Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

[WLocal❹]Cấu hình website wordpress cơ bản sau khi đã cài đặt

Google cho phép người dùng để lại nhận xét về kết quả tìm kiếm

Google đang chuẩn bị tung ra một tính năng mới cho phép người dùng để lại nhận xét về kết quả tìm kiếm.

Tính năng này đã được tiết lộ trong tài liệu trợ giúp chính thức của Google giải thích cách người dùng có thể để lại nhận xét và đọc nhận xét của người khác.

Ngoài ra, cũng có một trang dành riêng cho các nhận xét trong phần đóng góp tìm kiếm của tiểu sử trên Google của người dùng.

Theo trang đó, người dùng sẽ có thể thêm nhận xét vào trò chơi thể thao trong khi họ đang phát trực tiếp.
Google cho phép người dùng để lại nhận xét về kết quả tìm kiếm
Trang trợ giúp chính thức của Google nêu rõ "Bạn có thể để lại nhận xét về những thứ bạn đã tìm kiếm trên Google."

Điều đó có thể cho thấy rằng Google dự định tung ra tính năng nhận xét cho nội dung bổ sung.

Nhận xét chưa được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google, nhưng tính năng này rõ ràng đang được thực hiện và có khả năng sẽ có sẵn trong tương lai gần.

Đây là cách bình luận sẽ làm việc khi nó cuối cùng đi vào hoạt động.

Cách để lại Nhận xét trong Tìm kiếm của Google

Khi nhận xét được chính thức đưa ra trong kết quả tìm kiếm, đây là cách nó sẽ hoạt động, theo trang trợ giúp của Google.
Để lại một bình luận:
  • Truy cập Google.com.vn hoặc mở ứng dụng Google.
  • Thực hiện tìm kiếm.
  • Trong hộp tổng quan, nhấn hoặc nhấp vào 'Thêm'.
  • Nhấn hoặc nhấp vào Nhận xét và sau đó là Người xem.
  • Nhấn hoặc nhấp vào Thêm nhận xét công khai…
  • Nhập nhận xét của bạn.
Nhận xét không được để ẩn danh, vì vậy người dùng sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Google của họ.

Bạn có thể xóa nhận xét sau khi xuất bản chúng.

Người dùng cũng có thể đọc tất cả các bình luận của người khác, cũng như đánh giá chúng bằng các nút 'thích' và 'không thích'.

Đây sẽ là một tính năng thú vị để giữ một mắt trên như nó phát triển. Nó có thể thêm một yếu tố hoàn toàn mới vào tìm kiếm của Google nếu nó được triển khai cho nhiều loại nội dung hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên.
"Đáng chú ý nhất cho …

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn.
Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mìnhCách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc.

Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không.
Mỗi trang web nên có gì?
Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ của bạn.

Điều gì …

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn.
Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn.
Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này.
Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạ…