Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

5 yếu tố SEO cần giám sát trong năm 2019

Năm 2018 là năm mà Google giới thiệu những thay đổi mạnh mẽ về cách xếp hạng các trang web. Ví dụ: Google đã sử dụng AI cho khoảng 30% truy vấn tìm kiếm.
5 yếu tố SEO cần giám sát trong năm 2019
Trang có nhiều liên kết nhất không phải lúc nào cũng xếp hạng ở đầu trang nữa. Dưới đây là năm yếu tố SEO mà tôi tin rằng sẽ quan trọng cho năm 2019.
  • Làm quen với dữ liệu có cấu trúc
  • Tránh các lỗi dữ liệu có cấu trúc
  • Xem xét podcast cho chương trình tiếp thị của bạn
  • Cải thiện trọng tâm nội dung
  • Cải thiện SEO hình ảnh

1. Làm quen với dữ liệu có cấu trúc

Dữ liệu cấu trúc là đáng sợ. Nhưng thật ra rất dễ để làm quen với cách nó hoạt động. Cách dễ nhất để làm quen với nó là sao chép và dán và bắt đầu làm việc với nó.

Tôi đã viết một hướng dẫn từng bước để giúp những người mới với dữ liệu có cấu trúc. Nó cho thấy cách hướng dẫn trực tuyến cho dữ liệu có cấu trúc được thiết lập. Sau đó, nó hướng dẫn bạn thông qua việc tạo và kiểm tra mã dữ liệu có cấu trúc của riêng bạn.

2. Tránh các lỗi dữ liệu có cấu trúc

Các trang web đã nhận được hình phạt cho việc thực hiện không chính xác dữ liệu có cấu trúc. Có thể phạm sai lầm trung thực và nhận hình phạt cho nó.

Năm lỗi dữ liệu có cấu trúc phổ biến nhất cần tránh:
  1. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc không phù hợp
  2. Dữ liệu có cấu trúc không khớp với nội dung trên trang
  3. Vi phạm Nguyên tắc của Google đối với loại dữ liệu cụ thể
  4. Vi phạm Nguyên tắc chung về dữ liệu có cấu trúc của Google
  5. Các phím tắt và lấy tự do (còn gọi là hành vi thao túng)

3. Xem xét podcast cho chiến lược tiếp thị của bạn

Podcast là một cách ngày càng phổ biến để tiêu thụ nội dung. Bạn nên xem xét điều tra nếu khách hàng tiềm năng đang nghe podcast liên quan đến thị trường ngách của bạn. Và nếu có thì có lẽ nên tạo ra một chiến lược để tiếp cận những người nghe đó.

Một chiến lược có thể bao gồm từ các nhà tài trợ, xuất hiện trên podcast và bằng cách quảng bá nội dung cụ thể có thể được quan tâm. Podcast là nội dung được tiêu thụ ở định dạng kỹ thuật số. Tiếp thị với podcasting có thể được coi là một phần mở rộng của tiếp thị nội dung.

4. Nội dung tập trung

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất của tiếp thị Internet cho năm 2019. Nội dung không tập trung là một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi đã thấy cả năm đối với các trang web bị mất thứ hạng.

Trong một bài viết tôi đã viết về cách tạo nội dung tốt hơn tôi đã gợi ý điều này:

Các trang web xếp hạng vì các trang web liên kết đến các trang đó. Các trang web liên kết đến các trang đó vì các trang đó đã giải quyết được vấn đề, vì nó gây ngứa.

Không ai từng liên kết đến một trang web vì liên quan đến từ khóa của nó.

5. Cải thiện SEO hình ảnh của bạn

Hình ảnh là nhiều hơn một cái gì đó để làm cho trang của bạn đẹp. Hình ảnh rất quan trọng đối với SEO. Đối xử với họ giống như bạn đối xử với các yếu tố tiêu đề và tiêu đề của bạn bởi vì tất cả chúng hoạt động cùng nhau để giúp trang xếp hạng tốt hơn. Hình ảnh cũng có thể tăng sức mạnh xếp hạng của bạn bằng cách hiển thị trong danh sách nâng cao.

Thực hành SEO hình ảnh tốt nhất

Sử dụng hình ảnh kể một câu chuyện
Người đọc đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm với các biểu tượng hoặc hình ảnh minh họa quan điểm của bạn. Nếu bài báo nói về việc nhận nuôi thú cưng, hãy cho mèo con dễ thương ở nơi trú ẩn động vật thực tế.

Nếu bài báo nói về sự thất bại của một công ty hoặc một quá trình, có lẽ hãy xem xét một hình ảnh của một con tàu sắp đâm vào đá hoặc một chiếc xe với lốp xe rơi ra.

Truyền đạt một ý tưởng hoặc một điểm nhanh chóng bằng một hình ảnh có thể giúp người đọc hiểu bài viết của bạn nói về cái gì, điều này sẽ giúp họ quyết định đọc nó.

Minh họa Hướng dẫn từng bước
Người đọc và người tiêu dùng yêu thích hướng dẫn từng bước. Ảnh chụp màn hình và hình minh họa là siêu hữu ích và Google có xu hướng sử dụng các loại hình ảnh này trong danh sách nâng cao. Một hình ảnh duy nhất minh họa cách làm một cái gì đó có thể được xếp hạng vàng.

Tối ưu hóa hình ảnh
Sử dụng hình ảnh có thể đo bằng megabyte có thể làm giảm doanh số và thứ hạng. Hình ảnh nặng sẽ góp phần vào nhu cầu băng thông cao hơn trên máy chủ của bạn, điều này có thể gây thêm phí từ máy chủ web của bạn. Hình ảnh nặng có thể góp phần làm chậm máy chủ khi một lượng khách truy cập trang web truy cập trang web của bạn cùng một lúc.

Phần thưởng: Luôn cập nhật
Ngoài những mẹo để cải thiện SEO của bạn, bạn cũng có thể muốn tập trung vào bảo mật. Giữ phần mềm làm cơ sở cho trang web được cập nhật là rất quan trọng. Sử dụng mật khẩu khó đoán. Cân nhắc thực hiện kiểm toán tất cả các tiện ích bổ sung và plugin của bên thứ ba để đảm bảo chúng được cập nhật thường xuyên và được viết tốt bởi một công ty có thể tin cậy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c