấp đôi kiểm tra chúng nhanh hơn một chút. ”

Sử dụng Sơ đồ trang web để kích hoạt thu thập thông tin được cập nhật
John Mueller đã đề xuất cập nhật bản đồ trang web và cho phép Googlebot khám phá ngày sửa đổi cuối cùng và sử dụng nó làm gợi ý cho nó để đi ra ngoài và thu thập thông tin các trang web cũ.

Công cụ kiểm tra URL của Google
Điều mà John Mueller không đề cập đến là sử dụng công cụ Kiểm tra URL của Google. Theo trang Trợ giúp quản trị trang web của Google về lập chỉ mục lại , quá trình gửi có thể mất tới một hoặc hai tuần.

Công cụ Kiểm tra URL hữu ích nếu bạn có một vài URL riêng lẻ cần thu thập lại dữ liệu. Nếu bạn có một lượng lớn trang web, Google khuyên bạn nên gửi bản đồ trang web thay thế.

Thông tin thêm về cách yêu cầu Google thu thập thông tin lại URL tại đây
https://support.google.com/webmasters/answer/6065812

Xem Hangout trên webmaster tại đây
https://youtu.be/gC7aVygbMIk?t=2594

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c