Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

SEO địa phương là gì và tại sao tìm kiếm địa phương lại quan trọng

Tối ưu công cụ tìm kiếm địa phương là một nhánh của SEO tập trung vào việc tối ưu hóa một trang web được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm địa phương.
SEO địa phương là gì và tại sao tìm kiếm địa phương lại quan trọng
Tìm kiếm địa phương bao gồm tất cả các cụm từ tìm kiếm tiện lợi đó hét lên cục bộ, chẳng hạn như:
 • Quán ăn gần tôi
 • Bác sĩ gần tôi
 • Nhà hàng tại [tên thành phố]
 • Cây ATM ở [tên thành phố]
Về cơ bản, SEO địa phương là một quá trình chiến lược tập trung vào việc nhấn mạnh các nỗ lực tối ưu hóa của các doanh nghiệp truyền thống địa phương.

Nội dung, tối ưu hóa trên trang và xây dựng liên kết tất cả với mục đích tập trung, cục bộ là một phần của những nỗ lực này.

Tuy nhiên, trọng tâm thay đổi khi nói đến việc bản địa hóa liên kết mua lại.

Trọng tâm thay đổi để đảm bảo tất cả các tín hiệu cục bộ tiềm năng trên toàn cảnh tìm kiếm cục bộ của Google đều nhất quán và chính xác.

Nếu họ không hoặc bạn vô tình cung cấp thông tin khác nhau cho cùng một doanh nghiệp, bạn có thể gặp phải tình huống trong đó kết quả địa phương của bạn hiển thị một cái gì đó khác với dự định.

Tại sao tìm kiếm địa phương là quan trọng

Dưới đây là một vài số liệu thống kê chứng minh tầm quan trọng của tìm kiếm địa phương đối với các doanh nghiệp:
 • 50 phần trăm những người đã thực hiện tìm kiếm địa phương trên điện thoại của họ đã đến một cửa hàng thực tế trong vòng một ngày.
 • 34 phần trăm những người đã tìm kiếm của họ trên máy tính hoặc máy tính bảng cũng làm như vậy.
 • 18 phần trăm tìm kiếm di động địa phương dẫn đến bán hàng trong vòng một ngày.
 • 60 phần trăm người Mỹ trưởng thành tiến hành tìm kiếm các dịch vụ địa phương hoặc thông tin sản phẩm trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • 50 phần trăm người tìm kiếm trên điện thoại di động của họ thực hiện tìm kiếm địa phương đang tìm kiếm những thứ như địa chỉ doanh nghiệp địa phương.
 • 78 phần trăm tìm kiếm dựa trên địa phương trên thiết bị di động kết thúc mua hàng được thực hiện ngoại tuyến.
 • 71 phần trăm những người đã được khảo sát đã nói rằng họ tìm kiếm địa điểm của một doanh nghiệp để xác nhận sự tồn tại của nó trước khi đến đó lần đầu tiên.
 • 1 trong 3 tìm kiếm trên điện thoại thông minh đã được tiến hành ngay trước khi đến cửa hàng.
 • 97 phần trăm người tiêu dùng đã tìm kiếm trực tuyến cho các doanh nghiệp địa phương trong năm 2017, với 12 phần trăm tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương trực tuyến mỗi ngày.

Ai được lợi từ SEO địa phương & Tại sao?

Các công ty
Nếu bạn chưa bao giờ làm SEO cho luật sư, thì đây là một bí mật nhỏ: một trong những lợi ích lớn nhất của SEO địa phương đối với những khách hàng này là Google hiển thị nút gọi trực tiếp trong kết quả tìm kiếm địa phương trên điện thoại di động.

Vì vậy, khi một khách hàng tiềm năng rút điện thoại của họ ra và thực hiện tìm kiếm luật sư [loại], họ sẽ thấy kết quả được nhắm mục tiêu cho vị trí cụ thể của họ.

Khi được thực hiện đúng, SEO cục bộ sẽ đẩy luật sư lên đầu kết quả tìm kiếm cho vị trí đó và lời kêu gọi hành động chi phối sẽ là nút Gọi chúng tôi gọi là nút.

Lý do tại sao đây là một lợi ích to lớn như vậy là vì bất kỳ ai gặp tai nạn hoặc gặp vấn đề khác sẽ ở trên điện thoại để cố gắng tìm luật sư tư vấn miễn phí.

Đại lộ này cung cấp một cách để có được trước những người tiêu dùng chính xác khi họ cần một luật sư.

