Chuyển đến nội dung chính

BÀI HAY

Cách tạo một chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách tạo và triển khai chiến lược SEO hiệu quả theo từng bước. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có thứ hạng cao hơn trên Google , thì hướng dẫn mới này là dành cho bạn. Chiến lược SEO là gì? Chiến lược SEO (còn được gọi là “cách tiếp cận SEO” hoặc “chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Nói cách khác: chiến lược SEO là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Cùng với đó, đây là các bước để tạo chiến lược SEO vào năm 2020: Bước # 1: Tạo danh sách từ khóa Bước # 2: Phân tích trang đầu tiên của Google Bước # 3: Tạo ra thứ gì đó khác biệt hoặc tốt hơn Bước # 4: Add a Hook Bước # 5: Tối ưu hóa cho SEO trên trang Bước # 6: Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm Bước # 7: Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời Bước # 8: Xây dựng liên kết đến trang của bạn Bước # 9: Cải thiện và cập nhật nội

Chuyển đổi thứ hạng là gì và nó có nghĩa gì cho SEO?

Tất cả chúng ta đã ở đó.

Một khách hàng, hoặc ông chủ, đưa ra một vấn đề với trang web: Xếp hạng của người dùng bị giảm mặc dù tất cả công việc này chúng tôi đã thực hiện trên trang web.

Bạn gãi đầu nhìn vào các trang bạn đã cập nhật với liên kết nội bộ , cập nhật thẻ meta và có lẽ một số văn bản nhỏ trên trang có đề cập đến các từ khóa trọng tâm.

Bạn không spam, ít nhất bạn không cảm thấy mình đã làm đủ để thông báo cho Google rằng bạn đang spam.
Chuyển đổi thứ hạng là gì và nó có nghĩa gì cho SEO?
Các trang đang hiển thị trong kết quả tìm kiếm, nhưng bảng xếp hạng không phải là những gì bạn dự đoán và chúng không nhất quán trên các trang bạn đã chỉnh sửa.

Lời khuyên của bạn cho khách hàng, hoặc ông chủ: cần phải làm nhiều việc hơn để điều chỉnh.

Vì vậy, bạn thực hiện những thay đổi. Và thứ hạng thay đổi một lần nữa - nhưng không phải là tốt hơn.

Như thể các trang đều được xếp hạng ngẫu nhiên và mỗi thay đổi đang làm cho nó tồi tệ hơn.

Mỗi chuyên gia SEO tại một số điểm đã trải qua quá trình chuyển đổi thứ hạng này  , cho dù bạn có nhận ra hay không.

Chuyển đổi thứ hạng là gì?

Chuyển đổi thứ hạng là cách những kẻ gửi thư rác gây nhầm lẫn khi họ điều chỉnh thứ hạng và liên tục điều chỉnh lại trong nỗ lực để có được vị trí tốt cho một hoặc nhiều tài liệu trong một trang web.

Đó là cách Google xác định các kỹ thuật cụ thể và xây dựng quy tắc thuật toán xuất hiện để ngẫu nhiên hóa thứ hạng.

Bằng sáng chế Tài liệu Xếp hạng của Google đã được phê duyệt vào năm 2012. Ngành công nghiệp SEO bao trùm nó, bao gồm  Bill Slawski tại SEO by the Sea và  bản thân tôi khi tôi đang trải nghiệm những tác động của bằng sáng chế.

Vào năm 2014, văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ đã phê duyệt một bằng sáng chế được cập nhật tương tự,  Thay đổi thứ hạng của tài liệu bằng cách áp dụng chức năng chuyển đổi thứ hạng .

Cả hai bằng sáng chế đều khá cụ thể về những gì Google coi là spam và thời gian nhanh chóng được đề cập.

Tuy nhiên, từ ngữ khiến nó có phần kết thúc mở mà tôi tin rằng có thể được sử dụng cho hầu hết các thay đổi cho SEO cũng như thời gian.

Những gì xuất hiện là ngẫu nhiên không thực sự ngẫu nhiên

Máy tính và chương trình không thể hoạt động một cách ngẫu nhiên.

Do đó, bằng sáng chế tài liệu xếp hạng chứa 29 khiếu nại nêu chi tiết một bộ quy tắc trong đó các trang (hoặc tài liệu) bị ảnh hưởng bởi bằng sáng chế được thiết lập theo cách xếp hạng có vẻ ngẫu nhiên trong giai đoạn chuyển tiếp được thiết lập.

Bản tóm tắt của bằng sáng chế mô tả:
Một hệ thống xác định thứ hạng đầu tiên được liên kết với một tài liệu và xác định thứ hạng thứ hai được liên kết với tài liệu, trong đó thứ hạng thứ hai khác với thứ hạng đầu tiên. Hệ thống cũng thay đổi, trong giai đoạn chuyển tiếp xảy ra trong quá trình chuyển đổi từ cấp thứ nhất sang cấp thứ hai, thứ hạng chuyển tiếp được liên kết với tài liệu dựa trên chức năng chuyển đổi thứ hạng thay đổi thứ hạng chuyển đổi theo thời gian mà không có bất kỳ thay đổi nào về các yếu tố xếp hạng liên quan với tài liệu.
Khi thay đổi một tập hợp các trang trên một trang web, vị trí xếp hạng mới được xác định.

