Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

10 xu hướng quan trọng nhất của PPC bạn cần biết trong năm 2019

Chúng tôi đã thấy những thay đổi lớn tại Google, chẳng hạn như AdWords được đổi tên thành Quảng cáo của Google ; "Trải nghiệm" của Quảng cáo Google mới (ví dụ: giao diện); và ra mắt nhiều loại chiến dịch, tính năng, cải tiến, tùy chọn nhắm mục tiêu và công cụ mới.

Trong khi đó, tại Quảng cáo Bing, chúng tôi thấy sự ra mắt của tấn tính năng mới, khả năng nhắm mục tiêu, báo cáo và các cải tiến khác - nhưng tin tức thú vị nhất là chúng tôi (cuối cùng!) Thấy sự xuất hiện của nhắm mục tiêu hồ sơ LinkedIn .

Chúng tôi cũng thấy sự nổi lên của Amazon như một thách thức nghiêm trọng  đối với Google , với các nhà quảng cáo chuyển ngân sách sang Amazon vì ngày càng có nhiều người bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm trên Amazon hơn Google.

Vì vậy, 2019 có gì trong cửa hàng cho các nhà tiếp thị PPC?

Tôi đã hỏi 28 người PPC thông minh nhất mà tôi biết để tìm hiểu!

Năm ngoái (xem 25 chuyên gia về xu hướng PPC lớn mà bạn cần biết trong năm 2018 ) một số xu hướng nóng bao gồm trí tuệ nhân tạo, tìm kiếm bằng giọng nói, nhắm mục tiêu đối tượng và tự động hóa.
10 xu hướng quan trọng nhất của PPC bạn cần biết trong năm 2019
Tuy nhiên, vào năm 2019, rõ ràng hai xu hướng chỉ là về tâm trí của mọi người: Khán giả và tự động hóa.

Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Dưới đây là 10 trong số các xu hướng lớn nhất bạn cần biết cho năm 2019 - bao gồm tìm kiếm có trả tiền, trả tiền xã hội và tiếp thị lại - theo 28 chuyên gia tiếp thị hàng đầu của PPC.

Muốn tất cả các xu hướng bây giờ? Tải xuống ebook mới của chúng tôi:  28 chuyên gia về xu hướng PPC hàng đầu 2019 bạn cần biết

1. Đối tượng, không phải từ khóa
Aaron Levy của Elite SEM tin rằng năm 2019 sẽ là năm từ khóa chết, khi các nhà quảng cáo chuyển hướng tập trung khỏi các loại đối sánh và các thuật ngữ hướng tới ngữ cảnh và con người.

“Đã lâu rồi; các công cụ tìm kiếm đã cho chúng ta quá nhiều đòn bẩy bổ sung để xử lý cùng với các từ khóa, ”Levy nói. "Tôi tin rằng năm tới sẽ bắt đầu từ đầu cho các từ khóa như một đòn bẩy tìm kiếm chính."

Không phải tất cả đều sẵn sàng tuyên bố từ khóa đã chết, bao gồm Andrew Lolk of SavvyRevenue. Nếu bạn không sử dụng khán giả, bạn đang làm PPC sai, ông nói.

"Từ khóa sẽ rất quan trọng, nhưng nhắm mục tiêu theo đối tượng trên mạng tìm kiếm sẽ vào năm 2019 có tầm quan trọng ngang nhau để đảm bảo hiệu suất cao", Lolk nói.

Christi Olson , Giám đốc Evangelism for Search, Microsoft, chưa sẵn sàng tuyên bố từ khóa cũng đã chết.

"Nhưng điều gì sẽ tiếp tục tách biệt các nhà tiếp thị tìm kiếm tốt nhất trong số các Joes trung bình sẽ là cách dữ liệu đối tượng được phân đoạn và triển khai thông qua chiến lược nhắm mục tiêu theo đối tượng", cô nói. "Chìa khóa thành công trong năm 2019 trở đi sẽ là tạo chiến lược chi tiết về các loại đối tượng và danh sách đối tượng khác nhau và cách bạn có thể xếp chúng (với các loại giá thầu dương và âm) để định hình chiến lược tìm kiếm có trả tiền của bạn."

Purna Virji , Giám đốc cấp cao của Global Engagement, Microsoft, đề xuất dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tạo và tối ưu hóa phân khúc khách hàng của bạn.

"Hãy tìm hiểu sâu hơn về họ, vì vậy thông điệp quảng cáo của bạn có thể có liên quan và cảm thấy được cá nhân hóa càng tốt", cô nói. "Điều này sẽ cực kỳ quan trọng vào năm 2019!"

Brooke Osmundson , Giám đốc kỹ thuật số cao cấp, NordicClick Interactive, cho rằng khán giả và từ khóa sẽ vẫn hợp tác trong năm 2019, lưu ý rằng "điều này sẽ rất quan trọng để tìm hiểu loại khán giả thực sự đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn."

“Đối tượng trong thị trường đã được chứng minh là có hiệu lực [vào năm 2018] và việc sử dụng tiếp thị lại dựa trên đối tượng trong thị trường hàng đầu có thể giúp hình thành một chiến lược kênh toàn diện”, cô nói.


2. Tự động hóa + Trí tuệ con người
Trên thực tế, xu hướng mà chúng ta nhìn thấy từ các động cơ là tự động hóa hơn, Frederick Vallaeys , Giám đốc điều hành, Optmyzr nói.

"Google cho biết quảng cáo tìm kiếm của mình nên là 'quảng cáo phù hợp với mọi người' và họ có ý nghĩa như vậy", ông nói. “Họ tin rằng tự động hóa có thể giúp nhiều doanh nghiệp trở thành nhà tiếp thị tìm kiếm thành công hơn, vì vậy, chúng tôi sẽ xem thêm các tính năng 'thông minh' từ Google và Bing sẽ thực hiện theo bước khóa.”

Ben Wood , Giám đốc kỹ thuật số, Hallam, hy vọng Quảng cáo của Google tiếp tục cải thiện các tính năng tự động hóa được tích hợp sẵn của họ.

“Nó đang tiến gần đến mức tốt nhất nên dựa vào các công cụ tự động hóa của Google hơn là tránh xa các công cụ của bên thứ ba”, ông nói. "Không có gì bí mật khi Google muốn các nhà quảng cáo sử dụng chiến lược đặt giá thầu tự động của họ trong chiến dịch, bằng cách tăng số lượng điểm dữ liệu được sử dụng như một phần của chiến lược đặt giá thầu của họ."

Nhưng tất cả điều này không có nghĩa là bạn cần phải lo lắng về việc bị thay thế bằng một cỗ máy. Chưa.

“Nó sẽ không phải là một cuộc đua để xem liệu con người hay máy móc là tốt nhất,” Vallaeys nói thêm. "Nó sẽ là một cuộc đua để xem các chuyên gia PPC có quy trình tốt nhất để tận dụng các máy móc để thổi bay sự cạnh tranh của họ."

Như Ilya Cherepakhin , Giám đốc truyền thông điều hành, viết tắt, đặt nó:

"Với việc quảng cáo đáp ứng của Google khởi chạy, thay đổi mới nhất đối với đối sánh chính xác và nhắm mục tiêu đối tượng trở nên phổ biến, những ngày quản lý chiến dịch thủ công đang mờ đi", ông nói. "Đặc biệt, khi làm việc trên quy mô lớn, học máy được chứng minh là khá hiệu quả."

Điều đó có nghĩa là bạn nên giải phóng thời gian bằng cách để máy móc làm việc nặng nhọc, Virji nói.

“Nếu bạn dành nhiều thời gian cho các nhiệm vụ lặp lại như theo dõi giá thầu hoặc báo cáo, bạn có thể bắt đầu tự động hóa nó nhiều hơn nữa, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn vào nơi mà khách hàng thực sự đếm được: khách hàng của bạn”.

Navah Hopkins , Nhà chiến lược đổi mới dịch vụ, WordStream, đã đồng ý.

"Xem xét việc ủy ​​nhiệm công việc grunt (quản lý giá thầu,  biến từ khóa , v.v.) để tự động hóa và học máy, trong khi giữ lại các nhiệm vụ đòi hỏi sự sáng tạo và kiến ​​thức thương hiệu / kinh doanh (bản sao quảng cáo, chiến lược chiến dịch, v.v.)."

Đánh giá các khuyến nghị của máy sẽ vô cùng quan trọng trong năm 2019 và xa hơn nữa.

"Một số là tốt, một số là xấu", Brad Geddes , đồng sáng lập, AdAlysis nói. “Các nhà tiếp thị thông minh cần hiểu khi nào cần sử dụng và khi nào thì bỏ qua máy.”

3. Giải pháp thay thế Amazon & Quảng cáo
Nó sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết cho các nhà tiếp thị để đa dạng hóa chi tiêu PPC của họ trong năm tới, theo Wesley MacLaggan , SVP của Marketing, Marin Software.

"Chúng tôi hy vọng Amazon sẽ tiếp tục chuỗi nóng vào năm 2019, với Quảng cáo sản phẩm được tài trợ và các định dạng khác là một khía cạnh quan trọng đối với chiến lược PPC thành công, đặc biệt đối với CPG và thương hiệu bán lẻ".

Lisa Raehsler , người sáng lập, Big Click Co., cho biết năm 2019 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho các thương hiệu thương mại điện tử bởi vì họ sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận người mua với cá nhân hóa và độ chính xác cao hơn:
  • Bing: Hiện tại đang thử nghiệm, Quảng cáo Bing đang thử nghiệm quảng cáo khoảng không quảng cáo địa phương hiển thị tính sẵn có của sản phẩm gần đó để thúc đẩy lượt đến cửa hàng.
  • Facebook:  Cải thiện quảng cáo để bao gồm định dạng mẫu cửa hàng ngay lập tức mới có thể tự động tạo video có các sản phẩm được cá nhân hóa cho người dùng.
  • Pinterest:  Các tính năng mới cho phép người dùng mua trực tiếp từ mã pin sản phẩm với tính sẵn có giá và khoảng không quảng cáo. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ có thể đưa ra các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa cho người dùng.
  • Google:  Đặt thiết bị di động đầu tiên, quảng cáo danh mục địa phương của Google có tính năng sẵn có tại địa phương và giá cả trong một bố cục di động có thể cuộn dễ dàng.

4. Quản lý tài khoản & Vai trò của các nhà tiếp thị PPC
AI đang tiếp tục cách mạng hóa các chiến dịch PPC, theo Marc Poirier , Giám đốc điều hành, Acquisio, nhưng các nhà quản lý chiến dịch chắc chắn không phải là một công việc.

"Trên thực tế, các nhà quản lý chiến dịch hiện có thể tiến hành các cuộc chiến học máy của riêng mình để chọn hệ thống nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng hoặc công ty của họ", ông nói. "Khi mọi người cảm thấy thoải mái hơn với những tiến bộ này và đang áp dụng chúng thường xuyên hơn, các trận chiến máy cho hiệu suất tốt nhất sẽ leo thang trong năm nay".

Daniel Gilbert , Giám đốc điều hành, Brainlabs, tin rằng tất cả các nhà quản lý của UBND tỉnh cần bắt đầu suy nghĩ về cách điều chỉnh kỹ năng của họ trong thời đại học máy.

"Chúng tôi không hoàn toàn ở giai đoạn mà AI có thể vượt trội hơn con người, nhưng chúng tôi đang tiến gần hơn", ông nói. “Biết cách tận dụng các kỹ năng tự động hóa và phát triển như phân tích thị trường mới, chiến lược kênh chéo và chiến lược cạnh tranh phức tạp là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai trong không gian này”.

Vallaeys cho biết các chuyên gia PPC sẽ có rất nhiều chiến lược để làm trong năm 2019 để tìm vị trí của họ trong một ngành công nghiệp tự động hơn bao giờ hết.

"Tôi tin rằng việc xếp lớp quản lý tinh vi trên các công cụ tự động của động cơ sẽ tạo ra kết quả tốt nhất để có nhiều cơ hội cho các học viên tỏa sáng," ông nói.

Vậy tương lai cho các nhà tiếp thị PPC là gì?

"PPCer của tương lai sẽ sử dụng tự động hóa thông minh để đặt giá thầu, thử nghiệm quảng cáo và phân phát, và khai thác truy vấn để tạo ra các tài khoản hiệu quả hơn và để PPCer lấy vũ khí mà cô ấy vẫn có thể đánh bại bất kỳ máy nào: tất cả mọi thứ khách hàng ( hoặc ông chủ!) –facing, ” Kirk Williams , Chủ sở hữu, ZATO nói. "Chúng tôi thấy tương lai của tìm kiếm trả tiền nghỉ ngơi trong các tài khoản hiệu quả cho phép các PPCers (những người vẫn muốn công việc của họ) đầu tư thời gian của họ trong xử lý sự cố, phân tích, báo cáo, hỗ trợ CRO, dự, và ... có lẽ các cuộc họp."

Như Susan Wenograd , Giám đốc nhóm tài khoản, Aimclear, chỉ ra, trong khi quản lý tất cả những con số đó và tất cả những môn toán đó, đừng bao giờ quên: bạn là một nhà tiếp thị!

“Tiếp tục mài kỹ năng đó,” cô nói. "Bạn sẽ ở phía trước của trò chơi, bởi vì bạn sẽ không quan tâm những gì các thuật toán thay đổi hoặc những tính năng biến mất kể từ khi bạn không phải như vậy beholden với họ."

5. Kinh nghiệm phân bổ & quảng cáo kênh chéo
Nhiều công ty đang nắm bắt rằng chúng ta không sống trong một thế giới kênh đơn lẻ và đang quảng cáo (hoặc tiếp thị nói chung) trên nhiều nền tảng khác nhau hơn bao giờ hết, Michelle Morgan , Giám đốc dịch vụ khách hàng, Clix Marketing cho biết.

Đó là lý do tại sao Amy Bishop , chủ sở hữu, Cultivative, kỳ vọng tăng tập trung vào phân bổ kênh chéo và thiết bị chéo.

"Nó đã trở nên dễ dàng hơn và dễ dàng hơn để xây dựng các chiến dịch đa kênh được phối hợp tốt, nhưng các silo báo cáo tiếp tục là một thách thức đối với nhiều doanh nghiệp", cô nói. "Tôi hy vọng sẽ thấy đầu tư tăng trong báo cáo và phân bổ martech và áp lực cao hơn trên tất cả các nhà tiếp thị để kết nối các điểm trên các kênh và thiết bị vì nó liên quan đến kết quả."

Vấn đề?

Vẫn chưa có sự sửa chữa hoàn hảo, Morgan nói.

Giải pháp?

“Tiếp tục tinh chỉnh và điều chỉnh các mô hình dựa trên hiệu suất,” Morgan nói. "Không có mô hình phân bổ duy nhất nào có ý nghĩa đối với tất cả các doanh nghiệp, do đó, tất cả chúng ta đều tìm thấy những gì hoạt động tốt nhất cho bông tuyết độc đáo của chúng ta về mô hình kinh doanh".

Một giải pháp đến từ Pete Kluge , Giám đốc nhóm, Tiếp thị sản phẩm cho Adobe Advertising Cloud. Ông cho biết các nhà tiếp thị hiểu biết nên cố gắng cung cấp trải nghiệm quảng cáo vào năm 2019.

"Các nhà quảng cáo phải hiểu rằng tiếp cận người tiêu dùng và giữ họ tham gia qua từng giai đoạn của kênh mua hàng yêu cầu cung cấp những trải nghiệm tích cực giúp họ muốn nhiều hơn - và tìm kiếm thường là một phần của hành trình đó", ông nói. "Cung cấp trải nghiệm quảng cáo tích cực, cụ thể với tìm kiếm, sẽ là xương sống của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào khi chúng tôi chuyển sang tương lai."

Đã thêm MacLaggan:

"Khi thế giới tìm kiếm, xã hội và thương mại điện tử kết hợp với nhau, các nhà tiếp thị sẽ cần xem toàn bộ hành trình của khách hàng để họ hiểu rõ hơn về hiệu suất và phân bổ chiến dịch và có thể phân bổ ngân sách PPC cho phù hợp."

6. Quảng cáo

Bản thân quảng cáo - những thông điệp mà người dùng thấy - sẽ vẫn còn quan trọng hơn bao giờ hết.

“Bạn có nên sử dụng RSA, Quảng cáo văn bản, dòng tiêu đề thứ ba (có thể gây tranh cãi nếu bạn bỏ qua dòng này hay không); và thực sự xem xét sự gắn kết của thông điệp quảng cáo của bạn, ”Geddes nói.