Bác sĩ & Thực hành Y khoa
Khi ai đó đang tìm kiếm bác sĩ, theo kinh nghiệm của tôi, có một người luôn tìm kiếm bác sĩ gần đó hoặc bác sĩ ở gần tôi.

Hầu hết mọi người không muốn đi ra ngoài hoặc đi du lịch vài giờ để đến bác sĩ. Họ muốn một bác sĩ gần đó có thể gặp họ một cách thường xuyên.

Nếu bạn tham khảo ảnh chụp màn hình bên dưới, sử dụng các bác sĩ tìm kiếm gần tôi, thì có một số lợi ích của kết quả gói địa phương lớn này.

Kết quả địa phương này cung cấp tên của bác sĩ ở phía trước, cùng với liên kết chỉ đường tức thời của liên kết trực tuyến mang đến một ứng dụng bản đồ trên điện thoại của người dùng.

Khi nói đến bác sĩ, mọi người sẽ thoải mái hơn khi gọi để đặt một cuộc hẹn, và rất có thể họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tìm hướng dẫn đến văn phòng của bác sĩ.

Thợ ống nước
Một trong những doanh nghiệp tiếp theo được hưởng lợi từ SEO địa phương là thợ ống nước.

Hãy nghĩ về nó: khi ai đó gặp trường hợp khẩn cấp liên quan đến hệ thống ống nước, họ có trực tiếp đến cửa hàng không? Không, họ thường lên Google để tìm kiếm [thợ sửa ống nước gần tôi].

Kết quả tìm kiếm của Google cung cấp một cách dễ dàng để ai đó gọi trực tiếp một thợ sửa ống nước, đọc các nhận xét và truy cập thợ ống nước địa phương ngay lập tức nếu họ gặp trường hợp khẩn cấp như vậy.

Nhà hàng
Các doanh nghiệp này đạt được lợi ích cao nhất từ ​​SEO địa phương do tính trực tiếp của đánh giá của khách hàng và thông tin địa chỉ địa phương phổ biến trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Thông tin trực tiếp này dẫn khách hàng tiềm năng đến các doanh nghiệp nhà hàng trong ít thời gian nhất.

Ngoài ra, nó cho phép mọi người nhìn thấy, khá hiệu quả, các nhà hàng cung cấp thực phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất trong khu phố.

Ai sẽ không được hưởng lợi từ SEO địa phương?

Mặc dù là các chuyên gia SEO, chúng tôi rất muốn thấy mọi người được hưởng lợi từ SEO địa phương và bán các dịch vụ này cho nhiều khách hàng hơn, nhưng thực tế là một số doanh nghiệp không cho vay tốt cho các nỗ lực SEO địa phương.

Các doanh nghiệp chỉ thích cửa hàng thương mại điện tử, tác giả địa phương, doanh nghiệp không muốn chia sẻ thông tin địa phương của họ và người bán trực tuyến tư nhân muốn giữ thông tin riêng tư có thể không phải là ứng cử viên tuyệt vời cho dịch vụ SEO địa phương.

Các phần quan trọng của SEO địa phương là gì?

Khi nói đến SEO địa phương, nó không khác mấy so với SEO hữu cơ - nghiên cứu từ khóa, nội dung, liên kết và SEO kỹ thuật trên trang. Nó chỉ có một trọng tâm địa phương.

Các yếu tố này rất quan trọng để phù hợp với trang web của bạn và toàn bộ ngành công nghiệp của nó để vượt trội so với đối thủ trong SERPs.

Tuy nhiên, khi tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương, các phần này chứa nhiều trọng tâm địa phương tập trung vào các tìm kiếm mà mọi người đang thực hiện trong khu vực trực tiếp xung quanh doanh nghiệp (ví dụ: tên thành phố địa phương).

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa cho SEO địa phương đã không thay đổi nhiều, mặc dù một số khía cạnh hơi khác một chút.

Giờ đây, số liệu thống kê cho thấy mọi người có quyền truy cập nhiều hơn vào các thiết bị như điện thoại thông minh, Amazon Echo và Google Home. Các thiết bị này mở đường cho tìm kiếm bằng giọng nói là một trong những cách chính để thực hiện tìm kiếm cục bộ.

Nói một cách dễ dàng hơn thì hãy tìm một bác sĩ ở gần tôi, hay tìm một thợ sửa ống nước gần tôi với hầu hết mọi người so với việc đánh máy. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy sự gia tăng các truy vấn cục bộ dựa trên tìm kiếm bằng giọng nói.

