Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Google Penalties dữ liệu có cấu trúc - 5 sai lầm cần tránh

Thêm dữ liệu có cấu trúc luôn là ý tưởng hay. Tuy nhiên, việc triển khai không chính xác có thể dẫn đến hành động thủ công. Mất thứ hạng là một mức giá cao phải trả cho việc không chú ý đến chi tiết.

Spam dữ liệu có cấu trúc là có thật. Google thậm chí còn có một trang hỗ trợ dành riêng cho nó .

Điều đáng buồn về các hình phạt dữ liệu có cấu trúc là chúng có thể xảy ra do một sự hiểu lầm đơn giản hoặc bằng cách tính phí mà không dừng lại để đọc các nguyên tắc của Google. Hình phạt spam (còn được gọi là hành động thủ công ) có thể xảy ra khi không có ý định spam. Một lỗi sẽ vẫn được xem là spam.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết làm thế nào mọi thứ có thể đi sai để không lặp lại những sai lầm người khác đã thực hiện.
Google Penalties dữ liệu có cấu trúc - 5 sai lầm cần tránh
Việc xem xét diễn đàn trợ giúp quản trị viên web đã xuất hiện một số lỗi phổ biến khiến nhà xuất bản yêu cầu trợ giúp.

Dưới đây là năm lỗi dữ liệu có cấu trúc phổ biến:
 1. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc không phù hợp
 2. Dữ liệu có cấu trúc không khớp với nội dung trên trang
 3. Vi phạm Nguyên tắc của Google đối với loại dữ liệu cụ thể
 4. Vi phạm Nguyên tắc chung về dữ liệu có cấu trúc của Google
 5. Các phím tắt và tự do (còn gọi là hành vi lôi cuốn)

1. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc không phù hợp

Đây là loại điều có thể xảy ra khi không đưa ra lựa chọn đúng cho dữ liệu có cấu trúc. Ví dụ: sử dụng dữ liệu có cấu trúc được thiết kế cho Sản phẩm khi công ty đang cung cấp dịch vụ. Một cái gì đó dường như tầm thường vì điều này có thể dẫn đến một hình phạt thủ công từ Google.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của nhà xuất bản bị phạt vì sử dụng loại dữ liệu có cấu trúc saiẢnh chụp màn hình của bài đăng trong Diễn đàn trợ giúp quản trị trang web của Google. Một thành viên bị phạt vì sử dụng loại dữ liệu có cấu trúc sai.

2. Dữ liệu có cấu trúc phải khớp với những gì trên trang

Bất kể thông tin nào được sử dụng, như giá cả, thông tin đó phải được phản ánh chính xác như nhau trong nội dung trên trang hiển thị với người dùng. Trong ví dụ bên dưới, một trang web đăng tuyển dụng đã liệt kê một phạm vi lương cho khách truy cập trang web nhưng một mức lương khác trong dữ liệu có cấu trúc.

Ảnh chụp màn hình của bài đăng trong Diễn đàn trợ giúp quản trị trang web của Google của nhà xuất bản bị phạt vì sử dụng dữ liệu có cấu trúc không khớp với nội dung trên trangDữ liệu có cấu trúc không khớp với dữ liệu trên trang web.

3. Không đọc các trang dành cho nhà phát triển cho các loại dữ liệu cụ thể

Việc không đọc và làm theo hướng dẫn cho các loại dữ liệu cụ thể có thể dẫn đến nhiều lỗi khác nhau. Những lỗi này có thể dẫn đến hình phạt thủ công.
Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ các ví dụ trên các trang dành cho nhà phát triển của Google về những gì và những gì không thích hợp. Năm phút đọc sách hướng dẫn có thể giúp bạn tiết kiệm được hàng tuần.

