BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

31 lý do để bắt đầu làm SEO cho Bing

Bing từ Microsoft thực sự có thể đưa nỗ lực tiếp thị và SEO của bạn lên một cấp độ hoàn toàn khác. Có phải sự thật là Bing có thể trở thành vàng khi có lưu lượng truy cập tốt hơn vào trang web của bạn, tăng ROI, quảng cáo giá cả phải chăng, khách truy cập độc quyền chuyển đổi và môi trường tìm kiếm thân thiện hơn? 

Cho rằng chúng tôi không dựa vào tin đồn, chúng tôi đã tìm ra cách tốt nhất để tự kiểm tra xem điều gì làm cho Bing trở thành mục tiêu thông minh cho các nhà tiếp thị các loại.

Trong một thế giới đầy những suy nghĩ đầu tiên của Google, thật khôn ngoan khi lùi lại một bước và xem xét lại các lựa chọn của chúng ta. Google có phải là phương tiện đáng để đầu tư vào không? 
31 lý do để bắt đầu làm SEO cho Bing
Chúng tôi đã thu thập 31 sự thật chứng minh rằng Bing có thể chỉ là phần còn thiếu trong chiến lược tiếp thị trực tuyến tổng thể của bạn. Hãy sẵn sàng để ngạc nhiên bởi các số liệu thống kê, lời chứng thực và các mẹo được hỗ trợ bởi quản trị trang web về Bing.
 1. Lưu lượng truy cập Bing có thể có tỷ lệ thoát thấp hơn
 2. Yahoo và Bing sở hữu thị trường tìm kiếm lớn 
 3. Hầu hết các thực tiễn SEO của Google cũng áp dụng cho Bing
 4. Bing có sự cạnh tranh thấp hơn
 5. Bing hiện đang hỗ trợ Yahoo và phần lớn tìm kiếm bằng giọng nói
 6. Bing cởi mở hơn về các yếu tố xếp hạng của họ so với Google
 7. Nội dung không phải là tín hiệu xếp hạng số 1
 8. SEO trên trang có vấn đề hơn SEO ngoài trang
 9. Bing có một hương vị cho các thực tiễn cũ tốt
 10. Trải nghiệm người dùng đa phương tiện tốt hơn
 11. Tín hiệu xã hội là một yếu tố xếp hạng quan trọng
 12. Bing có một loạt các công cụ phân tích miễn phí tuyệt vời
 13. Nhu cầu nội dung là đỉnh cao
 14. Backlinks: Numbers Talk
 15. Bing hợp tác với Google chống lại các thực tiễn SEO mờ ám
 16. Bing thích các trang web cũ hơn những người mới hơn
 17. Mô tả và từ khóa Meta Tác động và xếp hạng
 18. EMD xếp hạng cao hơn trên Bing SERPs trên Google 
 19. Bing có thể giải thích các trang web Flash
 20. Các doanh nghiệp địa phương nhỏ có được sự tăng cường trong khu vực tìm kiếm địa phương của Bing
 21. Bing nhẹ nhàng hơn khi nói đến tính thân thiện với thiết bị di động 
 22. CTR là một yếu tố xếp hạng điểm
 23. Bing rất an toàn cho tác giả
 24. Bing đưa ra ít tầm quan trọng trên các liên kết hơn Google
 25. HTTPS không phải là một yếu tố xếp hạng
 26. Bing có một hệ thống hình phạt đơn giản hơn
 27. Hầu hết khán giả Bing là độc quyền và không truy cập Google
 28. Bing hứa hẹn tăng ROI
 29. Bing là một thay thế quảng cáo rẻ hơn nhiều cho Google
 30. Bing thích chuyển hướng 301
 31. Thành công của Microsoft là một trong những cuộc đảo chính tốt nhất trong lịch sử
 32. Vậy làm thế nào Bing Bing của Microsoft có thể thay đổi trò chơi SEO của bạn?
Theo nhiều cách, Bing tương tự như Google. Nó cung cấp nhiều dịch vụ tìm kiếm, bao gồm tìm kiếm trên web, video, hình ảnh và bản đồ. Như bạn có thể đã thấy trong mục lục, nhiều bước tối ưu hóa dành cho Google cũng phù hợp với thế giới Bing. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để nói về những gì Bing cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị mà Google không có.

Trước tiên, bạn nên biết tại sao tên Bing. Một ý tưởng khác đã xảy ra với tôi vào một ngày khác và khiến tôi tự hỏi liệu nhóm Microsoft có xem và tôn sùng bộ phim truyền hình sitcom nổi tiếng trên truyền hình hay không. Mặc dù thật buồn cười nếu họ lấy cảm hứng từ tên của Chandler Bing, đặc biệt là khi mọi người trong chương trình đã làm cho nó vui.

