BÀI HAY

Các lựa chọn thay thế Google Chrome tốt nhất

Mẹo Thủ thuật SEO tốt nhất 2019

Bây giờ khi tất cả các công cụ tìm kiếm tuân theo một số thuật toán phức tạp nhất định. Vì vậy, để làm cho trang web của bạn được xếp hạng không.

1 trong các công cụ tìm kiếm, bạn cần tuân theo một số quy tắc nhất định khiến trang web của bạn phải biên dịch với các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều về SEO từ nhiều trang web tôi vẫn học nhưng tìm thấy một số  mẹo tốt nhất cho thủ thuật và mẹo tối ưu hóa SEO 2019.
Mẹo Thủ thuật SEO tốt nhất 2019
TRƯỚC hết muốn nói với bạn rằng không có cách kỳ diệu nào để xếp hạng trang web của bạn trên trang đầu tiên của Google, Yahoo, Bing và làm cho nó trở nên phổ biến. Đối với điều này, bạn cần thực hiện một số công việc khó khăn để làm cho trang web của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn SEO bằng Thủ thuật SEO tốt nhất, Mẹo 2019 . Tôi muốn trở thành một blogger chuyên nghiệp trước tiên bạn cần tìm hiểu về SEO.

# 1 Nội dung chất lượng cao

Điều đầu tiên về SEO là nội dung chất lượng cao. Nội dung bài đăng của bạn phải là bản gốc không được sao chép từ các trang web khác và nội dung bài đăng của bạn phải cung cấp cùng một nội dung được viết trong tiêu đề của bài đăng của bạn. Để viết Nội dung chất lượng cao, bạn nên ghi nhớ những điều sau: -
 • Định dạng văn bản của bạn sử dụng gạch chân, in đậm, in nghiêng, H1, H2 và H5, vv theo nhu cầu.
 • Tránh mắc lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả.
 • Sử dụng các liên kết nội bộ đến các bài viết liên quan khác của bạn.
 • Bao gồm gợi ý của bạn, nói, lời khuyên ở cuối mỗi bài.
 • Kiểm tra và cập nhật Liên kết bị hỏng.
 • Sử dụng nội dung mới.
Số lượng V / S chất lượng: - Số lượng không thành vấn đề, điều quan trọng duy nhất là Số lượng Số lượng. Nhiều người đang hỏi rằng nên viết bài của họ trong bao lâu. Nhưng đối với Nội dung chất lượng cao, bạn nên viết bài đăng của mình theo cách nó giải thích tất cả các điểm cần thiết của chủ đề của bạn [Đừng xem xét số lượng].

#2 Tiêu đề trang

Tiêu đề trang là một yếu tố rất quan trọng của SEO. Đối với SEO, tất cả các tiêu đề bài viết của bạn phải mô tả những gì bạn muốn nói với khách truy cập. Nội dung trang của bạn phải theo tiêu đề trang của bạn. Đối với tiêu đề trang, bạn phải tiếp tục theo dõi những điều trong tâm trí của bạn: -
 • Mỗi trang phải có một tiêu đề duy nhất mô tả chính xác nội dung bài đăng của bạn.
 • Tiêu đề trang của bạn phải ngắn gọn và mô tả.
Tiêu đề Trang chủ: - Tiêu đề Trang chủ của bạn phải bao gồm tên trang web của bạn và cũng sử dụng một số từ khóa mô tả trang web của bạn.

Tiêu đề của bài viết: - Như tôi đã nói rằng tiêu đề bài viết của bạn theo cách nó mô tả chính xác nội dung bài đăng của bạn.

# 3 Trang / Liên kết bài

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO. Không chỉ tiêu đề của trang, liên kết trang của bạn cũng theo tiêu đề bài viết và các từ khóa tập trung. Chỉ cần làm theo ví dụ của tôi sẽ giải thích tất cả về liên kết thường trực đến trang / bài đăng của bạn. Hơn nữa,  nội dung chất lượng cao cũng thu hút các liên kết .

Ví dụ về trang xấu / Liên kết bài viết: -
www.example.com/In/12345.html
www.example.com/id=01&Action=5
www.example.com/techhacks
Ví dụ về Trang tốt / Liên kết bài đăng: -
www.example.com/tech-virus
www.example.com/2017/01/tech-virus

#4 Thẻ số

Khi thiết kế trang web của bạn, mỗi trang chứa một khoảng trắng giữa các thẻ <head> để chèn siêu dữ liệu hoặc thông tin về nội dung của trang của bạn. Thẻ meta là đoạn mã trên một trang web. Họ cung cấp thông tin về một trang (siêu dữ liệu). Tất cả các thẻ meta nhưng thẻ Tiêu đề của Wikipedia là vô hình khi khách truy cập trang web nhìn vào trang web của bạn, nhưng thẻ meta có thể được hiển thị cho người tìm kiếm.

