Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

13 trong số các công cụ SEO tốt nhất để kiểm tra và giám sát hiệu suất trang web

Không có gì giống như một bản cập nhật thuật toán đột ngột của Google để các nhà tiếp thị cảm thấy những phần bằng nhau lẫn lộn và có liên quan. Có vẻ như họ chờ đợi cho bạn để có được tất cả các con vịt của bạn trong một hàng và sau đó mở ra một bản cập nhật mà làm cho những nỗ lực của bạn ngay lập tức lỗi thời.

Chắc chắn, họ đang khá cởi mở về thực tế rằng họ đang làm điều này cho tốt của mọi người - mỗi tinh chỉnh thuật toán mang lại cho chúng tôi một bước gần hơn đến kết quả tìm kiếm có liên quan hơn, sau khi tất cả. Tuy nhiên, vẫn còn một số bí mật đằng sau chính xác cách Google đánh giá trang web và cuối cùng xác định trang web nào sẽ hiển thị cho truy vấn tìm kiếm nào.
13 trong số các công cụ SEO tốt nhất để kiểm tra và giám sát hiệu suất trang web
Điều đó nói rằng, có một số công cụ ngoài kia - một số công cụ miễn phí, một số được trả tiền - giúp bạn xem trang web của riêng bạn theo cách mà Google thấy.

Những công cụ này rất quan trọng đối với chiến lược tìm kiếm không phải trả tiền của bạn bởi vì chúng cho phép bạn tập trung vào các yếu tố của trang web mà Google cho là quan trọng. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 công cụ như vậy để giúp bạn chạy phân tích trang web như nhà tiếp thị ... và bot của Google!
Công cụ giám sát SEO
 1. Google's Webmaster Tools
 2. Ahrefs
 3. HubSpot's Website Grader
 4. Check My Links
 5. BuzzStream
 6. Moz's Pro Tools
 7. UpCity's SEO Report Card
 8. Woorank
 9. SEMrush
 10. Screaming Frog's SEO Spider
 11. Found's SEO Audit Tool
 12. Remove'em
 13. Varvy's SEO Overview Tool
#1. Google's Webmaster Tools - Công cụ quản trị trang web của Google
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Phân tích trang web
Có lẽ cách tốt nhất để hiểu cách Google thấy trang web của bạn là hỏi Google. Công cụ quản trị trang web của Google là tài nguyên thân thiện với người mới giải thích các nguyên tắc cơ bản của tìm kiếm của Google.

Ví dụ: công cụ Tìm nạp như Google của Google cho phép bạn xem một URL cụ thể mà Google thấy, điều này rất quan trọng khi khắc phục sự cố cho hiệu suất SEO kém. Thông tin được trả về có thể giúp bạn sửa đổi trang được đề cập để có kết quả tốt hơn và thậm chí có thể giúp bạn tách biệt mã có vấn đề khi bạn cho rằng trang web của mình đã bị tấn công.

Tìm nạp như Google, một trong những Công cụ quản trị trang web của Google để phân tích SEO

Một tính năng tuyệt vời khác của Công cụ quản trị trang web của Google là PageSpeed ​​Insights . Công cụ SEO này đo lường hiệu suất của cả trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn về tốc độ. Với các truy vấn tìm kiếm trên điện thoại di động vượt qua các tìm kiếm trên máy tính để bàn , tốc độ trang ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn giữ chân khách truy cập của họ.

"PageSpeed ​​Insights đánh giá mức độ hiệu quả của một trang theo các phương pháp hay nhất về hiệu suất phổ biến và tính điểm từ 1-100 ước tính khoảng không hiệu suất của trang", theo nhà phát triển Google . Điểm số đó có thể là Tốt, như trong 80 hoặc cao hơn; Trung bình, như trong 60 đến 79; hoặc Thấp, như trong 0 đến 59.
#2. Ahrefs - ahrefs.com
 • Chi phí: $ 99 / tháng cho Gói Lite
 • Mục đích: Nghiên cứu từ khóa
Ahrefs là một tài nguyên SEO nâng cao kiểm tra thuộc tính trang web của bạn và tạo các từ khóa, liên kết và hồ sơ xếp hạng để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về nội dung của mình. Ba trong số các công cụ chính của nó là:
 • Site Explorer , cho bạn thấy hiệu suất của các trang web cụ thể trên trang web của bạn.
 • Trình khám phá nội dung , cho phép bạn tìm kiếm các trang web có hiệu suất cao theo các từ khóa và chủ đề cụ thể.
 • Từ khóa Explorer , tạo ra khối lượng tìm kiếm hàng tháng và tỷ lệ nhấp của các từ khóa cụ thể.
Bảng điều khiển của Ahrefs, một công cụ SEO để thực hiện nghiên cứu từ khóa

Khi sử dụng Trình khám phá từ khóa, Ahrefs cũng sẽ tạo "chủ đề gốc" của từ khóa bạn đã tra cứu, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bên dưới Công cụ tạo từ khóa khó. Chủ đề gốc của từ khóa là từ khóa rộng hơn với khối lượng tìm kiếm cao hơn từ khóa dự định của bạn, nhưng có khả năng có cùng đối tượng và xếp hạng tiềm năng - mang đến cho bạn nhiều cơ hội SEO có giá trị hơn khi tối ưu hóa một bài đăng hoặc trang blog cụ thể.

#3. HubSpot's Website Grader - Trang web của HubSpot Grader
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Phân tích trang web
Trở lại năm 2007, HubSpot đã phát hành một công cụ có tên là Website Grader giúp các doanh nghiệp khám phá các cơ hội tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bởi vì rất nhiều đã thay đổi kể từ đó, công ty đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của công cụ.

Trang web của HubSpot Grader, một công cụ SEO cơ bản để phân tích trang web

Website Grader là công cụ trực tuyến tạo báo cáo được cá nhân hóa dựa trên các số liệu chính sau:
 • Hiệu suất. Công cụ sẽ phân tích kích thước trang, yêu cầu, tốc độ và số liệu SEO chính tương tự của trang web của bạn.
 • Sẵn sàng trên thiết bị di động. Công cụ sẽ xem liệu trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không về mặt phản hồi và cài đặt khung nhìn.
 • SEO. Công cụ này sẽ xác định xem trang web của bạn có dễ tìm không - cả con người và bot. Quyết định này sẽ xem xét các yếu tố như tiêu đề trang và mô tả meta.
Bảo vệ. Công cụ sẽ tìm kiếm những thứ như chứng chỉ SSL. Điều này đóng vai trò như một cách để chứng minh cho khách truy cập biết rằng trang web của bạn vừa xác thực vừa an toàn để gửi thông tin liên hệ.

Tất cả những gì bạn cần là URL trang web và địa chỉ email để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần cắm thông tin của bạn và bạn có thể mong đợi một số điểm (1-100) cũng như một báo cáo chi tiết chỉ trong vài giây.

Ngoài Website Grader, HubSpot còn có một số công cụ SEO trả tiền để giúp bạn trực tiếp nỗ lực hơn nữa.

Ví dụ, trong ứng dụng Blog HubSpot , người dùng sẽ tìm thấy các đề xuất SEO theo kiểu bạn. Sự bao gồm hữu ích này đóng vai trò như một danh sách kiểm tra cho người tạo nội dung thuộc mọi cấp độ kỹ năng. Khách hàng HubSpot cũng có quyền truy cập vào Ứng dụng hiệu suất trang, Báo cáo nguồn và Ứng dụng từ khóa . Nền tảng tiếp thị HubSpot sẽ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để nghiên cứu từ khóa, theo dõi hiệu suất, theo dõi tăng trưởng tìm kiếm không phải trả tiền và chẩn đoán các trang có thể không được tối ưu hóa hoàn toàn.
#4. Check My Links - Kiểm tra các liên kết của tôi
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Tối ưu hóa liên kết
Để đảm bảo rằng các liên kết của bạn trên trang web - cho dù bên ngoài hay bên trong - thực sự hoạt động, hãy xem xét Kiểm tra liên kết của tôi .

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng này giúp nhà xuất bản hoặc người chỉnh sửa dễ dàng thực hiện chỉnh sửa trước khi trang hoạt động. Hãy suy nghĩ về một trang web như Wikipedia, ví dụ. Trang Wikipedia cho thuật ngữ "tiếp thị" chứa một liên kết khổng lồ 711. Không chỉ Check My Links có thể phát hiện con số này chỉ trong vài giây, mà nó còn tìm thấy (và đánh dấu) bảy liên kết bị hỏng.

