Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

WordPress có an toàn không?

WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới, hiện cung cấp khoảng 30% cho tất cả các trang web. Để đưa điều đó vào quan điểm, đối thủ cạnh tranh lớn nhất tiếp theo, Joomla, chỉ chiếm hơn 3%. Vì vậy, đó là một thị phần khá ghê gớm khi nói đến các trang web.
Bảo mật WordPress
Rõ ràng, với nhiều người dùng WordPress, câu hỏi tiếp theo bạn có thể hỏi là:

WordPress có an toàn không?

Tôi thỉnh thoảng được hỏi và tôi có một câu trả lời chứng khoán. Nó an toàn như bạn làm. Và tôi nghĩ đây là điểm mấu chốt mà mọi người bỏ lỡ khi nói đến việc bảo vệ mọi thứ. Mức độ bảo mật được xác định bởi BẠN, không phải bởi hệ thống quản lý nội dung.

Đó không phải là để nói rằng WordPress không chịu trách nhiệm về việc có một hệ thống an toàn. Họ làm. Và có, WordPress là an toàn. Nhưng điều đó không đi kèm với sự cẩn trọng.

Mật khẩu của bạn là gì?
Bạn có biết rằng một số mật khẩu phổ biến nhất bao gồm 12345678 , mật khẩu và letmein không? Bảo mật WordPress bắt đầu với bạn. Nếu bạn không thể làm phiền để sử dụng một mật khẩu an toàn, sau đó bạn là vấn đề khi nói đến bảo mật trang web của bạn. Dưới đây là ba quy tắc đơn giản của tôi về bảo mật mật khẩu mà bạn nên luôn tuân theo:
  1. Không sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều trang web (sử dụng trình quản lý mật khẩu như Lastpass để giúp bạn theo dõi)
  2. Làm cho nó dài - Tôi đề nghị 30 ký tự với các chữ cái, số và ký hiệu
  3. Nếu bạn có thể nhớ nó, nó có thể không an toàn
Có mật khẩu bảo mật là phương pháp bảo mật dự phòng số 1 của bạn. Nếu bạn sử dụng mật khẩu mạnh, bạn có nhiều khả năng bị tấn công. Điều này áp dụng cho mật khẩu trang web WordPress của bạn, nhưng đối với mật khẩu lưu trữ web của bạn. Hãy thay đổi những điều này vài tháng một lần để tăng cường an ninh.

Phiên bản nào của WordPress là trang web của bạn sử dụng?
Nếu câu trả lời của bạn không phải là câu trả lời mới nhất - thì bạn lại là một phần của vấn đề. WordPress phát hành các bản cập nhật thường xuyên, trong số những thứ khác, đôi khi vá lỗ hổng bảo mật. Nếu bạn không chạy các bản cập nhật của mình, bạn sẽ tự mở mình để bị tấn công. Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu lần tôi đăng nhập vào trang web của ai đó lần đầu tiên để thấy rằng một số cập nhật gần đây nhất không được chạy và trang web đã lỗi thời.

Một số máy chủ web sẽ chạy bản cập nhật WordPress của bạn cho bạn, nhưng hầu hết thời gian điều này thực sự là trên bạn để đảm bảo rằng nó đang được thực hiện nhanh chóng.

Điều gì về cập nhật tự động?

Bản cập nhật tự động đã được phát hành trong phiên bản 3.7, nhưng nếu bạn chưa thực hiện nó lên 3.7, bạn sẽ không được cập nhật. Ngoài ra, các bản cập nhật tự động dành cho lõi WordPress, không dành cho các plugin và chủ đề của bạn, có, cũng thường xuyên cần được cập nhật.

Lưu ý về cập nhật plugin và chủ đề
Tôi thích một plugin cao cấp tốt. Điều gì làm cho một plugin cao cấp? Đó là mã cho một plugin mà bạn phải trả tiền. Có nhiều thứ tôi sử dụng trên mọi trang web tôi tạo, như Beaver Builder , Gravity Forms và WP Rocket . Hầu hết các plugin này đều có phí hàng năm.

Tuy nhiên, một số người phát hiện ra rằng plugin vẫn hoạt động nếu họ hủy tư cách thành viên của họ. Và điều này là đúng. Tuy nhiên, nếu bạn hủy gia hạn, bạn sẽ không còn nhận được bản cập nhật plugin nữa. Và đoán xem? Không chạy cập nhật plugin có thể dẫn đến bị tấn công. Tôi đã thấy các trang web bị tấn công vì plugin cao cấp của họ đã lỗi thời vì chủ sở hữu trang web không muốn thanh toán cho việc gia hạn plugin. Đây là thỏa thuận với các plugin cao cấp. Nếu bạn không muốn trả phí hàng năm, hãy thanh toán bằng các plugin miễn phí từ kho lưu trữ. ( Chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra xem đó là plugin miễn phí, có uy tín ).

Nếu bạn lo lắng về khả năng duy trì các bản cập nhật cốt lõi, plugin và chủ đề thường xuyên được phát hành, bạn nên cân nhắc đăng ký gói hỗ trợ để điều này được thực hiện cho bạn.

Nếu bạn sử dụng mật khẩu mạnh và giữ cho phần mềm của bạn cập nhật, điều đó sẽ đi một chặng đường dài để ngăn trang web của bạn không bị tấn công. Sử dụng một plugin bảo mật cũng sẽ giúp, và tôi sẽ viết một bài đăng blog khác về các plugin bảo mật vào tuần tới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c