Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Nhận 14 lợi ích tức thì từ cài đặt phần mềm theo dõi thời gian

"Nó quá khó hiểu." "Nó có thể làm chậm công việc." "Tôi không cần phải cài đặt nó." Đây chỉ là một vài lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chỉ đạo rõ ràng từ thời gian theo dõi phần mềm. Nhưng sự thật của vấn đề là, theo dõi thời gian cung cấp một loạt các giải pháp thúc đẩy sự sáng tạo và năng suất.

Bạn có thường thấy rằng nhóm của bạn luôn xáo trộn để hoàn thành công việc? Bạn có thói quen tìm kiếm tiện ích mở rộng không? Nếu vậy, bạn sẽ được hưởng lợi từ những ưu điểm sau của phần mềm theo dõi thời gian:
1. Giữ nhân viên tập trung
Các thành viên trong nhóm của bạn thường bị mất hoặc không chắc chắn về những việc cần làm tiếp theo? Do một số trong số họ hiển thị một thái độ thoải mái đối với gần thời hạn? Nó có thể là họ đang không bị sa thải. Thay vào đó, họ đang thiếu cảm giác cấp bách để đáp ứng thời hạn. Giúp nhóm của bạn chịu trách nhiệm về khối lượng công việc của họ với phần mềm theo dõi thời gian hữu ích.

Công cụ này khuyến khích người lao động nhập số lượng thời gian cần thiết để hoàn thành mỗi và xem cách họ kết thúc. Nhân viên có thể sử dụng phần mềm này như một nỗ lực thiết lập mục tiêu hoặc thách thức cá nhân. Tham gia vào nhóm với năng suất của họ khuyến khích họ nắm quyền sở hữu lịch biểu và hiệu suất làm việc của họ.
2. Cải thiện ước tính và báo giá
Cung cấp các ước tính và báo giá chính xác giúp bạn bắt đầu chính xác với khách hàng. Bằng cách duy trì hồ sơ chính xác về thời gian của từng loại dự án, bạn sẽ được trang bị để cải thiện và điều chỉnh báo giá của bạn. Với công cụ theo dõi thời gian, bạn có thể xem báo cáo ngay lập tức về các loại tác vụ khác nhau và thời gian dành để hoàn thành chúng. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh và cải thiện dấu ngoặc kép cho phù hợp.

3. Tính phí khách hàng cho công việc chính xác đã được hoàn thành
Nếu đồng đội của bạn được yêu cầu cung cấp các ước tính về thời gian cần để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, họ sẽ đưa ra các ước tính sơ bộ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của một con số chính xác. Nếu bạn không thể ghi lại số tiền bạn đã chi tiêu cho một dự án, bạn không thể lập hóa đơn cho khách hàng của mình. Bằng cách giữ một hồ sơ chính xác về thời gian đã dành, bạn sẽ kiếm được những gì bạn đã làm việc chăm chỉ để có được.

4. Giữ một hồ sơ của các nhà thầu
Khi bạn quyết định làm việc với dịch giả tự do, bạn phải duy trì một con mắt thận trọng về khối lượng công việc của họ cũng như số giờ để đảm bảo bạn không vượt quá ngân sách của mình. Khuyến khích tất cả các nhà thầu để hoàn thành tất cả các bảng chấm công của họ như là nhân viên thường xuyên. Giữ hồ sơ chính xác đảm bảo bạn đang được trả tiền cho công việc đã được hoàn thành bởi bạn. Nó cũng giúp bạn đánh giá hiệu suất của contactor khác.

5. Ưu tiên các dự án
Phần mềm theo dõi thời gian của ViduPM bao gồm các tính năng như phân bổ nhân viên, lịch và lập kế hoạch, cài đặt cột mốc, v.v. Điều này cho phép bạn liên tục phân bổ lại ca và giờ để đáp ứng thời hạn ưu tiên cao. Nó cũng cho bạn thấy số giờ ước tính cho mỗi bước của dự án và trạng thái chính xác của dự án. Bạn nhận được trách nhiệm và khả năng hiển thị tất cả được cuộn lên trong một hệ thống.

