Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Top 9 thói quen SEO tốt và cách để đạt được chúng

Bạn muốn cải thiện chiến lược và kỹ năng SEO của bạn để di chuyển kim nhiều hơn cho các tổ chức và khách hàng của bạn?

Sau đó, đó là thời gian để mương những thói quen xấu và bắt đầu tạo ra những thói quen mới - hoặc tăng cường những thói quen hiện có.

Mặc dù chúng tôi thường hút về các lĩnh vực cụ thể của SEO (kỹ thuật, trên trang, ngoài trang), dựa trên sở thích hoặc sự quen thuộc của chúng tôi, thông thường chúng tôi không thể tập trung vào SEO 100% thời gian.

Tập trung của chúng tôi là lây lan mỏng.

Đây là cách bạn có thể xây dựng thói quen giúp bạn mở rộng phạm vi của bạn về SEO theo ngữ cảnh và nội dung - mà không làm việc nhiều gấp hai lần!
Top 9 thói quen SEO tốt và cách để đạt được chúng
1. Nghiên cứu sâu hơn
Từ "nghiên cứu" có nghĩa là những thứ khác nhau cho những người khác nhau.

Trong ngành của chúng tôi, nó thường liên quan đến từ khóa , đối thủ cạnh tranh và liên kết .

Khi tập trung vào SEO tiếp tục thay đổi nhiều hơn để tập trung vào toàn bộ hơn là chi tiết chi tiết, điều quan trọng hơn bao giờ hết là có các quy trình và thói quen tốt để thực hiện nghiên cứu.

Mặc dù tôi đã làm việc để xoay vòng và sử dụng cụm từ như “ đối tượng ” thay vì “từ khóa” khi liên quan đến các quy trình nghiên cứu của mình trên giao diện chiến dịch SEO, tôi thấy rằng một số thông tin chi tiết về các thuật ngữ và chủ đề đến từ nỗ lực tập trung để sử dụng công cụ và dữ liệu có sẵn.

Tôi đang sử dụng nhiều công cụ hơn, dành nhiều thời gian hơn cho SERP và tập trung vào việc tìm cách hiểu khán giả chi tiết hơn trong quá khứ, trong khi không bỏ qua nguyên tắc nghiên cứu từ khóa cũ.

Chúng ta biết chúng ta phải đi sâu hơn trong khi cũng lưu ý rằng khai thác mỏ cho một từ khóa đuôi dài đó được nhìn thấy ngắn gọn trong thời đại dựa trên ngữ cảnh của SEO mà chúng ta đang ở.

2. Đo lường thêm
Tôi sẵn sàng đặt cược rằng 9 trong 10 người phụ trách SEO cho công ty hoặc khách hàng của họ sẽ thừa nhận rằng chúng tôi dành ít thời gian hơn trong Google Analytics , Google Search Console và các công cụ phân tích khác mà chúng tôi muốn.

Bây giờ là lúc để tìm cách để có được con số đến với bạn hoặc dành thời gian gần như hàng ngày để nhảy vào các con số.

Chúng tôi càng dành nhiều thời gian hơn cho dữ liệu, chúng tôi càng có thể đo lường, thêm thứ nguyên tùy chỉnh, điều chỉnh mô hình phân bổ và tìm thông tin chi tiết mà chúng tôi sẽ không nhận được nếu chúng tôi chỉ giảm hàng tuần hoặc hàng tháng để tạo báo cáo.

3. Học hàng ngày
Chúng tôi có các nguồn truy cập tuyệt vời như Search Engine Journal để sử dụng khi chúng tôi cần tìm câu trả lời hoặc tìm hiểu về những gì đang xảy ra trong thế giới SEO.

Điều đó là không đủ!

Với tốc độ thay đổi trong công nghệ trang web, xu hướng và tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi phải tìm cách học hỏi hàng ngày.

Một cách tuyệt vời để xây dựng thói quen này là tìm cách theo dõi các nguồn công nghiệp yêu thích và có tin tức đến với bạn.

Tôi nhận được học tập hàng ngày của tôi thông qua các nguồn cấp dữ liệu bài viết được gửi qua email và trong các kênh xã hội.

Tôi nhận thấy rằng việc đăng ký và theo dõi có chọn lọc trong các kênh không lộn xộn với tiếng ồn sẽ giúp tôi tập trung vào các bài viết tôi cần xem mà không cần phải truy cập từng trang riêng lẻ - điều này sẽ không xảy ra một cách hữu cơ trong ngày của tôi quá nhanh cho loại thời gian rảnh rỗi đó.

4. Làm việc ngược
Chúng tôi đang cải thiện điều này vì chúng tôi phải làm vậy.

SEO là một phần của hỗn hợp tiếp thị kỹ thuật số và có chỗ ngồi tại bàn.

Tuy nhiên, chúng tôi đang cạnh tranh với các kênh và tiếng ồn về blockchain, AI, giọng nói , trò chuyện và hơn thế nữa.

Chúng ta phải gắn bó với những gì các bên liên quan quan tâm - cách tìm kiếm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

Để đảm bảo rằng chúng tôi đang ở điểm, chúng tôi phải bắt đầu với mục tiêu kinh doanh và làm việc ngược trở lại các chỉ số của chúng tôi.

Khi chúng tôi bắt đầu với KPI của chúng tôi (ví dụ, thứ hạng, vị trí trung bình, lưu lượng truy cập) trước, chúng tôi mất thông điệp quan trọng về bán hàng, khách hàng tiềm năng, doanh thu và ROI mà C-suite và khách hàng quan tâm nhất và đạt được cơ hội để giáo dục họ cùng đường .