Pauline Jakober , người sáng lập và CEO, Group Twenty Seven, đã bổ sung:

“Ngoài ra, với nhiều phiên bản tiêu đề và mô tả có sẵn cho chúng tôi, tôi dự đoán rằng các nhà tiếp thị chiến lược sẽ cần phải cân nhắc hơn trong việc cân nhắc xem các tiêu đề một, hai và ba có hoạt động với các dòng mô tả một và hai hay không. (Và đừng quên về các phần mở rộng!) ”

7. Video

Hopkins cho biết bạn nên lập kế hoạch xây dựng xã hội (cụ thể là video) thành các chiến lược của bạn vì lợi ích xã hội tăng vị trí trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

“Ngay cả khi bạn không muốn đặt chi tiêu quảng cáo vào video (giá mỗi lượt xem trung bình là 0,02 đô la), bạn vẫn có thể tận dụng YouTube làm mục tiêu đối tượng cho chiến dịch tìm kiếm của mình”, cô nói. “Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp đắt tiền và cần trợ giúp tập trung ngân sách của bạn.

Gilbert đã thêm rằng video đã nổi lên như là loại nội dung di động hàng đầu.

“Chúng tôi sẽ thấy các nền tảng khuyến khích nhà quảng cáo thích ứng với nhiều cập nhật hơn như quảng cáo video dọc gần đây của Google”, ông nói.

8. Tiếp thị lại

Larry Kim , Giám đốc điều hành, MobileMonkey, cho biết ông chỉ tập trung vào tiếp thị lại vào năm 2019. Tại sao?

"Bởi vì họ có CTR và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều."

Anh cũng đã kết hợp tiếp thị lại với định dạng quảng cáo Click to Message của Facebook.

"Kết hợp hai chiến thuật này mang lại ROI mà tôi chưa thấy kể từ năm 2013 khi giá quảng cáo thấp hơn nhiều", ông nói thêm.

9. Xây dựng thương hiệu

Năm 2019 sẽ là về xây dựng thương hiệu, theo Jeff Allen , Chủ tịch, Hanapin Marketing.

"PPCers đã rất tập trung vào ROI mà họ quên tiếp thị cũng là về việc tạo ra nhu cầu cho một sản phẩm và, hy vọng, tạo ra lòng trung thành thương hiệu, quá", ông nói. "Từ hiển thị, đến YouTube, để giữ một số từ khóa chung hoạt động kém chạy ... tiếp thị kỹ thuật số vào năm 2019 sẽ ngừng cố gắng làm cho mọi nhấp chuột có lợi nhuận và bắt đầu chiến lược phân đoạn theo mục tiêu".

"Các nền tảng và chiến thuật sẽ đến và đi - một nỗ lực tập trung để ưu tiên mối quan hệ thương hiệu và lòng trung thành sẽ đứng một thời gian dài hơn", Wenograd nói thêm.

10. Các loại quảng cáo, tiện ích và tính năng mới khác

Không nghi ngờ gì nữa, năm 2019 sẽ có một số ẩn số đã biết cho các nhà tiếp thị PPC.

Tức là, chúng tôi biết sẽ có một số loại quảng cáo, báo cáo và công cụ mới - nhưng chính xác là loại nào, chúng tôi chưa biết.

Chúng ta biết những gì?

“Quảng cáo dịch vụ địa phương sẽ triển khai trên toàn quốc và cho các ngành khác. Chúng tôi có thể mong đợi sự thay đổi về khối lượng truy vấn từ từ khóa chuẩn sang quảng cáo văn bản đến quy trình trang đích và bắt đầu nghĩ về các cơ hội địa phương hóa và chuyển đổi, ”Levy cho biết.

“Tôi hy vọng rằng quảng cáo sẽ bắt đầu thấm nhuần các khía cạnh khác của Google và Bing như bản đồ, bảng kiến ​​thức, hộp câu trả lời et. al. khi Google bắt đầu kiếm tiền từ 'vị trí số 0' và khuyến khích các nhà quảng cáo giữ người dùng của họ ngay trên SERP. "

Cuối cùng, mặc dù, đó là những gì làm cho UBND tỉnh tiếp thị rất khó khăn - và vì vậy bổ ích.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c