Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

3 nguyên tắc SEO chính của Google

Google đã cung cấp một cái nhìn bên trong về cách nó tiếp cận SEO cho các thuộc tính của riêng mình.

Sean O'Keefe từ Google cho biết việc luôn cập nhật các bản cập nhật mới nhất không khác gì với các nhóm nội bộ của Google so với các chủ sở hữu trang web khác.

Google sở hữu 7.000 trang web được quản lý bởi hàng trăm nhóm sản phẩm và tiếp thị.

Các trang web thuộc sở hữu của Google nhận được sự đối xử tương tự trong kết quả tìm kiếm như bất kỳ trang web nào khác, O'Keefe nói.

Các nhóm của Google cũng phải tuân theo các nguyên tắc quản trị trang web giống như các trang web khác được lập chỉ mục trong kết quả tìm kiếm.
3 nguyên tắc SEO chính của Google
Mỗi ngày, hơn 200 thay đổi được thực hiện cho các trang web của Google, tất cả có thể ảnh hưởng đến SEO.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một chiến lược SEO trang web gắn kết mà chúng tôi có thể dựa vào bất kể những thay đổi mới nào được đưa ra - và bất kỳ ai khác có trang web đều có thể học hỏi.
Google đã tiết lộ ba chi tiết chính về chiến lược SEO của riêng mình có khả năng giúp các chủ sở hữu trang web khác.

Tập trung vào những thay đổi nhỏ

Những thay đổi nhỏ, đáng chú ý có thể tạo ra lợi nhuận lớn, công ty nói.
Ví dụ, trang web tiếp thị Google Doanh nghiệp của tôi đã thấy lưu lượng truy cập không tăng gấp 2 lần, một phần do nhóm đã triển khai một số thực tiễn tốt nhất về cơ bản trên web, chẳng hạn như hiển thị cho công cụ tìm kiếm URL nào để lập chỉ mục bằng cách triển khai chính tắc.
Google đã có thể tái tạo tăng trưởng hữu cơ trên một số trang web của mình sau khi thực hiện các thay đổi được minh họa trong biểu đồ bên dưới.
Google giải thích cách tiếp cận của công ty riêng đối với SEO

Nắm lấy thay đổi

Hành vi tìm kiếm của người dùng luôn thay đổi, điều này dẫn đến việc Google triển khai các tính năng tìm kiếm mới để theo kịp.

Chủ sở hữu trang web nên có một cách tiếp cận tương tự để nắm lấy sự thay đổi, thay vì trốn tránh nó.

Thử nghiệm với các thay đổi khác nhau đã tạo ra kết quả SEO tốt hơn cho các trang web của Google.
Ví dụ, năm ngoái, chúng tôi tập trung vào sửa lỗi Google Search Console, triển khai dữ liệu có cấu trúc và thêm AMP vào trang web Think with Google. Sau khi chúng tôi sửa một lỗi AMP phổ biến trên một số URL, những lần hiển thị đó tăng thêm 200%.

Hợp nhất nhiều thuộc tính khi có thể

Google khuyên bạn nên hợp nhất khi chủ sở hữu trang web thấy mình tạo nhiều trang web có nội dung tương tự.
Tạo một trang web tuyệt vời thay vì nhiều microsites là cách tốt nhất để khuyến khích tăng trưởng hữu cơ theo thời gian.
Đó là những gì Google đã làm sau khi nhận ra rằng họ đã phát triển một số lượng lớn các trang web gần như trùng lặp.
Hợp nhất các thuộc tính của nó tạo ra kết quả tích cực, công ty giải thích:
Ví dụ, sau khi kiểm toán trang web đó, chúng tôi đã quyết định đại tu các trang web tiếp thị của chúng tôi cho Google Retail. Dọn dẹp sáu trang web cũ, hợp nhất nội dung và tập trung năng lượng của chúng tôi vào một trang web tuyệt vời đã tăng gấp đôi tỷ lệ nhấp để gọi hành động của trang web và tăng lưu lượng truy cập hữu cơ lên ​​64%.

Chìa khóa

Theo Sean O'Keefe của Google, việc tập trung vào ba lĩnh vực này đã giúp công ty xây dựng một chiến lược SEO có thể thích ứng với thay đổi và thúc đẩy kết quả.

Ông tin rằng những khái niệm tương tự có thể được áp dụng cho tất cả các trang web.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

Làm thế nào để thiết kế một Website Đối với kinh doanh bất động sản của bạn

Khi bạn đang phỏng vấn xin việc, bạn làm hết sức mình. Bạn có được một mái tóc mới, bạn đặt bộ đồ tốt nhất của bạn, bạn chắc chắn rằng bạn không có bất cứ điều gì trong răng của bạn. Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing 33 trích dẫn về việc mất người bạn yêu Bạn cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Bất cứ khi nào một người truy cập vào trang web bất động sản của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc. Mọi người sẽ phê bình những gì họ nhìn thấy và xác định xem liệu bạn có xứng đáng với thời gian họ dành để tìm hiểu bạn tốt hơn và hợp tác với bạn hay không. Mỗi trang web nên có gì? Khi bạn đang tìm kiếm cách thiết kế một trang web và kết thúc với thiết kế trang web tốt , bạn nên suy nghĩ về điều gì tạo nên một trang web tốt và những gì bạn muốn đưa vào. Từ ngành này sang ngành khác, điều này thay đổi, nhưng có một vài yếu tố phải có cho trang chủ c

Cách kết nối trang web của bạn với các công cụ quản trị trang web Bing

Bạn phải có tài khoản với Microsoft để kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing. Yoast SEO cho phép bạn kết nối trang web của mình với Công cụ quản trị trang web Bing để bạn có thể theo dõi cách Bing thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tới Bing Webmaster Tools và nhập địa chỉ URL trang web của bạn trong lĩnh vực mà nói Thêm trang web. Lưu ý: Trong SEO> Cài đặt chung của Yoast SEO, Công cụ quản trị trang web Bing được siêu liên kết để giúp đưa bạn đến đúng nơi để kết nối trang web của bạn. Nhập sơ đồ trang web và nhấp vào nút có nội dung Thêm. Nếu bạn đang kết nối trang web của mình lần đầu tiên và không biết gì về thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn cao nhất, chỉ cần chọn tùy chọn mặc định. Lưu ý: Bạn có biết plugin của chúng tôi có thể tạo sơ đồ trang web không? Bật hoặc tìm sơ đồ trang web của bạn bằng bài viết Cơ sở tri thức này. Lấy mã. Bạn sẽ muốn sử dụng thẻ meta trong Tùy chọn 2 . Đăng nhập vào trang web WordPress