5. Thực sự tập trung vào bối cảnh
Nếu bạn đã ở trong thế giới SEO trong một thời gian dài hoặc nếu bạn chỉ làm việc bán thời gian như là một phần của vai trò rộng hơn, cộng với một loạt các lý do khác, nó rất dễ tập trung vào chiến thuật cũ hoặc cập nhật nhỏ.

Trong khi tôi có thể nói chuyện với các nghiên cứu cụ thể về các bản cập nhật cho một thẻ duy nhất và các cải tiến xếp hạng, chúng hiếm hơn trong quá khứ.

Bắt đúng ngữ cảnh và tập trung vào sự liên quan và tình trạng quyền hạn cho các chủ đề nói chung là rất quan trọng để SEO thành công.

Nếu bạn đang mắc kẹt trên chiến thuật cũ hoặc chỉ thỉnh thoảng rơi vào để thực hiện cập nhật nhỏ, bạn sẽ chiến đấu một trận chiến khó khăn.

Chuyển sang tư duy bối cảnh là quan trọng và suy nghĩ với ngữ cảnh đầu tiên và từ khóa, kỹ thuật và liên kết thứ hai sẽ giúp thúc đẩy ưu tiên đúng trong kế hoạch SEO của bạn.

6. Vẫn kỹ thuật Sharp
Bây giờ tôi đã nói về bối cảnh, tôi phải cân bằng điều đó với việc đảm bảo rằng chúng tôi luôn chú trọng đến các khía cạnh kỹ thuật của SEO.

Trong khi nó có thể bơm ra một tấn nội dung hoặc xây dựng rất nhiều liên kết và xếp hạng tốt, sắc thái của SEO kỹ thuật vẫn đóng một yếu tố.

Ngay cả khi bạn có nhiều nội dung và SEO có đầu óc sáng tạo, có những khía cạnh của SEO kỹ thuật mà bạn có thể nắm vững .

Điều hướng các vấn đề với nội dung trùng lặp, định dạng chuẩn , lập chỉ mục , từ chối liên kết xấu , tối ưu hóa tốc độ trang và các khía cạnh khác của SEO kỹ thuật vẫn quan trọng.

Trong thực tế, có vẻ như kỹ năng SEO kỹ thuật đang mờ dần một chút.

7. Thu hút các bên liên quan
Trừ khi bạn là một nhà thiết kế, nhà văn, người lập trình và người CNTT ngoài vai trò SEO của bạn, bạn không thể làm công việc của mình một mình.

Đưa những người khác vào chiến lược của bạn và vòng kết nối của bạn. Thu hút những người bạn phụ thuộc có thể giúp bạn có được chính xác những gì bạn cần.

Ngoài ra, hãy tìm cách liên quan đến nhóm sản phẩm, nhà tiếp thị từ các kênh khác, nhân viên bán hàng, nghiên cứu, PR, C-suite và khách hàng thực để giúp bạn tìm hiểu và phát triển chiến lược của mình.

Tôi không nói để cung cấp cho mọi người kiểm soát hoặc nói về cách SEO được thực hiện, nhưng bạn có thể:
  • Giáo dục họ.
  • Tìm hiểu bất kỳ thông tin chi tiết nào họ có thể cung cấp cho đối thủ cạnh tranh và đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Biết hành trình của khách hàng của bạn .
  • Sử dụng thông tin có giá trị đó để định hình kế hoạch của bạn.
8. Tích hợp với các kênh tiếp thị khác
Chúng ta có thể học được rất nhiều và tận dụng những gì đang làm việc trong các lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo khác. Thường dễ dàng liên kết với tìm kiếm có trả tiền và chia sẻ dữ liệu từ khóa.

Đẩy ra ngoài vùng thoải mái của bạn và tìm cách để có được thông tin chi tiết về trải nghiệm tiếp thị, in và trải nghiệm ngoại tuyến truyền thống.

Chúng tôi có thể làm rất nhiều để hỗ trợ các kênh khác, có thể giúp chúng tôi với nội dung, liên kết và các yếu tố bên ngoài khác mà chúng tôi thường không thể ảnh hưởng đến việc cung cấp dữ liệu cho SEO của mình.

9. Cân bằng tập trung của bạn qua SEO
Tất cả chúng ta đều thừa nhận mạnh mẽ ở một số lĩnh vực và yếu hơn ở những nơi khác. Hoặc, có thể bạn là một ngôi sao kỳ lân hoặc nhạc rock tuyệt vời ở mọi thứ.

Ngay cả khi đó là trường hợp, có những khía cạnh của SEO mà chúng tôi thích hơn những người khác.

Bất kể chúng tôi có mạnh mẽ hơn hay thích nội dung về kỹ thuật, kỹ thuật hơn ngoài trang, ngoài trang trên trang, v.v., chúng tôi phải tạo thói quen cân bằng sự tập trung của chúng tôi.

Có, bạn có thể tập trung vào một điều, làm điều đó thực sự tốt và tạo ra kết quả. Tuy nhiên, đó là một chiến lược mạo hiểm có thể phản tác dụng khi một bản cập nhật thuật toán chính xuất hiện hoặc khi một đối thủ cạnh tranh chuyển trọng tâm hoặc đi vào ngành của bạn và có cách tiếp cận cân bằng để nghiền nát bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tập trung vào tất cả các khía cạnh của SEO và thực hiện các lựa chọn có chủ ý về lý do tại sao bạn đang tập trung vào các khía cạnh nhất định và theo thứ tự ưu tiên nào.

Xây dựng đủ cân bằng và dự phòng trong chiến lược của bạn để giảm thiểu rủi ro.

Phần kết luận

Nhiều yếu tố đi vào SEO. Trong khi đây là một tuyên bố đơn giản, nó cũng rất đúng.

Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng thói quen mới ngay bây giờ. Điền vào bất kỳ khoảng trống bạn có trong kiến ​​thức hoặc thói quen của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c