Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

4 cách Email Marketing & SEO có thể làm việc cùng nhau

Tiếp thị qua email và SEO có thể phối hợp với nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị của mình.

Trên thực tế, Brad Smith, người đóng góp SEJ gần đây đã chia sẻ năm cách tiếp thị qua email có thể giúp ích cho nỗ lực SEO của bạn .

Email có thể có tác động rất lớn đến nỗ lực SEO của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn thực sự có thể làm cho họ làm việc cùng nhau?

Dưới đây là một số cách để kết hợp tiếp thị qua email và SEO cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn.
4 cách Email Marketing & SEO có thể làm việc cùng nhau
1. Nội dung bản tin
Đối với một số nhà tiếp thị, một bản tin thường là một email quảng bá bài đăng blog mới nhất của họ, hoặc nhân dịp, sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Thông thường, đây là lời hứa:

Nhiều bản tin hứa hẹn nội dung độc quyền và thông báo.

Nhưng thực tế nói chung là khác nhau.

Bất kể, bạn không thể áp dụng điểm này nếu bạn chỉ gửi email khi bạn xuất bản một bài đăng mới.

Làm cho nó trở thành một điểm để gửi cho người đăng ký nội dung độc quyền của bạn để làm cho họ cảm thấy đặc biệt.

Rốt cuộc, đó là điều tốt để làm - đặc biệt là nếu bản sao đăng ký của bạn đảm bảo.

Nó cũng cung cấp cho bạn nội dung trong tương lai mà bạn có thể sử dụng làm bài đăng trên blog hoặc bất kỳ định dạng nội dung nào khác (ví dụ: báo cáo nghiên cứu, infographic, công cụ / phần mềm) mà bạn có thể chọn.

Đó là nơi lợi ích SEO đến.

Google thích nội dung tuyệt vời.

Khi bạn gửi lại bản tin của mình sang một định dạng khác cho những người chưa có trong danh sách email của bạn, nội dung sẽ có cơ hội xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm - miễn là bạn cũng tuân theo các thực tiễn tốt nhất về SEO .

Hãy chắc chắn để chỉ ra rằng nội dung ban đầu được gửi đến những người đăng ký nhận bản tin của bạn.

Ngoài ra, hãy cho mọi người biết rằng việc tái sử dụng như vậy không phải là chuyện thường xuyên và vẫn có nội dung chỉ dành cho người đăng ký. Điều này phục vụ hai mục đích:

Nó có thể khuyến khích những người ngoài cuộc nhất định đăng ký vào danh sách của bạn.
Nó cũng sẽ cho thấy rằng bạn quan tâm đến người đăng ký của bạn.
Tái sử dụng nội dung bản tin của bạn, nhưng đừng lạm dụng nó hoặc sẽ có rất ít hoặc không có khuyến khích để đăng ký danh sách email của bạn.

2. Tạo nội dung sử thi

Tôi biết.

Phần mềm Epic Epic và nội dung trên mạng là hai từ được sử dụng quá mức trong thế giới SEO. Nhiều đến nỗi nhiều nhà tiếp thị chỉ trợn tròn mắt khi nhìn thấy những từ đó cùng nhau trong những ngày này.

Nhưng bạn biết phần tốt nhất về nó?

Nhiều nhà tiếp thị bây giờ có một ý tưởng về nội dung sử thi của hồi giáo là gì.

Sử thi Epic áp dụng cho dù bạn đang tạo nội dung bản tin từ đầu hoặc bạn đang gửi email để quảng bá bài đăng blog mới nhất của mình.

Tôi đã xác định nội dung chất lượng cao trong quá khứ là nội dung đạt được các mục tiêu tiếp thị của nó - bất kể đó là những nội dung nào.

Trong ngữ cảnh SEO, nội dung chất lượng sẽ giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn , điều này sẽ cải thiện các số liệu tương tác tại chỗ của bạn.

Google có thể không trực tiếp sử dụng tỷ lệ thoát trong Google Analytics trong thuật toán xếp hạng của họ, nhưng như Gillon Hunter đã viết trong  Tìm hiểu về tỷ lệ thoát và cách kiểm tra nó :
10 lần trong số 10 lần, tôi muốn có tỷ lệ thoát thấp.
Làm thế nào bạn có thể làm cho nội dung của bạn hoành tráng hơn? Bằng cách cải thiện:
  • Tiêu đề.
  • Chất lượng nội dung (ví dụ: phù hợp với ý định của người dùng, trả lời các câu hỏi một cách toàn diện, hữu ích).
  • Hình ảnh và hình ảnh.
  • Nội dung hiện có.
Công cụ tìm kiếm muốn thưởng nội dung tốt hơn. Điều đó không có nghĩa là số từ hoặc định dạng của nó.