Tuy nhiên, nó không được đặt trong một khoảng thời gian. Thay vào đó, mỗi trang được chỉ định một vị trí dựa trên các thuật toán được xác định trong bằng sáng chế.

Các vị trí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên cho đến khi lượng thời gian xác định đó hoàn thành và không có công việc hay điều chỉnh nào nữa đối với các trang đó được thực hiện.

Google xem trang hiện đã được thay đổi (hoặc tối ưu hóa), xác định thứ hạng cũ và sau đó là thứ hạng mới dựa trên các thay đổi.

Việc chuyển đổi thứ hạng được thiết lập và công bố.

Nếu không có thay đổi nào nữa trong giai đoạn chuyển tiếp thì thứ hạng mục tiêu được đặt. Tuy nhiên, thời gian chuyển đổi được đặt lại nếu có nhiều thay đổi được thực hiện.

Bằng sáng chế nói về các kỹ thuật spam chi tiết:
Các kỹ thuật khác nhau tồn tại, chẳng hạn như nhồi từ khóa, văn bản vô hình, văn bản nhỏ, chuyển hướng trang, nhồi thẻ META và thao tác dựa trên liên kết.
  • Nhồi nhét từ khóa: Liên tục sử dụng một từ khóa trong một trang để làm cho trang có vẻ phù hợp hơn với từ khóa đang được tìm kiếm.
  • Văn bản vô hình: Bao gồm một tập hợp các từ trên một trang trong đó văn bản có cùng màu với nền.
  • Văn bản nhỏ: Sử dụng từ khóa trong văn bản nhỏ trong một trang để cố gắng làm cho trang xuất hiện có liên quan cho một loạt các truy vấn tìm kiếm, mặc dù trang có thể không liên quan.
  • Chuyển hướng trang: Sử dụng đoạn mã đầu tiên để tự động chuyển hướng người dùng đến trang thứ hai không liên quan đến truy vấn tìm kiếm (thường là chuyển hướng JavaScript phía trình duyệt thay vì chuyển hướng phía máy chủ 301, 302 hoặc tương tự an toàn).
  • Nhồi thẻ meta: Sử dụng một bộ từ khóa lớn trong các thẻ meta trong đó các từ khóa không liên quan đến nội dung trên trang.
  • Thao tác dựa trên liên kết: Điều này có thể bao gồm việc tạo hoặc thao tác tài liệu đầu tiên hoặc một bộ tài liệu đầu tiên để bao gồm một liên kết hoặc một số liên kết đến tài liệu thứ hai đang cố gắng tăng thứ hạng cho tài liệu thứ hai.
Mặc dù các kỹ thuật spam này được đề cập trong tài liệu, nhiều kỹ thuật khác có thể được đưa vào để kích hoạt chuyển đổi thứ hạng - thậm chí chỉ đơn giản là thực hiện các thay đổi đối với một tập hợp các trang cụ thể.

Việc chuyển đổi thứ hạng này kéo dài bao lâu?

Các bằng sáng chế đề cập:
Sau một khoảng thời gian, thứ hạng của tài liệu có thể tăng lên giá trị trạng thái ổn định (mục tiêu) mới. Giống như hình. 6, dòng thời gian hiển thị trong hình. 7 có thể được trình bày trong vài ngày trong một lần thực hiện phù hợp với các nguyên tắc của sáng chế. Nói cách khác, thứ hạng của tài liệu có thể giảm trong khoảng 20 ngày trước khi giải quyết giá trị trạng thái ổn định (mục tiêu) mới của nó (ví dụ: 1.0 trong Hình 7) trong khoảng 70 ngày sau khi thay đổi tích cực dựa trên liên kết của nó thông tin."
Khi bằng sáng chế được phê duyệt vào tháng 8 năm 2012, Google đã thúc đẩy các bản cập nhật và làm mới Panda và nhóm của tôi đã khởi động một dự án lớn giúp dọn sạch nhiều vấn đề.

Ba tháng (tính đến ngày) sau khi tung ra các bản cập nhật, chúng tôi đã thấy lưu lượng truy cập tăng đáng kể và cải thiện thứ hạng cho loạt trang.

Chuyển đổi xếp hạng được kích hoạt khi thay đổi được thực hiện cho một tập hợp các trang trên trang web.

Các trang đó bắt đầu bằng thứ hạng đầu tiên cho trang (hoặc tài liệu) với thứ hạng thứ hai sau đó được đặt.

Trong giai đoạn chuyển tiếp, thứ hạng chuyển tiếp được đặt dựa trên chức năng chuyển đổi thứ hạng thay đổi thứ hạng chuyển đổi theo thời gian mà không có bất kỳ thay đổi nào trong các yếu tố xếp hạng thứ nhất hoặc thứ hai cho trang.

