BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào

Nghiên cứu đã chỉ ra  rằng gần một nửa số người dùng internet sẽ chỉ đợi hai giây để tải trang web. Trên hết, 79% người tiêu dùng gặp sự cố với một trang web nhất định sẽ không trả lại. 44% trong số họ cho rằng họ sẽ khuyên người khác tránh trang web.
Nó cũng nên được xem xét rằng các yếu tố tốc độ trang vào thuật toán xếp hạng của Google. Các trang web có tốc độ tải chậm không xếp hạng cao như các trang web nhanh hơn. Tốc độ tải chậm cũng có thể có nghĩa là toàn bộ trang web không được lập chỉ mục làm tổn hại đến xếp hạng của trang web.
Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào
Với quá nhiều cổ phần, bạn không thể đủ khả năng để không biết tốc độ trang web của bạn. Nếu nó không phải là nơi nó cần được, các bước cần phải được thực hiện ngay lập tức để cải thiện hiệu suất của nó.
TRANG WEB CỦA BẠN TẢI NHANH NHƯ THẾ NÀO?
Sử dụng  PageSpeed ​​Insights của Google , bạn có thể xác định tốc độ tải trang web doanh nghiệp của mình nhanh đến mức nào. Đó là một bộ công cụ bạn có thể sử dụng để theo dõi và cải thiện hiệu suất trang web của mình. Nếu bạn muốn một cái gì đó ít phức tạp hơn, có những công cụ đơn giản hơn có sẵn như  Kiểm tra trang web . Điều quan trọng là đảm bảo trang web tải nhanh nhất có thể.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ WEBSITE CỦA BẠN
Nếu bạn phát hiện ra rằng trang web của bạn không tải trong vòng 2-3 giây, có các bước bạn có thể thực hiện để tăng tốc độ của trang web.

Giảm kích thước tệp

Nén các tệp của bạn sẽ giúp với tốc độ trang web vì nó làm giảm kích thước tệp CSS, HTML và JavaScript của bạn vượt quá kích thước 150 byte. Các ứng dụng như  Gzip  có thể giúp bạn nén tệp nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, hãy tối ưu hóa hình ảnh của bạn để chúng càng nhỏ gọn càng tốt mà không làm mất chất lượng hình ảnh. CSS sprites có thể được sử dụng để tạo các mẫu hình ảnh có thể kết hợp nhiều hình ảnh thành các hình ảnh lớn duy nhất để tải nhanh hơn và ít yêu cầu hơn.

Tối ưu hóa mã của bạn

Nén không phải là thứ duy nhất bạn có thể làm với các tệp CSS, HTML và JavaScript đó. Dọn dẹp mã, xóa dấu phẩy, dấu cách và các ký tự không cần thiết khác, sẽ giảm kích thước tệp và tăng tốc trang web của bạn. Nhân cơ hội này cũng để loại bỏ bất kỳ JavaScript chặn hiển thị nào vì khi trình duyệt gặp phải điều này, nó sẽ tự động dừng và thực thi nó cần có thời gian.

Xóa chuyển hướng

Nếu bạn có chuyển hướng trên trang web của mình, bạn nên loại bỏ chúng hoàn toàn. Chuyển hướng mất nhiều thời gian hơn khi tải trang đầu tiên, xếp hàng chuyển hướng và sau đó trang đó phải tải. Thông thường, đây là trường hợp khi trang web chuẩn chuyển hướng đến phiên bản di động của trang web. Để có kết quả tốt nhất, hãy phát triển trang web đáp ứng có vẻ tốt trên tất cả các thiết bị và tiết kiệm thời gian.

Kiểm soát bộ nhớ cache của trình duyệt

Dữ liệu được lưu trữ bởi trình duyệt web của chúng tôi để tiết kiệm thời gian. Chúng lưu trữ hình ảnh, tệp JavaScript, bảng định kiểu và nhiều thứ khác để khi bạn quay lại trang web, nó không phải tải lại tất cả mọi thứ. Sử dụng các công cụ như  YSlow , bạn có thể kiểm tra xem ngày hết hạn có được đặt cho bộ nhớ đệm trên trang web của bạn hay không. Tùy thuộc vào tần suất trang web của bạn thấy các thay đổi quan trọng, hãy đặt điều này trong vài tháng đến một năm để trình duyệt của khách truy cập không tải lại toàn bộ trang web.
Mạng phân phối nội dung

Mạng phân phối nội dung (CDN) là các mạng máy chủ được sử dụng để phân phối nội dung theo cách hiệu quả nhất. Bản sao lưu trữ trang web của bạn được lưu giữ tại nhiều trung tâm dữ liệu ở các vị trí khác nhau, do đó khi yêu cầu được thực hiện cho trang web của bạn, nó có thể được gửi từ trung tâm dữ liệu gần nhất để giảm thời gian.

Kiểm tra Web Hosting của bạn

Trong khi chuyển trang web của bạn sang một công ty lưu trữ mới có lẽ không nằm ở đầu danh sách những thứ bạn cần thử và tăng tốc trang web của bạn, điều đó đáng xem. Là dịch vụ lưu trữ web của bạn cung cấp trang web của bạn một cách nhanh chóng như nó phải không? Nếu câu trả lời là không, hãy thực hiện một số nghiên cứu, đọc đánh giá của người dùng về công ty lưu trữ web của bạn và nhiều người khác. Nếu một công ty khác có thể phân phối trang web của bạn nhanh hơn và bạn đã làm mọi thứ khác có thể để cải thiện tốc độ trang web của mình, đó có thể là một động thái bạn sẵn sàng thực hiện.

Nhận xét