Theo thời gian, tỷ lệ thoát thấp hơn và thời gian dài hơn trên trang web của bạn từ những người đăng ký email của bạn sẽ gửi tín hiệu người dùng tốt đến các công cụ tìm kiếm.

3. Gửi nội dung được cá nhân hóa vào danh sách email của bạn

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng 77 phần trăm các chuyên gia kinh doanh thích nhận nội dung được cá nhân hóa .

Có một số cách để kết hợp cá nhân hóa vào nội dung của bạn và thậm chí cả các bản tin.

Nhưng chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến cái sau và làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho SEO.

Khảo sát đối tượng của bạn và hỏi tần suất họ muốn nhận bản tin của bạn.

Bạn có thể cung cấp cho người dùng các tùy chọn khi họ đăng ký, như thế này:

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đọc đến trang web của bạn thông qua email thường thu hút nhiều hơn những người truy cập khác.

Ngoài ra, các cuộc khảo sát có thể giúp bạn phân khúc người đăng ký theo loại chủ đề nội dung mà họ muốn nhận trong bản tin của họ.

Ví dụ: HubSpot có một số blog, bao gồm tiếp thị và blog bán hàng. Những người đăng ký vào blog tiếp thị sẽ không nhận được cập nhật về các bài đăng trên blog bán hàng (và ngược lại), trừ khi họ đăng ký cả hai.

Phân khúc như vậy giúp bạn chỉ gửi nội dung phù hợp nhất cho người đăng ký của bạn.

Sự liên quan là một trụ cột chính của SEO .

Khi bạn gửi nội dung phù hợp, được cá nhân hóa vào danh sách email của mình, nhiều khả năng họ sẽ chia sẻ và liên kết với nó.

Điều này cho thấy nội dung của bạn đến nhiều người hơn, điều này làm tăng khả năng bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ và liên kết hơn.

Tất cả hoạt động này có thể trực tiếp và gián tiếp giúp nội dung của bạn xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

4. Yêu cầu người đăng ký nhận xét qua Email

Tùy thuộc vào nơi họ đăng ký, thậm chí các nhà tiếp thị đôi khi nhận được email từ các thương hiệu yêu cầu đánh giá.

Nếu bạn đã đọc Tạp chí Công cụ Tìm kiếm một thời gian, rất có thể, bạn sẽ biết các đánh giá quan trọng như thế nào để giúp các doanh nghiệp xếp hạng trên Google.

Bài đăng cuối cùng được liên kết ở trên có chứa thông tin từ nghiên cứu tương quan Hướng dẫn SEO địa phương   cho thấy các đánh giá trên trang Google My Business dường như ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng ngay cả khi doanh nghiệp không có liên kết chất lượng cao, chẳng hạn.

Một nghiên cứu khác của Moz   đã báo cáo rằng các tín hiệu đánh giá chiếm 13% các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương.

Sự thật là đối với một số doanh nghiệp, xếp hạng địa phương có lợi hơn so với xếp hạng chung của họ.

Họ có thể sử dụng email để thu hút đánh giá từ khách hàng của họ.

Một lợi thế bổ sung của các đánh giá do khách hàng viết là sử dụng từ - khách hàng có thể sẽ viết những đánh giá này bằng cách sử dụng từ khóa hoặc tên thành phố có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Theo nghiên cứu của Hướng dẫn SEO địa phương:
Ở cấp độ cao, có một từ khóa bạn đang cố xếp hạng và đề cập đến một thành phố bạn đang làm việc để xếp hạng, trong các bài đánh giá có mối tương quan cao với kết quả kinh doanh của Google My Business.
Gửi liên kết đến các trang web đánh giá của bên thứ ba đến những người đăng ký của bạn bằng CTA hấp dẫn để khuyến khích họ nhấp qua và viết đánh giá của họ cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Về lâu dài, những nỗ lực như vậy, mặc dù dường như không đáng kể, có thể tăng cường nỗ lực SEO của bạn.

Ngoài ra, đánh giá của khách hàng cũng cho bạn biết những khía cạnh nào trong hoạt động kinh doanh của bạn cần cải thiện.

Phần kết luận

Khi nói đến SEO, bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và kiên trì để thấy kết quả.

Sử dụng các mẹo này để đảm bảo chiến lược email của bạn cũng giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c