Thẻ Meta Title: - Siêu dữ liệu được sử dụng cho tiêu đề được hiển thị của bài đăng của bạn trên đầu cửa sổ trình duyệt của bạn. [70 ký tự]

Thẻ Meta mô tả: - Thẻ Meta mô tả rất quan trọng và hữu ích vì nó hiển thị từ khóa tập trung vào văn bản của bạn và [160 ký tự]

# 5 Thẻ Alt hình ảnh

Luôn chèn thẻ Alt cho bạn hình ảnh blog / trang web bạn tải lên, nó giúp bạn tăng lưu lượng truy cập từ các hình ảnh được lập chỉ mục. Thẻ alt là mô tả thay thế cơ bản cho hình ảnh của bạn được hiển thị bởi một công cụ tìm kiếm như trong Google Images. Vì vậy, đừng tải lên hình ảnh của bạn dưới dạng 1.jpeg, 222.jpeg, v.v. Chỉ cần tải chúng lên với mô tả ngắn về hình ảnh xuất hiện cho người dùng khi anh ta di chuyển một con trỏ trên đó.

# 6 Liên kết các trang của bạn

Một điều quan trọng khác là liên kết các trang blog của bạn. Liên kết có nghĩa là kết nối bài đăng của bạn với các trang của trang web của bạn không chỉ với các liên kết bên ngoài. Việc sử dụng liên kết làm cho người dùng dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Những điều cần lưu ý trong khi sử dụng liên kết là như sau: -

Các bài đăng bạn đang liên kết nên liên quan đến bạn bài viết hiện tại của bạn.
Liên kết các trang của bạn bằng cách sử dụng từ khóa thích hợp hoặc bằng cách sử dụng thẻ neo.
Không thêm nhiều hơn 4-5 liên kết trong bài viết của bạn.

# 7 Tốc độ trang

Tốc độ tải trang của trang web của bạn là rất quan trọng, nó giúp bạn tăng thứ hạng trang web của bạn. Trang web nhanh làm tăng giao diện người dùng và khuyến khích người dùng truy cập lại trên trang web của bạn. Để tăng tốc độ trang web của bạn, hãy theo dõi những điều trong tâm trí của bạn:
 • Truy cập http://www.webpagetest.org/ và kiểm tra xem trang web của bạn mất bao nhiêu giây để tải trang từ các vị trí, tốc độ internet và trình duyệt khác nhau. Báo cáo phân tích này ở cuối cũng sẽ cho bạn biết các thành phần nào trong trang của bạn mất quá nhiều thời gian để tải để bạn có thể xóa chúng hoặc cải thiện chúng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng Dịch vụ tốc độ trang của Google để kiểm tra tốc độ trang web của mình và nhận một số đề xuất về hiệu suất.

# 8 Trang web thân thiện với thiết bị di động (Responsive)

Đây là một yếu tố quan trọng nhất để tăng SEO. Nói chung, hầu hết mọi người bỏ qua điều này rằng họ không tạo ra các trang web thân thiện với thiết bị di động vì theo Google, người dùng trung bình đến từ các thiết bị di động là 40%. Vì vậy, nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động thì bạn chắc chắn sẽ mất chúng. Để làm cho trang web thân thiện với thiết bị di động, hãy luôn theo dõi những điều trong tâm trí bạn: -
 • Thực hiện / Sử dụng thiết kế đáp ứng.
 • Kiểm tra trang web của bạn trên các trình duyệt di động khác nhau như Chrome, Firefox, Dolphin.
 • Tạo một ứng dụng cho trang web của bạn.
Vì vậy, đây là tất cả về Thủ thuật SEO tốt nhất 2019 , Mẹo & Hacks để tạo một trang web trên trang đầu tiên của tìm kiếm google và các công cụ tìm kiếm khác. Tôi hy vọng nếu bạn đang làm theo tất cả những lời khuyên quan trọng này thì tôi chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào và cần bất kỳ sự giúp đỡ nào thì chỉ cần bình luận bên dưới Cảm ơn.

Nhận xét