6. Trạng thái của công việc đang chờ xử lý
Biên bản được phân bổ, nó xuất hiện để nhập một lỗ đen. Dự án được chia thành nhiều phần và được phân công cho rất nhiều thành viên trong nhóm để khó theo dõi nó một cách hiệu quả.
Với phần mềm theo dõi thời gian, bạn đăng nhập và xem nhanh trạng thái của mọi công việc đang chờ xử lý. Bạn có thể chọn từng công việc để có được một cái nhìn hẹp hơn về từng phần của dự án.

7. Cải thiện lịch biểu
Với phần mềm này, bạn có thể xác định thời gian cần thiết cho từng dự án. Nếu các mẫu xuất hiện với một số giai đoạn hoặc loại dự án nhất định, bạn có thể điều chỉnh khung thời gian của mình. Tính năng này ngăn chặn các mốc quan trọng và thời hạn của dự án khi chạy.

8. Tập trung vào chiến lược
Một trong những lợi thế thiết yếu của theo dõi thời gian là nó cho phép công ty của bạn báo cáo dữ liệu của nó. Phần mềm này tích lũy một lượng lớn dữ liệu như lợi nhuận, nhà cung cấp, công ăn việc làm, nhân viên, vv Bạn có thể sử dụng thông tin này để tập trung vào một hướng chiến lược.

9. Team Performance Reviews
Trong đánh giá hiệu suất hàng năm, bạn có thể sử dụng phần mềm này để kéo lên tất cả các loại dữ liệu về nhân viên cá nhân và thậm chí so sánh hiệu suất của họ với phần còn lại của nhóm. Điều này sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh, điểm yếu và các lĩnh vực cần cải thiện của một nhân viên cụ thể.

10. Quản lý phạm vi Creep
Phạm vi creep ảnh hưởng đến mọi doanh nghiệp. Khách hàng có thể thay đổi ý định của họ bất cứ lúc nào, chỉ để xếp chồng lên nhiều công việc được yêu cầu để hoàn thành dự án. Điều này có thể thổi ra giờ và ngân sách được phân bổ của bạn. Với phần mềm theo dõi thời gian, bạn có thể theo dõi phạm vi creep trước khi nó lẻn vào luồng công việc của bạn bởi vì nó cho phép bạn kiểm soát ngân sách và thời gian liên tục.

11. Xác định các khu vực cần cải thiện
Trong quá trình kiểm tra năng suất, bạn có thể xác định các tác vụ và khu vực mất quá nhiều thời gian trong quá trình hoàn thành dự án. Nếu bạn nhận thấy mỗi thành viên trong nhóm phải đối mặt với cùng một vấn đề với một khung thời gian cụ thể, thì bạn cần phải cải thiện một quy trình cụ thể. Đây là một phần trong chiến lược cải tiến của bạn.

12. Khuôn mặt chuyên nghiệp
Khách hàng luôn có rất nhiều câu hỏi, đặc biệt là về trạng thái và bạn đang ở giai đoạn nào. Với phần mềm theo dõi thời gian, bạn có thể nhanh chóng trả lời các truy vấn của khách hàng. Nó giúp xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy.
13. Bạn có tạo doanh thu không?
Với khả năng hiển thị tăng lên trong số giờ chính xác được sử dụng cho từng dự án, bạn sẽ có thể xác định liệu bạn có đang kiếm lời (hay không). Điều này có thể giúp bạn xem liệu bạn có đang đặt quá nhiều lực lượng lao động vào một nhiệm vụ cụ thể hay không. Cho dù bạn cần điều chỉnh giá, v.v ... Để có được thông tin chi tiết như vậy, bạn phải theo dõi thời gian dành cho mọi dự án.

14. Báo cáo chính xác về thời gian
Trong nhiều ngành, báo cáo chính xác số giờ làm việc là cần thiết cho mục đích tuân thủ. Đây là một nhiệm vụ lớn để nhân sự xử lý vào cuối tuần, tháng, v.v. Với hệ thống theo dõi thời gian dựa trên đám mây, thời gian ghi lại của nhân viên rất trơn tru và liền mạch. Tuân thủ dễ dàng quản lý.

Đây chỉ là một số lợi ích bạn có thể đạt được từ việc triển khai phần mềm theo dõi thời gian trong tổ chức của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c