Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

WordPress có an toàn không?

WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới, hiện cung cấp khoảng 30% cho tất cả các trang web. Để đưa điều đó vào quan điểm, đối thủ cạnh tranh lớn nhất tiếp theo, Joomla, chỉ chiếm hơn 3%. Vì vậy, đó là một thị phần khá ghê gớm khi nói đến các trang web.
Bảo mật WordPress
Rõ ràng, với nhiều người dùng WordPress, câu hỏi tiếp theo bạn có thể hỏi là:

WordPress có an toàn không?

Tôi thỉnh thoảng được hỏi và tôi có một câu trả lời chứng khoán. Nó an toàn như bạn làm. Và tôi nghĩ đây là điểm mấu chốt mà mọi người bỏ lỡ khi nói đến việc bảo vệ mọi thứ. Mức độ bảo mật được xác định bởi BẠN, không phải bởi hệ thống quản lý nội dung.

Đó không phải là để nói rằng WordPress không chịu trách nhiệm về việc có một hệ thống an toàn. Họ làm. Và có, WordPress là an toàn. Nhưng điều đó không đi kèm với sự cẩn trọng.

Mật khẩu của bạn là gì?
Bạn có biết rằng một số mật khẩu phổ biến nhất bao gồm 12345678 , mật khẩu và letmein không? Bảo mật WordPress bắt đầu với bạn. Nếu bạn không thể làm phiền để sử dụng một mật khẩu an toàn, sau đó bạn là vấn đề khi nói đến bảo mật trang web của bạn. Dưới đây là ba quy tắc đơn giản của tôi về bảo mật mật khẩu mà bạn nên luôn tuân theo:
  1. Không sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều trang web (sử dụng trình quản lý mật khẩu như Lastpass để giúp bạn theo dõi)
  2. Làm cho nó dài - Tôi đề nghị 30 ký tự với các chữ cái, số và ký hiệu
  3. Nếu bạn có thể nhớ nó, nó có thể không an toàn
Có mật khẩu bảo mật là phương pháp bảo mật dự phòng số 1 của bạn. Nếu bạn sử dụng mật khẩu mạnh, bạn có nhiều khả năng bị tấn công. Điều này áp dụng cho mật khẩu trang web WordPress của bạn, nhưng đối với mật khẩu lưu trữ web của bạn. Hãy thay đổi những điều này vài tháng một lần để tăng cường an ninh.

Phiên bản nào của WordPress là trang web của bạn sử dụng?
Nếu câu trả lời của bạn không phải là câu trả lời mới nhất - thì bạn lại là một phần của vấn đề. WordPress phát hành các bản cập nhật thường xuyên, trong số những thứ khác, đôi khi vá lỗ hổng bảo mật. Nếu bạn không chạy các bản cập nhật của mình, bạn sẽ tự mở mình để bị tấn công. Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu lần tôi đăng nhập vào trang web của ai đó lần đầu tiên để thấy rằng một số cập nhật gần đây nhất không được chạy và trang web đã lỗi thời.

Một số máy chủ web sẽ chạy bản cập nhật WordPress của bạn cho bạn, nhưng hầu hết thời gian điều này thực sự là trên bạn để đảm bảo rằng nó đang được thực hiện nhanh chóng.

Điều gì về cập nhật tự động?

Bản cập nhật tự động đã được phát hành trong phiên bản 3.7, nhưng nếu bạn chưa thực hiện nó lên 3.7, bạn sẽ không được cập nhật. Ngoài ra, các bản cập nhật tự động dành cho lõi WordPress, không dành cho các plugin và chủ đề của bạn, có, cũng thường xuyên cần được cập nhật.

Lưu ý về cập nhật plugin và chủ đề
Tôi thích một plugin cao cấp tốt. Điều gì làm cho một plugin cao cấp? Đó là mã cho một plugin mà bạn phải trả tiền. Có nhiều thứ tôi sử dụng trên mọi trang web tôi tạo, như Beaver Builder , Gravity Forms và WP Rocket . Hầu hết các plugin này đều có phí hàng năm.

Tuy nhiên, một số người phát hiện ra rằng plugin vẫn hoạt động nếu họ hủy tư cách thành viên của họ. Và điều này là đúng. Tuy nhiên, nếu bạn hủy gia hạn, bạn sẽ không còn nhận được bản cập nhật plugin nữa. Và đoán xem? Không chạy cập nhật plugin có thể dẫn đến bị tấn công. Tôi đã thấy các trang web bị tấn công vì plugin cao cấp của họ đã lỗi thời vì chủ sở hữu trang web không muốn thanh toán cho việc gia hạn plugin. Đây là thỏa thuận với các plugin cao cấp. Nếu bạn không muốn trả phí hàng năm, hãy thanh toán bằng các plugin miễn phí từ kho lưu trữ. ( Chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra xem đó là plugin miễn phí, có uy tín ).

Nếu bạn lo lắng về khả năng duy trì các bản cập nhật cốt lõi, plugin và chủ đề thường xuyên được phát hành, bạn nên cân nhắc đăng ký gói hỗ trợ để điều này được thực hiện cho bạn.

Nếu bạn sử dụng mật khẩu mạnh và giữ cho phần mềm của bạn cập nhật, điều đó sẽ đi một chặng đường dài để ngăn trang web của bạn không bị tấn công. Sử dụng một plugin bảo mật cũng sẽ giúp, và tôi sẽ viết một bài đăng blog khác về các plugin bảo mật vào tuần tới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c