Kiểm tra My Links, một công cụ SEO để sửa liên kết bị hỏng

Công cụ này làm nổi bật tất cả các liên kết tốt trong màu xanh lá cây và những liên kết bị vỡ màu đỏ, giúp dễ dàng phát hiện những liên kết không hoạt động hoặc không còn hoạt động nữa.

#5. BuzzStream - www.buzzstream.com
 • Chi phí: Dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó thanh toán gói từ $ 24 / tháng
 • Mục đích: Liên kết Xây dựng
BuzzStream có thể là cách rẻ nhất để quản lý việc tiếp cận của bạn với những người có thể cung cấp liên kết đến trang web của bạn.

Mặc dù backlinks vào trang web của bạn là rất quan trọng để xếp hạng tốt trên Google, các tiếp cận bạn làm trong khi xây dựng liên kết có thể cảm thấy rất nhiều như gọi điện thoại lạnh. BuzzStream giúp bạn dễ dàng nghiên cứu những người phù hợp, tìm ra các thông báo email hiệu quả và theo dõi ai đã chấp nhận từng yêu cầu liên kết. Hàng đợi xây dựng liên kết của bạn trông giống như sau:

BuzzStream, một người xây dựng liên kết và quản lý tiếp cận cộng đồngHình ảnh qua BuzzStream

BuzzStream giúp bạn xác định các ứng cử viên để tiếp cận dựa trên ngành của họ và mức độ tham gia của họ trên các mạng xã hội khác nhau - vì vậy bạn biết ai sẽ dễ tiếp thu yêu cầu backlink nhất và tăng xếp hạng của bạn trên Google.

#6. Moz's Pro Tools - Công cụ chuyên nghiệp của Moz
 • Chi phí: Dùng thử 30 ngày miễn phí, sau đó thanh toán gói từ $ 99 / tháng
 • Mục đích: Phân tích trang web
Đăng ký Moz Pro phục vụ như một công cụ tất cả-trong-một để tăng thứ hạng tìm kiếm của doanh nghiệp bạn. Bộ sưu tập các công cụ nghiên cứu của Moz cung cấp cho người đăng ký các tài nguyên họ cần để xác định các cơ hội SEO, theo dõi tăng trưởng, xây dựng các báo cáo và tối ưu hóa các nỗ lực tổng thể của họ.

Ví dụ, công cụ kiểm tra thu thập dữ liệu sử dụng trình thu thập dữ liệu web của Moz, RogerBot, để phân tích tới 3.000 liên kết trên một URL nhất định. Sau khi hoàn thành, người dùng sau đó nhận được một báo cáo email chi tiết dữ liệu cho từng trang mà trang web liên kết đến.

Công cụ kiểm tra thu thập thông tin của Moz để phân tích các liên kết trang webHình ảnh qua Moz

Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang tìm cách xác định các yếu tố "thu thập dữ liệu", chẳng hạn như nội dung trùng lặp và chuyển hướng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của bạn.
#7. UpCity's SEO Report Card - Thẻ Báo cáo SEO của UpCity
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Chia sẻ giọng nói
Thẻ báo cáo SEO của UpCity cho phép bạn phân tích trang web của mình để xác định cách thức trang web xếp hàng so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bảng điều khiển thẻ báo cáo SEO của UpCity