Nếu ngành của bạn hướng đến dịch vụ, hãy thử các biến thể từ khóa bao gồm các câu hỏi.

Công cụ nghiên cứu chủ đề của SEMrush, Keyword.io và answerThePublic đều cung cấp các cách để xem câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm, cùng với khối lượng tìm kiếm của họ.

Đây là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu từ khóa có ý định địa phương.

Nếu ngành của bạn là một doanh nghiệp địa phương, liên quan đến dịch vụ, như nhà hàng hoặc luật sư hoặc luật sư, hãy thử các biến thể từ khóa có âm điệu và trọng tâm đàm thoại.

Bạn có thể ngạc nhiên bởi khối lượng tìm kiếm bạn có thể đạt được khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa theo cách này.

Tầm quan trọng của nội dung đối với nỗ lực SEO địa phương của bạn
Nội dung với trọng tâm địa phương có tầm quan trọng đáng kể đối với các nỗ lực SEO địa phương.

Tùy thuộc vào ngành của bạn, nội dung với trọng tâm địa phương, độ sâu, bề rộng và kiến ​​thức có xu hướng làm tốt.

Tuy nhiên, chỉ viết nội dung dài sẽ không nhất thiết phải luôn mang lại kết quả tốt nhất.

Tất cả phụ thuộc vào bản chất của kết quả truy vấn của bạn và liệu nội dung này có phù hợp với mục đích của người dùng đằng sau truy vấn đó hay không. Nó không phải là về việc nó có số lượng từ cao nhất cho truy vấn hay không.

Viết nội dung địa phương tùy chỉnh với tất cả các yếu tố này sẽ giúp bạn đạt được nội dung chất lượng mà Google muốn trả lại cho một số kết quả địa phương nhất định.

Bạn không nên làm gì khi nói đến nội dung?

Nội dung kiểu Wikipedia là loại nội dung tồi tệ nhất bạn có thể viết.

Bạn biết loại. Loại trích dẫn dữ liệu của Cơ quan quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (NHTSA) hoặc dữ liệu hướng dẫn thành phố có sẵn ở mọi nơi trên Wikipedia.

Lý do tại sao đây là loại nội dung tồi tệ nhất là vì không chỉ nội dung thường mỏng, giá trị mà nó mang lại và giá trị của nghiên cứu đưa vào nội dung thường chỉ mỏng như vậy.

Nội dung mỏng thêm ít giá trị cho các nỗ lực SEO của bạn.

Liên kết SEO địa phương
Đối với SEO địa phương, các liên kết hơi khác một chút so với SEO hữu cơ.

Trước tiên, bạn phải xem xét Nguyên tắc quản trị trang web của Google khi có được tất cả các liên kết. Bạn không muốn các nỗ lực mua lại liên kết của mình dẫn đến một hành động thủ công (nghĩa là bị phạt) từ Google.

Nếu bạn xây dựng các liên kết vi phạm bất kỳ Nguyên tắc quản trị trang web nào của Google, Google cuối cùng sẽ phát hiện ra chúng. Điều tiếp theo bạn biết, toàn bộ trang web của bạn có thể biến mất khỏi kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Sơ lược về danh mục liên kết SEO địa phương
Trong SEO địa phương, có nhiều loại liên kết khác nhau tạo nên một hồ sơ liên kết SEO địa phương chất lượng. Bao gồm các:
 • Các trang web trích dẫn / NAP.
 • Trang web thư mục địa phương.
 • Các trang web liên quan đến ngành công nghiệp.
 • Các trang web đối tác địa phương.
 • Phòng địa phương của các trang web thương mại.
 • Các trang báo địa phương.
Trang web trích dẫn / NAP
Các trang web này là nơi bạn gửi trang web tiền của mình để tăng sự hiện diện tìm kiếm địa phương.

Các trang web trích dẫn này thường tập trung vào NAP.

NAP có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp bạn muốn xuất hiện trên các trang web này.

Chức năng của các trang web trích dẫn này là tăng sự hiện diện trích dẫn / NAP của bạn trên Google.

Trang web thư mục địa phương
Tiếp theo, bạn nên tập trung vào các thư mục địa phương làm danh mục liên kết chung.

Xây dựng các thư mục địa phương này sẽ giúp bạn tăng quyền liên kết trang web của bạn cho các tìm kiếm địa phương.