Tuy nhiên, hãy quay lại với cừu của chúng tôi và cho bạn biết rằng tên Bing đã được động não và được chọn thông qua các nhóm tập trung. Cái tên được đề xuất làm hài lòng Microsoft vì một số lý do: nó dễ nhớ và đánh vần, ngắn gọn và thân thiện. Nó cũng nhắc nhở mọi người âm thanh phát ra khi khám phá ra điều gì đó hoặc quyết định một ý tưởng. Qi Lu, chủ tịch của Microsoft Online Services cũng nói rằng Bing có nghĩa là rất chắc chắn để trả lời / trả lời trên tiếng Trung. Này, tôi đã bán rồi!

Nếu bạn mong muốn có thêm bằng chứng về hiệu suất và sự quyến rũ của Bing bên cạnh danh sách 31 thực tế của chúng tôi, bạn cũng nên kiểm tra xem mọi người nói gì về điều đó và tại sao họ thích Bing hơn Google. Dưới đây là một số cuộc phỏng vấn được TechRadar triển khai , nơi những người thuộc tầng lớp lao động giải thích cách Bing tiến một bước cho họ khi nói đến các công cụ tìm kiếm.

Tóm lại, đã đến lúc chúng tôi lắng nghe người sáng lập và CEO của Market Domination Media, lời khuyên của Jonathan Long và tiến về phía trước và kiểm tra những gì Bing cung cấp cho thế giới SEO.

1. Lưu lượng truy cập Bing có thể có tỷ lệ thoát thấp hơn

Trải nghiệm của Matthew Woodward với lưu lượng truy cập Google và Bing rất thú vị. Mặc dù nhiều người nói Bing không mang lại quá nhiều khách hàng tiềm năng, Woodward đã trải nghiệm một điều khác: công cụ tìm kiếm này cung cấp tỷ lệ thoát thấp hơn, nhiều lượt truy cập trang hơn, khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web và nói chung có nhiều người đăng ký hơn.

Sự tham gia của người dùng mạnh mẽ rất quan trọng đối với Bing và thường xử phạt bất cứ điều gì không phù hợp với yêu cầu này. Có một cái gì đó tương tự như tỷ lệ thoát nhưng với một sự thật xấu hơn - dính pogo. Mặc dù tỷ lệ thoát không phải lúc nào cũng có nghĩa là một cái gì đó xấu, dán pogo luôn luôn làm. Nó xảy ra khi một người nào đó, sau khi hạ cánh nhanh chóng trên trang web của bạn, nhanh chóng nhấn nút Quay lại trên mạng, quay lại kết quả tìm kiếm và nhấp vào trang web khác.

Một dự đoán khác cho tỷ lệ thoát nhỏ sẽ là, với kết quả tìm kiếm rất chính xác phù hợp với Nguyên tắc quản trị trang web của Bing, mọi người sẽ nhận được những gì họ muốn hầu hết khi họ truy vấn và dành đủ thời gian trên trang web để đáp ứng nhu cầu của họ.

2. Yahoo và Bing sở hữu một phần ba thị trường tìm kiếm lớn

Các năm 2018 số liệu thống kê của comScore cho thấy tình trạng thị trường tìm kiếm Bing mới ở cả hai cấp độ toàn cầu và quốc gia. Nói chung, chúng tôi sẽ coi Yahoo là một phần không thể thiếu trong lưu lượng truy cập Bing, vì chúng được cung cấp bởi dịch vụ sau. Do đó, sức mạnh kết hợp của Bing và Yahoo chiếm khoảng một phần ba thị phần tìm kiếm ở Mỹ.

Mặc dù lưu lượng truy cập của Google tăng gấp đôi, chúng tôi vẫn nói về số lượng lớn và người dùng đang hoạt động trên công cụ tìm kiếm, đáng ngạc nhiên là không phải Google. Với hàng tấn tìm kiếm được thực hiện trên Bing, điều rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số là biết họ đang bỏ lỡ điều gì khi đấu tranh để xếp hạng trên các trang Google đầu tiên. Bằng cách này, bạn sẽ biết nơi bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình, tốt nhất là với ít nỗ lực nhất có thể.

Chúng ta đều biết rằng hầu hết các lần, số nói chuyện.

Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể thiếu 143 triệu người tìm kiếm mỗi tháng và 5,2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng có thể không hiển thị trang web của bạn trong SERPs.

Khá khó khăn phải không? Để thêm một chút muối vào vết thương, các truy vấn tài chính và ô tô trên Bing và Yahoo gấp ba lần so với Google , tính đến 11 triệu trên tổng số 14 triệu.

3. Hầu hết các thực tiễn SEO của Google cũng áp dụng cho Bing

Có hai mặt khi nói đến lý thuyết nói rằng nếu bạn xếp hạng cao trên Google, bạn cũng xếp hạng khá tốt trên Bing. Hầu hết đều đồng ý với điều này, mặc dù với con mắt quan trọng, nhưng những người khác thì miễn cưỡng và lập luận rằng các thuật toán tìm kiếm là khác nhau, do đó tìm kiếm cho cùng một truy vấn sẽ không cung cấp cho bạn cùng một SERP nhưng một cách hoàn toàn khác.