Để đổi lấy một chút thông tin liên lạc của bạn, Thẻ Báo cáo SEO sẽ phân phát một báo cáo bao gồm những điều sau:
 • Phân tích xếp hạng. Ảnh chụp nhanh nơi trang web của bạn xếp hạng trên Google, Yahoo !, và Bing. Xếp hạng của bạn dựa trên từ khóa chính bạn chọn khi đưa thông tin vào để tạo báo cáo.
 • Liên kết xây dựng. Tài khoản chi tiết về số lượng trang web liên kết lại với trang web của bạn.
 • Phân tích trên trang web. Hãy xem bạn thành công như thế nào trong việc kết hợp từ khóa chính của bạn trên toàn bộ trang web của bạn.
 • Khả năng truy cập trang web. Một phần tập trung vào thời gian tải trang web của bạn và khả năng truy cập dễ dàng cho trình thu thập thông tin.
 • Số liệu tin cậy. Tổng quan về mức độ tin cậy hoặc thẩm quyền của trang web của bạn.
 • Lập chỉ mục hiện tại. Một dấu hiệu cho thấy có bao nhiêu trang của bạn đã được lập chỉ mục.
#8. Woorank
 • Chi phí: Dùng thử miễn phí trong 14 ngày, sau đó là $ 49 / tháng cho Gói Pro hoặc $ 149 / mo cho Gói đặc biệt
 • Mục đích: Phân tích trang web
Phân tích trang web chuyên sâu của Woorank giúp các nhà tiếp thị tiết lộ cơ hội tối ưu hóa và cải tiến. Phân tích này tính đến hiệu suất của các sáng kiến ​​SEO hiện có, phương tiện truyền thông xã hội, khả năng sử dụng và hơn thế nữa.

Trang chủ của Woorank để kiểm tra SEO của một trang web

Mỗi báo cáo được chia thành tám phần:
 • Danh sách kiểm tra tiếp thị
 • SEO
 • Điện thoại di động
 • Khả năng sử dụng
 • Công nghệ
 • Xã hội
 • Địa phương
 • Khách
Trải rộng hơn 70 chỉ số, sẽ rất khó - nếu không phải là không thể - để không phát hiện ra cơ hội cải tiến.

Như một phần thưởng, Woorank giúp người dùng dễ dàng tải xuống các bài đánh giá của họ dưới dạng PDF có thương hiệu. Điều này làm cho việc phân phối và trình bày toàn công ty được sắp xếp hợp lý hơn bao giờ hết.

#9. SEMrush - semrush.com
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Nghiên cứu từ khóa
SEMrush là một bảng điều khiển siêu phức tạp báo cáo về hiệu suất của các tên miền nói chung và các trang cụ thể của chúng. Trang web cung cấp nhiều bộ công cụ, một trong số đó là bộ công cụ SEO .

Dưới đây là một trong những tính năng hàng đầu của bộ công cụ, cho phép bạn cắm vào trang web để xem từ khóa nào xếp hạng, thứ hạng của trang cho từ khóa đó, khối lượng tìm kiếm hàng tháng của từ khóa và hơn thế nữa.

Báo cáo nghiên cứu từ khóa của SEMrush

Phần còn lại của bộ công cụ SEO cho phép bạn so sánh hiệu suất trang với cạnh tranh, phân tích backlinks từ các trang web khác đến trang web của bạn (còn gọi là liên kết xây dựng), nghiên cứu từ khóa thích hợp và tận dụng cơ hội SEO trên trang tương tự.
#10. Spider SEO của Screaming Frog
 • Chi phí: Phiên bản LITE miễn phí (có giới hạn *) và gói trả phí là 160 đô la / năm
 • Mục đích: Phân tích trang web
The Screaming Frog SEO Spider là một người bạn tốt nhất của nhà tiếp thị tìm kiếm.

Được thiết kế đặc biệt cho SEO-minded, chương trình này thu thập thông tin các trang web bạn chỉ định, kiểm tra các URL cho các vấn đề SEO phổ biến. Chương trình này đơn giản hóa và tiến hành một quy trình tốn thời gian khác - đặc biệt là cho các trang web lớn hơn. Có thể mất hàng giờ hoặc hàng ngày để đánh giá cùng một URL theo cách thủ công.

Chương trình Java khá trực quan, với các tab dễ điều hướng. Ngoài ra, bạn có thể xuất bất kỳ hoặc tất cả dữ liệu vào Excel để phân tích thêm. Giả sử bạn đang sử dụng Optify, Moz hoặc RavenSEO để theo dõi các liên kết hoặc thứ hạng của bạn cho các từ khóa cụ thể - bạn có thể chỉ cần tạo tệp .csv từ bảng tính của mình, thực hiện một số điều chỉnh cho định dạng phù hợp và tải lên các công cụ đó .

* Hạn chế về giá bao gồm: Bạn chỉ có thể quét 500 URL trên mỗi trang web và bạn không có quyền truy cập đầy đủ vào các tùy chọn cấu hình và các tính năng mã nguồn. Để loại bỏ các giới hạn này, người dùng có thể mua giấy phép 12 tháng với mức phí khoảng 160 đô la / năm.