Năm nay, tôi đã làm việc với một công ty quản lý tài sản. Tôi đã giúp thiết kế lại và tối ưu hóa trang web của họ.

Các trang web đã được đại tu hoàn toàn. Khoảng 100 URL và nội dung giữ nguyên với một lần làm mới thiết kế sau khi hoàn thành kiểm toán SEO và nghiên cứu thị trường.

Tôi đã dọn sạch một số liên kết nội bộ có vẻ như spam và thực hiện một số cải tiến khả năng sử dụng .

Trang web đã thêm hơn 500 trang nội dung mới được tối ưu hóa theo các thực tiễn SEO tốt nhất hiện nay.

Sử dụng công cụ Hộp công cụ Keylime, tôi đã theo dõi thứ hạng trong Google theo thời gian từ Ngày 0 (trước khi ra mắt) đến Ngày 90 và 10 ngày qua.

Vào ngày 90, trang web đã nhìn thấy một vị trí xếp hạng trung bình ổn định và dường như giữ được với biến động tối thiểu. 90 ngày dường như là thứ hạng chuyển tiếp với một vài va chạm dễ bay hơi.

Tóm lược

Những nỗ lực to lớn trong năm 2011 và 2012 để chống spam đã khiến chúng tôi các chuyên gia SEO thường tự hỏi điều gì đang xảy ra với kết quả của chúng tôi.

Không bao giờ sợ hãi, mặc dù.

Nó có thể là những thay đổi của bạn đang trong giai đoạn chuyển tiếp xếp hạng và chỉ đơn giản là chờ đợi để hiển thị vị trí cố định của họ.

Tôi thường gửi các bài báo viết về bằng sáng chế, và thậm chí đã gửi liên kết đến chính bằng sáng chế đó, để giúp đưa ra trường hợp của tôi cho khách hàng và ông chủ mà chúng tôi chỉ cần chờ đợi và xem chúng tôi đã làm như thế nào trong vài tháng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Google cập nhật nguyên tắc xếp hạng chất lượng tìm kiếm của mình

Google đã xuất bản phiên bản sửa đổi của 164 trang hướng dẫn được sử dụng để giúp người đánh giá chất lượng 'đánh giá nội dung trực tuyến của con người và cung cấp phản hồi cho Google. Google đã ra mắt bản cập nhật cho các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của mình, bao gồm một số lĩnh vực tập trung mới cho những người phê duyệt. Google ký hợp đồng với hơn 10.000 người đánh giá chất lượng tìm kiếm trên toàn thế giới để đánh giá kết quả tìm kiếm của họ. Các trình duyệt được thực hiện các tìm kiếm thực tế, được rút ra từ các tìm kiếm thực sự xảy ra trên Google. Sau đó, họ đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong các kết quả hàng đầu - do đó có tên "chất lượng". Theo Jennifer Slegg, người đã quan sát và viết về những thay đổi về hướng dẫn chất lượng trong những năm qua -  kể cả lặn sâu trong năm nay  - và đã nói ở SMX Advanced về các hướng dẫn cho người dẫn đường, có một số lĩnh vực đáng chú ý mới mà Google muốn người dùng tập trung trên. "Đáng chú

12 lý do tại sao SEO là một trong những đầu tư kinh doanh tốt nhất bạn có thể thực hiện ngày hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp biết (hoặc nghĩ rằng họ biết) rằng họ cần SEO để duy trì trực tuyến có liên quan và những lợi ích họ sẽ nhận được từ công việc SEO đang được triển khai. Nó chắc chắn sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn nhưng chúng tôi muốn phác thảo trong bài đăng này tại sao SEO có thể là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình ngày hôm nay. 12 lý do này sẽ cung cấp một số sự rõ ràng, bất kể quy mô ngành hoặc doanh nghiệp, tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa doanh nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. 1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của Lưu lượng truy cập trang web Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần rất lớn trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp, cũng như một thành phần quan trọng của journet của người mua và cuối cùng khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Mọi người đều biết, Google sở hữu một phần lớn hơn đáng kể của t

Cách sử dụng 'Google My Business' để tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên

Trong blog này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để xếp hạng danh sách Google My Business của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giải thích nhanh chóng cách danh sách Google My Business hoạt động. Google My Business là gì? Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay sử dụng 'Google My Business' để quản lý danh sách Google Map của họ và bao gồm các mô tả doanh nghiệp, ảnh và đánh giá kinh doanh của họ. Mục tiêu của bạn là một doanh nghiệp là trở thành một phần của cái gọi là 'Gói địa phương'. Dưới đây là một ví dụ nhanh về kết quả Gói địa phương cho từ khóa Nhà hàng ở gần tôi. Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị 3 danh sách địa phương theo sau là nút 'Thêm địa điểm' hiển thị kết quả danh sách doanh nghiệp bổ sung. mục tiêu là để doanh nghiệp của bạn trở thành một phần của Gói địa phương để có được phần lớn lưu lượng tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thứ hạng Google My Business của bạn. Tìm từ khóa vàng c