Dù bằng cách nào, chúng ta cũng không thể phủ nhận thực tế rằng Google và Bing có nhiều điểm tương đồng, trong khi hầu hết các hướng dẫn được cung cấp từ quản trị web làm việc trước đây cũng được các quản trị web liệt kê là quan trọng. Không ai nói rằng nếu bạn ở trang 1 trên Google, bạn cũng phải xếp hạng trên cùng một trang cho cùng một truy vấn trên Bing.

Chỉ là bạn thực sự không cần phải phát minh lại bánh xe với Bing mà chỉ xem xét một số chỉnh sửa.

Một lần nữa, mặc dù thuật toán của chúng có phần khác nhau, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu Bing để xếp hạng trang web của bạn cao. SEO cho Bing không quá khác biệt so với Google - bạn có thể dễ dàng có được thứ tốt nhất của cả hai thế giới. Hơn nữa, hầu hết các nỗ lực SEO có ý nghĩa đối với Google cũng sẽ dịch tốt với Bing và Yahoo, với điều kiện là cái sau được cung cấp bởi cái trước.

Cả Google và Bing đều coi trọng nội dung có liên quan, tìm kiếm các từ khóa được đặt tốt, đặt các thương hiệu lớn cao hơn, yêu cầu sự thân thiện với thiết bị di động và trải nghiệm người dùng độc đáo, tương quan tín hiệu xã hội với nội dung chất lượng và xếp hạng tốt hơn, xem xét các liên kết ngược rất quan trọng đối với các trang web, yêu cầu -page SEO để được cập nhật và có bố cục tìm kiếm tương tự. Hơn nữa, cả ba công cụ tìm kiếm lớn, Google, Bing và Yahoo, đã liên minh và ký một thỏa thuận để làm cho danh sách tìm kiếm phong phú hơn và chính xác hơn thông qua dữ liệu có cấu trúc.

Nếu bạn quyết định bắt đầu tối ưu hóa cho Bing, sẽ là khôn ngoan nếu bạn kiểm tra xem tác động của những chiến thuật đó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng Google của bạn là gì, để bạn tránh mất đi sự nổi tiếng và dẫn đầu về công cụ tìm kiếm với thị phần lớn nhất.

4. Bing có sự cạnh tranh thấp hơn

Đọc các bình luận khác nhau về chủ đề Bing này, tôi nhận thấy có rất ít người không làm SEO cho Bing, chủ yếu là vì họ đã xếp hạng khá cao trong công cụ tìm kiếm hoặc đơn giản là không có hứng thú với nó. Sự thật mà nói, phần lớn các trang web chỉ tập trung vào tối ưu hóa cho Google, bỏ lại các công cụ tìm kiếm khác, do đó vô tình cho phép Bing phát triển một môi trường tìm kiếm màu mỡ, nơi không có nhiều đối thủ cạnh tranh và các thương hiệu có thể dễ dàng xếp hạng cao.

Bing đứng thứ hai sau Google khi nói đến các thực tiễn tốt nhất của nhà tiếp thị khi mọi người đấu tranh để làm hài lòng chủ lớn hơn, nhưng nó thực sự có thể tăng thêm một số giá trị cho chiến lược của bạn.

Hơn nữa, tính đến gần hai thập kỷ, trong đó các SEO hoàn toàn tập trung mọi nỗ lực của họ để xếp hạng cao trên Google, thật khó để những người mới cạnh tranh với những người đã rèn giũa kỹ năng của họ trong nhiều năm liền. Nhưng bây giờ có một vùng đất mới để mọi người gieo thương hiệu của họ vào và thấy họ phát triển và phát triển. Nhắm mục tiêu Google là một động thái đúng đắn và không có gì để chê trách, như Sherry Bonelli sẽ nói. Nhưng ít nhất bạn nên biết những gì Bing có thể làm cho bạn.

5. Bing hiện đang hỗ trợ Yahoo và phần lớn tìm kiếm bằng giọng nói

Trong nhiều năm nay, bắt đầu từ tháng 7 năm 2009, chính xác, tìm kiếm Yahoo đã được cung cấp bởi Bing có nghĩa là các tìm kiếm của trình định dạng được hỗ trợ bởi chỉ số và thuật toán xếp hạng của Bing. Nếu bạn nghi ngờ, chỉ cần thực hiện tìm kiếm thử nghiệm và tự mình thấy rằng kết quả tìm kiếm rất giống nhau. Do đó, tối ưu hóa cho một người cũng nên làm hài lòng người khác, ít nhất là khi nhìn vào bức tranh lớn hơn.

Hơn nữa, nên chậm hơn một chút với tin tức, Oath là tên mới của hỗn hợp Yahoo + AOL có hiệu lực sau khi Yahoo được Verizon mua vào năm 2017 , bao gồm cả TechCrunch, do đó bạn sẽ thường thấy tên này trong bảng xếp hạng sẽ theo dõi ngay

Một trong những bất ngờ lớn nhất của tôi là phát hiện ra rằng Bing cũng cung cấp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói Siri trên iPhone của mọi người. Đối với tất cả người dùng Siri và người hâm mộ ngoài kia - bạn đang sử dụng Bing và chưa có manh mối nào về nó.