#11. Found's SEO Audit Tool - Công cụ kiểm tra SEO của người sáng lập
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Phân tích trang web
Bạn muốn tăng cao hơn đối thủ cạnh tranh trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm?

(Ai không?)

Công cụ kiểm tra SEO của Found là một công cụ dễ sử dụng cho các nhà tiếp thị tìm cách xác định (và giải quyết) các lỗi SEO phổ biến trên một trang web.

Công cụ kiểm tra SEO của Found

Chỉ cần nhập URL của bạn và nhận được kiểm tra SEO tự động ngay lập tức trên trang web của bạn. Công cụ kiểm tra SEO của Công ty được chia thành ba phần chính:

 • Vấn đề kỹ thuật. Báo cáo này về các yếu tố như chuẩn hóa tên miền và sơ đồ trang web XML.
 • Các vấn đề về nội dung. Điều này tập trung vào các yếu tố có ảnh hưởng như từ khóa và dữ liệu meta.
 • Phân tích liên kết bên ngoài. Điều này nhằm mục đích đánh giá số lượng và chất lượng của các liên kết bên ngoài.

Tương tự như Woorank, khi bạn chạy báo cáo, công cụ giúp bạn dễ dàng tải xuống các kết quả dưới dạng PDF để dễ dàng chia sẻ trong tổ chức của bạn.

#12. Remove'em - www.removeem.com
 • Chi phí: $ 249 cho mỗi tên miền hoặc tùy chọn đăng ký bắt đầu từ $ 99 / tháng
 • Mục đích: Liên kết Xây dựng
Bạn đã bao giờ mua liên kết chưa? Đã gửi spam phần nhận xét trên chuỗi blog sử dụng cùng một thông báo và liên kết? Nếu vậy, chúng tôi sẽ tha thứ cho bản án tồi tệ của bạn chỉ một lần này ... nhưng Google sẽ không.

Liên kết nhân tạo hoặc không tự nhiên có khả năng làm tổn thương nghiêm trọng xếp hạng tìm kiếm của bạn . Để xóa chúng, hãy xem Remove'em :

Công cụ hữu ích này quét hồ sơ backlink của bạn và mở ra danh sách thông tin liên hệ cho các liên kết và tên miền bạn cần phải liên hệ để xóa. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép bạn xuất danh sách nếu bạn muốn từ chối chúng bằng công cụ của Google. (Về cơ bản, công cụ này yêu cầu Google không tính đến các liên kết này khi thu thập thông tin trang web của bạn.)

#13. Varvy's SEO Overview Tool Công cụ tổng quan về SEO của Varvy
 • Chi phí: Miễn phí
 • Mục đích: Phân tích trang web
Công cụ kiểm tra SEO này cung cấp cho người dùng thông tin về cường độ miền, liên kết, SEO hình ảnh, số lượng xã hội và đề cập, trang / kỹ thuật SEO , tốc độ trang và hơn thế nữa.

Báo cáo toàn diện được chuẩn bị trong chưa đầy một phút và tìm hiểu sâu hơn về các khía cạnh khác nhau của hiệu suất trang web của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng công cụ sử dụng kiểm tra màu xanh lá cây, X màu đỏ và dấu chấm than màu vàng để biểu thị mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi là tổng quan về hình ảnh chi tiết:

Báo cáo sức mạnh hình ảnh cho logo xích HubSpot của Varvy, một công cụ tổng quan về SEO

Phần này của báo cáo tập trung vào sức mạnh của hình ảnh mà trang web của bạn sử dụng bằng cách phân tích văn bản thay thế. Nếu bạn đang sử dụng quá nhiều từ, thiếu văn bản thay thế hoặc văn bản thay thế có vẻ yếu, công cụ sẽ thông báo cho bạn để bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Bạn sẽ không bao giờ nhìn phía sau bức màn của Google để tìm hiểu mọi thứ họ biết (hoặc không biết) về trang web của bạn. Nhưng bằng cách tận dụng các phương pháp hay nhất về SEO và tận dụng tối đa các công cụ như những công cụ được liệt kê ở đây, bạn có thể tăng khả năng trang web của bạn sẽ hiển thị theo các truy vấn tìm kiếm phù hợp.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c