Trang web địa phương liên quan đến ngành
Hãy suy nghĩ về bất kỳ trang web địa phương nào có thể cung cấp các cơ hội liên kết địa phương, bao gồm:
 • Báo.
 • Trường học.
 • Các trường đại học.

Các trang web địa phương liên quan đến ngành này thường sẽ giúp tăng giá trị của hồ sơ liên kết địa phương của bạn một cách đáng kể và thường sẽ giúp thêm quyền và tính duy nhất mà Google thưởng.

Trang web đối tác địa phương
Những trang web này thường là đối tác địa phương của doanh nghiệp.

Google cấm trao đổi liên kết quá mức, nhưng tranh thủ sự trợ giúp của các đối tác kinh doanh tại địa phương để đạt được liên kết không phải là điều xấu.

Bạn chỉ không muốn thực hiện trao đổi liên kết quá mức trong một sơ đồ để thao túng thứ hạng trang.

Nó có thể là thách thức để tìm ra những gì được coi là quá mức, nhưng có thể đạt được thông qua thử nghiệm đúng.

Sự phát triển của các thay đổi thuật toán địa phương của Google
Kể từ những ngày đầu tiên, Google đã thường xuyên cập nhật các thuật toán của mình.

Dưới đây là một số cập nhật đã định hình bước lặp hiện tại của thuật toán tìm kiếm cục bộ của Google:

Ngày 1 tháng 5 năm 2007: Tìm kiếm toàn cầu
Vào năm 2007, đã có một bản cập nhật lớn cho thuật toán tổng thể của Google - không chỉ cục bộ.

Lý do tại sao điều này được đưa vào đây là vì tác động đáng kể của nó đối với SEO địa phương.

Đó không phải là một bản cập nhật thuật toán điển hình. Thay vào đó, Google lấy kết quả tìm kiếm tiêu chuẩn và kết hợp tất cả chúng với những thứ như video, địa phương, hình ảnh, tin tức, cũng như các ngành dọc khác.

Sự thay đổi này đã thay đổi hoàn toàn và hoàn toàn thay đổi cục diện SEO mãi mãi và SERP 10 danh sách cũ không chính thức đã chính thức bị khai tử.

Ngày 1 tháng 4 năm 2010: Google Địa điểm
Mặc dù các trang địa điểm đã được phát hành và đẩy ra trong tháng 9 năm 2009, ban đầu chúng là một phần của Google Maps.

Sự ra mắt này đã đổi thương hiệu cho Trung tâm doanh nghiệp địa phương của Google, hợp nhất các trang địa điểm với SERPs địa phương và thêm các tùy chọn quảng cáo địa phương, cùng với nhiều tính năng khác.

Ngày 27 tháng 2 năm 2012: Cập nhật Venice
Bản cập nhật cụ thể này đã được triển khai như một phần của bản cập nhật hàng tháng của họ.

Bạn có thể nhận thấy nếu bạn tìm kiếm điện thoại của mình cho một số thứ địa phương nhất định hoặc máy tính của bạn, rằng Google có các mục địa phương tự động, được nhắm mục tiêu. Chúng tôi có thể cảm ơn bản cập nhật Venice cho điều này.

Mục đích chính của bản cập nhật này là thắt chặt và triển khai nội địa hóa mạnh mẽ hơn trong dữ liệu tìm kiếm địa phương cuối cùng được hiển thị cho người tiêu dùng.

Bản cập nhật này đã cải thiện hai điều:
 • Xếp hạng cho các kết quả như kết quả tìm kiếm địa phương, bằng cách tập trung vào xếp hạng các trang web bằng cách sử dụng SERP chính của họ làm tín hiệu cục bộ.
 • Cải thiện kết quả địa phương.
Hệ thống mới được thiết kế để nhắm mục tiêu và tìm kết quả từ địa điểm của người tìm kiếm với độ tin cậy cao hơn. Điều này được cho là cho phép Google phát hiện tốt hơn khi cả truy vấn và tài liệu đều cục bộ với người dùng.

Ngày 4 tháng 10 năm 2012: Cập nhật gói 65 tháng 8 / tháng 9
Đây là một nhóm các bản cập nhật chứa khoảng 65 bản cập nhật được tung ra trong suốt từ tháng 8 đến tháng 9.

Chúng bao gồm nhiều SERPs, 7 mục, cô đọng hơn, thay đổi cách đánh giá kết quả địa phương cho người tìm kiếm, cập nhật về chất lượng trang, Trực tiếp và mở rộng biểu đồ tri thức.