6. Bing cởi mở hơn về các yếu tố xếp hạng của họ so với Google

Mặc dù Bing cung cấp cho người dùng các hướng dẫn về cách họ nên tối ưu hóa trang web của mình, Bing chỉ định rằng điều này sẽ không đảm bảo thứ hạng cao hơn hoặc lưu lượng truy cập nhiều hơn từ công cụ tìm kiếm, mặc dù vậy vẫn nên đánh dấu chúng vào danh sách của bạn. Điều này cho thấy bạn nên mong đợi các trường hợp dự phòng nhưng họ sẵn sàng hướng dẫn bạn và khi cần thiết, cho bạn biết sự thật trần trụi.

Bing minh bạch hơn nhiều về các yếu tố xếp hạng; chỉ cần kiểm tra Nguyên tắc quản trị trang web Bing và nghiên cứu trường hợp của họ và bạn sẽ đồng ý. Thêm vào đó, họ cung cấp cho bạn các công cụ để làm đẹp trang web của bạn theo sở thích của họ, do đó rất ít để không có chuỗi ẩn.

Thật thú vị, vẫn chưa có bằng chứng nào về những gì Bing đánh giá cao nhất khi xếp hạng - liên kết, nội dung hoặc bất cứ thứ gì khác. Họ coi trọng nội dung chất lượng nhưng họ không nói cụ thể các liên kết hoặc nội dung đóng vai trò chính như Google sử dụng.

7. Nội dung không phải là tín hiệu xếp hạng số 1

Như đã nói trước đây, nội dung được hiển thị không phải là tín hiệu xếp hạng số 1 trên Bing cũng như là một phần của một số ít đặc quyền là một phần của top. Miễn là nó có ba trụ cột về chất lượng nội dung, họ sẽ hạnh phúc.

Bing biết họ thích nội dung của họ như thế nào để xếp hạng cao, nhưng có một yếu tố có thể khiến nội dung trang của bạn hấp dẫn hơn: tệp đa phương tiện.

Bing tìm kiếm nội dung phong phú và hấp dẫn, một nội dung sử dụng hình ảnh tại chỗ, video, âm thanh, v.v.

8. SEO trên trang có vấn đề hơn SEO ngoài trang

SEO trên trang là vua trên Bing. Đây là những gì trị vì vùng đất Bing, trong khi ngoài trang tiếp theo. Mặc dù các nhà tiếp thị kỹ thuật số đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức vào cả hai, nhưng thực tế được biết đến là SEO ngoài trang thành công chỉ đi theo SEO tốt trên trang .

Do đó, Bing không chọn anh đào một trong hai người giỏi nhất mà chỉ cung cấp cho SEO tại chỗ sự tôn vinh xứng đáng. Ở một mức độ nào đó, đó là một cuộc tranh luận kiểu gà hay trứng.

9. Bing có một hương vị cho các thực tiễn cũ tốt

Không giống như Google, người luôn cập nhật mọi thứ, Bing thiên về cổ điển. Nói chung, trường học mới đối với Bing bằng cách nào đó là trường học cũ của Google.

Bing có một thuật toán tìm kiếm khá rối, một thuật toán tập trung vào những thứ như tên miền và từ khóa khớp chính xác trong tiêu đề, tiêu đề, bản sao hoặc mô tả meta (mặc dù Google đã loại bỏ chúng như một yếu tố xếp hạng, Bing dựa vào chúng) hoặc cao nội dung chất lượng - thẩm quyền, hiển thị, đa phương tiện, phù hợp. Những người thích giao diện Google cũ và các yếu tố xếp hạng có thể dễ dàng cảm thấy như ở nhà khi sử dụng Bing.

10. Trải nghiệm người dùng đa phương tiện tốt hơn

Bing có sự hiểu biết thực thể tốt hơn về đa phương tiện và coi đó là một điểm cộng lớn nếu được thêm vào nội dung văn bản. Do đó, công cụ tìm kiếm của Microsoft sử dụng nó như một yếu tố xếp hạng mà họ cũng báo hiệu trong Nguyên tắc quản trị trang web Bing của họ.

Một điều tốt nữa là Bing thân thiện với người dùng hơn khi các truy vấn yêu cầu hình ảnh. Công cụ tìm kiếm cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác mà không có tìm kiếm hoặc đề xuất liên quan thuộc loại này, vì khách truy cập Google đã quen.

Vì vậy, bạn có thể nhận được yêu thích của Bing nếu bạn cung cấp hình ảnh đẹp và gọn gàng, độc đáo, chất lượng cao và có liên quan.

11. Tín hiệu xã hội là một yếu tố xếp hạng quan trọng

Bing đã chính thức tuyên bố rằng họ sử dụng các chia sẻ xã hội để hiểu nếu một trang phổ biến đối với người dùng. Truyền thông xã hội tham gia là một dấu hiệu tích cực. Bạn càng có nhiều tín hiệu xã hội, bạn sẽ càng tăng trong SERPs. Các chuyên gia cho rằng hầu hết thời gian họ tương quan rất tốt với thứ hạng tốt hơn, và tất cả là nhờ nội dung thường xuyên được chia sẻ và sử dụng bởi người dùng.

