Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào

Nghiên cứu đã chỉ ra  rằng gần một nửa số người dùng internet sẽ chỉ đợi hai giây để tải trang web. Trên hết, 79% người tiêu dùng gặp sự cố với một trang web nhất định sẽ không trả lại. 44% trong số họ cho rằng họ sẽ khuyên người khác tránh trang web.
Nó cũng nên được xem xét rằng các yếu tố tốc độ trang vào thuật toán xếp hạng của Google. Các trang web có tốc độ tải chậm không xếp hạng cao như các trang web nhanh hơn. Tốc độ tải chậm cũng có thể có nghĩa là toàn bộ trang web không được lập chỉ mục làm tổn hại đến xếp hạng của trang web.
Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào
Với quá nhiều cổ phần, bạn không thể đủ khả năng để không biết tốc độ trang web của bạn. Nếu nó không phải là nơi nó cần được, các bước cần phải được thực hiện ngay lập tức để cải thiện hiệu suất của nó.
TRANG WEB CỦA BẠN TẢI NHANH NHƯ THẾ NÀO?
Sử dụng  PageSpeed ​​Insights của Google , bạn có thể xác định tốc độ tải trang web doanh nghiệp của mình nhanh đến mức nào. Đó là một bộ công cụ bạn có thể sử dụng để theo dõi và cải thiện hiệu suất trang web của mình. Nếu bạn muốn một cái gì đó ít phức tạp hơn, có những công cụ đơn giản hơn có sẵn như  Kiểm tra trang web . Điều quan trọng là đảm bảo trang web tải nhanh nhất có thể.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ WEBSITE CỦA BẠN
Nếu bạn phát hiện ra rằng trang web của bạn không tải trong vòng 2-3 giây, có các bước bạn có thể thực hiện để tăng tốc độ của trang web.

Giảm kích thước tệp

Nén các tệp của bạn sẽ giúp với tốc độ trang web vì nó làm giảm kích thước tệp CSS, HTML và JavaScript của bạn vượt quá kích thước 150 byte. Các ứng dụng như  Gzip  có thể giúp bạn nén tệp nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, hãy tối ưu hóa hình ảnh của bạn để chúng càng nhỏ gọn càng tốt mà không làm mất chất lượng hình ảnh. CSS sprites có thể được sử dụng để tạo các mẫu hình ảnh có thể kết hợp nhiều hình ảnh thành các hình ảnh lớn duy nhất để tải nhanh hơn và ít yêu cầu hơn.

Tối ưu hóa mã của bạn

Nén không phải là thứ duy nhất bạn có thể làm với các tệp CSS, HTML và JavaScript đó. Dọn dẹp mã, xóa dấu phẩy, dấu cách và các ký tự không cần thiết khác, sẽ giảm kích thước tệp và tăng tốc trang web của bạn. Nhân cơ hội này cũng để loại bỏ bất kỳ JavaScript chặn hiển thị nào vì khi trình duyệt gặp phải điều này, nó sẽ tự động dừng và thực thi nó cần có thời gian.

Xóa chuyển hướng

Nếu bạn có chuyển hướng trên trang web của mình, bạn nên loại bỏ chúng hoàn toàn. Chuyển hướng mất nhiều thời gian hơn khi tải trang đầu tiên, xếp hàng chuyển hướng và sau đó trang đó phải tải. Thông thường, đây là trường hợp khi trang web chuẩn chuyển hướng đến phiên bản di động của trang web. Để có kết quả tốt nhất, hãy phát triển trang web đáp ứng có vẻ tốt trên tất cả các thiết bị và tiết kiệm thời gian.

Kiểm soát bộ nhớ cache của trình duyệt

Dữ liệu được lưu trữ bởi trình duyệt web của chúng tôi để tiết kiệm thời gian. Chúng lưu trữ hình ảnh, tệp JavaScript, bảng định kiểu và nhiều thứ khác để khi bạn quay lại trang web, nó không phải tải lại tất cả mọi thứ. Sử dụng các công cụ như  YSlow , bạn có thể kiểm tra xem ngày hết hạn có được đặt cho bộ nhớ đệm trên trang web của bạn hay không. Tùy thuộc vào tần suất trang web của bạn thấy các thay đổi quan trọng, hãy đặt điều này trong vài tháng đến một năm để trình duyệt của khách truy cập không tải lại toàn bộ trang web.
Mạng phân phối nội dung

Mạng phân phối nội dung (CDN) là các mạng máy chủ được sử dụng để phân phối nội dung theo cách hiệu quả nhất. Bản sao lưu trữ trang web của bạn được lưu giữ tại nhiều trung tâm dữ liệu ở các vị trí khác nhau, do đó khi yêu cầu được thực hiện cho trang web của bạn, nó có thể được gửi từ trung tâm dữ liệu gần nhất để giảm thời gian.

Kiểm tra Web Hosting của bạn

Trong khi chuyển trang web của bạn sang một công ty lưu trữ mới có lẽ không nằm ở đầu danh sách những thứ bạn cần thử và tăng tốc trang web của bạn, điều đó đáng xem. Là dịch vụ lưu trữ web của bạn cung cấp trang web của bạn một cách nhanh chóng như nó phải không? Nếu câu trả lời là không, hãy thực hiện một số nghiên cứu, đọc đánh giá của người dùng về công ty lưu trữ web của bạn và nhiều người khác. Nếu một công ty khác có thể phân phối trang web của bạn nhanh hơn và bạn đã làm mọi thứ khác có thể để cải thiện tốc độ trang web của mình, đó có thể là một động thái bạn sẵn sàng thực hiện.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress