BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

6 cách siêu dễ dàng để trang trí tiệc cưới của bạn

Đó là tiệc cưới của bạn vì vậy bạn muốn làm cho đồ trang trí thêm đặc biệt. Nhưng làm thế nào để bạn có được cái nhìn hoàn hảo bên mà không thổi ngân sách?

Nhà tạo mẫu đám cưới hàng đầu Confetti Heaven đã đưa ra sáu cách siêu dễ dàng để có được các bảng tìm kiếm đỉnh đầu!

Lấp lánh và tỏa sáng!
Cách dễ nhất để thêm một số lấp lánh vào bàn tiếp tân của bạn là với tinh thể bảng tinh tế và tinh tế. Đây là một lựa chọn phổ biến để trang trí tiệc cưới vì chúng thân thiện với ngân sách và có tác động ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần phân tán chúng trên bàn tiếp tân của bạn, bước trở lại và chiêm ngưỡng vẻ đẹp! Bảng của bạn sẽ trông tuyệt đẹp trong vài giây.
6 cách siêu dễ dàng để trang trí tiệc cưới của bạn
Lãng mạn
Đối với một twist trên tinh thể bảng truyền thống, tại sao không thêm một liên lạc lãng mạn với trái tim pha lê - lý tưởng cho việc truyền bá thông điệp của tình yêu!

Phân tán chúng trên bàn của bạn, hoặc điền vào một bình lớn với những viên đá quý tuyệt đẹp để tạo ra một trung tâm đầy trái tim, mà sẽ lấp lánh trong suốt buổi tối. Phân tán các tinh thể trên gương và nhân đôi lượng tinh thể trong vài giây!

Nói với hoa
100% tự nhiên và phân hủy sinh học, đầu hoa hồng thực sự sẽ thực sự tạo ấn tượng lâu dài. Các trang trí bảng hoàn hảo cho một chủ đề cổ điển, chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc.

Đầu hoa hồng có mùi tuyệt vời và trông tuyệt đẹp. Đối với một liên lạc thực sự lãng mạn, đặt một trong những thực sự ngoạn mục tăng đầu bên cạnh thẻ diễn ra hoặc trên khăn ăn của khách hàng của bạn như là một liên lạc hoàn thiện fab.

Giỏ confetti cưới
Đặt ngẫu nhiên trên khu vực tiếp tân của bạn và khi bạn rời khỏi lễ tân, khách của bạn có thể tắm cho bạn khi bạn rời đi - chỉ cần đảm bảo nhiếp ảnh gia của bạn chụp được khoảnh khắc!

Lưng ghế rực rỡ
Yêu địa điểm tiếp tân của bạn nhưng ghét ghế? Đẹp chúng lên ngay lập tức với lưng ghế organza. Mềm mại khi chạm vào và dễ dàng để buộc, những đồ trang trí đơn giản có thể gắn với màu sắc của bạn và kéo toàn bộ cái nhìn của bạn lại với nhau. Để có một giải pháp thay thế hiện đại hơn, hãy thử độ dài của dải ruy băng trong tông màu pastel mềm.

Cánh hoa hoàn hảo
Nếu ngân sách của bạn sẽ không kéo dài đến đầu hoa hồng, cánh hoa tú cầu là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ làm họ ngửi thấy mùi thiêng liêng, họ đến trong một loạt các màu sắc cổ điển của cô dâu. Tại sao không sử dụng chúng như là 'một cái gì đó màu xanh' của bạn ?

Không muốn hoa thật nhưng vẫn muốn cái nhìn hoa fab đó? Cánh hoa giấy làm cho trang trí hoàn hảo cho lối đi cũng như bàn. Tại sao không có cô gái hoa của bạn phân tán chúng trên lối vào buổi lễ của bạn?
Trang trí tiệc cưới: https://www.facebook.com/trangtridamcuoihoi/

Nhận xét