Bing cho biết các tín hiệu xã hội chuyển qua ảnh hưởng ở mọi cấp độ, đặc biệt là các kênh xã hội của các thương hiệu và các công cụ tìm kiếm.

Tác động của họ thực sự có nghĩa là các nhà tiếp thị nên nhấn mạnh vào việc tăng lượng khán giả truyền thông xã hội của họ và nhận được một số phản hồi.

Đúng như dự đoán, Bing cũng chống lại những người theo dõi và tham gia trên mạng xã hội giả mạo, chẳng hạn như nó chống lại việc nhồi nhét từ khóa khi nói đến nội dung có liên quan.

Mặc dù Google không nói bất cứ điều gì liên quan đến sức mạnh của tín hiệu xã hội, nhưng chúng ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của bạn và nhiều chuyên gia và chuyên gia SEO đã chứng nhận cho họ, vì vậy nên sử dụng chúng và hưởng lợi từ cả hai công cụ tìm kiếm, Google và Bing.

12. Bing có một loạt các công cụ phân tích miễn phí tuyệt vời

Có thể là ở cấp độ liên kết, cấp cấu trúc trang web hoặc cấp độ trang, Bing có tất cả. Ngoài ra, Bing Webmaster Tools là miễn phí và cung cấp cái nhìn sâu sắc có thể hành động và các mẹo về cách tối ưu hóa trang web của bạn cho họ.

Matthew Woodward nghĩ rằng họ tuyệt vời và khuyến khích các nhà tiếp thị sử dụng nó ngay lập tức. Giống như Bing đã tập trung tất cả các siêu năng lực tiếp thị vào một bộ công cụ và bây giờ cho mọi người mượn nó miễn phí để tìm hiểu những gì đáng giá và những gì không có trong mắt của Bing.

Bing chắc chắn thân thiện với SEO. Một cái nhìn vào Nguyên tắc, Công cụ và Nghiên cứu trường hợp có cấu trúc chuyên sâu của họ, tất cả đều có để làm cho công cụ tìm kiếm trở thành một nơi tốt hơn và dễ sống hơn.

Bing cung cấp phương tiện phù hợp để đăng ký trang web của bạn để phân tích - có thể là liên kết ngược, từ khóa, hồ sơ liên kết, v.v., thân thiện với thiết bị di động -, tìm hiểu xem bạn có bị phạt hay không, thậm chí nhận báo cáo SEO của bạn chỉ ra lỗ hổng mà họ nhìn thấy khi thu thập dữ liệu trang web của bạn.

13. Nhu cầu nội dung là đỉnh cao

Như đã nói trước đây, nội dung không phải là một nội dung xếp hạng theo từng se nhưng nó vẫn quan trọng như thế nào và nó hiển thị chính nó trên Internet. Họ thích nội dung độc đáo, nội dung được viết bởi các chuyên gia từ các nguồn nổi tiếng hoặc những người có chuyên môn về lĩnh vực thay vì nội dung tái chế được phổ biến rộng rãi ở mọi nơi trên web.

Các Nguyên tắc cho Webmaster Bing định nghĩa nội dung được tối ưu hóa như: “rõ ràng, dễ hiểu và quét, sâu, không có quảng cáo, không liên kết liên kết hoặc độc giả chuyển hướng đến các liên kết khác ngay sau khi họ hạ cánh trên trang của họ, nên tỏ ra thân thiện, dễ dàng điều hướng, hấp dẫn, giàu thông tin.

Nội dung phải phong phú đa phương tiện, với các biểu đồ, hình ảnh và video nhằm thu hút và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho người đọc. Nói chung, Bing đặt giá trị cao hơn cho nội dung chuyên sâu, độc đáo, dài và hấp dẫn hơn là nội dung ngắn hơn. Bing khá đơn giản để hiểu và làm theo - tất cả những gì bạn cần là biết những gì bạn cần và công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn.

14. Backlinks: Numbers Talk

Con số rất quan trọng đến nỗi nó thậm chí có thể đánh bại chất lượng liên kết.

Mặc dù Bing có thể trông giống với số lượng hơn là chất lượng, nhưng ở một mức độ nào đó, nó thích những trang web đến từ các trang web có thẩm quyền cao, thường xếp hạng các trang web .edu, .gov, .org cao hơn.

Đây có thể là một lời giải thích về lý do Bing xếp hạng cũ hơn, do đó phong phú hơn về liên kết và hoạt động xã hội, trang web. Tương tự như Google, công cụ tìm kiếm từ Microsoft thích các liên kết hữu cơ từ các trang web có liên quan, đáng tin cậy, đảm bảo cho lưu lượng truy cập mà họ dẫn đến trang của bạn và cũ - vì tuổi tác là dấu hiệu của sự tin cậy và ảnh hưởng. Nếu các liên kết ngược phải được thực hiện và với văn bản neo khớp chính xác (chứa từ khóa mục tiêu của bạn), bạn sẽ giành được giải độc đắc.

Nhóm Bing cho biết trên trang Nguyên tắc quản trị trang web của họ rằng các liên kết là cần thiết để giúp họ phát hiện ra các trang mới trên trang web của bạn, vì họ không thu thập dữ liệu tất cả các trang của bạn, nhưng chỉ có 10 trang có ảnh hưởng nhất. Liên kết cho thấy bạn nổi tiếng, đáng tin cậy và có liên quan đến người dùng thực, những người cuối cùng tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tăng liên tục.

15. Bing hợp tác với Google chống lại các thực tiễn SEO mờ ám

Đề án liên kết, kỹ thuật che giấu, kế hoạch truyền thông xã hội, liên kết đối ứng hoặc trả tiền, nội dung trùng lặp, trang được quảng cáo quá mức, chất lượng trên nội dung số lượng, đánh dấu sai, trang trại liên kết và thao tác liên kết quá mức, nói chung, không được hoan nghênh trên Bing.

Do đó, tất cả các SEO mũ trắng ngoài kia đang tìm kiếm một nơi an toàn để phát triển thương hiệu của họ trên thị trường trực tuyến, Bing là một trong những nơi không thể bỏ qua.

16. Bing thích các trang web cũ hơn những người mới hơn

Tôi biết câu chuyện này kể một câu chuyện khác so với những gì Google đánh giá cao nhất, nhưng Bing là trường học cũ và thích xử lý các trang web đã cũ và bạn có thể dễ dàng đặt niềm tin vào.

Điều này thực sự là bởi vì Bing nhìn vào thẩm quyền trang web khi kiểm tra các liên kết ngược hoặc trang web, nói chung. Có một miền tên miền cổ điển (cũ) giúp. Các trang web cũ hơn có một câu chuyện để kể, và thường xuyên hơn là họ không tham gia vào các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số lành mạnh và đã xây dựng một tên đáng tin cậy trong thị trường ngách của họ.

Bing mặc dù mọi thứ thông qua, phải không?

17. Mô tả và từ khóa Meta Tác động và xếp hạng

Đây là một cuộc tranh luận cũ, nơi các quan chức công cụ tìm kiếm tuyên bố họ không sử dụng siêu dữ liệu làm yếu tố xếp hạng, tuy nhiên, khi tối ưu hóa trang web của bạn với các từ khóa và mô tả meta , các thương hiệu dường như gửi một rung cảm khác cho cả công cụ tìm kiếm và người đọc.

Mặc dù Duane Forrester từ Bing Webmaster Outreach tuyên bố họ không tính đến siêu dữ liệu (từ khóa và mô tả) khi xếp hạng các trang web, nghiên cứu chất lượng (thử nghiệm và trải nghiệm) cho thấy điều khác.

Dù bằng cách nào, Bing cần từ khóa meta và mô tả để định vị bạn cao hơn và hiểu nội dung của bạn tốt hơn, đồng thời cũng giúp người dùng Google hiểu rõ hơn về thông tin được cung cấp của bạn, nếu không phải là công cụ tìm kiếm. Mặc dù Google cho biết họ không sử dụng siêu dữ liệu để xếp hạng, nhưng điều tối quan trọng là tối ưu hóa các trang của bạn với chúng mang lại tác động tổng thể đến TLB.

18. EMD xếp hạng cao hơn trên Bing SERPs trên Google

Bing không giỏi trong việc nắm bắt ý nghĩa từ ngữ cảnh, nó cần những thứ đã được nhai. Do đó, Bing nhấn mạnh hơn vào văn bản neo khớp chính xác so với Google.

Tuy nhiên, do trong thế giới Bing, các từ khóa khớp chính xác trong vấn đề tên miền của bạn, bạn nên cố gắng kết hợp nó một cách tự nhiên. Đây là một trong những lợi ích của việc tối ưu hóa trang web của bạn cho Bing - các tên miền khớp chính xác gặp may mắn ở đây.


Nếu bạn muốn có thêm một cú đánh nữa để xếp hạng cao hơn trên Bing, bạn nên tập trung vào các tên miền khớp chính xác trong tiêu đề, mô tả, HTML, tiêu đề và bản sao.

19. Bing có thể giải thích các trang web Flash

Tóm lại, Bing có thể diễn giải các trang web flash, trong khi Google Chrome có khoảng thời gian khá khó khăn với chúng .

20. Các doanh nghiệp địa phương nhỏ có được sự tăng cường trong Khu vực tìm kiếm địa phương của Bing

Các doanh nghiệp địa phương sẽ vui mừng khi nghe điều này: việc tăng khả năng hiển thị địa phương với Bing sẽ dễ dàng hơn.

Vấn đề có hai mặt: thứ nhất, Google thường ưu tiên các doanh nghiệp địa phương lớn hơn khi so sánh với Bing, thứ hai, trước đây thường bỏ lỡ điểm khi cung cấp kết quả cho truy vấn vì nó sử dụng manh mối theo ngữ cảnh để tìm ra những gì bạn thực sự tìm kiếm, trong khi Bing sẽ hiển thị kết quả địa phương của bạn đầu tiên.

