Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

6 cách siêu dễ dàng để trang trí tiệc cưới của bạn

Đó là tiệc cưới của bạn vì vậy bạn muốn làm cho đồ trang trí thêm đặc biệt. Nhưng làm thế nào để bạn có được cái nhìn hoàn hảo bên mà không thổi ngân sách?

Nhà tạo mẫu đám cưới hàng đầu Confetti Heaven đã đưa ra sáu cách siêu dễ dàng để có được các bảng tìm kiếm đỉnh đầu!

Lấp lánh và tỏa sáng!
Cách dễ nhất để thêm một số lấp lánh vào bàn tiếp tân của bạn là với tinh thể bảng tinh tế và tinh tế. Đây là một lựa chọn phổ biến để trang trí tiệc cưới vì chúng thân thiện với ngân sách và có tác động ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần phân tán chúng trên bàn tiếp tân của bạn, bước trở lại và chiêm ngưỡng vẻ đẹp! Bảng của bạn sẽ trông tuyệt đẹp trong vài giây.
6 cách siêu dễ dàng để trang trí tiệc cưới của bạn
Lãng mạn
Đối với một twist trên tinh thể bảng truyền thống, tại sao không thêm một liên lạc lãng mạn với trái tim pha lê - lý tưởng cho việc truyền bá thông điệp của tình yêu!

Phân tán chúng trên bàn của bạn, hoặc điền vào một bình lớn với những viên đá quý tuyệt đẹp để tạo ra một trung tâm đầy trái tim, mà sẽ lấp lánh trong suốt buổi tối. Phân tán các tinh thể trên gương và nhân đôi lượng tinh thể trong vài giây!

Nói với hoa
100% tự nhiên và phân hủy sinh học, đầu hoa hồng thực sự sẽ thực sự tạo ấn tượng lâu dài. Các trang trí bảng hoàn hảo cho một chủ đề cổ điển, chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc.

Đầu hoa hồng có mùi tuyệt vời và trông tuyệt đẹp. Đối với một liên lạc thực sự lãng mạn, đặt một trong những thực sự ngoạn mục tăng đầu bên cạnh thẻ diễn ra hoặc trên khăn ăn của khách hàng của bạn như là một liên lạc hoàn thiện fab.

Giỏ confetti cưới
Đặt ngẫu nhiên trên khu vực tiếp tân của bạn và khi bạn rời khỏi lễ tân, khách của bạn có thể tắm cho bạn khi bạn rời đi - chỉ cần đảm bảo nhiếp ảnh gia của bạn chụp được khoảnh khắc!

Lưng ghế rực rỡ
Yêu địa điểm tiếp tân của bạn nhưng ghét ghế? Đẹp chúng lên ngay lập tức với lưng ghế organza. Mềm mại khi chạm vào và dễ dàng để buộc, những đồ trang trí đơn giản có thể gắn với màu sắc của bạn và kéo toàn bộ cái nhìn của bạn lại với nhau. Để có một giải pháp thay thế hiện đại hơn, hãy thử độ dài của dải ruy băng trong tông màu pastel mềm.

Cánh hoa hoàn hảo
Nếu ngân sách của bạn sẽ không kéo dài đến đầu hoa hồng, cánh hoa tú cầu là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ làm họ ngửi thấy mùi thiêng liêng, họ đến trong một loạt các màu sắc cổ điển của cô dâu. Tại sao không sử dụng chúng như là 'một cái gì đó màu xanh' của bạn ?

Không muốn hoa thật nhưng vẫn muốn cái nhìn hoa fab đó? Cánh hoa giấy làm cho trang trí hoàn hảo cho lối đi cũng như bàn. Tại sao không có cô gái hoa của bạn phân tán chúng trên lối vào buổi lễ của bạn?
Trang trí tiệc cưới: https://www.facebook.com/trangtridamcuoihoi/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c