Hiện tại có 20 trang dành cho nhà phát triển cho các loại nội dung sau:
 • Bài báo https://developers.google.com/search/docs/data-types/article
 • Sách https://developers.google.com/search/docs/data-types/book
 • Khóa học https://developers.google.com/search/docs/data-types/course
 • Tập dữ liệu https://developers.google.com/search/docs/data-types/dataset
 • Nhà tuyển dụng tổng hợp https://developers.google.com/search/docs/data-types/employer-rating
 • Biến cố https://developers.google.com/search/docs/data-types/event
 • Kiểm tra thực tế https://developers.google.com/search/docs/data-types/factcheck
 • Đăng tuyển dụng https://developers.google.com/search/docs/data-types/job-posting
 • Kinh doanh địa phương https://developers.google.com/search/docs/data-types/local-business
 • Phương tiện (bị hạn chế) https://developers.google.com/search/docs/data-types/media
 • Nghề nghiệp https://developers.google.com/search/docs/data-types/occupation
 • Nội dung có nội dung https://developers.google.com/search/docs/data-types/paywalled-content
 • Podcast https://developers.google.com/search/docs/data-types/podcast
 • Sản phẩm https://developers.google.com/search/docs/data-types/product
 • Công thức https://developers.google.com/search/docs/data-types/recipe
 • Ôn tập https://developers.google.com/search/docs/data-types/review
 • Ứng dụng phần mềm (beta) https://developers.google.com/search/docs/data-types/software-app
 • Có thể nói được (beta) https://developers.google.com/search/docs/data-types/speakable
 • Danh sách địa điểm hàng đầu (beta) https://developers.google.com/search/docs/data-types/top-places-list
 • Video https://developers.google.com/search/docs/data-types/video

4. Không xem lại nguyên tắc chung về dữ liệu có cấu trúc

Ngoài các nguyên tắc liên quan đến các loại dữ liệu cụ thể, Google cũng đã xuất bản các nguyên tắc bao gồm tất cả việc sử dụng dữ liệu có cấu trúc. Điều quan trọng là phải hiểu rõ về các chính sách chung này để tránh bị phạt.

Lưu ý quan trọng: Chỉ vì dữ liệu có cấu trúc xác thực trong Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google, điều đó không có nghĩa là nó chính xác.

Tự làm quen với Nguyên tắc dữ liệu có cấu trúc chung của Google . Tầm quan trọng của việc hiểu những nguyên tắc này không thể được phóng đại.

Ảnh chụp màn hình dữ liệu có cấu trúc spam đã xác thựcChỉ vì dữ liệu có cấu trúc của bạn xác thực không có nghĩa là dữ liệu đó không vi phạm các nguyên tắc của Google.

5. Lấy Shortcuts hay còn gọi là hành vi Manipulative

Ví dụ bên dưới là trang web không có phiếu mua hàng nhưng vẫn sử dụng dữ liệu có cấu trúc Đăng công việc. Đây là hành vi lôi cuốn được thiết kế để thu hút người dùng từ kết quả tìm kiếm của Google đến một trang không cung cấp những gì trong dữ liệu có cấu trúc.

Dữ liệu có cấu trúc Google Penalties & # 8211;  5 sai lầm cần tránh

Tôi hỏi chuyên gia về cấu trúc dữ liệu Casey Markee của MediaWyse về những sai lầm phổ biến mà anh ta đã thấy.

Casey cung cấp những thông tin chi tiết có giá trị sau đây:
Sai lầm lớn nhất mà tôi thấy là ẩn lược đồ khỏi trang. Ví dụ: ẩn đánh giá tổng hợp hoặc dấu sao nhưng hiển thị chúng như được đánh dấu.
Đó là một không-không.
Và điều quan trọng cần lưu ý là CHẤT LƯỢNG đóng một vai trò rất lớn trong việc mất đoạn mã chi tiết nhưng bạn không phải lúc nào cũng kích hoạt thông báo thủ công.
Ví dụ phổ biến nhất của điều này tôi thấy là khi bạn có một trang phổ biến với nhiều dữ liệu có cấu trúc đột nhiên mất tất cả các đoạn mã chi tiết có thể nhìn thấy của họ trong SERPs.
Lý do phổ biến nhất điều này xảy ra là vì trang đã tích luỹ hàng trăm nhận xét và tốc độ trang giảm đi một vách đá!
Tôi chỉ cần đi vào, phân trang hoặc lười biếng tải các bình luận và BOOM, các đoạn trích phong phú trở lại. Trong giờ thường.
Vì vậy, trong những trường hợp đó, bạn cảm thấy như một hình phạt và bạn mất lưu lượng truy cập nhưng Google không gửi thông báo “
Đó là lời khuyên tuyệt vời và những hiểu biết tốt! Làm nghiên cứu của bạn. Đọc tất cả các hướng dẫn. Không cho phép Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc chia sẻ bạn thành cảm giác sai lầm rằng mọi thứ đều ổn. Nếu bạn tránh được năm lỗi này thì bạn nên trên đường đến thành công với Schema.org Structured Data.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c