Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Top sai lầm về du lịch

Đó không phải là nơi bạn đến, nhưng cách bạn thể hiện độc giả…
… Nó giống như khi bạn đến đó quan trọng nhất.

Điều kỳ lạ nhất của các địa điểm có thể được làm để trông buồn tẻ nếu các nhà văn du lịch bỏ qua những điều cơ bản của văn bản du lịch tốt, và bài viết của bạn có thể không bao giờ tìm thấy cách của họ để in nếu bạn liên tục thực hiện bất kỳ (hoặc tất cả) của những sai lầm tân binh.

Dưới đây là 9 sai lầm hàng đầu cần tránh:

Sai lầm 1: Không chọn một góc độc nhất hay “điểm bán”. 
Giải pháp: Trước khi bạn lên máy bay của mình, hãy nghĩ về một góc độc đáo để hiển thị điểm đến du lịch của bạn. Các địa điểm không bình thường ở một thành phố hoặc những nơi đã thay đổi ngoài những năm gần đây, các lễ hội điên rồ và phong tục địa phương - tất cả đều mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc và độc đáo, thu hút sự chú ý của một biên tập viên du lịch.
Top sai lầm về du lịch
Sai lầm 2: Không phát triển 'giọng nói' của riêng bạn.
Giải pháp: Viết vào người đầu tiên và biết bạn là ai - tận dụng kiến ​​thức chuyên môn cá nhân của bạn! Nếu bạn là một người phụ nữ trung niên hay một người đàn ông trẻ tuổi vừa ra khỏi trường đại học, hãy sử dụng góc độ đó để trình bày chuyến du lịch của bạn qua Albania. Viết từ góc nhìn của một người phụ nữ có kinh nghiệm, hoặc là một chuyên gia ẩm thực, là một chuyên gia ẩm thực có thể tự nấu ăn và thích duyệt qua các thị trường - hoặc là một người không thể luộc trứng nhưng đánh giá cao việc tìm kiếm thức ăn đường phố rẻ và ngon. Chỉ cần chọn một persona bạn cảm thấy thoải mái và nhiều thị trường nơi bạn có thể bán những câu chuyện sẽ mở ra cho bạn.

Sai lầm 3: Bỏ qua nguyên tắc gửi của ấn bản. 
Giải pháp: Trước khi gửi thư truy vấn của bạn, hãy đọc ấn phẩm bạn muốn gửi tới. Kiểm tra ít nhất ba hoặc bốn trở lại vấn đề, và nhìn lại bài viết năm ngoái, vì vậy bạn không lặp lại một câu chuyện. Hiểu được phong cách của họ, POV độc đáo của họ và tuân thủ nguyên tắc gửi của họ đối với thư.

Sai lầm 4: Gọi điện thoại hoặc biên tập viên email nói "Tôi đang ở Timbuktu, bạn có cần bài viết nào không?" 
Giải pháp: Liên hệ với biên tập viên trước và nói " Tôi đang đi đến Timbuktu và có một số ý tưởng cho các bài viết mà tôi muốn điều hành bởi bạn “, Sau đó làm theo với ít nhất hai, nhưng không quá bốn ý tưởng để quảng cáo chiêu hàng ( nếu bạn có nhiều hơn, chỉ cần nói bạn có nhiều ý tưởng hơn ). Một trình soạn thảo quan tâm sẽ phản hồi, nhưng đừng nản lòng nếu họ không nhớ - hầu hết các biên tập viên đều rất bận - không sao phải theo dõi lịch sự trong một vài tuần.

Sai lầm 5: Hãy là một nhà văn biết tất cả! 
Giải pháp: Việc viết lữ hành rất khác với các loại văn bản khác và nó đòi hỏi kỹ năng, thực hành và cống hiến cho nghề của bạn. Tìm hiểu để ghi lại mùi, âm thanh và điểm tham quan của một điểm đến và chắc chắn bao gồm mọi người và văn hóa của họ trong văn bản của bạn - bạn đã gặp ai và điều gì đã xảy ra? Trích dẫn mọi người chính xác và xác định chúng theo tên. Luôn luôn yêu cầu sự cho phép của họ trước, nó không chỉ là lịch sự, nó chuyên nghiệp.
Độc giả (và một số biên tập viên cho vấn đề đó) muốn xem kinh nghiệm cá nhân, tốt, buồn cười, buồn hay xấu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hầu hết các ấn phẩm du lịch đều tồn tại để thúc đẩy du lịch và du lịch, và một bài báo có tính tiêu cực hoặc phê bình có thể bị từ chối, trừ khi bạn có thể tìm cách viết về trải nghiệm theo cách hài hước cho phép bạn học từ đó . Ngoài ra, bao gồm những người khác phản ứng như thế nào khi bạn có một tai nạn ... .. có phải tình hình đã được sửa chữa nhanh chóng không? Một trải nghiệm tiêu cực vẫn có thể kết thúc với một spin tích cực.

Sai lầm 6: Dựa trên ý kiến ​​nghe nói, tin đồn, hoặc ý kiến ​​của người khác. 
Giải pháp: Luôn kiểm tra sự thật của bạn. Làm việc trong một số thông tin thú vị của địa phương luôn là tài liệu đọc tuyệt vời, nhưng hãy kiểm tra sự thật của bạn và đừng cho rằng những gì người dân địa phương nói với bạn, hoặc những gì bạn đã đọc trong sách hướng dẫn hoặc thông qua nghiên cứu khác là đúng. Nguồn kiểm tra đôi và ba.

Sai lầm 7: Viết như là tạp chí của bạn, tức là " Tôi đã làm điều này, sau đó tôi đã làm điều đó ". 
Giải pháp: Bạn không cần phải trình bày tất cả mọi thứ theo thứ tự thời gian, nhưng bạn phải đưa ra một chuỗi tường thuật sẽ giữ mảnh ghép lại với nhau và chạy qua nó như một dấu chấm câu, liên kết bắt đầu, giữa và kết thúc. Bài viết của bạn nên lưu thông tốt. Chọn các bit tốt nhất trong chuyến đi của bạn, bao gồm các trích dẫn của người dân địa phương, những giai thoại và mô tả sẽ hiển thị cho người đọc những gì giống như đang ở điểm đến.

Sai lầm 8: Sử dụng cũng như các từ và cụm từ bạn thường sẽ không sử dụng trong bài phát biểu hàng ngày. 
Giải pháp: Người đọc và biên tập viên muốn xem các mô tả gốc, không phải là những lời sáo rỗng như 'biển xanh', 'nép mình trong', 'mùi vị', 'đá quý ẩn' hay 'bí mật chưa được khám phá' hoặc 'chợ nhộn nhịp'. Bạn cũng không nên sử dụng những từ như 'abode' hoặc 'eatery', nếu chúng không phải là một phần từ vựng thông thường của bạn. Việc đặt cược an toàn nhất của bạn là đúng với giọng nói của chính bạn, viết như thể bạn đang liên hệ câu chuyện của bạn với một người bạn - nếu không nó sẽ đổ chuông giả và âm thanh được đặt vào đầu đọc.

Sai lầm 9: Bỏ qua nguồn gốc của bạn. 
Giải pháp: Ai tốt hơn để viết về thị trấn nhà của bạn, thành phố của bạn hoặc trường đại học địa phương của bạn, công viên cộng đồng, hoặc quý lịch sử hơn bạn? Bạn là chuyên gia biết nhiều hơn sách hướng dẫn du lịch trung bình và bạn có thể nghĩ ra những góc độ tuyệt vời mà người ngoài sẽ bỏ lỡ.
Tránh những sai lầm phổ biến và bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để xây dựng một sự nghiệp như một nhà văn du lịch tôn trọng và có uy tín trong thời gian không!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c