Hơn nữa, các doanh nghiệp trực tiếp có thể nhìn thấy rõ hơn về Bing so với trên Google với Bing Địa điểm dành cho doanh nghiệp .

Tất cả những gì bạn cần cho dịch vụ niêm yết địa phương miễn phí của Bing là địa chỉ thực, thông tin liên hệ, giờ mở cửa, liên kết trang web của bạn và những bức ảnh đẹp về doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, Bing cung cấp cho người dùng một tính năng mà Google hiện đang thiếu: một tính năng bảng điều khiển đại lý để giúp người dùng chạy các chiến dịch tìm kiếm địa phương dễ dàng hơn và với tốc độ nhanh hơn.

21. Bing nhẹ nhàng hơn khi nói đến tính thân thiện với thiết bị di động

Bing coi trọng các thiết lập thân thiện với thiết bị di động nhưng có cách tiếp cận khác. Họ coi tối ưu hóa điện thoại là một điểm cộng trong xếp hạng cao hơn trong SERPs, trong khi Google đưa ra điều đó khá bắt buộc, nói rằng họ sẽ bắt đầu xếp hạng bạn dựa trên trang web di động của bạn trước.

22. TLB là một yếu tố xếp hạng điểm

Đây là một phép tính đơn giản. Như bạn có thể đã tìm ra rồi, Bing thích mọi thứ dễ dàng và gọn gàng. Hãy tưởng tượng hai trang web xếp hạng trên vị trí số 1 và số 2, tương ứng. Cả hai đều hoạt động tinh xảo, nhưng vị trí số 1 có TLB thấp hơn so với vị trí thứ hai. Đoán xem: sẽ có một công tắc.

23. Bing rất an toàn cho tác giả

Chúng tôi đã nói về Bing thích các trang web có thẩm quyền với một số lịch sử trên web. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cùng một ý thức bảo mật cho các tác giả nội dung.

Với việc Google cung cấp cho mọi người cơ hội yêu cầu nội dung mà họ đã viết, Bing cũng đã có một chương trình của Kl Kl-orship , nơi cung cấp các chi tiết về tác giả như tóm tắt Linkedin, hồ sơ xã hội, điểm Klout, 2 bài đăng phổ biến nhất từ ​​Twitter trong 7 ngày qua và 2 bài viết hấp dẫn nhất từ ​​Instagram trong 90 ngày qua. Tuy nhiên, mãi đến gần đây, chúng ta mới biết rằng Klout đã không may kết thúc vào ngày 25 tháng 5 năm 2018, Lithium thông báo rằng hiện tại, Kl Klout hiện đang là kaput . Tự hỏi Bing sẽ làm gì tiếp theo

Dù sao, Bing khá nghiêm khắc khi nói đến quyền hạn và sự tin tưởng của trang web, do đó họ sẽ tiếp tục tính đến nhiều yếu tố như tín hiệu xã hội, nhận dạng tên, nguồn trích dẫn, danh tính của tác giả và hơn thế nữa.

24. Bing không quan trọng bằng các liên kết so với Google

Matthew Woodward nói rằng Bing ít coi trọng các liên kết hơn so với Google, mặc dù nó ưu tiên các liên kết biên tập đến từ các trang web có nội dung chất lượng cao và các chiến thuật tiếp thị hàng đầu.

Đó là cuộc tranh luận tương tự như cuộc tranh luận về nội dung: nội dung rất quan trọng, vì các liên kết cũng vậy, nhưng chúng không được hiển thị như một yếu tố xếp hạng hàng đầu với Bing.

25. HTTPS không phải là yếu tố xếp hạng

Thực tế này được hỗ trợ bởi Giám đốc chương trình Bing Bing Vincent Wehren. Mặc dù đối với Google, đây là một yếu tố xếp hạng, Bing cho rằng nó không liên quan đến định vị trang web và họ sẽ không cung cấp cho nó bất kỳ khoản tín dụng nào.

26. Bing có hệ thống hình phạt đơn giản hơn

Bên cạnh việc khá minh bạch về thuật toán xếp hạng của nó, Bing cũng không nêu ra một loạt các hình phạt, ngoại trừ trường hợp họ hủy bỏ một trang web khi các hoạt động SEO mờ ám được chú ý thay mặt họ. Và thật dễ dàng để tìm hiểu xem bạn có bị phạt trong khu vực Công cụ quản trị trang web của họ hay không.

Chúng tôi không biết nhiều về hình phạt của Bing nhưng điều chúng tôi biết chắc chắn là chúng là một con thú thân thiện hơn nhiều so với Google.

27. Hầu hết khán giả Bing là độc quyền và không truy cập Google

Năm 2014, comScore đã công bố một số thống kê có thể làm bạn ngạc nhiên. Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn vẽ một bức tranh tốt hơn về những nhân vật chưa biết này dường như lướt qua ngón tay của bạn.