Các thay đổi dựa trên cục bộ thú vị hơn bao gồm những thứ như bản đồ lưu lượng truy cập của tìm kiếm chung cho các truy vấn dựa trên lưu lượng truy cập, cũng như các thay đổi dựa trên mục đích của người dùng có nghĩa là hiển thị kết quả tốt hơn dựa trên ý định của người dùng đằng sau truy vấn tìm kiếm của họ.

Ngày 20 tháng 8 năm 2013: Cập nhật Hummingbird
Trong khi bản cập nhật cụ thể này được công bố vào ngày 26 tháng 9, nó thực sự đã được phát hành trước đó khoảng một tháng.

Nhiều người đã so sánh cập nhật Hummingbird để cập nhật thuật toán của Google Caffeine từ năm 2010 do tốc độ và sự tinh tế của nó được cải thiện.

Hummingbird về cơ bản là một bản cập nhật thuật toán cốt lõi nhằm tăng cường thay đổi cho những thứ như biểu đồ tri thức, cũng như tìm kiếm ngữ nghĩa trong một thời gian dài sắp tới.

Hummingbird được thiết kế để tăng cường tìm kiếm đàm thoại với các cải tiến, được Google đề cập như một ví dụ về những gì nó được thiết kế để cải thiện.

Giải thích tốt nhất của Google là nó được cho là cải thiện sự tập trung vào ý nghĩa thực tế và ý định đằng sau những từ được sử dụng khi tìm kiếm.

Nói cách khác, điều đó có nghĩa là cải thiện kết quả đến mức nó sẽ giúp Google vượt ra ngoài việc tìm kiếm các trang có từ phù hợp.

Ngày 24 tháng 7 năm 2014: Bồ câu
Bản cập nhật Pigeon là một sự chấn động lớn trong thế giới SEO địa phương.

Thay đổi thuật toán này được tập trung vào việc cung cấp các kết quả tìm kiếm địa phương hữu ích, phù hợp và chính xác hơn.

Những thay đổi kết quả cục bộ mới này có thể nhìn thấy trong kết quả Google Maps cũng như tìm kiếm trên web của Google. Những thay đổi cốt lõi của Google là đằng sau hậu trường và nó đã ảnh hưởng đáng kể đến kết quả tìm kiếm địa phương.

Google cho biết họ đã cải thiện thuật toán để bao gồm các tham số xếp hạng tốt hơn cụ thể là nhắm mục tiêu khoảng cách và vị trí.

Ngày 22 tháng 12 năm 2014: Mở rộng chim bồ câu
Sự mở rộng đặc biệt này của thuật toán Pigeon được triển khai ở Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Đây là bản cập nhật tài liệu đầu tiên của Pigeon được triển khai dưới dạng thay đổi toàn cầu đối với thuật toán của Google trên tất cả các thuộc tính tìm kiếm của họ ở tất cả các vị trí của họ.

Có thể: ngày 1 tháng 9 năm 2016
Google chưa bao giờ xác nhận bản cập nhật cụ thể này. Nhưng, tại thời điểm đó đã có một sự thay đổi lớn trong kết quả SERP cục bộ, cho thấy một bản cập nhật lớn đã xảy ra.

Không có xác nhận trực tiếp về điều này, nhưng có dữ liệu dường như cho thấy rằng bản cập nhật cụ thể này cũng đã được áp dụng cho các kết quả không phải trả tiền.

Joy Hawkins đã gợi ý rằng bản cập nhật này chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng trong gói 3 công cụ tìm và địa phương (kết quả địa phương của Google Maps).

Tương lai của SEO địa phương là gì?

Số liệu thống kê, dữ liệu và xu hướng hiện tại cho thấy SEO địa phương đang hướng tới một sự thay đổi mô hình trong bối cảnh và sự hiểu biết được cải thiện đáng kể.

Sự phổ biến của các thiết bị, như điện thoại thông minh, Amazon Echo và Google Home, cho thấy xu hướng tạo ra các thiết bị có nhiều cách tiếp cận giống như hội thoại hơn hoặc vượt quá sự hiểu biết của con người.

Thậm chí có thể đề xuất rằng các thiết bị này triển khai các thuật toán cải tiến chất lượng cao hơn, nhanh hơn và tổng thể để phục vụ kết quả tìm kiếm bằng giọng nói nâng cao cho người dùng.

Google luôn điều chỉnh và cập nhật các thuật toán của mình. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng hy vọng nó sẽ giúp cải thiện tất cả các kết quả tìm kiếm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c