Theo thống kê, những người tìm kiếm Bing dường như là sinh viên tốt nghiệp đại học và sinh viên tốt nghiệp và những người trưởng thành phù hợp với nhóm tuổi trên 35. Phụ nữ đại diện cho một con số lớn hơn một chút so với nam giới, hầu hết họ quản lý các hộ gia đình có trẻ em. Hơn nữa, những hộ gia đình này có thu nhập hơn 75.000 đô la.

Nhân khẩu học của Bing trưởng thành hơn về tuổi tác và dành nhiều tiền hơn.

72% tìm kiếm tài chính và kinh doanh xảy ra trên Bing và Yahoo không được tìm thấy trên nền tảng của Google. Đây là gần 21 triệu người mà bạn có thể đang thiếu trong tài chính, và điều đó thật khó khăn, vì họ là những người nắm giữ phần lớn nhất trong số tiền, phải không?

Tò mò mặc dù tại sao họ giữ độc quyền các tìm kiếm của họ và không kiểm tra tất cả các công cụ tìm kiếm xem họ quan tâm đến điều gì. Có thể là Bing tập trung vào các trang web thương hiệu cũ và đáng tin cậy hơn?

28. Bing hứa hẹn ROI tăng

ROI rất quan trọng đối với tiếp thị kỹ thuật số và Bing có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí nhiều hơn. Theo comScore, lưu lượng truy cập Yahoo Bing Network chuyển đổi tốt hơn, chi tiêu trực tuyến nhiều hơn 6,8% so với tìm kiếm trên Google.

Vì thông thường trên Google, có thể mất tới 12 tháng để có được khoản thanh toán từ các nỗ lực SEO của bạn trên trang web của họ, bạn cũng nên xem xét Bing. Nhờ có sự cạnh tranh thấp hơn cho trang một, sẽ mất ít thời gian hơn để xem kết quả đầu tư của bạn. Và đây là một tin tuyệt vời đặc biệt là đối với các công ty nhỏ hơn có kế hoạch ngân sách mong manh hơn và cơ hội nhỏ hơn để thấy một số ROI tốt trên các nỗ lực SEO của họ. Tất cả trong một, Bing có thể có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn Google.

29. Bing là một thay thế quảng cáo rẻ hơn nhiều cho Google

Nhờ có sự cạnh tranh thấp hơn có sẵn trên Bing, các nhà quảng cáo PPC sẽ đặt quảng cáo trên thiết bị di động và máy tính để bàn của họ rẻ hơn. Bạn có thể kiểm tra xu hướng tìm kiếm trả phí 2017 chính xác trên iProspect .

Với Bing, bạn có thể đủ khả năng để quảng cáo và tối ưu hóa cho nó.

30. Bing thích chuyển hướng 301

Bing thích sử dụng chuyển hướng 301 (gửi người đến một địa điểm cố định) thay vì 302 người. Bản cập nhật Hướng dẫn Bing Webmasters mới nhất của họ cho biết 302 chuyển hướng vẫn ổn, mặc dù trên thực tế, chúng vẫn không hoạt động như bình thường. Thông thường, họ sẽ không nhận ra 302 eredirect nhưng sau khi các trình thu thập dữ liệu tấn công nhiều lần, Bing sẽ biến nó thành 301.

Thẻ Canonical instad của một chuyển hướng thích hợp cũng không được chào đón. Tương tự với chuyển hướng meta refresh.

31. Thành công của Microsoft là một trong những cuộc đảo chính tốt nhất trong lịch sử

Các chuyên gia gọi nó là Big Bing. Vào năm 2014, Mozilla đã phát hành phiên bản 34 của trình duyệt Firefox của họ và thực hiện một động thái thay đổi lịch sử: họ đã loại bỏ Google làm công cụ tìm kiếm mặc định và đổi nó thành Yahoo! Đối với Bắc Mỹ, cũng thay thế nó bằng các công cụ tìm kiếm khác cho Nga và các nước láng giềng khác.

Và bùm! số lượng lưu lượng tìm kiếm thay đổi tốt chỉ trong 24 giờ. Đây là xấu hay may mắn? Nó phụ thuộc vào người mà chúng ta đang nhìn. Ngoài ra, hãy tưởng tượng rằng nhiều người (đặc biệt là những người lớn tuổi) không thực sự quan tâm công cụ tìm kiếm nào họ đang sử dụng miễn là họ nhận được câu trả lời cho các truy vấn của họ, do đó vẫn sử dụng Bing từ ngày họ mua máy tính xách tay cho đến ngày hôm nay. Dưới đây là câu chuyện thành công của công cụ tìm kiếm một cách ngắn gọn, được  kể bởi Tom McKay .

Bing là một trong ba công cụ tìm kiếm thống trị thế giới web (www). Nhiều người biết điều đó vì đã vượt qua Yahoo về cả số lượng lưu lượng truy cập và thành công, hầu hết trong số họ cho rằng Bing trẻ hơn Yahoo trên thị trường tìm kiếm.

Hy vọng, bạn có một bức tranh tốt hơn về lý do tại sao bạn nên để Bing đóng vai trò quan trọng trong chiến lược SEO của bạn.

Nhận xét